Tử vi

Tử vi đấu sổ sao thiên đồng tới khái luận

Thiên đồng ở cung mệnh, tử vi vĩnh tại cung nô bộc quản huynh hữu tuyến, thiên cơ vĩnh tại cung quan lộc quản phu Quan tuyến, liêm trinh vĩnh tại tử nữ cung cái ống nam tuyến, thái dương vĩnh tại cung phúc đức quản tài phúc tuyến, vũ khúc vĩnh tại cung phụ mẫu quản phụ tật tuyến.

Thiên đồng thuộc nhâm thủy, là vũ khúc đấy huynh đệ, võ vĩnh là thiên đồng cha mẹ của, có viên này tài tinh huynh đệ, cha mẹ, đương nhiên là “Phúc khí” rồi, tự nhiên làm lên “Phúc tinh” rồi. Vũ khúc âm kim, sanh thiên cùng dương thủy, sinh chi hữu tình. Thiên đồng đấy cung phúc đức vĩnh là thái dương, đối với có thể khoái hoạt trả, không oán không hối, đương nhiên cũng thế phúc tinh đấy một nhân tố khác. Bất quá, mặt trời thất huy hay không, ảnh hưởng phúc tinh đấy tính chất, như hưởng thụ thanh phúc a, loay hoay bất diệc nhạc hồ a. Thiên đồng đấy cung quan lộc vĩnh là thiên cơ, giống như người có phúc khí làm việc đến, giơ tay nhấc chân cũng rất có thể hiện hiện tại trí khôn, liền có thể mượn dùng hoàn cảnh làm việc để tới gần cung nô bộc bên trong tử vi, nhận thức một ít người có quyền thế; vạn nhất tử vi thất thế, thiên cơ sẽ có trí tuệ địa ứng phó, lấy không quyên thiên đồng đấy phúc khí. Thiên đồng đấy Quan lộc là trời cơ, do đó ngộ tính rất cao, vui mừng nghiên cứu sự vật, đúng ngũ thuật cũng nhiều có hứng thú, nhưng chỉ sợ không lâu dài. Thiên đồng lấy tử vi vi giao hữu, tử vi kỷ thổ khắc trời cùng nhâm thủy, âm khắc dương, khắc tới hữu tình, nếu nói thiên đồng giỏi về phối hợp, không bằng nói thiên đồng giỏi về chơi bóng rỗ, thuận thế nhận banh, xem trọng đối tượng tái thuận thế tung. Thiên đồng đấy đứa con nhất định là sao liêm trinh, thiên đồng đấy dương thủy sinh liêm trinh đấy ất mộc, sinh chi hữu tình; khắc liêm trinh đấy âm hỏa, khắc tới hữu tình; nhưng liêm trinh đấy dương thổ khắc trời cùng dương thủy, khắc tới vô tình, liêm trinh là nghiệp chướng ngôi sao, thiên đồng đấy nghiệp chướng là cung tử nữ sở chủ chi sự vật. Thiên đồng vĩnh tại tử vi đấy tật ách, là tử vi đấy thể; vô luận tử vi có ở nhà hay không mệnh, Quan hoặc ngã cung, cũng không có quyên vu nó ở tinh bàn giống như là cung mệnh đấy địa vị. Thể như hồi công phá, tử vi đấy tôn nghiêm chỉ còn trống rỗng, nội tâm nổi khổ, thật không nói nổi, riêng chỉ đương sự mà biết.

Thiên đồng là “Phối hợp ngôi sao “, đối nội chủ quản suy nghĩ phối hợp, cùng cơ năng thân thể đấy phối hợp, như dòng máu tuần hoàn, sự trao đổi chất các loại; đối ngoại người chủ quản tế giữa phối hợp, cho nên lại bảo “Xã giao ngôi sao “, nguyện ý phối hợp người khác người, không biết không chõ mõm vào, do đó lại được xưng làm “Gà mẹ ngôi sao” . Thiên đồng nhâm thủy, chủ bàng quang, bàng quang đi qua lưng hai bên bên trên thông tai mũi họng. Loại này từ dưới lên trên đấy liên thông, thật không thất thiên đồng câu thông cân đối bản sắc. Thiên đồng chủ bàng quang, ti tai mũi họng ngoại, nhân thuộc thủy cũng dễ dàng cảm mạo chảy nước mũi, cũng dễ dàng đi tả.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ sao thiên đồng tới khái luận

Thiên đồng nhâm thủy, là dương thủy, có thể ăn thủy, là “Quán ven đường” ; cùng ngôi sao này có liên quan mệnh bàn, thích ăn quán ven đường thắng phòng ăn lớn. Thủy khả dẫn thân vi cùng thủy có liên quan sự vật, như là thùng nước, vạc nước, chứa nước khí, ống nước, vòi nước, bồn cầu, che mưa nóc nhà, che mưa tường vân vân. Thiên đồng chủ cảm xúc ý chí, gặp chư ngôi sao may mắn chủ bình tĩnh. Nhưng lộc trọng lúc, cảm tình nhiều nhiễu; hội kiến một chút sát kị, ngược lại chủ kích phát lực.

Thiên đồng nãi ngũ phúc thọ tinh một trong, ngũ phúc thọ tinh là: thiên phủ, thiên đồng, thiên lương, liêm trinh, tham lang. Thiên đồng là ngũ phúc thọ tinh ở bên trong, duy nhất có tính trẻ con chưa mẫn ánh sao diệu; ngũ phúc thọ tinh nhập mệnh, Quan người, thông minh nhưng không chuyên tâm, giờ học bên trong không đọc đọc khóa ngoại. Đây là một khỏa “Thiên hạ đại đồng” ánh sao diệu, tác phong làm việc không khỏi từng có độ lạc quan tới ngại.

Thiên đồng nếu là phúc tinh, vào đến cái nào một cung, liền tỏ vẻ tiên thiên phúc khí ở nơi nào. Phúc khí không cầu từ trước đến nay, gắng đạt tới không có hiệu quả. Như vào tiền tài, trời ban tiền tài, kiếm tiền không phí sức, không muốn cũng không được, đuổi tới cùng truy không đến. Ở đại tài lúc cùng luận, có khi đụng tới khởi sắc không tốt, như thế nào ta còn kiếm không tệ? Muốn cố gắng kiếm nhiều một chút, cũng lúc không ta cho. Nhập Quan lộc, dễ dàng làm nghề phục vụ. Như ở bản quan, thông minh nhưng không chuyên tâm, chính giờ học không đọc đọc khóa ngoại. Nhập di chuyển, xuất ngoại không biết thời gian đang gấp, nhàn nhã tự đắc. Nhập giao hữu, tự nhiên tụ hợp một tiêu bạn chơi, có khi muốn thanh yên tĩnh một chút cũng tốt nan. Nhập vợ chồng, không cần đau khổ truy phối ngẫu, chính mình sẽ đến, cưỡng cầu vô dụng. Nhập bản mạng hoặc đại nạn vợ chồng, không có chuyện còn tốt, gặp hóa kị lúc, phối hợp vô dụng. Nhập mệnh, thấy đủ tự nhiên chừng, e sợ cho người đang trong phúc không biết đủ. Nhập mệnh, phải đặc biệt chú ý can canh ở đâu một cung.

Thiên đồng đấy đứa con vĩnh tọa liêm trinh, vi đứa con cùng tình yêu phiền não. Liêm trinh ở đâu, oan thân chủ nợ liền ở đó. Liêm trinh tại tử nữ chiếu điền trạch, địa ốc liên lụy âm hồn bất tán. Thiên đồng đấy phúc tinh ở đây không nhạy, ở nhà vi đứa con đấy quản giáo phiền muộn cực kì, dường như sinh đến một số khác biệt nhân. Thiên đồng ở mệnh của người ở nhà nói chuyện phải để ý, nhiều nói tốt, đừng tạo khẩu nghiệp, bởi vì oan thân chủ nợ ngay tại nhà ngươi; thiên đồng ở di chuyển người cùng luận, nhân liêm trinh đang ngồi điền trạch.

Thiên đồng nữ mệnh bị làm ngầm phu nhân, hoặc cùng vợ chồng cùng mùa xuân. Nhân tử vi ở giao hữu ( nhân công tác nhận thức vĩ đại nam nhân, không giống chỉ lý thuyết không thực hành đích thiên cơ, thiên cơ chiếu thiên đồng đấy vợ chồng ), thái dương ở phúc ( đối với hắn hưởng thụ vô điều kiện trả giá ), thái dương lạc hãm lại, như cung dậu đích thiên cùng chính là. Tử vi chỉ là thiên đồng đấy giao hữu, mà không phải là vợ chồng, do đó thiên đồng tọa mệnh đấy nữ nhân, gặp đây vĩ đại nam nhân là không hội trưởng lâu.

Thiên đồng hóa kị, mình không cân đối, nữ mệnh góc bất hạnh; mới vừa rồi vừa nói vừa cười, cảm xúc đột nhiên cơn sóng nhỏ, lời nói xoay chuyển thay đổi, mặt, cây mọi người cười vui nháy mắt tủ lạnh. Thiên đồng hóa kỵ năm sinh, xem can canh ở bản mạng hoặc đại nạn đấy cái gì cung vị, là vậy cung lệnh thiên đồng cảm xúc không tốt. Đương tài, Quan không tệ, số mệnh không tốt lúc, luôn chỗ thiếu hụt; bất quá, không thể không chú ý hắn đấy tình trạng không tệ, tài, Quan tuy thuộc ngã cung, nhưng biểu hiện ở cá nhân nhà tình trạng ở bên trong. Đẩu số mệnh, tài, Quan tam hợp, quan hệ mật thiết, cũng không không thể phân, nếu không thể phân, làm gì thiết lập ba cung vị trí? Do đó chủ trương: một, trong mệnh bàn thập nhị cung phân ngã cung, tha cung, là Thái Cực chủ lưỡng nghi. Hai, lưỡng nghi sinh tứ tượng tức là: “Ngã cung bên trong ngã cung” cung mệnh; “Ngã cung bên trong tha cung” cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch; “Tha cung bên trong ngã cung” cung thiên di, cung tật ách, cung phúc đức; “Tha cung bên trong tha cung” cung huynh đệ, cung nô bộc, cung phu thê, cung tử nữ, cung phụ mẫu. Bởi vậy, có nhân mạng tài Quan đều tốt, có nhân mạng tốt, tài Quan không tốt, có người tài Quan tốt, số mệnh không tốt, có nhân mạng tài tốt, Quan không tốt, có nhân mạng Quan tốt, tài không tốt, muôn hình muôn vẻ, nhiều vô số, đều ở cái thế giới này cuộc sống.

Thiên đồng nhược vô hóa kỵ năm sinh, can canh ở nơi nào, chính là nhường thiên đồng không vui địa phương. Thiên đồng ở cung phu thê, đại nạn hành bản tài can canh, vợ chồng nhân tiền tài vấn đề mà bất hòa. Nếu can canh ở cung phu thê, thì nhìn thiên đồng ở bản mạng cái gì cung, đại nạn cái gì cung, đến phán đoán suy luận vợ chồng vi cái gì sự bất hòa. Thiên đồng là phối hợp ngôi sao, chỉ cần không phùng hóa kị, thật là sẽ cân đối. Thiên đồng ở mệnh thiên, hóa lộc đến huynh nô, đối ngoại phối hợp lực cường, nhưng nếu như có kị hoặc tự hóa kị, cũng sẽ có đá trúng thiết bản thời điểm. Cầm tinh thuộc mã người không mừng đi thiên đồng vận, tính danh bên trong có hỏa giả cũng có vấn đề.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ sao thiên đồng tới khái luận

Thiên đồng ở cung mệnh, tử vi vĩnh tại cung nô bộc quản huynh hữu tuyến, thiên cơ vĩnh tại cung quan lộc quản phu Quan tuyến, liêm trinh vĩnh tại tử nữ cung cái ống nam tuyến, thái dương vĩnh tại cung phúc đức quản tài phúc tuyến, vũ khúc vĩnh tại cung phụ mẫu quản phụ tật tuyến.

Thiên đồng thuộc nhâm thủy, là vũ khúc đấy huynh đệ, võ vĩnh là thiên đồng cha mẹ của, có viên này tài tinh huynh đệ, cha mẹ, đương nhiên là “Phúc khí” rồi, tự nhiên làm lên “Phúc tinh” rồi. Vũ khúc âm kim, sanh thiên cùng dương thủy, sinh chi hữu tình. Thiên đồng đấy cung phúc đức vĩnh là thái dương, đối với có thể khoái hoạt trả, không oán không hối, đương nhiên cũng thế phúc tinh đấy một nhân tố khác. Bất quá, mặt trời thất huy hay không, ảnh hưởng phúc tinh đấy tính chất, như hưởng thụ thanh phúc a, loay hoay bất diệc nhạc hồ a. Thiên đồng đấy cung quan lộc vĩnh là thiên cơ, giống như người có phúc khí làm việc đến, giơ tay nhấc chân cũng rất có thể hiện hiện tại trí khôn, liền có thể mượn dùng hoàn cảnh làm việc để tới gần cung nô bộc bên trong tử vi, nhận thức một ít người có quyền thế; vạn nhất tử vi thất thế, thiên cơ sẽ có trí tuệ địa ứng phó, lấy không quyên thiên đồng đấy phúc khí. Thiên đồng đấy Quan lộc là trời cơ, do đó ngộ tính rất cao, vui mừng nghiên cứu sự vật, đúng ngũ thuật cũng nhiều có hứng thú, nhưng chỉ sợ không lâu dài. Thiên đồng lấy tử vi vi giao hữu, tử vi kỷ thổ khắc trời cùng nhâm thủy, âm khắc dương, khắc tới hữu tình, nếu nói thiên đồng giỏi về phối hợp, không bằng nói thiên đồng giỏi về chơi bóng rỗ, thuận thế nhận banh, xem trọng đối tượng tái thuận thế tung. Thiên đồng đấy đứa con nhất định là sao liêm trinh, thiên đồng đấy dương thủy sinh liêm trinh đấy ất mộc, sinh chi hữu tình; khắc liêm trinh đấy âm hỏa, khắc tới hữu tình; nhưng liêm trinh đấy dương thổ khắc trời cùng dương thủy, khắc tới vô tình, liêm trinh là nghiệp chướng ngôi sao, thiên đồng đấy nghiệp chướng là cung tử nữ sở chủ chi sự vật. Thiên đồng vĩnh tại tử vi đấy tật ách, là tử vi đấy thể; vô luận tử vi có ở nhà hay không mệnh, Quan hoặc ngã cung, cũng không có quyên vu nó ở tinh bàn giống như là cung mệnh đấy địa vị. Thể như hồi công phá, tử vi đấy tôn nghiêm chỉ còn trống rỗng, nội tâm nổi khổ, thật không nói nổi, riêng chỉ đương sự mà biết.

Thiên đồng là “Phối hợp ngôi sao “, đối nội chủ quản suy nghĩ phối hợp, cùng cơ năng thân thể đấy phối hợp, như dòng máu tuần hoàn, sự trao đổi chất các loại; đối ngoại người chủ quản tế giữa phối hợp, cho nên lại bảo “Xã giao ngôi sao “, nguyện ý phối hợp người khác người, không biết không chõ mõm vào, do đó lại được xưng làm “Gà mẹ ngôi sao” . Thiên đồng nhâm thủy, chủ bàng quang, bàng quang đi qua lưng hai bên bên trên thông tai mũi họng. Loại này từ dưới lên trên đấy liên thông, thật không thất thiên đồng câu thông cân đối bản sắc. Thiên đồng chủ bàng quang, ti tai mũi họng ngoại, nhân thuộc thủy cũng dễ dàng cảm mạo chảy nước mũi, cũng dễ dàng đi tả.

Thiên đồng nhâm thủy, là dương thủy, có thể ăn thủy, là “Quán ven đường” ; cùng ngôi sao này có liên quan mệnh bàn, thích ăn quán ven đường thắng phòng ăn lớn. Thủy khả dẫn thân vi cùng thủy có liên quan sự vật, như là thùng nước, vạc nước, chứa nước khí, ống nước, vòi nước, bồn cầu, che mưa nóc nhà, che mưa tường vân vân. Thiên đồng chủ cảm xúc ý chí, gặp chư ngôi sao may mắn chủ bình tĩnh. Nhưng lộc trọng lúc, cảm tình nhiều nhiễu; hội kiến một chút sát kị, ngược lại chủ kích phát lực.

Thiên đồng nãi ngũ phúc thọ tinh một trong, ngũ phúc thọ tinh là: thiên phủ, thiên đồng, thiên lương, liêm trinh, tham lang. Thiên đồng là ngũ phúc thọ tinh ở bên trong, duy nhất có tính trẻ con chưa mẫn ánh sao diệu; ngũ phúc thọ tinh nhập mệnh, Quan người, thông minh nhưng không chuyên tâm, giờ học bên trong không đọc đọc khóa ngoại. Đây là một khỏa “Thiên hạ đại đồng” ánh sao diệu, tác phong làm việc không khỏi từng có độ lạc quan tới ngại.

Thiên đồng nếu là phúc tinh, vào đến cái nào một cung, liền tỏ vẻ tiên thiên phúc khí ở nơi nào. Phúc khí không cầu từ trước đến nay, gắng đạt tới không có hiệu quả. Như vào tiền tài, trời ban tiền tài, kiếm tiền không phí sức, không muốn cũng không được, đuổi tới cùng truy không đến. Ở đại tài lúc cùng luận, có khi đụng tới khởi sắc không tốt, như thế nào ta còn kiếm không tệ? Muốn cố gắng kiếm nhiều một chút, cũng lúc không ta cho. Nhập Quan lộc, dễ dàng làm nghề phục vụ. Như ở bản quan, thông minh nhưng không chuyên tâm, chính giờ học không đọc đọc khóa ngoại. Nhập di chuyển, xuất ngoại không biết thời gian đang gấp, nhàn nhã tự đắc. Nhập giao hữu, tự nhiên tụ hợp một tiêu bạn chơi, có khi muốn thanh yên tĩnh một chút cũng tốt nan. Nhập vợ chồng, không cần đau khổ truy phối ngẫu, chính mình sẽ đến, cưỡng cầu vô dụng. Nhập bản mạng hoặc đại nạn vợ chồng, không có chuyện còn tốt, gặp hóa kị lúc, phối hợp vô dụng. Nhập mệnh, thấy đủ tự nhiên chừng, e sợ cho người đang trong phúc không biết đủ. Nhập mệnh, phải đặc biệt chú ý can canh ở đâu một cung.

Thiên đồng đấy đứa con vĩnh tọa liêm trinh, vi đứa con cùng tình yêu phiền não. Liêm trinh ở đâu, oan thân chủ nợ liền ở đó. Liêm trinh tại tử nữ chiếu điền trạch, địa ốc liên lụy âm hồn bất tán. Thiên đồng đấy phúc tinh ở đây không nhạy, ở nhà vi đứa con đấy quản giáo phiền muộn cực kì, dường như sinh đến một số khác biệt nhân. Thiên đồng ở mệnh của người ở nhà nói chuyện phải để ý, nhiều nói tốt, đừng tạo khẩu nghiệp, bởi vì oan thân chủ nợ ngay tại nhà ngươi; thiên đồng ở di chuyển người cùng luận, nhân liêm trinh đang ngồi điền trạch.

Thiên đồng nữ mệnh bị làm ngầm phu nhân, hoặc cùng vợ chồng cùng mùa xuân. Nhân tử vi ở giao hữu ( nhân công tác nhận thức vĩ đại nam nhân, không giống chỉ lý thuyết không thực hành đích thiên cơ, thiên cơ chiếu thiên đồng đấy vợ chồng ), thái dương ở phúc ( đối với hắn hưởng thụ vô điều kiện trả giá ), thái dương lạc hãm lại, như cung dậu đích thiên cùng chính là. Tử vi chỉ là thiên đồng đấy giao hữu, mà không phải là vợ chồng, do đó thiên đồng tọa mệnh đấy nữ nhân, gặp đây vĩ đại nam nhân là không hội trưởng lâu.

Thiên đồng hóa kị, mình không cân đối, nữ mệnh góc bất hạnh; mới vừa rồi vừa nói vừa cười, cảm xúc đột nhiên cơn sóng nhỏ, lời nói xoay chuyển thay đổi, mặt, cây mọi người cười vui nháy mắt tủ lạnh. Thiên đồng hóa kỵ năm sinh, xem can canh ở bản mạng hoặc đại nạn đấy cái gì cung vị, là vậy cung lệnh thiên đồng cảm xúc không tốt. Đương tài, Quan không tệ, số mệnh không tốt lúc, luôn chỗ thiếu hụt; bất quá, không thể không chú ý hắn đấy tình trạng không tệ, tài, Quan tuy thuộc ngã cung, nhưng biểu hiện ở cá nhân nhà tình trạng ở bên trong. Đẩu số mệnh, tài, Quan tam hợp, quan hệ mật thiết, cũng không không thể phân, nếu không thể phân, làm gì thiết lập ba cung vị trí? Do đó chủ trương: một, trong mệnh bàn thập nhị cung phân ngã cung, tha cung, là Thái Cực chủ lưỡng nghi. Hai, lưỡng nghi sinh tứ tượng tức là: “Ngã cung bên trong ngã cung” cung mệnh; “Ngã cung bên trong tha cung” cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch; “Tha cung bên trong ngã cung” cung thiên di, cung tật ách, cung phúc đức; “Tha cung bên trong tha cung” cung huynh đệ, cung nô bộc, cung phu thê, cung tử nữ, cung phụ mẫu. Bởi vậy, có nhân mạng tài Quan đều tốt, có nhân mạng tốt, tài Quan không tốt, có người tài Quan tốt, số mệnh không tốt, có nhân mạng tài tốt, Quan không tốt, có nhân mạng Quan tốt, tài không tốt, muôn hình muôn vẻ, nhiều vô số, đều ở cái thế giới này cuộc sống.

Thiên đồng nhược vô hóa kỵ năm sinh, can canh ở nơi nào, chính là nhường thiên đồng không vui địa phương. Thiên đồng ở cung phu thê, đại nạn hành bản tài can canh, vợ chồng nhân tiền tài vấn đề mà bất hòa. Nếu can canh ở cung phu thê, thì nhìn thiên đồng ở bản mạng cái gì cung, đại nạn cái gì cung, đến phán đoán suy luận vợ chồng vi cái gì sự bất hòa. Thiên đồng là phối hợp ngôi sao, chỉ cần không phùng hóa kị, thật là sẽ cân đối. Thiên đồng ở mệnh thiên, hóa lộc đến huynh nô, đối ngoại phối hợp lực cường, nhưng nếu như có kị hoặc tự hóa kị, cũng sẽ có đá trúng thiết bản thời điểm. Cầm tinh thuộc mã người không mừng đi thiên đồng vận, tính danh bên trong có hỏa giả cũng có vấn đề.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button