Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 08

   08

( ba mươi sáu )

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 08

Cung phúc đức là vì “Ngã cung” thuộc loại tinh thần lĩnh vực đấy cung vị, tổ tiên nói cho chúng ta biết có thể ứng dụng cung vị đấy can cung hóa kị tiến vào cung phụ mẫu ( đánh sâu vào cung tật ách ), để làm kiểm thị đầy đủ cung vị “Khỏe mạnh độ “, cho nên khi phúc đức can của cung hóa kị tiến vào cung phụ mẫu lúc, là có thể so với mặt khác cung vị tới phức tạp chút, cũng được nói chỉ phải cái này “Làm bằng máy” bị dẫn động lúc, người trong cuộc liền sẽ bắt đầu tiêu phí trứ tinh thần lực của mình, cho dù cung phúc đức vị trí mà tọa ngôi sao đều là đang hướng về ngôi sao, cũng đã biết cấu trúc hoặc xưng tích lũy bất lợi cho mình thân thể nhân tố, do đó đủ đây kết cấu người trừ cái này dễ dàng mình mâu thuẫn ngoại, cũng thông thường “Lo được lo mất “, đương “Động tâm lên niệm” mà hình thành hành vi về sau, vô luận kết quả là tốt hoặc phá hư, trong đó tâm thường hội kiến “Thiên nhân giao chiến “, do đó đủ đây kết cấu người tốt nhất có thể bồi dưỡng hợp đấy hứng thú cập ham mê, cũng cần nhiều vận động, nghỉ ngơi nhiều, mà chính tin tôn giáo, tín ngưỡng cũng có thể cấp cho rất lớn giúp ích.

Đương cung phúc đức hóa kị nhập cung phụ mẫu:

( một ) cung phúc đức thuộc loại “Ngã cung “, là tinh thần lĩnh vực đấy cung vị, do đó cung phúc đức hóa kị nhập cung phụ mẫu người góc có cơ hội đi “Nội tu văn minh “, mục đích để nâng cao phương diện tinh thần ngộ tính, do đó đủ đây kết cấu người góc bị đi quy y tôn giáo, hoặc gần triết học, huyền học, vận mệnh học học tập.

( hai ) cha mẹ đều không phải là cá tính sáng sủa người, mà nguyên nhân cuối cùng mới có thể bởi vì thân thể không tốt, mà theo chỗ làm việc bên trên bại lui xuống, hoặc sự nghiệp vận đường không lắm lý tưởng.

( ba ) mệnh tạo người trong cuộc mới có thể bởi vì hôn nhân cảm tình không như ý hoặc thân thể khỏe mạnh tình hình không tốt, hoặc sự nghiệp tài vụ hồi suy sụp, mà chuyển hướng tinh thần lĩnh vực đấy tu trì tu tâm.

( bốn ) đủ đây kết cấu người không nên thái độ làm người người bảo đảm, cũng ngàn vạn lần không nên dựng sẽ hoặc đi làm hấp kim tính chất trực tiêu thức “Con chuột sẽ “, gặp chuyện không may bị lừa xảy ra vấn đề đấy tỷ lệ so sánh với người bình thường vi cao.

( năm ) góc có chịu đựng u buồn nóng âu chứng đấy thể chất.

( ba mươi bảy )

Nếu cung phụ mẫu vì không khỏe mạnh cung vị lúc, tắc sẽ lấy tự hóa kị đấy kết cấu xuất hiện, cho nên khi cung phụ mẫu tự hóa kị lúc, sẽ xuất hiện tình huống như sau:

( một ) tại chức tràng lên thủ trưởng duyến không tốt, mà cùng đồng sự cấp dưới quan hệ cũng không tẫn lý nghĩ.

( hai ) trí tuệ không lớn, đa nghi tâm, thêm lo lắng, cũng sẽ có báo cáo phụ lòng, cũng bởi vì sẽ để tâm vào chuyện vụn vặt luẩn quẩn trong lòng, do đó đủ đây kết cấu người, cho dù cung phụ mẫu là tinh diệu tương đương đang hướng về cũng chưa chắc là lòng dạ sáng sủa người.

( ba ) ở dưới cơn thịnh nộ lúc khẩu đức khiếm khuyết, như không phải mở miệng gây tổn thương người liền có thể nói ra hà khắc gầy, do đó cùng có loại này kết cấu người hay nói giỡn lúc, rất có thể sẽ có thẹn quá thành giận diễn xuất.

( bốn ) thân thể thể chất không tốt, ở trường lúc đi học phiếu điểm cũng không xinh đẹp, như không phải có trùng tu thi lại tình hình, liền có thể xuất hiện bài vở và bài tập nửa chừng ngừng lại hoặc bị lưu ban tình hình ( đây điều khoản có phần ngoại lệ, nếu cung quan lộc là tinh diệu đang hướng về hữu lực, hoặc cung phụ mẫu còn có mặt khác ngôi sao may mắn đồng cung, vậy thì cần cẩn thận cân nhắc ).

( năm ) cũng có cha mẹ chi vận đường không thuận rõ thị, rất có thể cũng sẽ phát sinh từ nhỏ liền không có thể cùng song thân ở tại đồng loạt tình hình.

( sáu ) không nên kết phường sinh ý, không nên thái độ làm người người bảo đảm, là có cơ hội nhân vì tiền tài sự mà trêu chọc quan phi hoặc sinh sự.

( bảy ) tật bệnh gien di truyền rất có thể bởi vì thể xác và tinh thần áp lực mà bị dẫn động, do đó đủ đây kết cấu người cần thường vận động, cũng rộng rãi lòng dạ của chính mình, nếu không, hậm hực thành tật đấy khả năng là rất cao.

Tử vi đấu sổ học cùng môn học khác đấy học vấn giống nhau “Dễ học khó tinh thâm “, học biết nhập học cánh cửa thấp, nhưng trụ cột khu phía sau tiến giai học tập liền có vẻ phức tạp chút, tựu lấy gần đây 30-40 thiên đấy tử vi đấu sổ nội dung rất có thể là ngài văn sở vị văn hoặc cùng trên phố đấy “Bí kíp” trứ thuật khác nhau rất lớn, thậm chí là 180 độ trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Bị cho là chuẩn nguyên lý mới phải chính xác, nếu không, chỉ biết bừa bãi suy nghĩ chế tạo lung tung mà thôi, do đó trừ cái này kiên nhẫn học, còn muốn đúng tất cả trình bày và phân tích chỉ thực tế mệnh bàn nghiệm chứng, là mỗi một vị vận mệnh học người đối với chính mình sở tu gánh chịu đấy trách nhiệm, nếu không còn lại là nghe đồn bậy bạ lừa dối hậu nhân, như vậy cùng tử vi đấu sổ sử thượng cái kia chút trống rỗng tăng thêm vọng ngữ lời lẽ sai trái người có gì khác nhau đâu? !

Các vị lại có thể theo cá nhân đích tất cả dạy học giáo trình lý phát giác được, tử vi đấu sổ học là khoa “Công trình biển” đấy ngành học, bên trong không có trách lực đặc dị cập tôn giáo tín ngưỡng thành phần, càng không khả năng chạm một cái ngàn dậm, ở một năm nửa năm có thể học tinh học thông; có thể dẫn ngài nhập thắng, ủng hộ ngài tiếp tục động lực để tiến tới ở chỗ ứng dụng sở học lý luận ở thực tế trên mệnh bàn, đạt được “Rất chính xác” nghiệm chứng lúc vui sướng. Phổ cập hóa cái cửa này tri thức, tăng lên tử vi đấu sổ coi bói độ chính xác, tài bất trí nhường môn học vấn này lần thứ hai chảy vào đường hầm lộng sừng góc lý, lại càng không nguyện nhìn đến nhờ tử vi đấu sổ tên mà đi liễm tài chi thật cực độ thương nghiệp hóa hành vi, vậy nhất định sẽ làm cho đây môn học gặp tai bay vạ gió, là rất có khả năng đưa tới lên án đầu đề câu chuyện. Cá nhân này đây “Vô giá” phương thức tướng đây môn học giao cho các vị, thành khẩn hy vọng đệ tử các bằng hữu có thể quý trọng ta đấy giảng giải chương trình học, cũng vì cái cửa này học thuật “Tôn nghiêm” cập cao quý học thuật giá trị chỉ hãn vệ!

( ba mươi tám )

Tứ hóa, hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, hóa kị đấy thuộc tính ngũ hành cùng tinh diệu đấy thuộc tính ngũ hành, cũng không phải giống nhau trong tầng thứ đấy “Đồ vật này nọ “, tứ hóa không thể độc lập sinh tồn, cần mượn tinh diệu mới có thể đem kỳ năng số lượng thông qua có thể cụ tượng là tinh diệu chỉ phát huy, nếu đem coi là linh hồn hoặc tinh thần lực cũng không thường không thể. Hóa lộc là kim tính năng số lượng, là ẩn chứa “Mong được” có thể trở thành ngũ hành “Kim” đấy lực ngưng tụ, nhưng vẫn dừng ở “Hy vọng” cập “Dục vọng” đấy nguyện lực, mà không phải là thực chất kim tính ngũ hành, hóa lộc đấy “Kim năng” lại thế nào xả, cũng cùng “Mùa xuân” xả không hơn một bên, cũng cùng tràn ngập khí xơ xác tiêu điều đấy thu kim hào không dây dưa rễ má, rất nhiều vận mệnh nhân lấy lãng mạn ôm ấp tình cảm đi phán đoán hóa lộc là mùa xuân, hóa quyền là mùa hè. . . , vậy thì giống như lấy phùng kinh đương mã lương.

Nếu có vận mệnh người đem tử vi đấu sổ cùng tôn giáo móc treo, vô luận là nghĩ tạ tôn giáo chỉ đạo đức nói giúp hoặc là mặt khác, vậy đều là tử vi đấu sổ học phức tạp, nếu, ngài sở học tử vi đấu sổ lý đột nhiên căng ra “Mật tông “, hoặc mặt khác thần phật lý luận căn dặn hoặc thêm vào lúc, vậy thì chỉ do vô căn cứ, là nhiều chuyện người một mình đấy “Nạp liệu “, coi như trò cười là được, ngàn vạn lần chớ tin là thật. Cái môn này thuần túy từ đạo gia nghiên cứu hiện tượng thiên văn lấy lợi nhuận phong thuỷ phong thuỷ địa lý tái “Cải trang” trở thành tìm tòi nghiên cứu sinh mệnh quỹ tích thống kê “Học thuật “, là không có khả năng cùng gì phật đạo các loại tông gia nhờ vả chút quan hệ, như cứng rắn muốn chắp nối, vậy cũng vẻn vẹn với Đạo gia, đạo giáo một ít sâu xa.

Lấy hiện đại quan niệm mà nói, nghiên cứu tử vi đấu sổ là ở tìm tòi nghiên cứu sinh mệnh hiện tượng công tác thống kê, bên trong hay không tôn giáo đấy giáo điều, tựa như công tác thống kê hệ tất cả nội dung chương trình học, không khả năng sẽ có cơ đốc giáo, phật giáo, đạo giáo giáo quy giáo điều giống nhau, do đó thiện hữu thiện báo, ác có hậu quả xấu các loại tôn giáo giáo điều cũng sẽ không xuất hiện ở tử vi đấu sổ học thượng, liền như là ở kế toán công tác thống kê trong lớp là nhất định sẽ không bên trên đạo đức kinh!

Nếu “Hóa kị” đấy năng lượng là cấu thành vợ chồng ly dị đấy “Người khởi xướng “, mà khi “Hóa kị” lấy thừa bù thiếu tiến sao văn xương lúc, sẽ căn cứ sao văn xương đấy tính chất đặc biệt tới xử lý ly dị tiếc nuối: rõ ràng linh hoạt dao sắc chặt đay rối, từ nay về sau nam hôn nữ nhân đó các không thể làm chung; mà nếu như là sao Văn Khúc hóa kị lúc, khiên kéo dài xả đều có thể có thể đều dùng tới, không bài trừ cũng sẽ có dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng tình hình, về phần mặt khác tinh diệu, đương nhiên cũng sẽ có đặc tính của nó lên biểu hiện phong cách, các vị đương phải có chính mình đấy một ít liên tưởng lực, thí dụ như: sao vũ khúc hóa quyền ở cung tài bạch cập cánh cửa cực lớn tinh hóa quyền ở cung tài bạch người biểu hiện phương pháp vì sao, “Rất chân thành” thả “Gắng đạt tới biểu hiện” là thông luận, nhưng mệnh tạo người trong cuộc sẽ lấy loại nào biểu hiện đến thuyết minh hắn còn thật sự đâu? Nếu ngài nghĩ tại tử vi đấu sổ đấy trong môn học thắng được, ngài càng được bỏ công sức sửa sang lại bút ký, sửa trị đạt được tri thức!

Tựu lấy “Rất nghiêm túc” định nghĩa chỉ kéo dài tính phân tích, sao vũ khúc đấy thuộc tính ngũ hành là kim, là giải quyết việc chung bên trong liễm hình, cũng thế kiên định cố chấp hình, do đó làm việc đến đâu ra đấy, ít có dàn xếp dư âm địa, chỉ có chế độ trước mặt phong cách, cho nên mới được đông cứng, là thật sự còn thật sự làm việc, này đây thực học biểu hiện ở chỗ làm việc bên trên, mà cánh cửa cực lớn tinh hóa quyền, còn lại là lấy tài ăn nói, sức thuyết phục, ăn khớp phân tích lực thủ thắng Ý Hàm, này đây “Sắc bén” tăng trưởng thành lập tính quyền uy. Lúc trước giảng giải tằng đề cập qua, ngài coi bói chuẩn khả dừng ở đúng cung mệnh tinh diệu cá tính thuyết minh, cũng có thể đem khuếch trương cập cung tài bạch đấy hành vi cập chức nghiệp phân tích, nhưng đối với tứ hóa, tự hóa cập phi hóa tham thảo, còn lại là gia tăng “Chuẩn” đấy lợi thế cập chiều sâu, do đó, sao vũ khúc hóa quyền ở cung tài bạch nhân công chỉ rất chân thành làm hết phận sự, là có kiếm tiền tiết kiệm tiền cơ hội, nhưng nếu phùng tự hóa quyền, vậy thì có con hỏi cày cấy không hỏi thu hương vị, cũng có uổng phí sức lực, rất nghiêm túc ở làm công không, càng có quyền hơn lực bị không thể thực hiện được gặp gỡ, chẳng những phí sức thả là lao lực đấy mệnh cách cục, nhưng trọng yếu nhất còn lại là phân tích ra tại nơi điểm thời cơ điểm sẽ phát sinh loại này vô ích đấy gặp được, đó mới là lạc thú chỗ, nơi.

Trần thủy biển tiên sinh là cánh cửa cực lớn ngôi sao tọa mệnh, mã anh cửu tiên sinh đấy tọa mệnh tinh diệu cũng không là hay là “Lãnh đạo hình “, “Khai sáng hình “, ta đấy một người bạn hắn từng là quốc tế lừng danh phần mềm công ty á thái khu tổng tài, hắn là sao thiên cơ tọa mệnh, ta đấy một vị thân hữu là đưa ra thị trường công ty lão bản, hắn là cơ nguyệt đồng lương cách, khi ngài tại phân tích mệnh bàn lúc, xem xét cập cung mệnh tinh diệu là bước đầu, mà đối nhau mệnh sân khấu lớn nhỏ, chỉnh thể mệnh bàn cơ cấu đấy phân tích mới phải trọng điểm, nếu các vị phải này xù xì tinh diệu phân loại hướng trên mệnh bàn bộ, vậy chẳng những sẽ lầm mình lại ở làm hại người, ở sự thật trong đời đấy vũ khúc thiên phủ nhân cập vũ khúc thiên phủ văn khúc người đang cá tính bên trên, lãnh đạo thống ngự năng lực khác biệt thật lớn, nói không chừng người sau cũng chỉ có thể có thể là văn nhân hoặc phụ tá, là bởi vì sao Văn Khúc đấy ưu nhu do dự, thường thường sẽ “Cản trở” cập ảnh hưởng vũ khúc thiên phủ đấy “Chí khí “, mà cái này kết cấu ở mỗ ta tinh diệu đấy làm nền cập tứ hóa đấy lấy thừa bù thiếu dưới ( tỷ như vũ khúc thiên phủ văn khúc nhân cung quan lộc đã bị địa kiếp, địa không đấy kiềm chế, mà cung phu thê lại gặp được hóa kị năng lượng đánh sâu vào. . . Các loại ), mặc dù là nam tính cũng có khả năng trở nên rất “Nương “, như vậy ngay cả thống ngự chính mình liền có chút nan, làm sao có thể lãnh đạo người khác.

( ba mươi chín )

Nếu cung quan lộc hóa kị nhập cung phụ mẫu, vậy thì tỏ vẻ cung quan lộc đấy “Thể chất” cũng không phải rất khỏe mạnh, không phải sao khỏe mạnh bệnh trạng cũng như mặt khác cung vị hóa kị nhập cung phụ mẫu giống nhau, mặc dù là thái độ bình thường tính tồn tại, cũng có bị nổ tung cơ hội, nhưng tồn tại vận quá trình bên trên, như không có bị đại nạn tứ hóa kích phát, vậy chỉ xem như “Giữ tại” đấy nguy cơ, nhưng mà mệnh tạo người trong cuộc nhiều ít sẽ có nguy cơ ý thức, chính là các vị đang đếm tính có thể xuất hiện lúc nguy cơ, thủ cần khảo lượng là tọa lạc tại cung quan lộc ánh sao, cập có hay không có tứ hóa năm sinh đấy tồn tại, bởi vì những thứ kia vi rõ ràng thả là cụ tượng chuyện thật, nhưng mà một khi suy thần tới cửa, lại giá trị bản mạng cung quan lộc biến thành đại nạn cung tài bạch hoặc đại nạn cung thiên di hoặc đại nạn cung mệnh là lúc, như vậy tắc cần thận phòng trở xuống thuật lại đấy xảy ra chuyện, đương nhiên, liệt kê hạng mục công việc là biết theo bị hóa kị là tinh diệu mà khác, mà nếu còn có mặt khác đại hình ngôi sao trấn áp hoặc gặp hóa khoa chuyển hóa, hoặc gặp hóa quyền phát huy lực ảnh hưởng lúc, như vậy là có thể tướng “Không khỏe mạnh” tình hình xuống thấp nhất.

Cung quan lộc là làm sinh mệnh đấy khí số vị, cũng là người cách, nhân phẩm cao thấp định vị cung vị, là chống đỡ cung tài bạch này “Giao dịch cửa sổ” đấy đầu mối then chốt, chúng ta là thông qua cung quan lộc lý cố thủ là tinh diệu hành động đánh giá mệnh tạo người trong cuộc tinh thần lực, cập có hay không đảm đương trách nhiệm nặng nề khí thế, do đó này kiểm nghiệm đương là trọng yếu phi thường.

( một ) đương sở nhậm chức chỗ làm việc buôn bán không khá mà xoá nghành đơn vị hoặc chi phí khiển lúc, có đây kết cấu người bị liên lụy cơ hội tới được tương đối lớn.

( hai ) góc có độc phạm Quan tụng thị phi cơ hội, do đó bình thường đúng công văn khế ước nội dung được cần thận trọng chuyện lạ.

( ba ) bởi vì là khí thế không khỏe mạnh, cho nên sẽ có tốt quá hoá lốp đấy biểu hiện, hoặc là đạt tới mục đích nào đó mà nghĩ một đằng nói một nẻo, hoặc gặp già mồm cãi láo hoặc gặp dối trá không thật hành vi.

( bốn ) bán trực tiếp sự nghiệp lúc, mặc dù sinh ý hưng thịnh, cũng sẽ có sập tiệm nguy cơ ý thức, đủ đây kết cấu người là sự nghiệp thể không nên quá độ mở rộng tín dụng, nếu không dễ dàng xuất hiện kinh doanh nguy cơ.

( năm ) đọc sách hiệu suất thông thường không rõ, như không phải không cách nào tĩnh hạ tâm lai, liền có thể sẽ có không chuyên tâm hoặc đối bản thân lòng tin không đủ đấy hiện tượng.

( sáu ) như phục công chức, thăng thiên cơ vận góc những đồng nghiệp khác kém, trừ cái này dễ bị chịu tiểu nhân mưu hại ngoại, cũng thiếu chủ động gánh vác trách nhiệm nặng nề hùng tâm, mà quá độ bảo thủ, cũng thế phương hại thăng thiên chủ yếu bởi đó một.

( bảy ) đủ đây kết cấu người tâm địa phần lớn tương đương thiện lương, cũng thông thường lòng dạ đàn bà, rất nhiều không thích đáng hành vi, chỉ tại từ ta phòng vệ hoặc gặp lòng tin không đủ xuống tự bảo vệ mình hành vi, do đó không thấu đáo công kích hoặc mưu kế hãm hại người khác lòng dạ xấu xa.

( tám ) thân thể thể chất cũng không khá lắm, đương khí suy là lúc, tắc dễ dàng sinh ra u buồn nóng âu.

Đương cung quan lộc trở thành mệnh bàn ổ bệnh khu lúc, như vậy vợ chồng duyên phận cũng sẽ phải gánh chịu lan đến, kiêng kỵ là làm hoạt bàn chuyển động lúc, đại nạn hóa kị tiến vào bản mạng cung phu thê lúc, vậy thì có thể dẫn phát liên tiếp đấy phản ứng dây chuyền, hoặc xưng quân bài hiệu ứng ( vợ chồng kị công cung quan lộc, dẫn phát cung quan lộc phi kỵ tiến vào bản mạng cung phụ mẫu, như vậy thì có thể phát sinh một ít sóng chiết chiết chuyện đoan ).

Rất nhiều người đều tằng không có biện pháp đúng mệnh bàn chỉ hữu hiệu giải độc tiếc nuối kinh nghiệm, cứ việc mệnh bàn biểu tượng sở phơi bày ra điềm báo là tương đương bình thản an khang, nhưng đương sự người cũng trạng huống liên miên khổ không thể tả, mà một lúc lâu địa bàn mặt tựa hồ là nguy cơ trùng trùng, nhưng đương sự người cũng vững như núi Thái, những tình huống này thường thường là bởi vì hiểu bàn người là thân ở tử vi đấu sổ học “Trạng huống ngoại” ! Cho đến cho đến trước mắt, cung cấp cho các vị học viên dạy học giáo trình còn thuộc thùy tượng đấy phạm trù, vậy là cùng cấp với tinh diệu đấy hình phú, mà mỗi một bản hạng mục công việc phát sinh khả năng còn cần phải quy phạm đến giới định, liền như là nhìn đến sao tử vi tọa mệnh, là không thể cây sao tử vi đấy quy tắc chung thông luận “Khuynh tiết ra” giống nhau. Tính toán vận mệnh coi trọng chính là tinh chuẩn, nếu tướng thông luận “Khuynh sào” mà ra, con kia như là “Giảm thanh ném chim” ! Mà ở tiến vào tinh xảo giai đoạn trước, cùng loại loại này cung vị hóa kị tiến vào cung phụ mẫu đấy quy tắc chung thông luận đấy nhớ đọc, là tương đối quan trọng đấy một vòng! Mọi người cố lên!

( bốn mươi )

Anh em họ cung đấy tòa ngôi sao có thể phán đoán tay chân giữa xương thịt tình nghĩa độ dày, chung đụng đối ứng quan hệ ngoại, còn có thể tính toán ra tay chừng nhân số, nhưng mà, bởi vì tránh thai cập dưỡng dục không đổi các loại nguyên nhân, đã sứ lấy tinh diệu biểu trưng nhân số công tác thống kê khó có thể phát huy hữu hiệu tính ra, mặc dù là như thế, nhưng vẫn có thể anh em họ trong cung tất cả tinh diệu tổ hợp để ý tới ra nhân sẩy thai chết non, không thể trữ hàng trên thế gian nhân số.

Nhắc nhở các vị, cung huynh đệ lý là tinh diệu là tương đối với cung mệnh tinh diệu mà “Lập tượng “, tỷ như cung vị lý có sao Văn Khúc, vậy thì nói là huynh đệ thủ túc lý có góc mệnh tạo người trong cuộc tới u nhã văn chất cập suông nghệ thiên phú, cá tính so sánh với mệnh tạo người trong cuộc nhu hòa tinh tế, thả có chút điểm tố chất thần kinh, là gần như ưu nhu do dự người, mà chút trần thuật đều không phải là mệnh tạo người trong cuộc đấy huynh đệ thủ túc tới cá tính bên trên chân chính là biểu trưng, mà là mệnh tạo người trong cuộc đấy “Cho rằng” cập “Cái nhìn” . Cung huynh đệ là vì cung tài bạch đấy điền trạch vị trí, do đó cung huynh đệ cũng nhưng nói là tiền mặt khố, cũng được lấy tích tụ nhìn tới, làm huynh đệ cung vi không cung lúc, đó cũng không biểu hiện không tích tụ, mà là tồn tại chuyện xấu, mới có thể rất nhiều cũng có khả năng ít đến thương cảm, đây là có khác phương pháp phán đoán, nhưng mà cái này “Cung vô chính diệu” ý nghĩa còn lại là mệnh tạo người trong cuộc sở “Để ý “, cũng thế “Đau buồn âm thầm” vị trí, mà nếu cung huynh đệ là vì không chủ tinh đấy cung vô chính diệu, nhưng trong một bên lại xuất hiện “Địa kiếp” lúc, như vậy “Tồn không được tiễn “, “Rất khó tiết kiệm tiền “, “Không có cơ hội tiết kiệm tiền” rất có thể thật sẽ là mệnh tạo người trong cuộc đấy tiếc nuối.

Cung huynh đệ là vì cung điền trạch đấy tiền tài vị trí, do đó anh em họ cung đấy tòa ngôi sao có thể tính ra bất động sản ( cung điền trạch ) đấy giá trị, mà cung điền trạch lại là mệnh tạo người trong cuộc nhậm chức chỗ làm việc, do đó phục khả anh em họ cung đánh giá ra chức tràng lớn quy mô nhỏ, ký là có thể phán đoán tài phú giá trị, phục có thể nhìn ra nhậm chức chức vụ tràng quy mô, do đó cung huynh đệ cũng có thể lấy địa vị xã hội đấy “Thành tựu vị trí” đến nhìn tới. Cung huynh đệ là vì cung tật ách đấy khí số vị, do đó cũng nhưng làm thân thể thể chất phán đoán cung vị, nếu nói cung phúc đức là đời sống tinh thần đấy cung vị, như vậy cung huynh đệ còn lại là đời sống vật chất đấy cung vị, lý luận căn cứ: cung tử nữ so với cung mệnh là vì chi đấy, tiêu phí, giải trí, sung sướng cung vị, cung mệnh vi 1, nghịch sổ tới 4 vi cung tử nữ, như vậy lấy cung phúc đức vi 1, nghịch sổ tới 4 còn lại là cung huynh đệ, vậy thì là tiêu phí cung phúc đức năng lượng Ý Hàm, cho nên có thể lấy “Đời sống vật chất” nhìn tới, mà cung huynh đệ cũng cha mẹ trong hôn nhân đổi ra đại biểu “Mụ mụ” đấy cung vị. Tử vi đấu sổ mà từng cung vị đều có này trên chế độ ý nghĩa tồn tại, mà 12 cung vị trong lúc đó cũng tồn tại “Thể” cùng “Dùng” đấy gắn bó quan hệ, nếu ngài không rõ hoặc chưa chừng nghe nói trở lên tự thuật đấy cung huynh đệ công năng, như vậy ngài thật sự cần phải tăng tốc học tập cước bộ la!

Nhớ rõ trước kia từng nói qua nhiều hữu ái huynh đệ thủ túc là kiện đủ công đức lại là tương đương lợi mình sự, cũng căn cứ vào này quan niệm, do đó cá nhân từ nhỏ đến nay cùng trong nhà ca ca tỷ tỷ muội muội ở giữa luôn luôn là ở chung khoái trá, mà chúng ta tay chân giữa “Trả thù lao” còn lại là 6 anh em tỷ muội giữa cảm tình thật giống như “Xương cùng thịt” ( cho dù trong nhà đại tỷ đã là 70 tuổi cao ), cũng bởi vì các ngài cũng là của ta “Huynh đệ “, do đó cũng có thể theo cung cấp cho các vị bạn trên mạng tử vi dạy học trong nội dung nhìn ra ta đúng các vị bạn trên mạng tình nghĩa!

Cung huynh đệ tự hóa lộc:

( một ) là vị khẳng khái hiếu khách người, nhân vì huynh đệ cung là vì cung tài bạch tới điền trạch vị trí, mà tự hóa lộc là lực phản tác dụng, vậy tức là lấy tình nghĩa tiền tài đến trợ giúp xin giúp đỡ người tới vị. ( cũng bởi vì là nhụt chí, do đó đối với mình tài giữ bất lợi! )

( hai ) mệnh tạo người trong cuộc tới huynh đệ thủ túc nhân duyên tốt.

( ba ) gặp tật bệnh lúc thái độ lạc quan, đối với ốm đau chẳng những không biết không nỡ xài tiễn, thả là lớn cây bó lớn hao phí, để được đến chữa trị.

( bốn ) huynh đệ thủ túc vi cảm tính tùy tính người, cũng nhiều một chút tính ỷ lại, bởi vì tự hóa là tinh diệu đấy “Nhụt chí “, sẽ đem “Lộc” mang đi đối cung tương tự đang đối với cung, do đó mặc dù có tài, nhưng thường thường ít đủ nguyên tắc quản lý tài sản kế hoạch.

Đương đọc xong mỗi thiên dạy học giáo trình, hy vọng đám dân mạng sẽ có “Lại tăng trưởng kiến thức cảm giác” ! Càng hy vọng mỗi lần dạy học nội dung đều có thể trở thành là các vị “Tri thức hưởng yến “, cũng thế có “Dinh dưỡng giá trị” đấy, mọi người cố lên!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 08

   08

( ba mươi sáu )

Cung phúc đức là vì “Ngã cung” thuộc loại tinh thần lĩnh vực đấy cung vị, tổ tiên nói cho chúng ta biết có thể ứng dụng cung vị đấy can cung hóa kị tiến vào cung phụ mẫu ( đánh sâu vào cung tật ách ), để làm kiểm thị đầy đủ cung vị “Khỏe mạnh độ “, cho nên khi phúc đức can của cung hóa kị tiến vào cung phụ mẫu lúc, là có thể so với mặt khác cung vị tới phức tạp chút, cũng được nói chỉ phải cái này “Làm bằng máy” bị dẫn động lúc, người trong cuộc liền sẽ bắt đầu tiêu phí trứ tinh thần lực của mình, cho dù cung phúc đức vị trí mà tọa ngôi sao đều là đang hướng về ngôi sao, cũng đã biết cấu trúc hoặc xưng tích lũy bất lợi cho mình thân thể nhân tố, do đó đủ đây kết cấu người trừ cái này dễ dàng mình mâu thuẫn ngoại, cũng thông thường “Lo được lo mất “, đương “Động tâm lên niệm” mà hình thành hành vi về sau, vô luận kết quả là tốt hoặc phá hư, trong đó tâm thường hội kiến “Thiên nhân giao chiến “, do đó đủ đây kết cấu người tốt nhất có thể bồi dưỡng hợp đấy hứng thú cập ham mê, cũng cần nhiều vận động, nghỉ ngơi nhiều, mà chính tin tôn giáo, tín ngưỡng cũng có thể cấp cho rất lớn giúp ích.

Đương cung phúc đức hóa kị nhập cung phụ mẫu:

( một ) cung phúc đức thuộc loại “Ngã cung “, là tinh thần lĩnh vực đấy cung vị, do đó cung phúc đức hóa kị nhập cung phụ mẫu người góc có cơ hội đi “Nội tu văn minh “, mục đích để nâng cao phương diện tinh thần ngộ tính, do đó đủ đây kết cấu người góc bị đi quy y tôn giáo, hoặc gần triết học, huyền học, vận mệnh học học tập.

( hai ) cha mẹ đều không phải là cá tính sáng sủa người, mà nguyên nhân cuối cùng mới có thể bởi vì thân thể không tốt, mà theo chỗ làm việc bên trên bại lui xuống, hoặc sự nghiệp vận đường không lắm lý tưởng.

( ba ) mệnh tạo người trong cuộc mới có thể bởi vì hôn nhân cảm tình không như ý hoặc thân thể khỏe mạnh tình hình không tốt, hoặc sự nghiệp tài vụ hồi suy sụp, mà chuyển hướng tinh thần lĩnh vực đấy tu trì tu tâm.

( bốn ) đủ đây kết cấu người không nên thái độ làm người người bảo đảm, cũng ngàn vạn lần không nên dựng sẽ hoặc đi làm hấp kim tính chất trực tiêu thức “Con chuột sẽ “, gặp chuyện không may bị lừa xảy ra vấn đề đấy tỷ lệ so sánh với người bình thường vi cao.

( năm ) góc có chịu đựng u buồn nóng âu chứng đấy thể chất.

( ba mươi bảy )

Nếu cung phụ mẫu vì không khỏe mạnh cung vị lúc, tắc sẽ lấy tự hóa kị đấy kết cấu xuất hiện, cho nên khi cung phụ mẫu tự hóa kị lúc, sẽ xuất hiện tình huống như sau:

( một ) tại chức tràng lên thủ trưởng duyến không tốt, mà cùng đồng sự cấp dưới quan hệ cũng không tẫn lý nghĩ.

( hai ) trí tuệ không lớn, đa nghi tâm, thêm lo lắng, cũng sẽ có báo cáo phụ lòng, cũng bởi vì sẽ để tâm vào chuyện vụn vặt luẩn quẩn trong lòng, do đó đủ đây kết cấu người, cho dù cung phụ mẫu là tinh diệu tương đương đang hướng về cũng chưa chắc là lòng dạ sáng sủa người.

( ba ) ở dưới cơn thịnh nộ lúc khẩu đức khiếm khuyết, như không phải mở miệng gây tổn thương người liền có thể nói ra hà khắc gầy, do đó cùng có loại này kết cấu người hay nói giỡn lúc, rất có thể sẽ có thẹn quá thành giận diễn xuất.

( bốn ) thân thể thể chất không tốt, ở trường lúc đi học phiếu điểm cũng không xinh đẹp, như không phải có trùng tu thi lại tình hình, liền có thể xuất hiện bài vở và bài tập nửa chừng ngừng lại hoặc bị lưu ban tình hình ( đây điều khoản có phần ngoại lệ, nếu cung quan lộc là tinh diệu đang hướng về hữu lực, hoặc cung phụ mẫu còn có mặt khác ngôi sao may mắn đồng cung, vậy thì cần cẩn thận cân nhắc ).

( năm ) cũng có cha mẹ chi vận đường không thuận rõ thị, rất có thể cũng sẽ phát sinh từ nhỏ liền không có thể cùng song thân ở tại đồng loạt tình hình.

( sáu ) không nên kết phường sinh ý, không nên thái độ làm người người bảo đảm, là có cơ hội nhân vì tiền tài sự mà trêu chọc quan phi hoặc sinh sự.

( bảy ) tật bệnh gien di truyền rất có thể bởi vì thể xác và tinh thần áp lực mà bị dẫn động, do đó đủ đây kết cấu người cần thường vận động, cũng rộng rãi lòng dạ của chính mình, nếu không, hậm hực thành tật đấy khả năng là rất cao.

Tử vi đấu sổ học cùng môn học khác đấy học vấn giống nhau “Dễ học khó tinh thâm “, học biết nhập học cánh cửa thấp, nhưng trụ cột khu phía sau tiến giai học tập liền có vẻ phức tạp chút, tựu lấy gần đây 30-40 thiên đấy tử vi đấu sổ nội dung rất có thể là ngài văn sở vị văn hoặc cùng trên phố đấy “Bí kíp” trứ thuật khác nhau rất lớn, thậm chí là 180 độ trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Bị cho là chuẩn nguyên lý mới phải chính xác, nếu không, chỉ biết bừa bãi suy nghĩ chế tạo lung tung mà thôi, do đó trừ cái này kiên nhẫn học, còn muốn đúng tất cả trình bày và phân tích chỉ thực tế mệnh bàn nghiệm chứng, là mỗi một vị vận mệnh học người đối với chính mình sở tu gánh chịu đấy trách nhiệm, nếu không còn lại là nghe đồn bậy bạ lừa dối hậu nhân, như vậy cùng tử vi đấu sổ sử thượng cái kia chút trống rỗng tăng thêm vọng ngữ lời lẽ sai trái người có gì khác nhau đâu? !

Các vị lại có thể theo cá nhân đích tất cả dạy học giáo trình lý phát giác được, tử vi đấu sổ học là khoa “Công trình biển” đấy ngành học, bên trong không có trách lực đặc dị cập tôn giáo tín ngưỡng thành phần, càng không khả năng chạm một cái ngàn dậm, ở một năm nửa năm có thể học tinh học thông; có thể dẫn ngài nhập thắng, ủng hộ ngài tiếp tục động lực để tiến tới ở chỗ ứng dụng sở học lý luận ở thực tế trên mệnh bàn, đạt được “Rất chính xác” nghiệm chứng lúc vui sướng. Phổ cập hóa cái cửa này tri thức, tăng lên tử vi đấu sổ coi bói độ chính xác, tài bất trí nhường môn học vấn này lần thứ hai chảy vào đường hầm lộng sừng góc lý, lại càng không nguyện nhìn đến nhờ tử vi đấu sổ tên mà đi liễm tài chi thật cực độ thương nghiệp hóa hành vi, vậy nhất định sẽ làm cho đây môn học gặp tai bay vạ gió, là rất có khả năng đưa tới lên án đầu đề câu chuyện. Cá nhân này đây “Vô giá” phương thức tướng đây môn học giao cho các vị, thành khẩn hy vọng đệ tử các bằng hữu có thể quý trọng ta đấy giảng giải chương trình học, cũng vì cái cửa này học thuật “Tôn nghiêm” cập cao quý học thuật giá trị chỉ hãn vệ!

( ba mươi tám )

Tứ hóa, hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, hóa kị đấy thuộc tính ngũ hành cùng tinh diệu đấy thuộc tính ngũ hành, cũng không phải giống nhau trong tầng thứ đấy “Đồ vật này nọ “, tứ hóa không thể độc lập sinh tồn, cần mượn tinh diệu mới có thể đem kỳ năng số lượng thông qua có thể cụ tượng là tinh diệu chỉ phát huy, nếu đem coi là linh hồn hoặc tinh thần lực cũng không thường không thể. Hóa lộc là kim tính năng số lượng, là ẩn chứa “Mong được” có thể trở thành ngũ hành “Kim” đấy lực ngưng tụ, nhưng vẫn dừng ở “Hy vọng” cập “Dục vọng” đấy nguyện lực, mà không phải là thực chất kim tính ngũ hành, hóa lộc đấy “Kim năng” lại thế nào xả, cũng cùng “Mùa xuân” xả không hơn một bên, cũng cùng tràn ngập khí xơ xác tiêu điều đấy thu kim hào không dây dưa rễ má, rất nhiều vận mệnh nhân lấy lãng mạn ôm ấp tình cảm đi phán đoán hóa lộc là mùa xuân, hóa quyền là mùa hè. . . , vậy thì giống như lấy phùng kinh đương mã lương.

Nếu có vận mệnh người đem tử vi đấu sổ cùng tôn giáo móc treo, vô luận là nghĩ tạ tôn giáo chỉ đạo đức nói giúp hoặc là mặt khác, vậy đều là tử vi đấu sổ học phức tạp, nếu, ngài sở học tử vi đấu sổ lý đột nhiên căng ra “Mật tông “, hoặc mặt khác thần phật lý luận căn dặn hoặc thêm vào lúc, vậy thì chỉ do vô căn cứ, là nhiều chuyện người một mình đấy “Nạp liệu “, coi như trò cười là được, ngàn vạn lần chớ tin là thật. Cái môn này thuần túy từ đạo gia nghiên cứu hiện tượng thiên văn lấy lợi nhuận phong thuỷ phong thuỷ địa lý tái “Cải trang” trở thành tìm tòi nghiên cứu sinh mệnh quỹ tích thống kê “Học thuật “, là không có khả năng cùng gì phật đạo các loại tông gia nhờ vả chút quan hệ, như cứng rắn muốn chắp nối, vậy cũng vẻn vẹn với Đạo gia, đạo giáo một ít sâu xa.

Lấy hiện đại quan niệm mà nói, nghiên cứu tử vi đấu sổ là ở tìm tòi nghiên cứu sinh mệnh hiện tượng công tác thống kê, bên trong hay không tôn giáo đấy giáo điều, tựa như công tác thống kê hệ tất cả nội dung chương trình học, không khả năng sẽ có cơ đốc giáo, phật giáo, đạo giáo giáo quy giáo điều giống nhau, do đó thiện hữu thiện báo, ác có hậu quả xấu các loại tôn giáo giáo điều cũng sẽ không xuất hiện ở tử vi đấu sổ học thượng, liền như là ở kế toán công tác thống kê trong lớp là nhất định sẽ không bên trên đạo đức kinh!

Nếu “Hóa kị” đấy năng lượng là cấu thành vợ chồng ly dị đấy “Người khởi xướng “, mà khi “Hóa kị” lấy thừa bù thiếu tiến sao văn xương lúc, sẽ căn cứ sao văn xương đấy tính chất đặc biệt tới xử lý ly dị tiếc nuối: rõ ràng linh hoạt dao sắc chặt đay rối, từ nay về sau nam hôn nữ nhân đó các không thể làm chung; mà nếu như là sao Văn Khúc hóa kị lúc, khiên kéo dài xả đều có thể có thể đều dùng tới, không bài trừ cũng sẽ có dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng tình hình, về phần mặt khác tinh diệu, đương nhiên cũng sẽ có đặc tính của nó lên biểu hiện phong cách, các vị đương phải có chính mình đấy một ít liên tưởng lực, thí dụ như: sao vũ khúc hóa quyền ở cung tài bạch cập cánh cửa cực lớn tinh hóa quyền ở cung tài bạch người biểu hiện phương pháp vì sao, “Rất chân thành” thả “Gắng đạt tới biểu hiện” là thông luận, nhưng mệnh tạo người trong cuộc sẽ lấy loại nào biểu hiện đến thuyết minh hắn còn thật sự đâu? Nếu ngài nghĩ tại tử vi đấu sổ đấy trong môn học thắng được, ngài càng được bỏ công sức sửa sang lại bút ký, sửa trị đạt được tri thức!

Tựu lấy “Rất nghiêm túc” định nghĩa chỉ kéo dài tính phân tích, sao vũ khúc đấy thuộc tính ngũ hành là kim, là giải quyết việc chung bên trong liễm hình, cũng thế kiên định cố chấp hình, do đó làm việc đến đâu ra đấy, ít có dàn xếp dư âm địa, chỉ có chế độ trước mặt phong cách, cho nên mới được đông cứng, là thật sự còn thật sự làm việc, này đây thực học biểu hiện ở chỗ làm việc bên trên, mà cánh cửa cực lớn tinh hóa quyền, còn lại là lấy tài ăn nói, sức thuyết phục, ăn khớp phân tích lực thủ thắng Ý Hàm, này đây “Sắc bén” tăng trưởng thành lập tính quyền uy. Lúc trước giảng giải tằng đề cập qua, ngài coi bói chuẩn khả dừng ở đúng cung mệnh tinh diệu cá tính thuyết minh, cũng có thể đem khuếch trương cập cung tài bạch đấy hành vi cập chức nghiệp phân tích, nhưng đối với tứ hóa, tự hóa cập phi hóa tham thảo, còn lại là gia tăng “Chuẩn” đấy lợi thế cập chiều sâu, do đó, sao vũ khúc hóa quyền ở cung tài bạch nhân công chỉ rất chân thành làm hết phận sự, là có kiếm tiền tiết kiệm tiền cơ hội, nhưng nếu phùng tự hóa quyền, vậy thì có con hỏi cày cấy không hỏi thu hương vị, cũng có uổng phí sức lực, rất nghiêm túc ở làm công không, càng có quyền hơn lực bị không thể thực hiện được gặp gỡ, chẳng những phí sức thả là lao lực đấy mệnh cách cục, nhưng trọng yếu nhất còn lại là phân tích ra tại nơi điểm thời cơ điểm sẽ phát sinh loại này vô ích đấy gặp được, đó mới là lạc thú chỗ, nơi.

Trần thủy biển tiên sinh là cánh cửa cực lớn ngôi sao tọa mệnh, mã anh cửu tiên sinh đấy tọa mệnh tinh diệu cũng không là hay là “Lãnh đạo hình “, “Khai sáng hình “, ta đấy một người bạn hắn từng là quốc tế lừng danh phần mềm công ty á thái khu tổng tài, hắn là sao thiên cơ tọa mệnh, ta đấy một vị thân hữu là đưa ra thị trường công ty lão bản, hắn là cơ nguyệt đồng lương cách, khi ngài tại phân tích mệnh bàn lúc, xem xét cập cung mệnh tinh diệu là bước đầu, mà đối nhau mệnh sân khấu lớn nhỏ, chỉnh thể mệnh bàn cơ cấu đấy phân tích mới phải trọng điểm, nếu các vị phải này xù xì tinh diệu phân loại hướng trên mệnh bàn bộ, vậy chẳng những sẽ lầm mình lại ở làm hại người, ở sự thật trong đời đấy vũ khúc thiên phủ nhân cập vũ khúc thiên phủ văn khúc người đang cá tính bên trên, lãnh đạo thống ngự năng lực khác biệt thật lớn, nói không chừng người sau cũng chỉ có thể có thể là văn nhân hoặc phụ tá, là bởi vì sao Văn Khúc đấy ưu nhu do dự, thường thường sẽ “Cản trở” cập ảnh hưởng vũ khúc thiên phủ đấy “Chí khí “, mà cái này kết cấu ở mỗ ta tinh diệu đấy làm nền cập tứ hóa đấy lấy thừa bù thiếu dưới ( tỷ như vũ khúc thiên phủ văn khúc nhân cung quan lộc đã bị địa kiếp, địa không đấy kiềm chế, mà cung phu thê lại gặp được hóa kị năng lượng đánh sâu vào. . . Các loại ), mặc dù là nam tính cũng có khả năng trở nên rất “Nương “, như vậy ngay cả thống ngự chính mình liền có chút nan, làm sao có thể lãnh đạo người khác.

( ba mươi chín )

Nếu cung quan lộc hóa kị nhập cung phụ mẫu, vậy thì tỏ vẻ cung quan lộc đấy “Thể chất” cũng không phải rất khỏe mạnh, không phải sao khỏe mạnh bệnh trạng cũng như mặt khác cung vị hóa kị nhập cung phụ mẫu giống nhau, mặc dù là thái độ bình thường tính tồn tại, cũng có bị nổ tung cơ hội, nhưng tồn tại vận quá trình bên trên, như không có bị đại nạn tứ hóa kích phát, vậy chỉ xem như “Giữ tại” đấy nguy cơ, nhưng mà mệnh tạo người trong cuộc nhiều ít sẽ có nguy cơ ý thức, chính là các vị đang đếm tính có thể xuất hiện lúc nguy cơ, thủ cần khảo lượng là tọa lạc tại cung quan lộc ánh sao, cập có hay không có tứ hóa năm sinh đấy tồn tại, bởi vì những thứ kia vi rõ ràng thả là cụ tượng chuyện thật, nhưng mà một khi suy thần tới cửa, lại giá trị bản mạng cung quan lộc biến thành đại nạn cung tài bạch hoặc đại nạn cung thiên di hoặc đại nạn cung mệnh là lúc, như vậy tắc cần thận phòng trở xuống thuật lại đấy xảy ra chuyện, đương nhiên, liệt kê hạng mục công việc là biết theo bị hóa kị là tinh diệu mà khác, mà nếu còn có mặt khác đại hình ngôi sao trấn áp hoặc gặp hóa khoa chuyển hóa, hoặc gặp hóa quyền phát huy lực ảnh hưởng lúc, như vậy là có thể tướng “Không khỏe mạnh” tình hình xuống thấp nhất.

Cung quan lộc là làm sinh mệnh đấy khí số vị, cũng là người cách, nhân phẩm cao thấp định vị cung vị, là chống đỡ cung tài bạch này “Giao dịch cửa sổ” đấy đầu mối then chốt, chúng ta là thông qua cung quan lộc lý cố thủ là tinh diệu hành động đánh giá mệnh tạo người trong cuộc tinh thần lực, cập có hay không đảm đương trách nhiệm nặng nề khí thế, do đó này kiểm nghiệm đương là trọng yếu phi thường.

( một ) đương sở nhậm chức chỗ làm việc buôn bán không khá mà xoá nghành đơn vị hoặc chi phí khiển lúc, có đây kết cấu người bị liên lụy cơ hội tới được tương đối lớn.

( hai ) góc có độc phạm Quan tụng thị phi cơ hội, do đó bình thường đúng công văn khế ước nội dung được cần thận trọng chuyện lạ.

( ba ) bởi vì là khí thế không khỏe mạnh, cho nên sẽ có tốt quá hoá lốp đấy biểu hiện, hoặc là đạt tới mục đích nào đó mà nghĩ một đằng nói một nẻo, hoặc gặp già mồm cãi láo hoặc gặp dối trá không thật hành vi.

( bốn ) bán trực tiếp sự nghiệp lúc, mặc dù sinh ý hưng thịnh, cũng sẽ có sập tiệm nguy cơ ý thức, đủ đây kết cấu người là sự nghiệp thể không nên quá độ mở rộng tín dụng, nếu không dễ dàng xuất hiện kinh doanh nguy cơ.

( năm ) đọc sách hiệu suất thông thường không rõ, như không phải không cách nào tĩnh hạ tâm lai, liền có thể sẽ có không chuyên tâm hoặc đối bản thân lòng tin không đủ đấy hiện tượng.

( sáu ) như phục công chức, thăng thiên cơ vận góc những đồng nghiệp khác kém, trừ cái này dễ bị chịu tiểu nhân mưu hại ngoại, cũng thiếu chủ động gánh vác trách nhiệm nặng nề hùng tâm, mà quá độ bảo thủ, cũng thế phương hại thăng thiên chủ yếu bởi đó một.

( bảy ) đủ đây kết cấu người tâm địa phần lớn tương đương thiện lương, cũng thông thường lòng dạ đàn bà, rất nhiều không thích đáng hành vi, chỉ tại từ ta phòng vệ hoặc gặp lòng tin không đủ xuống tự bảo vệ mình hành vi, do đó không thấu đáo công kích hoặc mưu kế hãm hại người khác lòng dạ xấu xa.

( tám ) thân thể thể chất cũng không khá lắm, đương khí suy là lúc, tắc dễ dàng sinh ra u buồn nóng âu.

Đương cung quan lộc trở thành mệnh bàn ổ bệnh khu lúc, như vậy vợ chồng duyên phận cũng sẽ phải gánh chịu lan đến, kiêng kỵ là làm hoạt bàn chuyển động lúc, đại nạn hóa kị tiến vào bản mạng cung phu thê lúc, vậy thì có thể dẫn phát liên tiếp đấy phản ứng dây chuyền, hoặc xưng quân bài hiệu ứng ( vợ chồng kị công cung quan lộc, dẫn phát cung quan lộc phi kỵ tiến vào bản mạng cung phụ mẫu, như vậy thì có thể phát sinh một ít sóng chiết chiết chuyện đoan ).

Rất nhiều người đều tằng không có biện pháp đúng mệnh bàn chỉ hữu hiệu giải độc tiếc nuối kinh nghiệm, cứ việc mệnh bàn biểu tượng sở phơi bày ra điềm báo là tương đương bình thản an khang, nhưng đương sự người cũng trạng huống liên miên khổ không thể tả, mà một lúc lâu địa bàn mặt tựa hồ là nguy cơ trùng trùng, nhưng đương sự người cũng vững như núi Thái, những tình huống này thường thường là bởi vì hiểu bàn người là thân ở tử vi đấu sổ học “Trạng huống ngoại” ! Cho đến cho đến trước mắt, cung cấp cho các vị học viên dạy học giáo trình còn thuộc thùy tượng đấy phạm trù, vậy là cùng cấp với tinh diệu đấy hình phú, mà mỗi một bản hạng mục công việc phát sinh khả năng còn cần phải quy phạm đến giới định, liền như là nhìn đến sao tử vi tọa mệnh, là không thể cây sao tử vi đấy quy tắc chung thông luận “Khuynh tiết ra” giống nhau. Tính toán vận mệnh coi trọng chính là tinh chuẩn, nếu tướng thông luận “Khuynh sào” mà ra, con kia như là “Giảm thanh ném chim” ! Mà ở tiến vào tinh xảo giai đoạn trước, cùng loại loại này cung vị hóa kị tiến vào cung phụ mẫu đấy quy tắc chung thông luận đấy nhớ đọc, là tương đối quan trọng đấy một vòng! Mọi người cố lên!

( bốn mươi )

Anh em họ cung đấy tòa ngôi sao có thể phán đoán tay chân giữa xương thịt tình nghĩa độ dày, chung đụng đối ứng quan hệ ngoại, còn có thể tính toán ra tay chừng nhân số, nhưng mà, bởi vì tránh thai cập dưỡng dục không đổi các loại nguyên nhân, đã sứ lấy tinh diệu biểu trưng nhân số công tác thống kê khó có thể phát huy hữu hiệu tính ra, mặc dù là như thế, nhưng vẫn có thể anh em họ trong cung tất cả tinh diệu tổ hợp để ý tới ra nhân sẩy thai chết non, không thể trữ hàng trên thế gian nhân số.

Nhắc nhở các vị, cung huynh đệ lý là tinh diệu là tương đối với cung mệnh tinh diệu mà “Lập tượng “, tỷ như cung vị lý có sao Văn Khúc, vậy thì nói là huynh đệ thủ túc lý có góc mệnh tạo người trong cuộc tới u nhã văn chất cập suông nghệ thiên phú, cá tính so sánh với mệnh tạo người trong cuộc nhu hòa tinh tế, thả có chút điểm tố chất thần kinh, là gần như ưu nhu do dự người, mà chút trần thuật đều không phải là mệnh tạo người trong cuộc đấy huynh đệ thủ túc tới cá tính bên trên chân chính là biểu trưng, mà là mệnh tạo người trong cuộc đấy “Cho rằng” cập “Cái nhìn” . Cung huynh đệ là vì cung tài bạch đấy điền trạch vị trí, do đó cung huynh đệ cũng nhưng nói là tiền mặt khố, cũng được lấy tích tụ nhìn tới, làm huynh đệ cung vi không cung lúc, đó cũng không biểu hiện không tích tụ, mà là tồn tại chuyện xấu, mới có thể rất nhiều cũng có khả năng ít đến thương cảm, đây là có khác phương pháp phán đoán, nhưng mà cái này “Cung vô chính diệu” ý nghĩa còn lại là mệnh tạo người trong cuộc sở “Để ý “, cũng thế “Đau buồn âm thầm” vị trí, mà nếu cung huynh đệ là vì không chủ tinh đấy cung vô chính diệu, nhưng trong một bên lại xuất hiện “Địa kiếp” lúc, như vậy “Tồn không được tiễn “, “Rất khó tiết kiệm tiền “, “Không có cơ hội tiết kiệm tiền” rất có thể thật sẽ là mệnh tạo người trong cuộc đấy tiếc nuối.

Cung huynh đệ là vì cung điền trạch đấy tiền tài vị trí, do đó anh em họ cung đấy tòa ngôi sao có thể tính ra bất động sản ( cung điền trạch ) đấy giá trị, mà cung điền trạch lại là mệnh tạo người trong cuộc nhậm chức chỗ làm việc, do đó phục khả anh em họ cung đánh giá ra chức tràng lớn quy mô nhỏ, ký là có thể phán đoán tài phú giá trị, phục có thể nhìn ra nhậm chức chức vụ tràng quy mô, do đó cung huynh đệ cũng có thể lấy địa vị xã hội đấy “Thành tựu vị trí” đến nhìn tới. Cung huynh đệ là vì cung tật ách đấy khí số vị, do đó cũng nhưng làm thân thể thể chất phán đoán cung vị, nếu nói cung phúc đức là đời sống tinh thần đấy cung vị, như vậy cung huynh đệ còn lại là đời sống vật chất đấy cung vị, lý luận căn cứ: cung tử nữ so với cung mệnh là vì chi đấy, tiêu phí, giải trí, sung sướng cung vị, cung mệnh vi 1, nghịch sổ tới 4 vi cung tử nữ, như vậy lấy cung phúc đức vi 1, nghịch sổ tới 4 còn lại là cung huynh đệ, vậy thì là tiêu phí cung phúc đức năng lượng Ý Hàm, cho nên có thể lấy “Đời sống vật chất” nhìn tới, mà cung huynh đệ cũng cha mẹ trong hôn nhân đổi ra đại biểu “Mụ mụ” đấy cung vị. Tử vi đấu sổ mà từng cung vị đều có này trên chế độ ý nghĩa tồn tại, mà 12 cung vị trong lúc đó cũng tồn tại “Thể” cùng “Dùng” đấy gắn bó quan hệ, nếu ngài không rõ hoặc chưa chừng nghe nói trở lên tự thuật đấy cung huynh đệ công năng, như vậy ngài thật sự cần phải tăng tốc học tập cước bộ la!

Nhớ rõ trước kia từng nói qua nhiều hữu ái huynh đệ thủ túc là kiện đủ công đức lại là tương đương lợi mình sự, cũng căn cứ vào này quan niệm, do đó cá nhân từ nhỏ đến nay cùng trong nhà ca ca tỷ tỷ muội muội ở giữa luôn luôn là ở chung khoái trá, mà chúng ta tay chân giữa “Trả thù lao” còn lại là 6 anh em tỷ muội giữa cảm tình thật giống như “Xương cùng thịt” ( cho dù trong nhà đại tỷ đã là 70 tuổi cao ), cũng bởi vì các ngài cũng là của ta “Huynh đệ “, do đó cũng có thể theo cung cấp cho các vị bạn trên mạng tử vi dạy học trong nội dung nhìn ra ta đúng các vị bạn trên mạng tình nghĩa!

Cung huynh đệ tự hóa lộc:

( một ) là vị khẳng khái hiếu khách người, nhân vì huynh đệ cung là vì cung tài bạch tới điền trạch vị trí, mà tự hóa lộc là lực phản tác dụng, vậy tức là lấy tình nghĩa tiền tài đến trợ giúp xin giúp đỡ người tới vị. ( cũng bởi vì là nhụt chí, do đó đối với mình tài giữ bất lợi! )

( hai ) mệnh tạo người trong cuộc tới huynh đệ thủ túc nhân duyên tốt.

( ba ) gặp tật bệnh lúc thái độ lạc quan, đối với ốm đau chẳng những không biết không nỡ xài tiễn, thả là lớn cây bó lớn hao phí, để được đến chữa trị.

( bốn ) huynh đệ thủ túc vi cảm tính tùy tính người, cũng nhiều một chút tính ỷ lại, bởi vì tự hóa là tinh diệu đấy “Nhụt chí “, sẽ đem “Lộc” mang đi đối cung tương tự đang đối với cung, do đó mặc dù có tài, nhưng thường thường ít đủ nguyên tắc quản lý tài sản kế hoạch.

Đương đọc xong mỗi thiên dạy học giáo trình, hy vọng đám dân mạng sẽ có “Lại tăng trưởng kiến thức cảm giác” ! Càng hy vọng mỗi lần dạy học nội dung đều có thể trở thành là các vị “Tri thức hưởng yến “, cũng thế có “Dinh dưỡng giá trị” đấy, mọi người cố lên!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button