Tử vi

Y đình: tử vi đấu sổ luận khỏe mạnh cùng điều chỉnh ý nghĩ

 

 
Lời mở đầu

Nói lên y học, người bình thường đấy lý giải chính là học tập xem bệnh. Nhưng là, đối với y đình đấy lý giải, còn lại là cùng vận mệnh cùng một nhịp thở đấy ảnh hưởng. Tử vi đấu sổ xem khỏe mạnh, thật sự khoảng chừng học tập chẩn bệnh sao? Thực ra không phải vậy, tử vi xem khỏe mạnh, là để cho ngươi biết trọng yếu một ít sinh lý làm bằng máy như thế nào ảnh hưởng cuộc sống của ngươi, hành vi của ngươi, thậm chí như thế nào làm cho ngươi một khi liền đem cả đời gởi ngân hàng ở tiền thuốc men hao hết.

Bạn đang xem: Y đình: tử vi đấu sổ luận khỏe mạnh cùng điều chỉnh ý nghĩ

 
Nhiều năm trước, y đình cũng thế cơ về khỏe mạnh nguyên nhân, cây tử vi đấy học thuật tạm thời đình chỉ, nhưng sau đó xoay người nghiên cứu dầu thực vật hòa hormone nội tiết đấy quan hệ. Lúc ấy, ta chính vì mình hormone mất cân đối phiền não, cơ duyên xảo hợp mua đến một quyển về nội tiết đấy bộ sách, giống như tỉnh ngộ giống nhau, mới quan sát được nguyên lai sinh lý ảnh hưởng chúng ta nhiều như thế. Sau lại, vi tiến giai đến nghiên cứu chẩn bệnh cùng học, mặt khám bệnh hòa thủ khám bệnh, ta nhớ được dạng này một đoạn văn, sinh nhật sắp xếp đi ra là tiên thiên thể chất, ở giả thiết ngươi hay không trải qua một ít hiện đại hoàn cảnh ảnh hưởng á khỏe mạnh ảnh hưởng dưới đấy tự nhiên biến hóa. Mà cùng học chẩn bệnh là thuộc loại ngày mốt quan sát, có thể đánh giá một ít nặng nhẹ chuyện xấu, nếu như có bảo kiện nhân, tự nhiên là nhẹ hóa, mà thói quen không thay đổi, tự nhiên là gia tốc hóa. Học bệnh nguyên lý, cũng là vì phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, như vậy mới có thể đánh giá hòa điều chỉnh. Ta không thể cam đoan ai có thể lấy học được về sau có thể sống lâu trăm tuổi, bất quá, giả thiết ngươi tới được cập dự bị bảo hiểm y tế đâu? Giả thiết ngươi có thể cho chính mình thân mật trưởng bối sống lâu mấy năm nữa? Này đồng giá trị đúng cho các ngươi mà nói, lại ý vị như thế nào?

Sinh lý đến tột cùng như thế nào ảnh hưởng vận mệnh?

 
Một, trung y đàm tình chí, giận tổn thương can, sinh khí sẽ ảnh hưởng can tật, mà can người không tốt cũng thế dễ nộ. Tính tình kém tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh.

 
Hai, tinh lực là chủ yếu hoạt động nguồn sinh lực, bằng không nằm ở trên giường, buổi sáng đều dậy không nổi, toàn thân đau nhức, ngươi lại như thế nào có thể làm việc cho tốt đâu?

 
Ba, nhận thức một ít toàn bộ tin tức tính ấn tượng, như: mộc quản quan hệ nhân mạch, một người khỏe mạnh tổn hại can đảm, can đảm chúc mộc, tự nhiên là không thích xã giao, mà như tham lang giáp mộc đấy năng lượng quá thấp, ngươi oán giận ngươi hoa đào quá ít, nhưng là ngươi cũng không biết, đó là với ngươi xã giao xử lý có quan hệ, ngươi không có khả năng tính toán nằm các loại lão thiên gia nhường một cái thiên tiên muội tử hướng ngươi trên giường một nằm tựu thành sự. Nô bộc làm phu thê một trong sáu cửa đeo, không có bằng hữu đấy mới bắt đầu, làm sao ngươi kén vợ kén chồng?

 
Bốn, quản lý tài sản cùng sinh lý có quan hệ gì? Ngươi cũng đã biết, ho lao đa phát sinh ở nghèo khó quốc gia hòa thời đại sao? Ngươi xem một ít nhớ thuở xưa điện ảnh, nhân khụ đổ máu liền chết, đây là cái kia bần cùng niên đại tình huống thật. Hiện tại nhìn đến loại tình huống này nhiều không? Ngươi cũng đã biết toàn thế giới ho lao nhiều nhất quốc gia là ở Ấn Độ xóm nghèo sao? Mà ho lao cùng kinh tế có quan hệ gì? Phổi chúc kim, tử vi đấy vũ khúc thuần âm kim, quản hô hấp ống dẫn, một cái tổn hại vũ khúc người, khởi có thể được tốt kinh tế? Một cái phổi người không tốt, ngươi cho rằng có thể mang đến tài vận?

 
Tử vi đấu sổ xem khỏe mạnh như thế nào suy đoán?

 
Ở phương diện này, người viết nhiều năm qua vắt hết óc làm nhiều các phương diện nghiệm chứng hòa nghiên cứu, đặc biệt về Tây y hòa trung y mâu thuẫn tình huống, vì sao Tây y có đôi khi chẩn đoán cùng trung y bất đồng? Mà là người nào chết nhiều vu tây y phán đoán nguyên nhân bệnh, mà không phải trung y nói chẩn đoán bệnh? Như vậy trung y là phủ cụ bị khoa học nguyên lý? Trở lên vấn đề, nhưng thật ra là về hai cái điểm, một, nguyên nhân bệnh, hai, điểm bệnh. Trung y trọng điểm vu nguyên nhân bệnh, chú trọng ngọn nguồn, do đó trung y không phải đau đầu trị đầu, chân đau trị chân. Nhưng là, điểm bệnh lại là như thế nào phát huy? Nhưng thật ra là về tập kích điểm, cũng chính là sức chống cự yếu địa phương, là ưu tiên dễ dàng trúng chiêu, bất quá tươi mới có người biết, kỳ thật ở ngươi có lẽ nhìn như đại tràng ung thư trước mặt của, có lẽ là theo lửa mạnh thiếu nước có quan hệ, là ngũ hành nguyên lý tuần hoàn làm cho, tuyệt đối không phải nói, ăn chất kháng sinh có thể giải quyết một ít cân đối vấn đề. Một loại khác thường gặp tình huống: vì sao ta rõ ràng cảm giác ngực đau, nhưng là dụng cụ sự phân hình đi ra không thành vấn đề? Sau đó, thầy thuốc nói là mình miên man suy nghĩ, thật là miên man suy nghĩ sao? Ngươi cũng đã biết, kinh lạc bất thông là dụng cụ sự phân hình không thể dò xét sao? Ngươi lại có biết hay không, không phải toàn bộ tật bệnh dựa vào uống thuốc là có thể giải quyết? Bằng không trung y làm gì châm cứu, ngải cứu? Mở mấy cái toa thuốc là được, không phải sao? Do đó, xin nghiêm túc suy nghĩ một chút, có quan hệ hay không? Y học cũng không phải người bình thường hiểu như vậy, khoa học ở về sinh lý, không nhất định hoàn thiện đến có thể thấy toàn cảnh. Ta từng tại lớp học hỏi một đệ tử, ngươi có phải hay không tức ngực, nàng nói, đúng, nhưng là thầy thuốc nói nàng miên man suy nghĩ, bởi vì dụng cụ sự phân hình không được. Xin hỏi, ta hay không sờ thân thể của hắn, cũng là vô dụng tiên tiến máy quét, ta làm thế nào biết? Đáp án: tử vi đấu sổ mệnh bàn.

 
Phía dưới nói chuyện một ít hoa quả khô, môn kỹ xảo này quá trọng yếu.

 
Tử vi xem khỏe mạnh trọng điểm

1) tử vi xem khỏe mạnh là xây dựng ở ngũ hành học thuyết, cùng trung y giống nhau. Do đó, kim chủ phổi, vũ khúc chúc kim, cũng đại biểu phổi. Nhưng là chúng ta có phần trong ngoài, dương đại biểu “Biểu hiện “, do đó, thất sát kình dương dương kim, tỷ lệ phát sinh cao vung tại cắt tổn thương, ngoại khoa giải phẫu ý tưởng. Mà, vũ khúc âm kim chủ bên trong, do đó, đồng dạng chúc kim, âm dương bất đồng, cũng đã biết hiện ra không đồng dạng như vậy trong ngoài hàm nghĩa.

 
2) tử vi thập nhị cung địa bàn, chúng ta đều biết phân biệt ám chỉ bất đồng canh giờ, trung y tí ngọ lưu chú kỳ thật có thể trực tiếp đưa vào trích dẫn, ta bình thường dùng cho làm một ít tập tính kiểm tra đo lường. Tỷ như, có lần ta hỏi một khách quen, ngươi có phải hay không cơm trưa về sau trở về đi làm, liền một giọt nước đều không có uống, bởi vì ngươi lúc ấy đều là chuyên chú đang vì ngươi cấp dưới xử lý một ít đầu đuôi hòa kiểm tra công tác, thẳng đến ngươi tiến vào giờ Thân, ngươi ngồi ở trước mặt máy vi tính viễn trình họp? Hắn nói, đúng. Ta nói, do đó của ngươi ruột non vấn đề kỳ thật chính là như vậy thể hiện, nguyên lý rất đơn giản, bởi vì chưa cung quản tiểu tràng kinh. Khác một khách quen đấy án lệ, em trai ta một người bạn tốt, một lần nào đó vì mình trên kinh tế xuống vu cực đoan mà ảo não, nhiều năm như vậy đều không cách nào giải quyết loại này chướng ngại, hắn vẫn cảm thấy là vận thế vấn đề, cùng người bình thường giống nhau, nghĩ đến hỏi một chút vận mệnh sư, bày cái thúc giục tài đấy trận pháp, sau đó liền lập tức hóa giải hắn vận làm giàu không ổn định. Ta xem dưới, ta nói, ngươi vấn đề này đơn giản cực kỳ, con trai ngươi lúc ngủ liền có thể giải quyết, hắn nhớ lại hạ xuống, vỗ tay bảo hay, hắn nói, tự mình nghĩ nổi lên, hắn mỗi khi bắt đầu có tiền, hàng đêm sênh ca liền tài vận cùng đau bụng đi ngoài Tý nhất tốt, sau lại sinh ra áp lực càng thêm ngủ không được. Lúc sau chờ tiền đều thua sạch, nhân chán chường, không có tiền chỉ có thể trốn tránh ngủ, cứ như vậy, thời gian nửa năm lại lật thân đại lợi tiễn. Hắn hỏi, làm sao ngươi biết cùng ngủ có quan hệ? Ta đáp, bởi vì giờ tý quản đảm kinh, ngươi trước thiên tính phá quân kình dương tọa tử, lại vừa lúc là ngươi cung tài bạch, ở trong đó hai tầng hàm nghĩa, thứ nhất, ngươi tiêu tiền xúc động tính lớn, xúc động như vậy tính tại sao? Thứ hai, giờ tý quản đảm kinh, ngươi không ngủ được, ngươi đảm kinh mất cân đối, ngươi liền phạm vào không lý trí xúc động tính, liền ưu tiên thể hiện tại ngươi hao tổn tài đấy hành vi bên trên. Đơn giản mà nói, sinh lý ảnh hưởng hành vi. Do đó, ai nói cho các ngươi biết, vận mệnh sư đều theo phong thuỷ tiến hành điều chỉnh? Cuộc sống quản lý hòa sinh lý nhân tố, quào một cái chuẩn đúng bệnh hốt thuốc, giải quyết vấn đề hạch tâm, không phải càng thực tế sao? Luôn không khả năng chỉ cần có người hỏi thúc giục tài, ta lấy ra cửu cung phi tinh bức tranh, tìm tài vị, bãi chậu châu báu, liền hết thảy thu phục.

 
3) tử vi xem khỏe mạnh, cũng là thiên cơ có chướng ngại, nhưng là, thiên cơ lại đại biểu tay chân, lại chỉ như mộc, đại biểu can kinh, lại đại biểu đầu tật, lại có thể là thoái hóa đốt sống cổ, tọa chậu đau thần kinh. Phía sau, ngươi sẽ hỏi ta, y đình lão sư, vậy ta đây cái thiên cơ hóa kị, đến tột cùng là đâu một cái? Ta cũng không khả năng toàn bộ nói, khẳng định có một cái ở bên trong, như vậy thì không chuyên nghiệp. Nguyên lý này kỳ thật rất đơn giản, cùng bát tự đấy nguyên lý nhất trí. Tị ngọ chưa thân chủ thủ lĩnh đến bả vai, thìn dậu ngực, mão tuất dưới bụng, hợi tí xấu dần âm đạo đến bắp chân. Thiên cơ kị, tọa ngọ, đau đầu. Thiên cơ kị, tọa chưa, xương cổ đau. Thiên cơ kị, tọa thìn, nhũ tuyến tăng sinh. Thiên cơ kị, tọa tuất, xương sống thắt lưng xương đau. Thiên cơ kị, tọa hợi tí xấu dần, chân đau. Căn cứ vị trí bất đồng tiến hành định vị. Do đó, nếu đổi lại là cánh cửa cực lớn kị, là nôn mửa hoặc là đau bụng đi ngoài tử, cổ họng đạo tật bệnh, giữa trưa ung thư đại, lần này rất rõ ràng đi. Còn có quá nhiều tật bệnh đoạn pháp, tuyệt đối không phải chỉ nhìn cung tật ách liền lập tức phán đoán, y đình đấy đoạn bệnh hệ thống là không giống với, có thể giải quyết thực phức tạp hơn định vị, ứng với kỳ ý nghĩ vân vân.

 
Tác giả: y đình

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Y đình: tử vi đấu sổ luận khỏe mạnh cùng điều chỉnh ý nghĩ

 

 
Lời mở đầu

Nói lên y học, người bình thường đấy lý giải chính là học tập xem bệnh. Nhưng là, đối với y đình đấy lý giải, còn lại là cùng vận mệnh cùng một nhịp thở đấy ảnh hưởng. Tử vi đấu sổ xem khỏe mạnh, thật sự khoảng chừng học tập chẩn bệnh sao? Thực ra không phải vậy, tử vi xem khỏe mạnh, là để cho ngươi biết trọng yếu một ít sinh lý làm bằng máy như thế nào ảnh hưởng cuộc sống của ngươi, hành vi của ngươi, thậm chí như thế nào làm cho ngươi một khi liền đem cả đời gởi ngân hàng ở tiền thuốc men hao hết.

 
Nhiều năm trước, y đình cũng thế cơ về khỏe mạnh nguyên nhân, cây tử vi đấy học thuật tạm thời đình chỉ, nhưng sau đó xoay người nghiên cứu dầu thực vật hòa hormone nội tiết đấy quan hệ. Lúc ấy, ta chính vì mình hormone mất cân đối phiền não, cơ duyên xảo hợp mua đến một quyển về nội tiết đấy bộ sách, giống như tỉnh ngộ giống nhau, mới quan sát được nguyên lai sinh lý ảnh hưởng chúng ta nhiều như thế. Sau lại, vi tiến giai đến nghiên cứu chẩn bệnh cùng học, mặt khám bệnh hòa thủ khám bệnh, ta nhớ được dạng này một đoạn văn, sinh nhật sắp xếp đi ra là tiên thiên thể chất, ở giả thiết ngươi hay không trải qua một ít hiện đại hoàn cảnh ảnh hưởng á khỏe mạnh ảnh hưởng dưới đấy tự nhiên biến hóa. Mà cùng học chẩn bệnh là thuộc loại ngày mốt quan sát, có thể đánh giá một ít nặng nhẹ chuyện xấu, nếu như có bảo kiện nhân, tự nhiên là nhẹ hóa, mà thói quen không thay đổi, tự nhiên là gia tốc hóa. Học bệnh nguyên lý, cũng là vì phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, như vậy mới có thể đánh giá hòa điều chỉnh. Ta không thể cam đoan ai có thể lấy học được về sau có thể sống lâu trăm tuổi, bất quá, giả thiết ngươi tới được cập dự bị bảo hiểm y tế đâu? Giả thiết ngươi có thể cho chính mình thân mật trưởng bối sống lâu mấy năm nữa? Này đồng giá trị đúng cho các ngươi mà nói, lại ý vị như thế nào?

Sinh lý đến tột cùng như thế nào ảnh hưởng vận mệnh?

 
Một, trung y đàm tình chí, giận tổn thương can, sinh khí sẽ ảnh hưởng can tật, mà can người không tốt cũng thế dễ nộ. Tính tình kém tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh.

 
Hai, tinh lực là chủ yếu hoạt động nguồn sinh lực, bằng không nằm ở trên giường, buổi sáng đều dậy không nổi, toàn thân đau nhức, ngươi lại như thế nào có thể làm việc cho tốt đâu?

 
Ba, nhận thức một ít toàn bộ tin tức tính ấn tượng, như: mộc quản quan hệ nhân mạch, một người khỏe mạnh tổn hại can đảm, can đảm chúc mộc, tự nhiên là không thích xã giao, mà như tham lang giáp mộc đấy năng lượng quá thấp, ngươi oán giận ngươi hoa đào quá ít, nhưng là ngươi cũng không biết, đó là với ngươi xã giao xử lý có quan hệ, ngươi không có khả năng tính toán nằm các loại lão thiên gia nhường một cái thiên tiên muội tử hướng ngươi trên giường một nằm tựu thành sự. Nô bộc làm phu thê một trong sáu cửa đeo, không có bằng hữu đấy mới bắt đầu, làm sao ngươi kén vợ kén chồng?

 
Bốn, quản lý tài sản cùng sinh lý có quan hệ gì? Ngươi cũng đã biết, ho lao đa phát sinh ở nghèo khó quốc gia hòa thời đại sao? Ngươi xem một ít nhớ thuở xưa điện ảnh, nhân khụ đổ máu liền chết, đây là cái kia bần cùng niên đại tình huống thật. Hiện tại nhìn đến loại tình huống này nhiều không? Ngươi cũng đã biết toàn thế giới ho lao nhiều nhất quốc gia là ở Ấn Độ xóm nghèo sao? Mà ho lao cùng kinh tế có quan hệ gì? Phổi chúc kim, tử vi đấy vũ khúc thuần âm kim, quản hô hấp ống dẫn, một cái tổn hại vũ khúc người, khởi có thể được tốt kinh tế? Một cái phổi người không tốt, ngươi cho rằng có thể mang đến tài vận?

 
Tử vi đấu sổ xem khỏe mạnh như thế nào suy đoán?

 
Ở phương diện này, người viết nhiều năm qua vắt hết óc làm nhiều các phương diện nghiệm chứng hòa nghiên cứu, đặc biệt về Tây y hòa trung y mâu thuẫn tình huống, vì sao Tây y có đôi khi chẩn đoán cùng trung y bất đồng? Mà là người nào chết nhiều vu tây y phán đoán nguyên nhân bệnh, mà không phải trung y nói chẩn đoán bệnh? Như vậy trung y là phủ cụ bị khoa học nguyên lý? Trở lên vấn đề, nhưng thật ra là về hai cái điểm, một, nguyên nhân bệnh, hai, điểm bệnh. Trung y trọng điểm vu nguyên nhân bệnh, chú trọng ngọn nguồn, do đó trung y không phải đau đầu trị đầu, chân đau trị chân. Nhưng là, điểm bệnh lại là như thế nào phát huy? Nhưng thật ra là về tập kích điểm, cũng chính là sức chống cự yếu địa phương, là ưu tiên dễ dàng trúng chiêu, bất quá tươi mới có người biết, kỳ thật ở ngươi có lẽ nhìn như đại tràng ung thư trước mặt của, có lẽ là theo lửa mạnh thiếu nước có quan hệ, là ngũ hành nguyên lý tuần hoàn làm cho, tuyệt đối không phải nói, ăn chất kháng sinh có thể giải quyết một ít cân đối vấn đề. Một loại khác thường gặp tình huống: vì sao ta rõ ràng cảm giác ngực đau, nhưng là dụng cụ sự phân hình đi ra không thành vấn đề? Sau đó, thầy thuốc nói là mình miên man suy nghĩ, thật là miên man suy nghĩ sao? Ngươi cũng đã biết, kinh lạc bất thông là dụng cụ sự phân hình không thể dò xét sao? Ngươi lại có biết hay không, không phải toàn bộ tật bệnh dựa vào uống thuốc là có thể giải quyết? Bằng không trung y làm gì châm cứu, ngải cứu? Mở mấy cái toa thuốc là được, không phải sao? Do đó, xin nghiêm túc suy nghĩ một chút, có quan hệ hay không? Y học cũng không phải người bình thường hiểu như vậy, khoa học ở về sinh lý, không nhất định hoàn thiện đến có thể thấy toàn cảnh. Ta từng tại lớp học hỏi một đệ tử, ngươi có phải hay không tức ngực, nàng nói, đúng, nhưng là thầy thuốc nói nàng miên man suy nghĩ, bởi vì dụng cụ sự phân hình không được. Xin hỏi, ta hay không sờ thân thể của hắn, cũng là vô dụng tiên tiến máy quét, ta làm thế nào biết? Đáp án: tử vi đấu sổ mệnh bàn.

 
Phía dưới nói chuyện một ít hoa quả khô, môn kỹ xảo này quá trọng yếu.

 
Tử vi xem khỏe mạnh trọng điểm

1) tử vi xem khỏe mạnh là xây dựng ở ngũ hành học thuyết, cùng trung y giống nhau. Do đó, kim chủ phổi, vũ khúc chúc kim, cũng đại biểu phổi. Nhưng là chúng ta có phần trong ngoài, dương đại biểu “Biểu hiện “, do đó, thất sát kình dương dương kim, tỷ lệ phát sinh cao vung tại cắt tổn thương, ngoại khoa giải phẫu ý tưởng. Mà, vũ khúc âm kim chủ bên trong, do đó, đồng dạng chúc kim, âm dương bất đồng, cũng đã biết hiện ra không đồng dạng như vậy trong ngoài hàm nghĩa.

 
2) tử vi thập nhị cung địa bàn, chúng ta đều biết phân biệt ám chỉ bất đồng canh giờ, trung y tí ngọ lưu chú kỳ thật có thể trực tiếp đưa vào trích dẫn, ta bình thường dùng cho làm một ít tập tính kiểm tra đo lường. Tỷ như, có lần ta hỏi một khách quen, ngươi có phải hay không cơm trưa về sau trở về đi làm, liền một giọt nước đều không có uống, bởi vì ngươi lúc ấy đều là chuyên chú đang vì ngươi cấp dưới xử lý một ít đầu đuôi hòa kiểm tra công tác, thẳng đến ngươi tiến vào giờ Thân, ngươi ngồi ở trước mặt máy vi tính viễn trình họp? Hắn nói, đúng. Ta nói, do đó của ngươi ruột non vấn đề kỳ thật chính là như vậy thể hiện, nguyên lý rất đơn giản, bởi vì chưa cung quản tiểu tràng kinh. Khác một khách quen đấy án lệ, em trai ta một người bạn tốt, một lần nào đó vì mình trên kinh tế xuống vu cực đoan mà ảo não, nhiều năm như vậy đều không cách nào giải quyết loại này chướng ngại, hắn vẫn cảm thấy là vận thế vấn đề, cùng người bình thường giống nhau, nghĩ đến hỏi một chút vận mệnh sư, bày cái thúc giục tài đấy trận pháp, sau đó liền lập tức hóa giải hắn vận làm giàu không ổn định. Ta xem dưới, ta nói, ngươi vấn đề này đơn giản cực kỳ, con trai ngươi lúc ngủ liền có thể giải quyết, hắn nhớ lại hạ xuống, vỗ tay bảo hay, hắn nói, tự mình nghĩ nổi lên, hắn mỗi khi bắt đầu có tiền, hàng đêm sênh ca liền tài vận cùng đau bụng đi ngoài Tý nhất tốt, sau lại sinh ra áp lực càng thêm ngủ không được. Lúc sau chờ tiền đều thua sạch, nhân chán chường, không có tiền chỉ có thể trốn tránh ngủ, cứ như vậy, thời gian nửa năm lại lật thân đại lợi tiễn. Hắn hỏi, làm sao ngươi biết cùng ngủ có quan hệ? Ta đáp, bởi vì giờ tý quản đảm kinh, ngươi trước thiên tính phá quân kình dương tọa tử, lại vừa lúc là ngươi cung tài bạch, ở trong đó hai tầng hàm nghĩa, thứ nhất, ngươi tiêu tiền xúc động tính lớn, xúc động như vậy tính tại sao? Thứ hai, giờ tý quản đảm kinh, ngươi không ngủ được, ngươi đảm kinh mất cân đối, ngươi liền phạm vào không lý trí xúc động tính, liền ưu tiên thể hiện tại ngươi hao tổn tài đấy hành vi bên trên. Đơn giản mà nói, sinh lý ảnh hưởng hành vi. Do đó, ai nói cho các ngươi biết, vận mệnh sư đều theo phong thuỷ tiến hành điều chỉnh? Cuộc sống quản lý hòa sinh lý nhân tố, quào một cái chuẩn đúng bệnh hốt thuốc, giải quyết vấn đề hạch tâm, không phải càng thực tế sao? Luôn không khả năng chỉ cần có người hỏi thúc giục tài, ta lấy ra cửu cung phi tinh bức tranh, tìm tài vị, bãi chậu châu báu, liền hết thảy thu phục.

 
3) tử vi xem khỏe mạnh, cũng là thiên cơ có chướng ngại, nhưng là, thiên cơ lại đại biểu tay chân, lại chỉ như mộc, đại biểu can kinh, lại đại biểu đầu tật, lại có thể là thoái hóa đốt sống cổ, tọa chậu đau thần kinh. Phía sau, ngươi sẽ hỏi ta, y đình lão sư, vậy ta đây cái thiên cơ hóa kị, đến tột cùng là đâu một cái? Ta cũng không khả năng toàn bộ nói, khẳng định có một cái ở bên trong, như vậy thì không chuyên nghiệp. Nguyên lý này kỳ thật rất đơn giản, cùng bát tự đấy nguyên lý nhất trí. Tị ngọ chưa thân chủ thủ lĩnh đến bả vai, thìn dậu ngực, mão tuất dưới bụng, hợi tí xấu dần âm đạo đến bắp chân. Thiên cơ kị, tọa ngọ, đau đầu. Thiên cơ kị, tọa chưa, xương cổ đau. Thiên cơ kị, tọa thìn, nhũ tuyến tăng sinh. Thiên cơ kị, tọa tuất, xương sống thắt lưng xương đau. Thiên cơ kị, tọa hợi tí xấu dần, chân đau. Căn cứ vị trí bất đồng tiến hành định vị. Do đó, nếu đổi lại là cánh cửa cực lớn kị, là nôn mửa hoặc là đau bụng đi ngoài tử, cổ họng đạo tật bệnh, giữa trưa ung thư đại, lần này rất rõ ràng đi. Còn có quá nhiều tật bệnh đoạn pháp, tuyệt đối không phải chỉ nhìn cung tật ách liền lập tức phán đoán, y đình đấy đoạn bệnh hệ thống là không giống với, có thể giải quyết thực phức tạp hơn định vị, ứng với kỳ ý nghĩ vân vân.

 
Tác giả: y đình

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button