Các dấu hiệu cơ thể bị nhiễm độc và cách giải độc cho nội tạng đơn giản ai cũng làm được

Các dấu hiệu cơ thể bị nhiễm độc và cách giải độc cho nội tạng đơn giản ai cũng làm được-www.chuabuuminh.vn

Cơ thể bị nhiễm độc là một trong những mối nguy hiểm tấn công sức khỏe và tuổi thọ. Đây chính là dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục đơn giản tuyệt vời mà Đông y dành cho bạn.
 • Ung thư đại trực tràng gia tăng ở người trẻ-giacngo.vn

  09/04/2017, 15:58
  GNO - Tỉ lệ người mắc ung thư đại trực tràng ngày càng tăng lên đối với nhóm dân số trẻ...
 • Hỏi đáp: Người phật tử có quyền làm giàu hay không?-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 12:31
  Phật tử An Nhiên hỏi: Người Phật tử có quyền làm giàu hay không? Nếu có bằng cách nào, xin thầy chỉ dạy.
 • Phật dạy xây dựng tài sản chân chính-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 12:29
  Phật chỉ dạy cho mọi người cách thức, phương pháp làm ra tiền bạc, của cải mà không làm tổn hại cho ai. Một đời sống có ý nghĩa và giá trị là một đời sống không quá lệ thuộc vào phương tiện vật chất, nhưng không thể không có tiền bạc và tài sản, vì nó là phương tiện để nuôi sống chúng ta.
 • Vì tiền mà nhân loại làm khổ nhau-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 12:27
  Muốn có được tiền bạc, của cải, con người ngay từ nhỏ phải học, học chữ nghĩa, học nghề nghiệp, rồi mới đi làm kiếm tiền. Bản thân chúng tôi có những năm thất nghiệp không có việc làm, nhiều khi chỉ cần ai mướn làm gì mà cho ăn cơm là được rồi. Bởi hồi còn nhỏ chúng tôi không chịu học hành cho tới nơi đến chốn, cha mẹ mặc dù nghèo nhưng lúc nào cũng an ủi, động viên cho tôi đi học, nhưng tôi đâu có chịu nghe, mới học hết lớp tám vì ham hưởng thụ nhiều và dính vào tứ đổ tường quá sớm nên đành bỏ học ở cái tuổi này.
 • Hai bàn tay trắng-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 12:23
  Khi sự nghiệp không còn, cuộc sống bắt đầu túng quẫn, khó khăn. Trái tim anh ta bắt đầu rung động mãnh liệt với một cô gái phụ hồ cùng quê. Bởi do bị thất bại trong tình yêu, anh ta sợ người con gái ấy không chịu thương mình.
 • Tỷ phú từ thiện 8 tỷ USD: Sinh ra tay trắng, cuối đời trắng tay-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 12:19
  Tỷ phú Charles F. Feeney (1931) là một người Mỹ gốc Ireland. Ông thường được gọi với cái tên thân mật Chuck Feeney, thời gian gần đây ông được giới truyền thông Mỹ đặt cho biệt danh “James Bond của giới từ thiện”.
 • Muốn thăng quan tiến chức phải đấu tranh cả cuộc đời-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 12:00
  Thế cho nên, người xưa thường nói 'Càng cao danh vọng, càng dày gian nan'. Không có địa vị, danh vọng cũng khổ; có địa vị, danh vọng nhiều càng làm cho ta phải khổ hơn vì sợ bị mất chức và mất nhiều quyền lợi khác; có địa vị, danh vọng nhỏ thì cũng khổ theo nhỏ vì bị người trên bắt nạt.
 • Cảm nhận từ khóa Thiền Samatha- Anapanasati lần 4-www.daophatngaynay.com

  09/04/2017, 07:51
  Người bạn ấy đáp rằng: “Trong khi thiền định ta xoay vào trong để nhận rõ tâm mình, tấm thân tứ đại và cũng nhận ra những thọ khổ trên thân và các pháp vô thường tác động lên tâm. Chỉ chừng ấy thôi chúng ta sẽ hiểu rõ mình là ai, vì cái ta không có trên thực tế theo KPC số 61 (lời Phật dạy). Do vậy cần buông xả mọi thứ để tâm được nhẹ nhõm, thư thái chập chững bước vào cuộc sống của dòng thánh với vẻ uy nghi giới hạnh”.
 • Tâm sự với những giới tử trẻ-www.chuabuuminh.vn

  08/04/2017, 20:56
  Người thế gian sẵn sàng lễ lạy người xuất gia không phải vì chúng ta học nhiều, có bằng cấp cao hơn họ mà là vì họ tin tưởng hàng xuất gia đạo hạnh cao hơn họ, bỏ được điều khó bỏ, giữ được điều khó giữ, làm được điều khó làm.

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm