Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 05

   05

( hai mươi mốt )

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 05

Mỗi một tấm mệnh bàn lý đều tồn tại những thứ khác “Sinh mạng thể “, tựu lấy cung phu thê mà nói, phối ngẫu đều có này mạng của mình bàn, như lấy người trong cuộc làm gốc vị trí lúc, cung phu thê lý là tinh diệu còn lại là “So sánh” mà đến, cũng chính là khách quan cung mệnh phía sau “Kết quả “, nếu cung phu thê lý là tinh diệu là sao tử vi lúc, như vậy cung mệnh tức là sao phá quân, tại lúc luận mệnh nhất định phải luận đến tứ hóa cập phụ tinh hung tinh đấy tác dụng lực cập lực ảnh hưởng, thì phải là cơ bản bàn đích thưởng thức, mà cái này sao tử vi so với sao phá quân, là căn cứ vào loại nào ý nghĩa mà sinh ra phá quân liều mạng mà tử vi phối ngẫu? Là bởi vì bề ngoài, hình tượng, cá tính, phong cách làm việc? Kỳ thật này đó đều đúng, nhưng cũng không phải lấy sao tử vi đấy hình phú tượng ý hướng phối ngẫu trên người bộ, vậy thì sẽ sai lệch, đến tột cùng đôi phối ngẫu đấy tất cả miêu tả này đây bản mạng người trong cuộc góc độ quan điểm làm ra lập luận, là có so sánh cập tương đối ý nghĩa ở, cho dù cung phu thê hữu hóa quyền, văn xương các loại ngôi sao, cũng nói góc mệnh tạo người trong cuộc tới có quyết đoán, có sở trường, có khí chất, có rèn luyện hàng ngày, mà hai người cảm giác tình tiến hành tới cũng nhanh nhanh, nhưng nếu không gia nhập can cung đấy tứ hóa, vậy tắc vô pháp tiến vào sâu một tầng suy luận, chỉ có thể hiện ra chỉ có bề ngoài.

Tỷ như cung phu thê can cung hóa kị nhập mệnh cung, hoặc cung phu thê tự hóa kị, hoặc tự hóa quyền. . . Các loại, coi bói “Chuẩn” có thể dừng ở đàm luận can cung tứ hóa đúng mệnh tạo người trong cuộc đấy lực ảnh hưởng phía trước, coi bói chuẩn cũng có thể tiến hành đến can cung tứ hóa phía sau tinh xảo, tham thảo mệnh bàn lúc “Chuẩn” cũng được vẻn vẹn vu 14 chủ tinh ở cung mệnh đấy khái quát tính hình phú tượng ý, tỷ như chỉ riêng cung phu thê có sao tử vi là đó có thể thấy được ta đôi phối ngẫu tốt, kính hắn, lấy việc lấy hắn vi tôn làm vinh, nhưng không thể chỉ riêng sao tử vi liền diễn sinh ra hắn thị ta vi nô bộc, vi ti theo, là “Ta” cấp “Hắn” sao tử vi đấy “Địa vị “, ta thị hắn giống như “Tử vi” . Cũng bởi vì hắn có mạng của mình bàn, cá tính, mục tiêu cuộc sống, chức nghiệp tinh thông. . . Vân vân, do đó hắn cũng không nhất định sẽ nhận “Ta” cấp “Hắn” đấy địa vị, cho nên cần phải tương tương chỗ tình huống kéo lại mệnh bàn “Phúc đức” cung chỉ chung cực phán đoán, mà “Hắn” đối ta hết thảy, chính là thái độ, đối với nhân sinh đấy lực ảnh hưởng, đúng gia đình của ta, đối với ta sự nghiệp, khỏe mạnh. . . Vân vân, vậy thì phải theo vợ chồng can của cung đưa tới tứ hóa chỉ tham thảo, phủ lại chỉ có thể khái quát mà nói ra sao tử vi ở cung phu thê đấy “Một bộ kia cố định hãy “, hơn nữa một ít “Tự do hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp” đấy đồ mặt dầy hãy.

Chỉ riêng cung phu thê đấy sao tử vi thì không cách nào định luận phối ngẫu góc ta có thành tựu, góc có năng lực, chỉ riêng cung phu thê lý sao tử vi cho dù là hơn nữa những tổ khác hợp là tinh diệu, cũng vô pháp dọn dẹp ra phối ngẫu là phát huy trợ lực hoặc tổn hại lực cập phía sau kết luận. Các vị đều biết tứ hóa năm sinh ở cung mệnh mệnh, tài, Quan ba cung vị người vận mệnh cao, cũng thế năng giả đa lao tới vị, nhưng các vị lại không nhất định biết cung phu thê can cung tứ hóa tiến vào bản mạng bàn mệnh, tài, Quan, còn lại là phối ngẫu khả năng của, vận mệnh tương đương chất lượng tốt, cũng có góc “Ta” vi cao tới vị, điều phán đoán này phương thức cũng không phải chỉ riêng cung phu thê đấy sao tử vi là có thể định luận, bởi vì viên kia sao tử vi cũng có khả năng là thùy tượng, cũng có khả năng chính là làm bộ, mà từng cung phu thê có sao tử vi người tướng vợ chồng chỗ, phối ngẫu đấy tầng cấp, cá tính. . . Vân vân, đều có thể có thể không giống với, hài hòa hoặc ngạo mạn, hoặc thường có tranh luận. . . Vân vân là không có khả năng chỉ riêng sao tử vi mà làm ra bao sườn núi hải đấy khái quát định luận đấy, cho nên đối với mặt khác cung lục thân đấy phương thức phán đoán cũng có thể đây phương pháp đại nhập, nhưng nhất định phải là can cung tứ hóa tiến vào bản mệnh bàn mệnh, tài, Quan, mới có thể đặt lễ đính hôn nói!

( hai mươi hai )

Ngày gần đây cá nhân sở giảng giải tử vi đấu sổ nguyên lý, đã đuổi dần bước vào cái cửa này học thuật sâu lĩnh vực, rất nhiều nội dung chương trình học cũng không dễ dàng vu trên phố bộ sách trước tác trông được đến, cũng có khả năng cùng có nhiều năm hỏa hậu công lực người cùng sở thích đấy “Tri thức” đối nghịch, càng có thể biết cùng đẩu số tiền bối phía sau cánh cửa đóng kín giáo thụ học sinh giảng bài nội dung cực khác kỳ thú, thậm chí là 180 độ nghịch chuyển.”Chuẩn” là học môn học vấn này đấy theo đuổi mục tiêu, mà “Chuẩn” là chống lại chân nhân chuyện thật đấy xác minh cập khảo nghiệm, không thể hướng phát triển tinh chuẩn lĩnh vực “Nguyên lý” thường thường hội kiến mâu thuẫn chồng chất, cũng sẽ có tiền hậu bất nhất bạng châu đấy trạng huống, nhất định sẽ làm cho các học viên lâm vào lẫn lộn khàn khàn không rõ trong khốn cảnh, đó cũng phi học tập tới phúc.

Ở trước đó đấy giáo trình nhắc tới, gì cung vị đấy can cung sẽ sử dụng cung phụ mẫu lý là tinh diệu hóa kị hướng cung tật ách người, là vì “Nhược cung” hoặc xưng góc bị xảy ra vấn đề đấy cung vị, thí dụ như cung tử nữ hóa kị nhập cung phụ mẫu, sở sẽ xuất hiện tình huống vi:

( một ) mang thai đứa con góc sẽ xảy ra vấn đề.

( hai ) góc có sanh non hoặc quăng ra đứa trẻ cơ hội.

( ba ) đứa trẻ thể chất không tốt, thậm chí sẽ có chết non người.

Các vị nếu đan trì đây chút giải thích thái độ làm người phân tích mệnh bàn lúc, mặc dù sẽ không sai, nhưng không đủ tường tận, cũng bởi vì phần lớn là mặt trái ý đồ, cho nên sẽ nhường rất nhiều đệ tử nghĩ lầm như thế kết cấu dưới xuất hiện trạng huống nhất định đều không tốt, do đó rất dễ dàng sẽ làm các học viên tự do phát huy mặt khác mặt trái tưởng tượng, thỉnh các vị lại cẩn thận một lần nhìn lão sư phân tích này đây mệnh bàn người trong cuộc đấy bản vị cập góc độ làm điểm xuất phát, mà còn sống sót đứa trẻ trạng huống sẽ là như thế nào? Do đó trừ cái này phía trước thuật lại cùng ( một ), ( hai ), ( ba ) điều khoản ngoại, các vị còn phải tăng thêm ( bốn ) đứa con là vì trong lòng còn có thiện lương, hiểu được hiếu thuận cha mẹ người. Đúng ở lý luận ( bốn ) đấy nguyên lý lời giới thiệu trong tương lai đấy giảng giải lý sẽ chỉ tự thuật, mà vợ chồng hóa kị nhập cung phụ mẫu đâu? Trong tương lai đấy chương trình học cũng sẽ đề cập, xin cứ các vị ra tay trước vung hạ xuống đang hướng về đấy sức tưởng tượng khỏe? !

Vẫn nhắc nhở các vị, đề cập tứ hóa, phi hóa, tự hóa tình hình, tất có sự cố hạng mục công việc phát sinh hoặc sinh ra những ảnh hưởng khác lực cập quá trình, mặc dù là vi hiểu bàn lúc trọng tâm, cũng hành vận trong quá trình toàn bộ, bởi vì cũng tồn tại không thể tứ hóa liên lụy tinh diệu, ở sống qua trình trung như cũ phát huy công năng cập lực ảnh hưởng, nhân vì cuộc sống là đa nguyên hóa, do đó bi thương bên trong có vui mừng, vui mừng bên trong có ưu, buồn vui nảy ra. . . Vân vân trạng huống đều có thể có thể đồng thời tồn tại. Một vị có tu vi vận mệnh lão sư là làm hiểu được mệnh bàn chỉnh thể tính phân tích, còn nữa, giả như mệnh cung A ngôi sao gặp năm sinh hóa kị, mà can cung khiến cho một khác B tinh hóa quyền cá tính là bất đồng vu A ngôi sao có năm sinh kị mà can cung sứ A ngôi sao tự hóa quyền, các vị tuyệt không thể nhìn thấy có “Hóa kị” lại thấy “Tự hóa quyền “, liền đem nó quy về cùng một loại, vậy thì sẽ sinh ra học nghệ không tinh tình hình!

Rất nhiều đệ tử đối cung làm tự hóa đấy định vị còn cảm thấy được mờ mịt, nếu các vị đem định nghĩa ở “Phòng vệ cơ chuyển” bên trên tắc góc có thể hiểu được, cũng có thể nói là tác dụng lực xuống phản tác dụng biểu hiện, cũng có người đem thuyết minh vi “Cung vị nhụt chí “, xin cứ các vị đừng cho rằng “Nhụt chí” chính là “Chuyện xấu “, giống như tứ trụ bát tự nguyên lý đấy thực thần, tổn thương Quan là vì “Tiết” nhật chủ khí dùng từ giống nhau. Nếu một cái cung vị bên trong cũng không xảy ra năm tứ hóa hoặc đại nạn tứ hóa tiến vào, có không trực tiếp thảo luận tự hóa vấn đề, ở trên lý luận là “Không được “, nhưng nếu đầy đủ cung vị là hơi lớn hạn cung mệnh, Quan lộc cập cung tài bạch, lại có tham khảo tất yếu, bởi vì này ba cung vị trí cùng sinh hoạt hàng ngày cùng một nhịp thở, lại như quả cung phu thê không tứ hóa tiến vào có không luận đến tự hóa, đáp án là khẳng định cũng là không, nếu ở thực chất phương diện sanh hoạt đã kết hôn, như vậy vợ chồng hỗ động cũng nhất định sẽ có, cho nên chỉ cần vừa kết hôn, liền một cách tự nhiên khởi động can cung đấy tự hóa hệ thống, còn nữa, năm xưa can cung đấy tứ hóa cũng có thể có thể dẫn động tự hóa đấy làm bằng máy, do đó tự hóa đấy tham thảo cũng học tập đẩu số đấy hiểu ra.

Tỷ như nhỏ cát đi đường đêm, bị đột nhiên nữ tử ôm lấy thân hôn một cái, đây là một sự thật, mà thấy nhỏ cát đấy phản xạ động tác là cái gì? Vậy cũng là đáng tham khảo sự, đang tính mệnh lúc khả dừng ở nhỏ cát bị hôn trộm hạ xuống, cũng được tham thảo nhỏ cát tiếp theo phản xạ động tác, do đó cung vị đấy tự hóa lộc, tự hóa quyền, tự hóa khoa, tự hóa kị cho là thực có ý nghĩa, cũng thế rất thú vị tham thảo bia, vậy càng là nhường các vị theo đẩu số đấy hời hợt học tiến vào sâu một tầng lĩnh vực tiến giai!

( hai mươi ba )

Xin ngàn vạn lần đừng làm cho cung vị đấy tự hóa, phi hóa lẫn lộn đúng tử vi đấu sổ mệnh bàn phán đoán, các vị cùng nhau đi tới đi theo cá nhân sở học đẩu số kiến thức căn bản đều có thể ứng dụng đang đếm tính cả, mà cung vị đấy tự hóa cập phi hóa còn lại là càng thâm nhập đấy phân tích, chỉ cần quan niệm chính xác, liền có thể vận dụng tự nhiên, do đó cho dù có điểm phức tạp, có điểm sâu sáp, cũng không cần nổi giận! Đang giảng nghĩa lên giảng giải mới có thể cùng ngài tưởng tượng hoặc theo mặt khác trước tác, thậm chí là các lão sư khác đấy giáo lí không giống với! Vận mệnh nguyên lý là thật hay giả phán đoán kỳ thật rất dễ dàng, bởi vì thật nhiều mệnh bàn cập quá nhiều cơ hội có thể chỉ chân nhân nghiệm chứng!

Thí dụ như, cung mệnh có năm sinh kị người, cũng không thích cùng người xa lạ nói chuyện với nhau, ở trong đoàn thể cũng sẽ không đi đột hiển chính mình, gặp được vô lý đãi ngộ, tuy rằng nội tâm có điều tính toán, cũng sẽ nuốt giận vào bụng không phát chỉ, nhưng mà có tự hóa tình hình, liền không chắc sẽ “Nước mắt ròng ròng nuốt nhẫn” . Cung tài bạch hữu hóa quyền chi nhân khéo kiếm tiền, lấy việc gắng đạt tới biểu hiện, do đó làm việc nghiêm túc không nói chơi, cũng có gây dựng sự nghiệp đánh liều nhiệt tình, nhưng khi cung tài bạch mà sao hóa quyền diệu lại tự hóa tạm thời, vậy lại sẽ có gì hiện tượng? Trước bỏ qua một bên tinh diệu ánh sao tính không nói chuyện, chỉ riêng hóa quyền phùng tự hóa quyền còn lại là tướng hóa quyền đấy năng lượng tiêu để rơi, nhưng tiêu để là quá trình, mà không phải vừa thấy được hóa quyền tự hóa quyền liền đem tất cả đấy tác dụng lực tránh, mà là người trong cuộc tại chức tràng lên biểu hiện, trừ cái này năm sinh hóa quyền đấy biểu trưng ngoại, hóa quyền tự hóa quyền tình huống còn có thể biết có con cầu cày cấy, không đem kiếm tiền hay không đương một chuyện, hoặc là chỉ cầu vẫn có làm việc cơ hội, hoặc đi tìm cơ hội khiêu chiến, mà không so đo kiếm nhiều kiếm ít; hoặc là thực cố gắng rất khổ cực công tác, đã có làm không công tới ngại, như vậy nói cách khác hóa quyền năm sinh ở cung tài bạch nhân công làm một định rất chân thành, cũng tất nhiên có thể được có tương đương trình độ thù lao, nhưng có thể trở thành cự phú hoặc có thể hay không tích trữ tiễn đến, tắc cần theo mặt khác cung vị chỉ phán đoán, nhưng là hóa quyền tự hóa quyền nhân, trừ cái này phi thường cố gắng ngoại, lại không nhất định có thể kiếm được tiền, bởi vì nhân chỉ biết là hướng, là quản kiếm tiền hay không, thậm chí sẽ không đi so đo kiếm nhiều kiếm ít, cũng có khả năng phát sinh kiếm 10 nguyên hao phí 10 nguyên tình hình, đương nhiên nhất định phải xem xét cân nhắc tinh diệu ánh sao tính mới đủ thuyết minh chân tướng! Hóa quyền tự hóa quyền chắc là sẽ không cây năm sinh hóa quyền được ưu đãi dùng trên người mình, mà là tại trong quá trình cây hóa quyền đấy năng lượng tiêu hao hết!

Con có năm sinh kị ở cung mệnh lại cùng cung mệnh đồng thời có năm sinh khoa lại có năm sinh kị người không giống với, chỗ giống nhau ở chỗ đều là trầm mặc tộc đàn, nhưng cung mệnh có khoa kị người gặp chuyện sẽ theo để ý tố cầu, mặc dù không phải là cố gắng, cũng không biết chỉ là im lặng không lên tiếng. Hóa kỵ năm sinh ở cung mệnh người có đi xa vận, nhưng khoa kị ở cung mệnh người nó hóa kị đấy dịch động lực tắc khả năng bị hóa khoa chuyển hóa, cho nên sẽ giảm thấp dịch động cơ hội, nhưng mà có khoa có kị người thường thường là kỹ thuật bản vị người. Nhưng tuyệt không cách nào gần tòng mệnh cung có năm sinh hóa kị có thể kết luận ra thích hợp chức nghiệp. Hữu hóa kị tự hóa khoa tình hình, không hề giống vu hóa kỵ năm sinh + hóa khoa năm sinh, bởi vì người trước tự hóa khoa là hóa kị đấy “Lực phản tác dụng “, do đó cũng không có thể dưới đây phán đoán chức nghiệp, nhưng mà gặp chuyện lúc lại “Theo để ý tố cầu” hai người tắc có chỗ tương tự!

( hai mươi bốn )

Ứng dụng tứ hóa, tự hóa, can cung phi hóa phương pháp thầy tướng số lúc, độ mẫn cảm cao hơn, cũng muốn nhiều cẩn thận độ, quan trọng nhất là đừng cho có lối suy nghĩ trở nên mơ hồ. Bởi vì tứ hóa đấy “Bay loạn” tình huống cách làm thông thường có thể xuất hiện “Mâu thuẫn “, nếu không sẽ đem mình rơi vào năm dặm mù sương ở bên trong. Từng có một vị như vậy có nữ mệnh mệnh bàn, con gái của nàng cung hóa kị nhập mệnh, mà cung điền trạch tự hóa kị. Đang học để ý bên trên cung tử nữ hóa kị nhập cung thiên di hướng cung mệnh hoặc tiến vào cung mệnh, chủ thân mình đúng hoa đào sự kiện chẳng những không thích thả là chán ghét, nhưng nàng đấy cung điền trạch lại có tự hóa kị tình hình.

( một ) đôi nam nữ lui tới sau, hay không muốn kết hôn cũng không kiên trì.

( hai ) chủ hoa đào đối tượng vi vị hôn người, phải nói là đang lui tới lúc vi độc thân thân phận, vi từng có cảm tình hoặc tằng đã kết hôn, nhưng kết giao là lúc vi ly hôn hoặc độc thân trạng huống.

( ba ) chủ đối phương là có người đã có gia đình. ( có tiểu hài tử )

Lần nữa nhắc nhở các vị, sau khi cưới hoa đào phán đoán là từ cung điền trạch bắt tay vào làm vi “Chủ lưu “, vị kia nữ mệnh là lần đầu tiên kết hôn, hắn vị hôn phu có qua một lần thất bại hôn nhân, hai nàng ở vị hôn phu chưa ly hôn trước nhận biết, mà không phải thân thiện lui tới, là ly hôn về sau một hồi tái chính thức kết hôn, sau khi cưới nàng phục vi chồng gặp ở ngoài tình hình nghiêm trọng, mà cảm thấy lo âu bất an, cũng bởi vì được đến mệnh tạo người trong cuộc nghiệm chứng cập cho phép, do đó, tướng phê chuẩn nội dung chỉ cục bộ công bố: ( vì bảo vệ người trong cuộc, cho nên tinh diệu phân bố không công bố )

… , ở ngươi cùng vị hôn phu chính thức trở thành nam nữ bằng hữu lúc, vị hôn phu khi đó đã ly hôn, mà phía trước ngươi từng có kết giao rất là mật thiết bạn trai, nhưng bởi vì lúc đó cùng bạn trai quan hệ đã thấy chuyển đạm, lại bởi vì vị hôn phu cùng ngươi duyên phận góc nông, cho nên lựa chọn vị hôn phu, ở quan niệm của ngươi lý nam nữ chỉ cần hợp, kết hôn hay không cũng không quan hệ, nhưng mà ngươi cũng không phải đủ tiêu sái nhìn thoáng được! Khi có tiểu hài tử về sau liền đối với hoa đào sự kiện chán ghét tới cực điểm, ở không có nhỏ BABY trước, ngươi còn tin tưởng tiên sinh sẽ đuổi dần cùng sở từng lui tới đấy cô gái cắt rõ ràng, nếu có nhỏ BABY lúc sau, ngươi liền không cách nào lại dễ dàng tha thứ hắn bên ngoài gì khác phái duyến. ( lão sư ở phê mệnh lúc là chủ động nhắc tới các nàng có tân sinh BABY, mà trước hôn nhân nàng quả thật có qua kết giao rất thân đấy bạn trai, xưng phải có thực chất quan hệ nam nữ; mà đương thời nàng cùng tiên sinh chỉ là bình thường bằng hữu )

( một ) mỗi người sẽ ở thời gian tình cảnh, lập trường biến hóa lúc sau sinh ra bất đồng quan niệm, do đó một cái hội có hoa đào nữ mệnh nhưng cũng biết chán ghét hoa đào, vậy thì cần mệnh bàn đi hướng cập cuộc sống quá trình biến hóa đi lên tìm ra nguyên nhân.

( hai ) nàng vẫn chưa đề cập qua tiên sinh tiểu hài tử từ vợ trước nuôi nấng, mà sự thật này còn lại là theo mệnh của nàng bàn phân tích ra đấy.

Thực chiến kinh nghiệm cập đầy đủ tri thức cập mâu thuẫn hiện tượng có thể với thời gian chỉ khác nhau, này đó đều là các học viên sở tu học tập! Cho nên khi xuất hiện mâu thuẫn hiện tượng lúc, lại cần phải cẩn thận thăm dò tinh thần, mới có thể đem chân tướng làm rõ, nếu không sẽ ở trong lòng lưu lại nghi hoặc, thậm chí hoài nghi tự hóa, phi hóa là có hay không xì!

( hai mươi lăm )

Nếu cung hợi có năm sinh đấy hóa quyền, mà năm nay đấy năm xưa Đinh Hợi, do đó cung hợi ở trên lý luận là vì “Năm xưa cung mệnh “, này năm sinh hóa quyền đấy lực lượng ở năm nay sẽ chương hiển ra uy lực sao? Ở 12 năm trước hoặc 12 năm sau lại sẽ ở mệnh bàn cung hợi nghỉ chân một năm, còn trẻ như vậy lúc hóa quyền, bây giờ hóa quyền cùng 12 năm sau già quyền là giống nhau sao? Chánh tông đáp án dĩ nhiên là không giống với, mà cái này “Hóa quyền” cũng không cần thiết sẽ phát huy năng lượng, nếu đại nạn đấy tứ hóa hoặc năm xưa tứ hóa không đi thúc dục này hóa quyền đấy năng lượng, như vậy cũng chỉ gần như là trạng thái tĩnh thùy tượng ( hình chiếu ), nhưng nếu đại nạn tứ hóa hoặc năm xưa tứ hóa đấy hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, hóa kị cùng năm sinh hóa quyền tiếp xúc lúc, tắc sẽ sinh ra không đồng dạng như vậy quá trình cập phản ứng, lại nếu mỗi lần đại nạn tứ hóa cập mỗi lần năm xưa tứ hóa giai không thể kích thích cung hợi đấy hóa quyền, vậy phải làm thế nào chỉ hiểu?

Kỳ thật cơ hội này cũng không lớn, nếu các vị có thể hoàn toàn hiểu biết cung quan lộc, cung tài bạch cập cung thiên di ý nghĩa, vậy là có thể phân chia ra cho dù mỗi lần đại nạn tứ hóa, năm xưa tứ hóa giai không thể đụng chạm lấy sao hóa quyền, chỉ cần đi vào cung hợi tam hợp Quan lộc, tiền tài, di chuyển, có thể nhường “Hóa quyền” đấy năng lượng có có thể phát huy, cung mệnh là hình tượng biểu trưng, cung tài bạch là lực chấp hành, nhường tiềm năng biểu hiện cung vị, mà cung quan lộc còn lại là tinh thần lực tụ tập sở, mà cung thiên di là nguyện cảnh đấy dắt cung vị, bất kỳ một cái nào cung vị đã bị tứ hóa đấy ấp tiến, tắc sẽ sử dụng cung hợi đấy hóa quyền năng lượng phát huy hành động lực, đạo cập ở đây, các vị đương đúng tử vi đấu sổ đấy hiểu bàn có sâu một tầng nhận thức, trên nguyên tắc có thể đem mệnh, tài, Quan, thiên trở thành cùng sinh hoạt hàng ngày cùng một nhịp thở chuyện, cũng thế nhất định sẽ ở trong sinh hoạt tế gặp phải thể nghiệm.

Mà tứ hóa năm sinh, đại nạn tứ hóa, năm xưa tứ hóa đấy va chạm còn lại là “Ngẫu nhiên xảy ra sự kiện “, năm nay sẽ phát sinh, qua sang năm liền có thể không thấy, năm nay sẽ kết hôn, 12 năm sau năm nay tái kết liễu một lần? Như vậy tỷ số ly dị tắc nhưng nói là trăm phần trăm rồi, này dùng tiểu hạn coi bói ở không ứng dụng tứ hóa dưới tình huống, tựu sẽ khiến mỗi một chuyện ở 12 năm phát sinh một lần, mà đáng thương hơn là ký dùng thái tuế năm xưa thầy tướng số lại tăng thêm tiểu hạn đấy luận mệnh, sẽ vì tiểu hạn đấy công năng đội một ít không giải thích được mũ, tử vi đấu sổ tính thái tuế năm xưa vận thế là lo lắng tam phương tứ chính đấy cung vị, sẽ dùng 4 cái cung vị là tinh diệu chỉ thuyết minh, mà hơn nữa tiểu hạn cũng dùng 4 cái cung vị, vậy không phải sử dụng 8 cái cung vị đang giải thích năm xưa sự tích, vậy không phải tương đương với bao sườn núi hải, như vậy năm cùng năm trong lúc đó lại có gì khác biệt có thể dò thảo, nếu cùng lão sư như vậy nghiên cứu học thuật hoặc nhường lão sư như vậy thầy tướng số, kia thật là ※※OOXX .

Lại nếu năm xưa đi vào mậu tử năm xưa, như vậy năm xưa cung mệnh đấy vị trí đương sẽ chuyển qua tử cung, như vậy cung hợi liền thành năm xưa đấy cung huynh đệ, bên trong có nguyên lai sở giả thiết đấy năm sinh hóa quyền năng lượng đóng ở, mà đại hạn hoặc Đinh Hợi năm xưa đấy tứ hóa không thể thúc dục hóa quyền, nhưng năm mậu tý đấy tứ hóa lại sứ hóa quyền là tinh diệu phục hóa lộc, hoặc sứ đồng cung bên trong là tinh diệu hóa lộc, như vậy hóa lộc tắc sẽ thúc dục hóa quyền, mà thành “Ngẫu nhiên xảy ra sự kiện” ( bởi vì 12 năm sau lại đi đến tử cung lúc, cũng không cần thiết có thể thúc dục hóa quyền, nhưng cũng có khả năng nhường hóa quyền gặp được hóa kị lúc “Nước lửa giao chiến “, vậy thì là một khác tông “Ngẫu nhiên xảy ra sự kiện” ), thầy tướng số lúc sẽ tìm tòi nghiên cứu ngẫu nhiên xảy ra sự kiện đúng năm mậu tý đấy “Cát hung” ảnh hưởng; nhưng mà nếu là hóa lộc phùng hóa quyền, đang chảy năm cung huynh đệ, vậy thì nói là ở năm mậu tý thường có đạt được tiền tài hoặc phát tài cơ hội, đương nhiên tinh diệu hóa quyền phục hóa lộc cập hóa quyền là tinh diệu gặp hóa lộc là tinh diệu, nó ý nghĩa không giống với, đây cũng là tương lai phải tham khảo đề tài thảo luận.

Nhưng các vị đừng cho là có “Tiền tài” chính là vận may vào đầu, ở cùng một cái kiện dưới, nếu năm xưa cung quan lộc phùng song hóa kị lúc, như vậy đang chảy năm cung huynh đệ xuất hiện vậy bút đại tài có thể đến từ chi phí khiển phí hoặc thiệm dưỡng phí. Tri thù tất giác làm rõ cũng truy cứu tất cả vấn đề hiện tượng, là chăm học tử vi đấu sổ tinh thần, đúng nguyên lý đấy học tập, hiểu biết, thậm chí thông hiểu đạo lí, dạng này học biết mới có ý nghĩa!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 05

   05

( hai mươi mốt )

Mỗi một tấm mệnh bàn lý đều tồn tại những thứ khác “Sinh mạng thể “, tựu lấy cung phu thê mà nói, phối ngẫu đều có này mạng của mình bàn, như lấy người trong cuộc làm gốc vị trí lúc, cung phu thê lý là tinh diệu còn lại là “So sánh” mà đến, cũng chính là khách quan cung mệnh phía sau “Kết quả “, nếu cung phu thê lý là tinh diệu là sao tử vi lúc, như vậy cung mệnh tức là sao phá quân, tại lúc luận mệnh nhất định phải luận đến tứ hóa cập phụ tinh hung tinh đấy tác dụng lực cập lực ảnh hưởng, thì phải là cơ bản bàn đích thưởng thức, mà cái này sao tử vi so với sao phá quân, là căn cứ vào loại nào ý nghĩa mà sinh ra phá quân liều mạng mà tử vi phối ngẫu? Là bởi vì bề ngoài, hình tượng, cá tính, phong cách làm việc? Kỳ thật này đó đều đúng, nhưng cũng không phải lấy sao tử vi đấy hình phú tượng ý hướng phối ngẫu trên người bộ, vậy thì sẽ sai lệch, đến tột cùng đôi phối ngẫu đấy tất cả miêu tả này đây bản mạng người trong cuộc góc độ quan điểm làm ra lập luận, là có so sánh cập tương đối ý nghĩa ở, cho dù cung phu thê hữu hóa quyền, văn xương các loại ngôi sao, cũng nói góc mệnh tạo người trong cuộc tới có quyết đoán, có sở trường, có khí chất, có rèn luyện hàng ngày, mà hai người cảm giác tình tiến hành tới cũng nhanh nhanh, nhưng nếu không gia nhập can cung đấy tứ hóa, vậy tắc vô pháp tiến vào sâu một tầng suy luận, chỉ có thể hiện ra chỉ có bề ngoài.

Tỷ như cung phu thê can cung hóa kị nhập mệnh cung, hoặc cung phu thê tự hóa kị, hoặc tự hóa quyền. . . Các loại, coi bói “Chuẩn” có thể dừng ở đàm luận can cung tứ hóa đúng mệnh tạo người trong cuộc đấy lực ảnh hưởng phía trước, coi bói chuẩn cũng có thể tiến hành đến can cung tứ hóa phía sau tinh xảo, tham thảo mệnh bàn lúc “Chuẩn” cũng được vẻn vẹn vu 14 chủ tinh ở cung mệnh đấy khái quát tính hình phú tượng ý, tỷ như chỉ riêng cung phu thê có sao tử vi là đó có thể thấy được ta đôi phối ngẫu tốt, kính hắn, lấy việc lấy hắn vi tôn làm vinh, nhưng không thể chỉ riêng sao tử vi liền diễn sinh ra hắn thị ta vi nô bộc, vi ti theo, là “Ta” cấp “Hắn” sao tử vi đấy “Địa vị “, ta thị hắn giống như “Tử vi” . Cũng bởi vì hắn có mạng của mình bàn, cá tính, mục tiêu cuộc sống, chức nghiệp tinh thông. . . Vân vân, do đó hắn cũng không nhất định sẽ nhận “Ta” cấp “Hắn” đấy địa vị, cho nên cần phải tương tương chỗ tình huống kéo lại mệnh bàn “Phúc đức” cung chỉ chung cực phán đoán, mà “Hắn” đối ta hết thảy, chính là thái độ, đối với nhân sinh đấy lực ảnh hưởng, đúng gia đình của ta, đối với ta sự nghiệp, khỏe mạnh. . . Vân vân, vậy thì phải theo vợ chồng can của cung đưa tới tứ hóa chỉ tham thảo, phủ lại chỉ có thể khái quát mà nói ra sao tử vi ở cung phu thê đấy “Một bộ kia cố định hãy “, hơn nữa một ít “Tự do hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp” đấy đồ mặt dầy hãy.

Chỉ riêng cung phu thê đấy sao tử vi thì không cách nào định luận phối ngẫu góc ta có thành tựu, góc có năng lực, chỉ riêng cung phu thê lý sao tử vi cho dù là hơn nữa những tổ khác hợp là tinh diệu, cũng vô pháp dọn dẹp ra phối ngẫu là phát huy trợ lực hoặc tổn hại lực cập phía sau kết luận. Các vị đều biết tứ hóa năm sinh ở cung mệnh mệnh, tài, Quan ba cung vị người vận mệnh cao, cũng thế năng giả đa lao tới vị, nhưng các vị lại không nhất định biết cung phu thê can cung tứ hóa tiến vào bản mạng bàn mệnh, tài, Quan, còn lại là phối ngẫu khả năng của, vận mệnh tương đương chất lượng tốt, cũng có góc “Ta” vi cao tới vị, điều phán đoán này phương thức cũng không phải chỉ riêng cung phu thê đấy sao tử vi là có thể định luận, bởi vì viên kia sao tử vi cũng có khả năng là thùy tượng, cũng có khả năng chính là làm bộ, mà từng cung phu thê có sao tử vi người tướng vợ chồng chỗ, phối ngẫu đấy tầng cấp, cá tính. . . Vân vân, đều có thể có thể không giống với, hài hòa hoặc ngạo mạn, hoặc thường có tranh luận. . . Vân vân là không có khả năng chỉ riêng sao tử vi mà làm ra bao sườn núi hải đấy khái quát định luận đấy, cho nên đối với mặt khác cung lục thân đấy phương thức phán đoán cũng có thể đây phương pháp đại nhập, nhưng nhất định phải là can cung tứ hóa tiến vào bản mệnh bàn mệnh, tài, Quan, mới có thể đặt lễ đính hôn nói!

( hai mươi hai )

Ngày gần đây cá nhân sở giảng giải tử vi đấu sổ nguyên lý, đã đuổi dần bước vào cái cửa này học thuật sâu lĩnh vực, rất nhiều nội dung chương trình học cũng không dễ dàng vu trên phố bộ sách trước tác trông được đến, cũng có khả năng cùng có nhiều năm hỏa hậu công lực người cùng sở thích đấy “Tri thức” đối nghịch, càng có thể biết cùng đẩu số tiền bối phía sau cánh cửa đóng kín giáo thụ học sinh giảng bài nội dung cực khác kỳ thú, thậm chí là 180 độ nghịch chuyển.”Chuẩn” là học môn học vấn này đấy theo đuổi mục tiêu, mà “Chuẩn” là chống lại chân nhân chuyện thật đấy xác minh cập khảo nghiệm, không thể hướng phát triển tinh chuẩn lĩnh vực “Nguyên lý” thường thường hội kiến mâu thuẫn chồng chất, cũng sẽ có tiền hậu bất nhất bạng châu đấy trạng huống, nhất định sẽ làm cho các học viên lâm vào lẫn lộn khàn khàn không rõ trong khốn cảnh, đó cũng phi học tập tới phúc.

Ở trước đó đấy giáo trình nhắc tới, gì cung vị đấy can cung sẽ sử dụng cung phụ mẫu lý là tinh diệu hóa kị hướng cung tật ách người, là vì “Nhược cung” hoặc xưng góc bị xảy ra vấn đề đấy cung vị, thí dụ như cung tử nữ hóa kị nhập cung phụ mẫu, sở sẽ xuất hiện tình huống vi:

( một ) mang thai đứa con góc sẽ xảy ra vấn đề.

( hai ) góc có sanh non hoặc quăng ra đứa trẻ cơ hội.

( ba ) đứa trẻ thể chất không tốt, thậm chí sẽ có chết non người.

Các vị nếu đan trì đây chút giải thích thái độ làm người phân tích mệnh bàn lúc, mặc dù sẽ không sai, nhưng không đủ tường tận, cũng bởi vì phần lớn là mặt trái ý đồ, cho nên sẽ nhường rất nhiều đệ tử nghĩ lầm như thế kết cấu dưới xuất hiện trạng huống nhất định đều không tốt, do đó rất dễ dàng sẽ làm các học viên tự do phát huy mặt khác mặt trái tưởng tượng, thỉnh các vị lại cẩn thận một lần nhìn lão sư phân tích này đây mệnh bàn người trong cuộc đấy bản vị cập góc độ làm điểm xuất phát, mà còn sống sót đứa trẻ trạng huống sẽ là như thế nào? Do đó trừ cái này phía trước thuật lại cùng ( một ), ( hai ), ( ba ) điều khoản ngoại, các vị còn phải tăng thêm ( bốn ) đứa con là vì trong lòng còn có thiện lương, hiểu được hiếu thuận cha mẹ người. Đúng ở lý luận ( bốn ) đấy nguyên lý lời giới thiệu trong tương lai đấy giảng giải lý sẽ chỉ tự thuật, mà vợ chồng hóa kị nhập cung phụ mẫu đâu? Trong tương lai đấy chương trình học cũng sẽ đề cập, xin cứ các vị ra tay trước vung hạ xuống đang hướng về đấy sức tưởng tượng khỏe? !

Vẫn nhắc nhở các vị, đề cập tứ hóa, phi hóa, tự hóa tình hình, tất có sự cố hạng mục công việc phát sinh hoặc sinh ra những ảnh hưởng khác lực cập quá trình, mặc dù là vi hiểu bàn lúc trọng tâm, cũng hành vận trong quá trình toàn bộ, bởi vì cũng tồn tại không thể tứ hóa liên lụy tinh diệu, ở sống qua trình trung như cũ phát huy công năng cập lực ảnh hưởng, nhân vì cuộc sống là đa nguyên hóa, do đó bi thương bên trong có vui mừng, vui mừng bên trong có ưu, buồn vui nảy ra. . . Vân vân trạng huống đều có thể có thể đồng thời tồn tại. Một vị có tu vi vận mệnh lão sư là làm hiểu được mệnh bàn chỉnh thể tính phân tích, còn nữa, giả như mệnh cung A ngôi sao gặp năm sinh hóa kị, mà can cung khiến cho một khác B tinh hóa quyền cá tính là bất đồng vu A ngôi sao có năm sinh kị mà can cung sứ A ngôi sao tự hóa quyền, các vị tuyệt không thể nhìn thấy có “Hóa kị” lại thấy “Tự hóa quyền “, liền đem nó quy về cùng một loại, vậy thì sẽ sinh ra học nghệ không tinh tình hình!

Rất nhiều đệ tử đối cung làm tự hóa đấy định vị còn cảm thấy được mờ mịt, nếu các vị đem định nghĩa ở “Phòng vệ cơ chuyển” bên trên tắc góc có thể hiểu được, cũng có thể nói là tác dụng lực xuống phản tác dụng biểu hiện, cũng có người đem thuyết minh vi “Cung vị nhụt chí “, xin cứ các vị đừng cho rằng “Nhụt chí” chính là “Chuyện xấu “, giống như tứ trụ bát tự nguyên lý đấy thực thần, tổn thương Quan là vì “Tiết” nhật chủ khí dùng từ giống nhau. Nếu một cái cung vị bên trong cũng không xảy ra năm tứ hóa hoặc đại nạn tứ hóa tiến vào, có không trực tiếp thảo luận tự hóa vấn đề, ở trên lý luận là “Không được “, nhưng nếu đầy đủ cung vị là hơi lớn hạn cung mệnh, Quan lộc cập cung tài bạch, lại có tham khảo tất yếu, bởi vì này ba cung vị trí cùng sinh hoạt hàng ngày cùng một nhịp thở, lại như quả cung phu thê không tứ hóa tiến vào có không luận đến tự hóa, đáp án là khẳng định cũng là không, nếu ở thực chất phương diện sanh hoạt đã kết hôn, như vậy vợ chồng hỗ động cũng nhất định sẽ có, cho nên chỉ cần vừa kết hôn, liền một cách tự nhiên khởi động can cung đấy tự hóa hệ thống, còn nữa, năm xưa can cung đấy tứ hóa cũng có thể có thể dẫn động tự hóa đấy làm bằng máy, do đó tự hóa đấy tham thảo cũng học tập đẩu số đấy hiểu ra.

Tỷ như nhỏ cát đi đường đêm, bị đột nhiên nữ tử ôm lấy thân hôn một cái, đây là một sự thật, mà thấy nhỏ cát đấy phản xạ động tác là cái gì? Vậy cũng là đáng tham khảo sự, đang tính mệnh lúc khả dừng ở nhỏ cát bị hôn trộm hạ xuống, cũng được tham thảo nhỏ cát tiếp theo phản xạ động tác, do đó cung vị đấy tự hóa lộc, tự hóa quyền, tự hóa khoa, tự hóa kị cho là thực có ý nghĩa, cũng thế rất thú vị tham thảo bia, vậy càng là nhường các vị theo đẩu số đấy hời hợt học tiến vào sâu một tầng lĩnh vực tiến giai!

( hai mươi ba )

Xin ngàn vạn lần đừng làm cho cung vị đấy tự hóa, phi hóa lẫn lộn đúng tử vi đấu sổ mệnh bàn phán đoán, các vị cùng nhau đi tới đi theo cá nhân sở học đẩu số kiến thức căn bản đều có thể ứng dụng đang đếm tính cả, mà cung vị đấy tự hóa cập phi hóa còn lại là càng thâm nhập đấy phân tích, chỉ cần quan niệm chính xác, liền có thể vận dụng tự nhiên, do đó cho dù có điểm phức tạp, có điểm sâu sáp, cũng không cần nổi giận! Đang giảng nghĩa lên giảng giải mới có thể cùng ngài tưởng tượng hoặc theo mặt khác trước tác, thậm chí là các lão sư khác đấy giáo lí không giống với! Vận mệnh nguyên lý là thật hay giả phán đoán kỳ thật rất dễ dàng, bởi vì thật nhiều mệnh bàn cập quá nhiều cơ hội có thể chỉ chân nhân nghiệm chứng!

Thí dụ như, cung mệnh có năm sinh kị người, cũng không thích cùng người xa lạ nói chuyện với nhau, ở trong đoàn thể cũng sẽ không đi đột hiển chính mình, gặp được vô lý đãi ngộ, tuy rằng nội tâm có điều tính toán, cũng sẽ nuốt giận vào bụng không phát chỉ, nhưng mà có tự hóa tình hình, liền không chắc sẽ “Nước mắt ròng ròng nuốt nhẫn” . Cung tài bạch hữu hóa quyền chi nhân khéo kiếm tiền, lấy việc gắng đạt tới biểu hiện, do đó làm việc nghiêm túc không nói chơi, cũng có gây dựng sự nghiệp đánh liều nhiệt tình, nhưng khi cung tài bạch mà sao hóa quyền diệu lại tự hóa tạm thời, vậy lại sẽ có gì hiện tượng? Trước bỏ qua một bên tinh diệu ánh sao tính không nói chuyện, chỉ riêng hóa quyền phùng tự hóa quyền còn lại là tướng hóa quyền đấy năng lượng tiêu để rơi, nhưng tiêu để là quá trình, mà không phải vừa thấy được hóa quyền tự hóa quyền liền đem tất cả đấy tác dụng lực tránh, mà là người trong cuộc tại chức tràng lên biểu hiện, trừ cái này năm sinh hóa quyền đấy biểu trưng ngoại, hóa quyền tự hóa quyền tình huống còn có thể biết có con cầu cày cấy, không đem kiếm tiền hay không đương một chuyện, hoặc là chỉ cầu vẫn có làm việc cơ hội, hoặc đi tìm cơ hội khiêu chiến, mà không so đo kiếm nhiều kiếm ít; hoặc là thực cố gắng rất khổ cực công tác, đã có làm không công tới ngại, như vậy nói cách khác hóa quyền năm sinh ở cung tài bạch nhân công làm một định rất chân thành, cũng tất nhiên có thể được có tương đương trình độ thù lao, nhưng có thể trở thành cự phú hoặc có thể hay không tích trữ tiễn đến, tắc cần theo mặt khác cung vị chỉ phán đoán, nhưng là hóa quyền tự hóa quyền nhân, trừ cái này phi thường cố gắng ngoại, lại không nhất định có thể kiếm được tiền, bởi vì nhân chỉ biết là hướng, là quản kiếm tiền hay không, thậm chí sẽ không đi so đo kiếm nhiều kiếm ít, cũng có khả năng phát sinh kiếm 10 nguyên hao phí 10 nguyên tình hình, đương nhiên nhất định phải xem xét cân nhắc tinh diệu ánh sao tính mới đủ thuyết minh chân tướng! Hóa quyền tự hóa quyền chắc là sẽ không cây năm sinh hóa quyền được ưu đãi dùng trên người mình, mà là tại trong quá trình cây hóa quyền đấy năng lượng tiêu hao hết!

Con có năm sinh kị ở cung mệnh lại cùng cung mệnh đồng thời có năm sinh khoa lại có năm sinh kị người không giống với, chỗ giống nhau ở chỗ đều là trầm mặc tộc đàn, nhưng cung mệnh có khoa kị người gặp chuyện sẽ theo để ý tố cầu, mặc dù không phải là cố gắng, cũng không biết chỉ là im lặng không lên tiếng. Hóa kỵ năm sinh ở cung mệnh người có đi xa vận, nhưng khoa kị ở cung mệnh người nó hóa kị đấy dịch động lực tắc khả năng bị hóa khoa chuyển hóa, cho nên sẽ giảm thấp dịch động cơ hội, nhưng mà có khoa có kị người thường thường là kỹ thuật bản vị người. Nhưng tuyệt không cách nào gần tòng mệnh cung có năm sinh hóa kị có thể kết luận ra thích hợp chức nghiệp. Hữu hóa kị tự hóa khoa tình hình, không hề giống vu hóa kỵ năm sinh + hóa khoa năm sinh, bởi vì người trước tự hóa khoa là hóa kị đấy “Lực phản tác dụng “, do đó cũng không có thể dưới đây phán đoán chức nghiệp, nhưng mà gặp chuyện lúc lại “Theo để ý tố cầu” hai người tắc có chỗ tương tự!

( hai mươi bốn )

Ứng dụng tứ hóa, tự hóa, can cung phi hóa phương pháp thầy tướng số lúc, độ mẫn cảm cao hơn, cũng muốn nhiều cẩn thận độ, quan trọng nhất là đừng cho có lối suy nghĩ trở nên mơ hồ. Bởi vì tứ hóa đấy “Bay loạn” tình huống cách làm thông thường có thể xuất hiện “Mâu thuẫn “, nếu không sẽ đem mình rơi vào năm dặm mù sương ở bên trong. Từng có một vị như vậy có nữ mệnh mệnh bàn, con gái của nàng cung hóa kị nhập mệnh, mà cung điền trạch tự hóa kị. Đang học để ý bên trên cung tử nữ hóa kị nhập cung thiên di hướng cung mệnh hoặc tiến vào cung mệnh, chủ thân mình đúng hoa đào sự kiện chẳng những không thích thả là chán ghét, nhưng nàng đấy cung điền trạch lại có tự hóa kị tình hình.

( một ) đôi nam nữ lui tới sau, hay không muốn kết hôn cũng không kiên trì.

( hai ) chủ hoa đào đối tượng vi vị hôn người, phải nói là đang lui tới lúc vi độc thân thân phận, vi từng có cảm tình hoặc tằng đã kết hôn, nhưng kết giao là lúc vi ly hôn hoặc độc thân trạng huống.

( ba ) chủ đối phương là có người đã có gia đình. ( có tiểu hài tử )

Lần nữa nhắc nhở các vị, sau khi cưới hoa đào phán đoán là từ cung điền trạch bắt tay vào làm vi “Chủ lưu “, vị kia nữ mệnh là lần đầu tiên kết hôn, hắn vị hôn phu có qua một lần thất bại hôn nhân, hai nàng ở vị hôn phu chưa ly hôn trước nhận biết, mà không phải thân thiện lui tới, là ly hôn về sau một hồi tái chính thức kết hôn, sau khi cưới nàng phục vi chồng gặp ở ngoài tình hình nghiêm trọng, mà cảm thấy lo âu bất an, cũng bởi vì được đến mệnh tạo người trong cuộc nghiệm chứng cập cho phép, do đó, tướng phê chuẩn nội dung chỉ cục bộ công bố: ( vì bảo vệ người trong cuộc, cho nên tinh diệu phân bố không công bố )

… , ở ngươi cùng vị hôn phu chính thức trở thành nam nữ bằng hữu lúc, vị hôn phu khi đó đã ly hôn, mà phía trước ngươi từng có kết giao rất là mật thiết bạn trai, nhưng bởi vì lúc đó cùng bạn trai quan hệ đã thấy chuyển đạm, lại bởi vì vị hôn phu cùng ngươi duyên phận góc nông, cho nên lựa chọn vị hôn phu, ở quan niệm của ngươi lý nam nữ chỉ cần hợp, kết hôn hay không cũng không quan hệ, nhưng mà ngươi cũng không phải đủ tiêu sái nhìn thoáng được! Khi có tiểu hài tử về sau liền đối với hoa đào sự kiện chán ghét tới cực điểm, ở không có nhỏ BABY trước, ngươi còn tin tưởng tiên sinh sẽ đuổi dần cùng sở từng lui tới đấy cô gái cắt rõ ràng, nếu có nhỏ BABY lúc sau, ngươi liền không cách nào lại dễ dàng tha thứ hắn bên ngoài gì khác phái duyến. ( lão sư ở phê mệnh lúc là chủ động nhắc tới các nàng có tân sinh BABY, mà trước hôn nhân nàng quả thật có qua kết giao rất thân đấy bạn trai, xưng phải có thực chất quan hệ nam nữ; mà đương thời nàng cùng tiên sinh chỉ là bình thường bằng hữu )

( một ) mỗi người sẽ ở thời gian tình cảnh, lập trường biến hóa lúc sau sinh ra bất đồng quan niệm, do đó một cái hội có hoa đào nữ mệnh nhưng cũng biết chán ghét hoa đào, vậy thì cần mệnh bàn đi hướng cập cuộc sống quá trình biến hóa đi lên tìm ra nguyên nhân.

( hai ) nàng vẫn chưa đề cập qua tiên sinh tiểu hài tử từ vợ trước nuôi nấng, mà sự thật này còn lại là theo mệnh của nàng bàn phân tích ra đấy.

Thực chiến kinh nghiệm cập đầy đủ tri thức cập mâu thuẫn hiện tượng có thể với thời gian chỉ khác nhau, này đó đều là các học viên sở tu học tập! Cho nên khi xuất hiện mâu thuẫn hiện tượng lúc, lại cần phải cẩn thận thăm dò tinh thần, mới có thể đem chân tướng làm rõ, nếu không sẽ ở trong lòng lưu lại nghi hoặc, thậm chí hoài nghi tự hóa, phi hóa là có hay không xì!

( hai mươi lăm )

Nếu cung hợi có năm sinh đấy hóa quyền, mà năm nay đấy năm xưa Đinh Hợi, do đó cung hợi ở trên lý luận là vì “Năm xưa cung mệnh “, này năm sinh hóa quyền đấy lực lượng ở năm nay sẽ chương hiển ra uy lực sao? Ở 12 năm trước hoặc 12 năm sau lại sẽ ở mệnh bàn cung hợi nghỉ chân một năm, còn trẻ như vậy lúc hóa quyền, bây giờ hóa quyền cùng 12 năm sau già quyền là giống nhau sao? Chánh tông đáp án dĩ nhiên là không giống với, mà cái này “Hóa quyền” cũng không cần thiết sẽ phát huy năng lượng, nếu đại nạn đấy tứ hóa hoặc năm xưa tứ hóa không đi thúc dục này hóa quyền đấy năng lượng, như vậy cũng chỉ gần như là trạng thái tĩnh thùy tượng ( hình chiếu ), nhưng nếu đại nạn tứ hóa hoặc năm xưa tứ hóa đấy hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, hóa kị cùng năm sinh hóa quyền tiếp xúc lúc, tắc sẽ sinh ra không đồng dạng như vậy quá trình cập phản ứng, lại nếu mỗi lần đại nạn tứ hóa cập mỗi lần năm xưa tứ hóa giai không thể kích thích cung hợi đấy hóa quyền, vậy phải làm thế nào chỉ hiểu?

Kỳ thật cơ hội này cũng không lớn, nếu các vị có thể hoàn toàn hiểu biết cung quan lộc, cung tài bạch cập cung thiên di ý nghĩa, vậy là có thể phân chia ra cho dù mỗi lần đại nạn tứ hóa, năm xưa tứ hóa giai không thể đụng chạm lấy sao hóa quyền, chỉ cần đi vào cung hợi tam hợp Quan lộc, tiền tài, di chuyển, có thể nhường “Hóa quyền” đấy năng lượng có có thể phát huy, cung mệnh là hình tượng biểu trưng, cung tài bạch là lực chấp hành, nhường tiềm năng biểu hiện cung vị, mà cung quan lộc còn lại là tinh thần lực tụ tập sở, mà cung thiên di là nguyện cảnh đấy dắt cung vị, bất kỳ một cái nào cung vị đã bị tứ hóa đấy ấp tiến, tắc sẽ sử dụng cung hợi đấy hóa quyền năng lượng phát huy hành động lực, đạo cập ở đây, các vị đương đúng tử vi đấu sổ đấy hiểu bàn có sâu một tầng nhận thức, trên nguyên tắc có thể đem mệnh, tài, Quan, thiên trở thành cùng sinh hoạt hàng ngày cùng một nhịp thở chuyện, cũng thế nhất định sẽ ở trong sinh hoạt tế gặp phải thể nghiệm.

Mà tứ hóa năm sinh, đại nạn tứ hóa, năm xưa tứ hóa đấy va chạm còn lại là “Ngẫu nhiên xảy ra sự kiện “, năm nay sẽ phát sinh, qua sang năm liền có thể không thấy, năm nay sẽ kết hôn, 12 năm sau năm nay tái kết liễu một lần? Như vậy tỷ số ly dị tắc nhưng nói là trăm phần trăm rồi, này dùng tiểu hạn coi bói ở không ứng dụng tứ hóa dưới tình huống, tựu sẽ khiến mỗi một chuyện ở 12 năm phát sinh một lần, mà đáng thương hơn là ký dùng thái tuế năm xưa thầy tướng số lại tăng thêm tiểu hạn đấy luận mệnh, sẽ vì tiểu hạn đấy công năng đội một ít không giải thích được mũ, tử vi đấu sổ tính thái tuế năm xưa vận thế là lo lắng tam phương tứ chính đấy cung vị, sẽ dùng 4 cái cung vị là tinh diệu chỉ thuyết minh, mà hơn nữa tiểu hạn cũng dùng 4 cái cung vị, vậy không phải sử dụng 8 cái cung vị đang giải thích năm xưa sự tích, vậy không phải tương đương với bao sườn núi hải, như vậy năm cùng năm trong lúc đó lại có gì khác biệt có thể dò thảo, nếu cùng lão sư như vậy nghiên cứu học thuật hoặc nhường lão sư như vậy thầy tướng số, kia thật là ※※OOXX .

Lại nếu năm xưa đi vào mậu tử năm xưa, như vậy năm xưa cung mệnh đấy vị trí đương sẽ chuyển qua tử cung, như vậy cung hợi liền thành năm xưa đấy cung huynh đệ, bên trong có nguyên lai sở giả thiết đấy năm sinh hóa quyền năng lượng đóng ở, mà đại hạn hoặc Đinh Hợi năm xưa đấy tứ hóa không thể thúc dục hóa quyền, nhưng năm mậu tý đấy tứ hóa lại sứ hóa quyền là tinh diệu phục hóa lộc, hoặc sứ đồng cung bên trong là tinh diệu hóa lộc, như vậy hóa lộc tắc sẽ thúc dục hóa quyền, mà thành “Ngẫu nhiên xảy ra sự kiện” ( bởi vì 12 năm sau lại đi đến tử cung lúc, cũng không cần thiết có thể thúc dục hóa quyền, nhưng cũng có khả năng nhường hóa quyền gặp được hóa kị lúc “Nước lửa giao chiến “, vậy thì là một khác tông “Ngẫu nhiên xảy ra sự kiện” ), thầy tướng số lúc sẽ tìm tòi nghiên cứu ngẫu nhiên xảy ra sự kiện đúng năm mậu tý đấy “Cát hung” ảnh hưởng; nhưng mà nếu là hóa lộc phùng hóa quyền, đang chảy năm cung huynh đệ, vậy thì nói là ở năm mậu tý thường có đạt được tiền tài hoặc phát tài cơ hội, đương nhiên tinh diệu hóa quyền phục hóa lộc cập hóa quyền là tinh diệu gặp hóa lộc là tinh diệu, nó ý nghĩa không giống với, đây cũng là tương lai phải tham khảo đề tài thảo luận.

Nhưng các vị đừng cho là có “Tiền tài” chính là vận may vào đầu, ở cùng một cái kiện dưới, nếu năm xưa cung quan lộc phùng song hóa kị lúc, như vậy đang chảy năm cung huynh đệ xuất hiện vậy bút đại tài có thể đến từ chi phí khiển phí hoặc thiệm dưỡng phí. Tri thù tất giác làm rõ cũng truy cứu tất cả vấn đề hiện tượng, là chăm học tử vi đấu sổ tinh thần, đúng nguyên lý đấy học tập, hiểu biết, thậm chí thông hiểu đạo lí, dạng này học biết mới có ý nghĩa!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button