Tử vi

Tử vi đấu sổ tứ hóa: hóa kị ở mệnh thiên tuyến

Sao hóa kị đấy thuộc tính cổ luận là dương thủy, nay luận cũng vì thủy, vi quản nhiều chi thần, hóa tội, vi ghen tị, chủ tai họa hối.

 
Hóa kị là một ngành khó nói chuyện nhất ánh sao, người thời nay luận hóa kị ý nghĩa đã mở rộng, sử dụng có thể tiến hơn một bước hiểu. Người mới học sẽ cảm thấy mâu thuẫn, bởi vì có luận kị chủ vô duyên, có luận kị chủ tách ra, có luận kị chủ thiếu nợ cho nên duyến sâu, tính dính vào nhau. Nếu chúng ta bây giờ dùng một cái góc độ khác đến xem kị, đáp án này liền rất rõ ràng rồi. Chúng ta lấy kị chủ thiếu nợ mà nói, ta thiếu ngươi trái, tất có này nhân, thả đã khiếm ngươi, nên trả, ta vì trả trái, ngươi vì đòi nợ, cho nên chúng ta “Không thể không” thường liên lạc hoặc chạm mặt, giả sử ta hôm nay thực phiền, không muốn tìm ngươi, nhưng ngươi tìm tới ta, hoặc là trên đường không hẹn mà gặp, trong nội tâm của ta không khỏi hô to: “Oan hồn bất tán.” Đây cũng là một loại “Không thể không” có duyến.

 
Có người luận vi quan tâm, ta quan tâm ngươi, giống như cả cuộc đời trước nợ ngươi, không cầu thường, cũng vô pháp cầu thường. Người với người cùng một chỗ, sẽ lẫn nhau quan tâm, giả thiết bình thường bên trên giai trả giá ba phần tâm, nhưng là vừa có kị, lại phải bỏ ra năm phần, chữ bát phân, thả là khăng khăng một mực, huống chi vừa có kị, đối phương càng sẽ có thật nhiều sự để cho ta quan tâm. Quan tâm người, giao trái tim xem ra, mặc kệ chuyện khác, chỉ vì đối phương nóng ruột nóng gan. Thỉnh tái hiểu sâu vào, này đối phương nếu là ngươi tiểu hài tử, có thể là con nít hư, có thể là hảo hài tử, nếu đối phương là người khác, có thể là bằng hữu, có thể là địch nhân. Hài tử xấu khiến ngươi bận lòng, hảo hài tử cũng có khả năng có biến cho nên, tai nạn bệnh tật, cho ngươi lo lắng.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ tứ hóa: hóa kị ở mệnh thiên tuyến

 
Trước mắt đẩu số hành gia nghiên cứu đến kị cùng khác sao hóa đấy quan hệ, bản cung tự hóa quan hệ, các cung hóa nhập hóa xuất đấy quan hệ, đều là thăm dò cái hộp đen rất tốt giáo tài. Các gia sở luận, đều có phát sinh tới có thể, nhưng phi tất nhiên, đây cũng là học qua một đoạn tử vi học giả, cảm tấy nghi hoặc địa phương.

 
Hóa kị chính là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng.

 
Cung mệnh

Chủ cất chứa, cố chấp, nhưng ấm nhân. Cây tốt đưa cho nhân, hư nhà mình cất chứa. Chủ dịch mã, thả cần phòng ngoài ý muốn tổn thương. Không thích nợ nhân tình, làm cho người ta có bất thông nhân tình cảm giác, mà phê bình vi cổ quái, Trên thực tế chính là không muốn nợ nhân tình, thà rằng có hại là chiếm tiện nghi của người. Chủ mộc nạp. Thân mình mộc nạp, lại khiến người ta ngộ nhận cổ quái, tất nhiên là nhân duyên độ chênh lệch, cho nên sinh ra tự ti, lại rất tiếc là tình. Chủ lao lực. Nhân kị là thua thiệt, ở cung mệnh vi thua thiệt tự mình, ứng với cố gắng phấn đấu.

 
Thái dương hóa kị:

Sao thái dương thuộc nam tính, khi còn nhỏ họ Chủ Phụ, trung niên lúc nam mệnh chủ tự mình, nữ mệnh chủ trượng phu, lão niên lúc chủ nhân tử. Thái dương hóa kị, chủ hung. Thái dương chủ cá tính, hóa kị chủ thường phát cáu, đùa giỡn tính tình. Thái dương ở thất huy cung vị, thường nộ não sự, muốn phát giận lại không phát ra được, hết sức buồn bực. Thái dương chủ ánh mắt, hóa kị ánh mắt bị cảm giác mệt nhọc. Như ở thất huy cung vị, ánh mắt thường đau. Lại như mặt trời tại tí cung, mặc dù không thay đổi kị, nhưng quá lớn hạn giáp làm hoặc năm xưa làm giáp, cũng sẽ có kể trên tật xấu; mắt đau, ánh mắt mệt nhọc, tính tình ác liệt. Chủ lao lực. Thái dương vượng thạch sùng vị trí, lao lực phương thành; thái dương thất huy, võ mồm thị phi. Không…nhất lợi nhuận nam tính.

 
Thái Âm hóa kị:

Thái Âm chủ tài, hóa kị chủ vô tài. Thái Âm vi cung điền trạch chủ, hóa kị tắc thường vây lại trạch phiền lòng. Chủ thường ăn ám khuy, cùng với khôn kể chi tâm sự, Thái Âm thất huy tới cung vị, lại khổ không thể tả. Thái Âm chủ nữ tính, khi còn nhỏ chủ mẫu thân, trung niên lúc nam mệnh chủ thái thái, nữ mệnh chủ thân mình, lúc tuổi già lúc chủ nữ nhân. Thái Âm hóa kị, không…nhất lợi nhuận nữ mệnh.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ phản nghịch tính, một bộ lãng nhân tâm tính hình thái. Liêm trinh rất sợ hóa kị, liêm trinh hóa quyền nhập mệnh, Quan lộc làm quan lộc chủ, hóa lộc nhập mệnh, thân là thứ hoa đào, nhưng hóa kị tức là tù ngôi sao, do đó liêm trinh sợ hóa kị. Liêm trinh hóa kị ngoại trừ rất sâu xa phản nghịch tính ngoại, gặp pháp luật ngôi sao lại có hình tụng quan phi, gặp hoa đào ngôi sao lại có bại hoa đào, hoa đào khiến cho thị phi, quan phi. Liêm trinh hóa kị đấy quan phi đặc biệt trọng, lớn thì lao ngục, nhỏ tắc hóa đơn phạt, phạt hoàn. Liêm trinh lại là đánh bạc ngôi sao, hóa kị bị thâu, không tin quỷ quái, lại đặt cược, lại thua không quan trọng, cẩn thận bị tóm, hồi cảnh sát quyết định câu lưu.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ võ mồm thị phi. Cánh cửa cực lớn là miệng, một hóa kị võ mồm tai ương khó tránh khỏi, một câu vô tâm cũng sẽ đắc tội nhân. Cánh cửa cực lớn viên này chủ tài ăn nói ngôi sao một hóa kị, giảng hóa khó nghe, không biết biểu đạt hoặc không lo lắng từ dùng, vẫn là thẳng trứ nói ra, đây cũng là tình hình thực tế. Chủ thị phi, phiền toái, cánh cửa cực lớn tinh hóa ám, ám sao hóa kỵ, thường sẽ có phi, phiền toái quấn thân, vĩnh viễn vung không đi bóng ma, bao phủ trong lòng. Cánh cửa cực lớn hóa kị, thân mình phiền toái đã nhiều, rồi lại thích xen vào chuyện của người khác, việt liên lụy càng phiền toái, cả đời nan thoát ly thị phi, nhân vì chính mình đã ở chế tạo. Liêm trinh là quan phi, hành chính thị phi, mà cánh cửa cực lớn là nhân sự thị phi. Cánh cửa cực lớn hóa kị cũng không lợi nhuận cha mẹ, nhân cánh cửa cực lớn vĩnh viễn ở Thái Âm đấy phúc đức Quan.

 
Thiên cơ hóa kị:

Thiên cơ chủ trí tuệ biến báo, hóa kị lúc xảo trí máy móc liền mất linh, nhưng vẫn là thiên cơ, do đó biến thành thích để tâm vào chuyện vụn vặt, trí tuệ xảo đã hóa kị không có ích lợi gì rồi. Nói tóm lại, thiên cơ hóa kị – không thông minh, không rộng rãi, vui mừng để tâm vào chuyện vụn vặt. Thiên cơ vi nam tính, thiên cơ hóa kị nhập mệnh, chủ cùng ngang hàng nam tính góc vô duyên. Hơn nữa so sánh mê tín tôn giáo, giờ không đổi nuôi, nên cúng bái thần linh khế. Chủ thay đổi. Hội ngộ ngôi sao may mắn, còn chủ lộng xảo thành chuyên, hoặc vẽ rắn thêm chân, hoặc bức tranh hổ không thành ngược lại loại cẩu, lật lọng, tăng thêm phiền toái. Nếu lại gặp hung thần, tựa như có vấn đề máy móc trả cứng rắn trứ vận chuyển, để phòng không nhạy, thậm chí nổ mạnh. Thiên cơ hóa kị là hao tổn tâm trí đấy, thân mình thường hao tổn tâm trí, đau đầu với quanh mình sự vật, đau đầu với thay đổi, không thay đổi không được, thay đổi, cũng không biết như thế nào, thật nhức đầu. Hành vận phùng tới, cũng chủ thay đổi; lưu nguyệt phùng tới, ngoại trừ thay đổi tới có thể ngoại, còn chủ đau đầu, phi cảm mạo tính đau đầu. Thiên cơ hóa kị vấn đề nghiêm trọng nhất, là hệ thần kinh có vấn đề, làm cho tay chân héo rút, cùng với thần kinh có vấn đề, bình thường là dị với thường nhân, một số phương diện đặc biệt mẫn cảm tinh linh, cùng để tâm vào chuyện vụn vặt nói hùa. Loại này mệnh lệ rất nhiều, lại đề cập tứ hóa phi phục đấy vấn đề, nên miệt mài theo đuổi tới.

 
Văn khúc hóa kị:

Văn khúc chủ tài ăn nói đối đáp, hóa kị tắc nói chuyện khó nghe, không tiêu chuẩn, không hiểu tu từ. Văn khúc lại chủ cảm tình, hóa kị tắc bị có cảm tình làm phức tạp, hoặc biểu hiện sai tình, hoặc không cảm tình đưa tới sự tình. Văn khúc cũng thế văn tinh, chủ văn thư, khá lệch tiền tài, chi phiếu, thu giao khế ước, hóa kị tức là kể trên tới phiền toái. Đụng tới văn khúc hóa kị đấy hành vận, phải thường chuyển nhà.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng chủ Phúc Thọ, hóa kị tắc tổn hại phúc, tổn hại thọ. Thiên đồng hóa kị chủ tính trơ, không thích công tác. Nhưng không thể không lao lực, có cơ hội cũng bắt không được. Hai loại tình hình, có chút bất đồng. Thiên đồng chủ phối hợp, hóa kị chủ thân mình có phối hợp bất lương vấn đề, thân thể, quan hệ nhân mạch đều là. Thiên đồng hóa kị người, từ tâm thường cảm giác mâu thuẫn.

 
Văn xương hóa kị:

Văn xương chủ quy chế pháp luật, một hóa kị tắc chủ quá phân giữ nghiêm quy định, hoặc căn bản không súy, là tốt quá hoá lốp đấy trạng huống. Văn xương chủ minh lý, hảo lễ vui vẻ. Hóa kị tức là không biết chuyện, không tốt lễ nhạc, nhưng còn có một loại trạng huống là quá mức sáng tỏ lí lẽ, ngược lại mình buồn khổ, nhân cuộc sống bình thường ở bên trong cũng có nhiều bối lí lẽ người, ngươi nhìn ở trong mắt, buồn ở trong lòng. Như hảo lễ vui vẻ phương diện, cũng có thể có thể qua phân yêu thích, như vi âm nhạc không ngủ không nghỉ. Hành hạn phùng tới, cũng cùng đây luận, đều là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng. Nếu văn xương hóa kị ở thứ hai đại nạn, có người luận vi không thích đọc sách, nhưng cũng không hẳn vậy, hữu mệnh lệ tới hiện tượng vi, thực muốn đọc sách, thư cũng đọc không tệ, nếu có hoàn cảnh nhân tố khiến cho hắn không thể chuyên tâm, lại khiến cho hắn tốt nghiệp trung học sau, cách hai năm mới thi đại học, trong thời gian này chung quanh lang thang, không đọc sách, cuối cùng nửa năm đóng cửa lại tự học, thi lên đại học, trong lúc học đại học, cũng tên trước trước mâu. Văn xương hóa kị chủ thay đổi, phải thường chuyển nhà, hành hạn phùng tới cũng thế.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc hóa kị liền chủ mẹ goá con côi, nhập mệnh chủ cá tính cố chấp, cố chấp, tâm tình không rộng rãi, biết ăn trai, nhập không môn. Nhập không môn, người bình thường nói luẩn quẩn trong lòng, do đó cạo đầu, còn nói nhìn thấu hồng trần. Đây là kị tới “Tốt quá hoá lốp” đấy hiện tượng, ngươi có thể nói hắn muốn lái, nhìn thấu, cũng có thể nói hắn nhìn không thấu nhân sinh, luẩn quẩn trong lòng. Đây mệnh nên cúng bái thần linh khế, hoặc là con thứ. Vũ khúc chủ tài, hóa kị chủ rủi ro, tài vụ thị phi hoặc tranh cãi. Vũ khúc chúc kim, hóa kị tắc thường chịu kim chúc khí tổn thương, hạn vận phùng tới, cũng cùng đây luận.

 
Tham lang hóa kị:

Tham lang vi dục vọng chi thần, hóa kị tắc hòa hợp không tưởng, nghĩ một ít thiên phương dạ đàm, vượt quá năng lực trở lên lý tưởng, vĩnh viễn cũng không đạt được, hơn nữa ngay cả thường nhân có thể làm được trình độ cũng không có cách đạt tới. Tham lang hóa kị, hoa đào thị phi nhiều, trực tiếp màu hồng phấn sự cố. Khác một loại tình trạng là tư tưởng gần huyền phật, bị chỉ lánh đời nghĩ, thực thích hợp nghiên cứu mệnh bốc ngũ thuật, ít lưu ý, thiên môn học thuật hoặc sinh ý, còn chủ có lợi. Chủ tính dục mạnh, mà làm cho bại thận. Hôn nhân cảm tình lấy không lành luận, bản mạng hoặc đại nạn cung mệnh phùng tới, giai chủ hôn biến.

 
Cung thiên di

Chủ dịch mã, tâm ở bên ngoài, thua thiệt bên ngoài sự vật nguyên nhân. Cũng thế thiên ấm người khác, tốt đi ra ngoài, hư lưu lại. Thà rằng có hại, không cần chiếm tiện nghi. Chủ ý ngoại tai hoạ, ngoại thương, đặc biệt giờ thường thường nghiêng ngả lảo đảo, thả khỏe mạnh không tốt, trung khí không đủ, thể chất suy yếu.

 
Thái dương hóa kị:

Tọa di chuyển hướng mệnh, tất hiển tai ách. Bên ngoài lao lực, trả đòn thị phi, hao hết tinh thần còn không muốn về nhà.

 
Thái Âm hóa kị:

Bên ngoài dễ dàng hồi tiểu nhân ám toán, hoặc cùng nữ nhân không hợp. Chú ý xuất ngoại ám tổn tiền tài, hoặc nhân nữ nhân phá tài chi sự.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ ý ngoại tai hoạ, tai nạn xe cộ sự cố, giao thông phạt tiền. Lại chủ bên ngoài bị tuyển màu hồng phấn tranh cãi, gặp ở ngoài cũng nhiều.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Bên ngoài nhiều tuyển võ mồm thị phi, dễ bị “Ngoại tộc” .

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ dễ có tay chân héo rút, ma túy hiện tượng. Lại chủ tai nạn giao thông, đâm xe, ngoại thương.

 
Văn khúc hóa kị:

Bên ngoài bị gặp tổn thương chuyện tình cảm, tiền trả thối tiền lẻ có sai biệt đấy tiểu nhạc đệm.

 
Thiên đồng hóa kị:

Xuất môn thường có phối hợp bất lương ( tốt ) việc, nghèo tốn tại ngoại, cũng không phải hưởng phúc, chung quy bận rộn.

 
Văn xương hóa kị:

Xuất môn dễ bị kim quang loại, chú ý giả dối người, sự, vật.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cùng tọa mệnh cung giống nhau, ăn chay, gần phật, nên vì thần phật khế tử, cũng chủ tự lập tự giúp mình mệnh cách. Chủ bên ngoài hao tổn tài, hoặc nhân tài cầm đao.

 
Tham lang hóa kị:

Vui mừng xuất môn tìm hoa đào, dễ có phong lưu sự, cẩn thận tiên nhân khiêu. Lúc ra cửa, để phòng tửu sắc gây. Nữ mệnh cực không nên.

 

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ tứ hóa: hóa kị ở mệnh thiên tuyến

Sao hóa kị đấy thuộc tính cổ luận là dương thủy, nay luận cũng vì thủy, vi quản nhiều chi thần, hóa tội, vi ghen tị, chủ tai họa hối.

 
Hóa kị là một ngành khó nói chuyện nhất ánh sao, người thời nay luận hóa kị ý nghĩa đã mở rộng, sử dụng có thể tiến hơn một bước hiểu. Người mới học sẽ cảm thấy mâu thuẫn, bởi vì có luận kị chủ vô duyên, có luận kị chủ tách ra, có luận kị chủ thiếu nợ cho nên duyến sâu, tính dính vào nhau. Nếu chúng ta bây giờ dùng một cái góc độ khác đến xem kị, đáp án này liền rất rõ ràng rồi. Chúng ta lấy kị chủ thiếu nợ mà nói, ta thiếu ngươi trái, tất có này nhân, thả đã khiếm ngươi, nên trả, ta vì trả trái, ngươi vì đòi nợ, cho nên chúng ta “Không thể không” thường liên lạc hoặc chạm mặt, giả sử ta hôm nay thực phiền, không muốn tìm ngươi, nhưng ngươi tìm tới ta, hoặc là trên đường không hẹn mà gặp, trong nội tâm của ta không khỏi hô to: “Oan hồn bất tán.” Đây cũng là một loại “Không thể không” có duyến.

 
Có người luận vi quan tâm, ta quan tâm ngươi, giống như cả cuộc đời trước nợ ngươi, không cầu thường, cũng vô pháp cầu thường. Người với người cùng một chỗ, sẽ lẫn nhau quan tâm, giả thiết bình thường bên trên giai trả giá ba phần tâm, nhưng là vừa có kị, lại phải bỏ ra năm phần, chữ bát phân, thả là khăng khăng một mực, huống chi vừa có kị, đối phương càng sẽ có thật nhiều sự để cho ta quan tâm. Quan tâm người, giao trái tim xem ra, mặc kệ chuyện khác, chỉ vì đối phương nóng ruột nóng gan. Thỉnh tái hiểu sâu vào, này đối phương nếu là ngươi tiểu hài tử, có thể là con nít hư, có thể là hảo hài tử, nếu đối phương là người khác, có thể là bằng hữu, có thể là địch nhân. Hài tử xấu khiến ngươi bận lòng, hảo hài tử cũng có khả năng có biến cho nên, tai nạn bệnh tật, cho ngươi lo lắng.

 
Trước mắt đẩu số hành gia nghiên cứu đến kị cùng khác sao hóa đấy quan hệ, bản cung tự hóa quan hệ, các cung hóa nhập hóa xuất đấy quan hệ, đều là thăm dò cái hộp đen rất tốt giáo tài. Các gia sở luận, đều có phát sinh tới có thể, nhưng phi tất nhiên, đây cũng là học qua một đoạn tử vi học giả, cảm tấy nghi hoặc địa phương.

 
Hóa kị chính là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng.

 
Cung mệnh

Chủ cất chứa, cố chấp, nhưng ấm nhân. Cây tốt đưa cho nhân, hư nhà mình cất chứa. Chủ dịch mã, thả cần phòng ngoài ý muốn tổn thương. Không thích nợ nhân tình, làm cho người ta có bất thông nhân tình cảm giác, mà phê bình vi cổ quái, Trên thực tế chính là không muốn nợ nhân tình, thà rằng có hại là chiếm tiện nghi của người. Chủ mộc nạp. Thân mình mộc nạp, lại khiến người ta ngộ nhận cổ quái, tất nhiên là nhân duyên độ chênh lệch, cho nên sinh ra tự ti, lại rất tiếc là tình. Chủ lao lực. Nhân kị là thua thiệt, ở cung mệnh vi thua thiệt tự mình, ứng với cố gắng phấn đấu.

 
Thái dương hóa kị:

Sao thái dương thuộc nam tính, khi còn nhỏ họ Chủ Phụ, trung niên lúc nam mệnh chủ tự mình, nữ mệnh chủ trượng phu, lão niên lúc chủ nhân tử. Thái dương hóa kị, chủ hung. Thái dương chủ cá tính, hóa kị chủ thường phát cáu, đùa giỡn tính tình. Thái dương ở thất huy cung vị, thường nộ não sự, muốn phát giận lại không phát ra được, hết sức buồn bực. Thái dương chủ ánh mắt, hóa kị ánh mắt bị cảm giác mệt nhọc. Như ở thất huy cung vị, ánh mắt thường đau. Lại như mặt trời tại tí cung, mặc dù không thay đổi kị, nhưng quá lớn hạn giáp làm hoặc năm xưa làm giáp, cũng sẽ có kể trên tật xấu; mắt đau, ánh mắt mệt nhọc, tính tình ác liệt. Chủ lao lực. Thái dương vượng thạch sùng vị trí, lao lực phương thành; thái dương thất huy, võ mồm thị phi. Không…nhất lợi nhuận nam tính.

 
Thái Âm hóa kị:

Thái Âm chủ tài, hóa kị chủ vô tài. Thái Âm vi cung điền trạch chủ, hóa kị tắc thường vây lại trạch phiền lòng. Chủ thường ăn ám khuy, cùng với khôn kể chi tâm sự, Thái Âm thất huy tới cung vị, lại khổ không thể tả. Thái Âm chủ nữ tính, khi còn nhỏ chủ mẫu thân, trung niên lúc nam mệnh chủ thái thái, nữ mệnh chủ thân mình, lúc tuổi già lúc chủ nữ nhân. Thái Âm hóa kị, không…nhất lợi nhuận nữ mệnh.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ phản nghịch tính, một bộ lãng nhân tâm tính hình thái. Liêm trinh rất sợ hóa kị, liêm trinh hóa quyền nhập mệnh, Quan lộc làm quan lộc chủ, hóa lộc nhập mệnh, thân là thứ hoa đào, nhưng hóa kị tức là tù ngôi sao, do đó liêm trinh sợ hóa kị. Liêm trinh hóa kị ngoại trừ rất sâu xa phản nghịch tính ngoại, gặp pháp luật ngôi sao lại có hình tụng quan phi, gặp hoa đào ngôi sao lại có bại hoa đào, hoa đào khiến cho thị phi, quan phi. Liêm trinh hóa kị đấy quan phi đặc biệt trọng, lớn thì lao ngục, nhỏ tắc hóa đơn phạt, phạt hoàn. Liêm trinh lại là đánh bạc ngôi sao, hóa kị bị thâu, không tin quỷ quái, lại đặt cược, lại thua không quan trọng, cẩn thận bị tóm, hồi cảnh sát quyết định câu lưu.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ võ mồm thị phi. Cánh cửa cực lớn là miệng, một hóa kị võ mồm tai ương khó tránh khỏi, một câu vô tâm cũng sẽ đắc tội nhân. Cánh cửa cực lớn viên này chủ tài ăn nói ngôi sao một hóa kị, giảng hóa khó nghe, không biết biểu đạt hoặc không lo lắng từ dùng, vẫn là thẳng trứ nói ra, đây cũng là tình hình thực tế. Chủ thị phi, phiền toái, cánh cửa cực lớn tinh hóa ám, ám sao hóa kỵ, thường sẽ có phi, phiền toái quấn thân, vĩnh viễn vung không đi bóng ma, bao phủ trong lòng. Cánh cửa cực lớn hóa kị, thân mình phiền toái đã nhiều, rồi lại thích xen vào chuyện của người khác, việt liên lụy càng phiền toái, cả đời nan thoát ly thị phi, nhân vì chính mình đã ở chế tạo. Liêm trinh là quan phi, hành chính thị phi, mà cánh cửa cực lớn là nhân sự thị phi. Cánh cửa cực lớn hóa kị cũng không lợi nhuận cha mẹ, nhân cánh cửa cực lớn vĩnh viễn ở Thái Âm đấy phúc đức Quan.

 
Thiên cơ hóa kị:

Thiên cơ chủ trí tuệ biến báo, hóa kị lúc xảo trí máy móc liền mất linh, nhưng vẫn là thiên cơ, do đó biến thành thích để tâm vào chuyện vụn vặt, trí tuệ xảo đã hóa kị không có ích lợi gì rồi. Nói tóm lại, thiên cơ hóa kị – không thông minh, không rộng rãi, vui mừng để tâm vào chuyện vụn vặt. Thiên cơ vi nam tính, thiên cơ hóa kị nhập mệnh, chủ cùng ngang hàng nam tính góc vô duyên. Hơn nữa so sánh mê tín tôn giáo, giờ không đổi nuôi, nên cúng bái thần linh khế. Chủ thay đổi. Hội ngộ ngôi sao may mắn, còn chủ lộng xảo thành chuyên, hoặc vẽ rắn thêm chân, hoặc bức tranh hổ không thành ngược lại loại cẩu, lật lọng, tăng thêm phiền toái. Nếu lại gặp hung thần, tựa như có vấn đề máy móc trả cứng rắn trứ vận chuyển, để phòng không nhạy, thậm chí nổ mạnh. Thiên cơ hóa kị là hao tổn tâm trí đấy, thân mình thường hao tổn tâm trí, đau đầu với quanh mình sự vật, đau đầu với thay đổi, không thay đổi không được, thay đổi, cũng không biết như thế nào, thật nhức đầu. Hành vận phùng tới, cũng chủ thay đổi; lưu nguyệt phùng tới, ngoại trừ thay đổi tới có thể ngoại, còn chủ đau đầu, phi cảm mạo tính đau đầu. Thiên cơ hóa kị vấn đề nghiêm trọng nhất, là hệ thần kinh có vấn đề, làm cho tay chân héo rút, cùng với thần kinh có vấn đề, bình thường là dị với thường nhân, một số phương diện đặc biệt mẫn cảm tinh linh, cùng để tâm vào chuyện vụn vặt nói hùa. Loại này mệnh lệ rất nhiều, lại đề cập tứ hóa phi phục đấy vấn đề, nên miệt mài theo đuổi tới.

 
Văn khúc hóa kị:

Văn khúc chủ tài ăn nói đối đáp, hóa kị tắc nói chuyện khó nghe, không tiêu chuẩn, không hiểu tu từ. Văn khúc lại chủ cảm tình, hóa kị tắc bị có cảm tình làm phức tạp, hoặc biểu hiện sai tình, hoặc không cảm tình đưa tới sự tình. Văn khúc cũng thế văn tinh, chủ văn thư, khá lệch tiền tài, chi phiếu, thu giao khế ước, hóa kị tức là kể trên tới phiền toái. Đụng tới văn khúc hóa kị đấy hành vận, phải thường chuyển nhà.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng chủ Phúc Thọ, hóa kị tắc tổn hại phúc, tổn hại thọ. Thiên đồng hóa kị chủ tính trơ, không thích công tác. Nhưng không thể không lao lực, có cơ hội cũng bắt không được. Hai loại tình hình, có chút bất đồng. Thiên đồng chủ phối hợp, hóa kị chủ thân mình có phối hợp bất lương vấn đề, thân thể, quan hệ nhân mạch đều là. Thiên đồng hóa kị người, từ tâm thường cảm giác mâu thuẫn.

 
Văn xương hóa kị:

Văn xương chủ quy chế pháp luật, một hóa kị tắc chủ quá phân giữ nghiêm quy định, hoặc căn bản không súy, là tốt quá hoá lốp đấy trạng huống. Văn xương chủ minh lý, hảo lễ vui vẻ. Hóa kị tức là không biết chuyện, không tốt lễ nhạc, nhưng còn có một loại trạng huống là quá mức sáng tỏ lí lẽ, ngược lại mình buồn khổ, nhân cuộc sống bình thường ở bên trong cũng có nhiều bối lí lẽ người, ngươi nhìn ở trong mắt, buồn ở trong lòng. Như hảo lễ vui vẻ phương diện, cũng có thể có thể qua phân yêu thích, như vi âm nhạc không ngủ không nghỉ. Hành hạn phùng tới, cũng cùng đây luận, đều là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng. Nếu văn xương hóa kị ở thứ hai đại nạn, có người luận vi không thích đọc sách, nhưng cũng không hẳn vậy, hữu mệnh lệ tới hiện tượng vi, thực muốn đọc sách, thư cũng đọc không tệ, nếu có hoàn cảnh nhân tố khiến cho hắn không thể chuyên tâm, lại khiến cho hắn tốt nghiệp trung học sau, cách hai năm mới thi đại học, trong thời gian này chung quanh lang thang, không đọc sách, cuối cùng nửa năm đóng cửa lại tự học, thi lên đại học, trong lúc học đại học, cũng tên trước trước mâu. Văn xương hóa kị chủ thay đổi, phải thường chuyển nhà, hành hạn phùng tới cũng thế.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc hóa kị liền chủ mẹ goá con côi, nhập mệnh chủ cá tính cố chấp, cố chấp, tâm tình không rộng rãi, biết ăn trai, nhập không môn. Nhập không môn, người bình thường nói luẩn quẩn trong lòng, do đó cạo đầu, còn nói nhìn thấu hồng trần. Đây là kị tới “Tốt quá hoá lốp” đấy hiện tượng, ngươi có thể nói hắn muốn lái, nhìn thấu, cũng có thể nói hắn nhìn không thấu nhân sinh, luẩn quẩn trong lòng. Đây mệnh nên cúng bái thần linh khế, hoặc là con thứ. Vũ khúc chủ tài, hóa kị chủ rủi ro, tài vụ thị phi hoặc tranh cãi. Vũ khúc chúc kim, hóa kị tắc thường chịu kim chúc khí tổn thương, hạn vận phùng tới, cũng cùng đây luận.

 
Tham lang hóa kị:

Tham lang vi dục vọng chi thần, hóa kị tắc hòa hợp không tưởng, nghĩ một ít thiên phương dạ đàm, vượt quá năng lực trở lên lý tưởng, vĩnh viễn cũng không đạt được, hơn nữa ngay cả thường nhân có thể làm được trình độ cũng không có cách đạt tới. Tham lang hóa kị, hoa đào thị phi nhiều, trực tiếp màu hồng phấn sự cố. Khác một loại tình trạng là tư tưởng gần huyền phật, bị chỉ lánh đời nghĩ, thực thích hợp nghiên cứu mệnh bốc ngũ thuật, ít lưu ý, thiên môn học thuật hoặc sinh ý, còn chủ có lợi. Chủ tính dục mạnh, mà làm cho bại thận. Hôn nhân cảm tình lấy không lành luận, bản mạng hoặc đại nạn cung mệnh phùng tới, giai chủ hôn biến.

 
Cung thiên di

Chủ dịch mã, tâm ở bên ngoài, thua thiệt bên ngoài sự vật nguyên nhân. Cũng thế thiên ấm người khác, tốt đi ra ngoài, hư lưu lại. Thà rằng có hại, không cần chiếm tiện nghi. Chủ ý ngoại tai hoạ, ngoại thương, đặc biệt giờ thường thường nghiêng ngả lảo đảo, thả khỏe mạnh không tốt, trung khí không đủ, thể chất suy yếu.

 
Thái dương hóa kị:

Tọa di chuyển hướng mệnh, tất hiển tai ách. Bên ngoài lao lực, trả đòn thị phi, hao hết tinh thần còn không muốn về nhà.

 
Thái Âm hóa kị:

Bên ngoài dễ dàng hồi tiểu nhân ám toán, hoặc cùng nữ nhân không hợp. Chú ý xuất ngoại ám tổn tiền tài, hoặc nhân nữ nhân phá tài chi sự.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ ý ngoại tai hoạ, tai nạn xe cộ sự cố, giao thông phạt tiền. Lại chủ bên ngoài bị tuyển màu hồng phấn tranh cãi, gặp ở ngoài cũng nhiều.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Bên ngoài nhiều tuyển võ mồm thị phi, dễ bị “Ngoại tộc” .

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ dễ có tay chân héo rút, ma túy hiện tượng. Lại chủ tai nạn giao thông, đâm xe, ngoại thương.

 
Văn khúc hóa kị:

Bên ngoài bị gặp tổn thương chuyện tình cảm, tiền trả thối tiền lẻ có sai biệt đấy tiểu nhạc đệm.

 
Thiên đồng hóa kị:

Xuất môn thường có phối hợp bất lương ( tốt ) việc, nghèo tốn tại ngoại, cũng không phải hưởng phúc, chung quy bận rộn.

 
Văn xương hóa kị:

Xuất môn dễ bị kim quang loại, chú ý giả dối người, sự, vật.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cùng tọa mệnh cung giống nhau, ăn chay, gần phật, nên vì thần phật khế tử, cũng chủ tự lập tự giúp mình mệnh cách. Chủ bên ngoài hao tổn tài, hoặc nhân tài cầm đao.

 
Tham lang hóa kị:

Vui mừng xuất môn tìm hoa đào, dễ có phong lưu sự, cẩn thận tiên nhân khiêu. Lúc ra cửa, để phòng tửu sắc gây. Nữ mệnh cực không nên.

 

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button