Tử vi

Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: cung thiên di tường luận

   Cung thiên di tường luận

Đương cung thiên di là vì cung vô chính diệu lúc, như vậy là sống tạm bợ sao cung diệu vi dùng? Hứa nhiều vị lão sư cập bộ sách trước tác đều là như vậy giáo, viết như vậy, làm cho đám học sinh đấy học tập bước đầu liền bị nghiêm trọng lừa dối! Đương cung mệnh vô chính diệu lúc, không thể tá cung thiên di là tinh diệu vi dùng, đương nhiên, cung thiên di vô chính diệu lúc, càng không khả năng sống tạm bợ sao cung diệu vi dùng! Đang nói rõ phía trước, thỉnh các vị tướng ánh mắt kéo lại trần thủy biển tiên sinh mệnh bàn, hắn cung nô bộc vô chính diệu, chẳng bao lâu sau, hắn tằng có được vài triệu ủng hộ phiếu bầu, mà giờ này khắc này, bên cạnh hắn bạn tốt cập duy trì quần chúng tình cảnh lại là như thế nào? Đúng trần thủy biển tiên sinh cung nô bộc đặt cược hiểu lúc, ta cấp cho định nghĩa là: khả nhiều khả quả, là chuyện xấu cũng đau buồn âm thầm chỗ, nơi, các bằng hữu của hắn có nhân hắn lên thiên đường, có xuống địa ngục, có phỉ nhổ hắn, có bị phản bội hắn. . . , không phải trường hợp cá biệt, này cung vô chính diệu không phải tràn ngập ly kỳ cổ quái chuyện xấu sao? Cho nên khi cung thiên di là vì cung vô chính diệu lúc, vậy cũng ý vị trứ chuyện xấu, là có thể lấy thường cần đi xa ra ra vào vào, giống như ra vào phòng bếp giống nhau, hoặc là căn bản không rảnh ra ngoài, không có xuất ngoại, đi xa cơ hội, hoặc là xuất ngoại, đi xa nhà đúng mệnh tạo người trong cuộc ý nghĩa không lớn, hoặc là đúng đi xa nhà có không có phương tiện mở miệng ẩn lo, đau buồn âm thầm.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: cung thiên di tường luận

Lớn như vậy mà rộng đích phạm vi, phải như thế nào hướng thỉnh giáo người giải thích ra ngoài hành vận đấy cát hung họa phúc đâu? Đầu tiên, đạt được tích mệnh tạo cung phu thê là tinh diệu, lại nhìn cung phúc đức đấy biểu hiện, có thể định ra là căn bản sẽ không đi xa nhà hoặc đi xa tần suất quá mức. Nếu cung phúc đức là vì Sát Phá Lang cố thủ, như vậy xuất ngoại số lần còn lại là tương đương thường xuyên, nếu hóa kị năng lượng cố thủ, như vậy ra khỏi nước mục đích là có thể vi giải quyết rắc rối đấy vấn đề, là thuộc loại nhiệm vụ kiểu đi công tác, mà sẽ không là ngắm cảnh du lịch.

Rất nhiều dân mạng ở gia nhập chúng ta nghiên cứu hàng ngũ phía trước, còn có quá bái độc mặt khác đại sư trước tác đấy kinh nghiệm, hoặc là tằng đi theo mỗ ta lão sư học nghệ, nhưng bất luận như thế nào, là không thể nào thấy được cùng loại cá nhân đích như vậy phân tích phương pháp. Nguyên lý đúng sai là không có cái khả tranh cãi, mà là thực thực tế có thể lấy chân nhân thật tính gặp đúng sai lập phán đấy rốt cuộc. Cá nhân đem các loại trình bày và phân tích hình chư vu lên mạng, chỉ đang để cho đám dân mạng tướng quan niệm sai lầm sữa đúng, cũng hy vọng dục nhập học dạy học cập muốn ra kệ sách nói người cùng sở thích, có thể mượn cơ hội này chỉ chút tự xét lại, bởi vì sai lầm dạy học là trực tiếp hoặc gián tiếp ở “Tạo nghiệp “, đùa giỡn thoại thuật thức dạy học cũng không phải ở “Tạo mệnh “, mà là tại “Nghiệp chướng” .

Đương cung phu thê là vì cung vô chính diệu lúc, như vậy khi sự người nhất định sẽ vi tìm không thấy nam nữ bằng hữu mà lo lắng, như thành thân cũng đều vì sau khi cưới khúc chiết Mịa phiền, mà đại đa số cung phu thê là cung vô chính diệu người cảm tình khúc chiết không trôi chảy tình hình là góc thường nhân vi nhiều, vậy thì là sự thật. Nhưng cung thiên di là vì cung vô chính diệu lúc giải thích lại không nhất định giống như cung phu thê như vậy, bởi vì cung thiên di cũng không phải nhân viên sinh mạng cung lục thân vị trí, mà đương sự người cũng là vì cung thiên di đích nhân vật nhân, do đó lấy một khác quan điểm đến định vị cung thiên di là vì cung vô chính diệu người, vậy tức là ra hay không xa nhà đúng người trong cuộc cũng vô ý nghĩa đặc biệt! Mà lấy cung mệnh góc độ lập luận, vậy thì là đúng tiền đồ, đúng tiền cảnh cái nhìn sẽ tùy thời khoảng không hoàn cảnh bất đồng mà biến hóa, cũng không phải rất có giống chí nguyện to lớn, cũng không có rất trung thành đấy chí hướng, vậy thì là sự thật!

Cung thiên di danh như ý nghĩa, là phán đoán đi ra khỏi nhà cát hung họa phúc đấy cung vị, nhưng trên thực tế, bên ngoài tới cát hung họa phúc đấy phán đoán, vẫn được trở về đến cung thiên di khí số vị ( lấy cung phu thê tinh diệu chỉ phán đọc ). Cá nhân ở trên lớp học từng nhiều lần báo cho các học viên, đương xuất ngoại đi xa nhà phía trước, tuyệt đối không thể cùng một nửa khác cãi nhau, cũng không có thể nhân ở nước ngoài gọi điện thoại về nhà cùng phối ngẫu cãi nhau, vậy sẽ mang lại cho mình ở bên ngoài vận rủi. . . . Đám dân mạng khi nhìn đến đây vừa phân tích lúc, là có thể đủ đổng! Cung thiên di tinh diệu đại biểu là bên ngoài tình cảnh trạng huống, nếu như là địa kiếp, địa không giúp đỡ lúc, vậy thì tỏ vẻ đi xa thành hàng đấy độ khó khăn, mới có thể bởi vì lâm thời thay đổi, mà không thể thành hàng; như làm lửa linh sở giáp, còn lại là ở đi xa mục đích bên trên, sẽ tao ngộ không đãi ngộ tốt cập tình cảnh, nếu cung thiên di bên trong cũng có hung tinh đóng ở lúc, vậy thì ý vị sứ mệnh đạt thành độ khó khăn gia tăng, mặc dù là như thế, nếu cung phu thê ngôi sao may mắn tập hợp, vậy thì là nói rõ, mặc dù buồn ngủ nan thật mạnh, đúng là vẫn còn có thể hoàn thành sứ mệnh, mà vất vả không khỏi còn lại là đương nhiên!

Nếu cung thiên di bên trên ngôi sao may mắn bày ra, nhưng cung phu thê lý cũng hung tinh tập hợp, vậy thì là người đến đất khách, chủ và khách đều vui vẻ, sống phóng túng, hoặc lòng có không chuyên tâm hoặc đắm chìm vùng khác nắng phong cảnh, mà đã quên chuyện nên làm, nó kết quả có thể theo cung phu thê tinh diệu thấy rõ; nếu cung phu thê lý tái kiến hóa kị, tắc sẽ thẳng hướng cung quan lộc, như vậy rất có thể ở vui sướng khách lữ hành lúc sau bị cuốn gói! ( loại này hình dung có điểm khuyếch đại, cũng nên lấy đó mà làm gương chuyện! )

Không hiểu rõ khí số vị đấy chức năng vận mệnh lão sư, tuyệt khó làm ra chính xác suy luận! Ý chí khiêm tốn đám dân mạng, đúng không đổng hoặc tính không chính xác chuyện, sẽ hoài nghi mình đấy đẩu số học vấn và tu dưỡng, có lẽ không đủ khả năng chỗ, sẽ trăm phương ngàn kế đấy đi tìm tương đối nguyên lý, đây là đáng giá xưng mừng sự, cũng thế nghiên cứu học thuật khi có đấy thái độ, nhưng là, còn có “Tử vi thiên binh” đi “Bài” “Tính không chính xác nguyên lý” đến chỉ thực lực chưa đủ từ chối, vận mệnh người là không cần cụ bị cái loại này “Da dày” điều kiện!

Nếu cung thiên di gặp năm sinh hóa kị đấy năng lượng, mà cung mệnh vi không cung lúc, dạng này kết cấu tới tương đương bất đắc dĩ, bởi vì hóa kị sẽ thẳng hướng cung mệnh mà đến, mà đúng mệnh tạo người trong cuộc mang đến tai nạn tổn thương. Bởi vì đại đa số dân mạng đối với cung thiên di đấy định vị, chỉ là chưa hiểu rõ hết, vậy gì có thể đúng phức tạp mệnh bàn làm ra tinh chuẩn phán đọc? ! Cung mệnh vi không cung người, nó bản vị vẫn là canh giữ ở cung tật ách, nhưng mà người như vậy rất dễ dàng chịu ra ngoại giới đấy ảnh hưởng, mà ấn tượng đầu tiên đúng người trong cuộc đấy lực ảnh hưởng càng lớn. Cung mệnh vi không cung người thiện ở trầm tư, nó cách tự hỏi này đây cung tật ách tinh diệu ánh sao tính chỉ có lối suy nghĩ, cũng bởi vì cung mệnh vô chính diệu, do đó sẽ không ở không hoàn cảnh quen thuộc lý đi đột hiển chính mình, đây là cung mệnh vi không cung người “Quy tắc chung thông luận “, nhưng đừng cho là bọn họ là không có chủ kiến người, mà là chấp nhất vu ý kiến mình, thả là khó có thể thay đổi.

Đương cung thiên di xuất hiện tứ hóa năng lượng, mà cung mệnh vi không cung người, vô luận là hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, hóa kị, nhất là hóa kị cập hóa quyền, nhất định có thể đủ dắt mệnh tạo người trong cuộc sinh ra dịch động, do đó đủ đây kết cấu người, được có cơ hội phụ tráp tha hương, hoặc bởi vì công tác cần mà ngàn dậm bôn ba. Đương cung mệnh vi không cung mà cần đối mặt cung thiên di đấy hóa kị người, thường sẽ cảm thấy áp lực nặng trĩu hoành ở phía trước, đúng tiền đồ tràn ngập màu xám; mà nhắc lại các vị một khác thường có thể bị ứng nghiệm nguyên lý: lần đầu tiên tình cảm lưu luyến nhất định thất bại, thả sẽ mang đến khắc cốt minh tâm đau đớn ( cung thiên di là vi phu thê cung đấy tiền tài vị trí, cũng chính là đến từ phối ngẫu hoặc người yêu thân ái là không đương lời nói và việc làm hành động mà làm cho chia tay ). Các vị cũng được bộ lấy lúc trước nói ở cung thiên di có hung tinh tọa đúng giờ ra ngoài tình cảnh cũng không để ý nghĩ, còn sẽ phát sinh thủy thổ không quen loại tình cảm huống, mà “Nỗi nhớ quê” càng có thể có thể để cho kín người tâm phiền muộn!

Nhường dân mạng chia xẻ cá nhân nghiên cứu đấy tử vi đấu sổ có lòng, là cá nhân chỗ tốt, đồng thời cũng gồm cả nhường đẩu số đấy kém lừa đảo tự giác hình uế mà có điều thu liễm, vậy thì là đẩu số người yêu thích tốt nhất giáo lý Phúc Âm, bởi vì đến từ mọi người giám sát lực lượng, làm cho này nhân không thể không buông tha ở network phát biểu lời lẽ sai trái. Các vị có thể nhìn đến rất nhiều “Vận mệnh đại sư” toàn bộ “Tị cư” tới TV truyền thông vận mệnh tống nghệ tiết mục cập từ cấu thời gian tiết mục lý. Kỳ thật, này xuất hiện ở tiết mục ti vi đấy tất cả vận mệnh chúng đại sư, bọn họ cũng không cần thiết cụ bị so với ngài còn mạnh hơn mệnh toán thực lực! Hư danh nhẹ lợi nhẹ củng sớm hay muộn sẽ khiến bọn hắn từ giữa không trung ngã xuống, hơn nữa là đối với những… này cao cầm từ bi, nhân nghĩa đạo đức, tế thế giúp người cờ xí, mà đi âm thầm cố gắng lừa tiền liễm tài chi nhân!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: cung thiên di tường luận

   Cung thiên di tường luận

Đương cung thiên di là vì cung vô chính diệu lúc, như vậy là sống tạm bợ sao cung diệu vi dùng? Hứa nhiều vị lão sư cập bộ sách trước tác đều là như vậy giáo, viết như vậy, làm cho đám học sinh đấy học tập bước đầu liền bị nghiêm trọng lừa dối! Đương cung mệnh vô chính diệu lúc, không thể tá cung thiên di là tinh diệu vi dùng, đương nhiên, cung thiên di vô chính diệu lúc, càng không khả năng sống tạm bợ sao cung diệu vi dùng! Đang nói rõ phía trước, thỉnh các vị tướng ánh mắt kéo lại trần thủy biển tiên sinh mệnh bàn, hắn cung nô bộc vô chính diệu, chẳng bao lâu sau, hắn tằng có được vài triệu ủng hộ phiếu bầu, mà giờ này khắc này, bên cạnh hắn bạn tốt cập duy trì quần chúng tình cảnh lại là như thế nào? Đúng trần thủy biển tiên sinh cung nô bộc đặt cược hiểu lúc, ta cấp cho định nghĩa là: khả nhiều khả quả, là chuyện xấu cũng đau buồn âm thầm chỗ, nơi, các bằng hữu của hắn có nhân hắn lên thiên đường, có xuống địa ngục, có phỉ nhổ hắn, có bị phản bội hắn. . . , không phải trường hợp cá biệt, này cung vô chính diệu không phải tràn ngập ly kỳ cổ quái chuyện xấu sao? Cho nên khi cung thiên di là vì cung vô chính diệu lúc, vậy cũng ý vị trứ chuyện xấu, là có thể lấy thường cần đi xa ra ra vào vào, giống như ra vào phòng bếp giống nhau, hoặc là căn bản không rảnh ra ngoài, không có xuất ngoại, đi xa cơ hội, hoặc là xuất ngoại, đi xa nhà đúng mệnh tạo người trong cuộc ý nghĩa không lớn, hoặc là đúng đi xa nhà có không có phương tiện mở miệng ẩn lo, đau buồn âm thầm.

Lớn như vậy mà rộng đích phạm vi, phải như thế nào hướng thỉnh giáo người giải thích ra ngoài hành vận đấy cát hung họa phúc đâu? Đầu tiên, đạt được tích mệnh tạo cung phu thê là tinh diệu, lại nhìn cung phúc đức đấy biểu hiện, có thể định ra là căn bản sẽ không đi xa nhà hoặc đi xa tần suất quá mức. Nếu cung phúc đức là vì Sát Phá Lang cố thủ, như vậy xuất ngoại số lần còn lại là tương đương thường xuyên, nếu hóa kị năng lượng cố thủ, như vậy ra khỏi nước mục đích là có thể vi giải quyết rắc rối đấy vấn đề, là thuộc loại nhiệm vụ kiểu đi công tác, mà sẽ không là ngắm cảnh du lịch.

Rất nhiều dân mạng ở gia nhập chúng ta nghiên cứu hàng ngũ phía trước, còn có quá bái độc mặt khác đại sư trước tác đấy kinh nghiệm, hoặc là tằng đi theo mỗ ta lão sư học nghệ, nhưng bất luận như thế nào, là không thể nào thấy được cùng loại cá nhân đích như vậy phân tích phương pháp. Nguyên lý đúng sai là không có cái khả tranh cãi, mà là thực thực tế có thể lấy chân nhân thật tính gặp đúng sai lập phán đấy rốt cuộc. Cá nhân đem các loại trình bày và phân tích hình chư vu lên mạng, chỉ đang để cho đám dân mạng tướng quan niệm sai lầm sữa đúng, cũng hy vọng dục nhập học dạy học cập muốn ra kệ sách nói người cùng sở thích, có thể mượn cơ hội này chỉ chút tự xét lại, bởi vì sai lầm dạy học là trực tiếp hoặc gián tiếp ở “Tạo nghiệp “, đùa giỡn thoại thuật thức dạy học cũng không phải ở “Tạo mệnh “, mà là tại “Nghiệp chướng” .

Đương cung phu thê là vì cung vô chính diệu lúc, như vậy khi sự người nhất định sẽ vi tìm không thấy nam nữ bằng hữu mà lo lắng, như thành thân cũng đều vì sau khi cưới khúc chiết Mịa phiền, mà đại đa số cung phu thê là cung vô chính diệu người cảm tình khúc chiết không trôi chảy tình hình là góc thường nhân vi nhiều, vậy thì là sự thật. Nhưng cung thiên di là vì cung vô chính diệu lúc giải thích lại không nhất định giống như cung phu thê như vậy, bởi vì cung thiên di cũng không phải nhân viên sinh mạng cung lục thân vị trí, mà đương sự người cũng là vì cung thiên di đích nhân vật nhân, do đó lấy một khác quan điểm đến định vị cung thiên di là vì cung vô chính diệu người, vậy tức là ra hay không xa nhà đúng người trong cuộc cũng vô ý nghĩa đặc biệt! Mà lấy cung mệnh góc độ lập luận, vậy thì là đúng tiền đồ, đúng tiền cảnh cái nhìn sẽ tùy thời khoảng không hoàn cảnh bất đồng mà biến hóa, cũng không phải rất có giống chí nguyện to lớn, cũng không có rất trung thành đấy chí hướng, vậy thì là sự thật!

Cung thiên di danh như ý nghĩa, là phán đoán đi ra khỏi nhà cát hung họa phúc đấy cung vị, nhưng trên thực tế, bên ngoài tới cát hung họa phúc đấy phán đoán, vẫn được trở về đến cung thiên di khí số vị ( lấy cung phu thê tinh diệu chỉ phán đọc ). Cá nhân ở trên lớp học từng nhiều lần báo cho các học viên, đương xuất ngoại đi xa nhà phía trước, tuyệt đối không thể cùng một nửa khác cãi nhau, cũng không có thể nhân ở nước ngoài gọi điện thoại về nhà cùng phối ngẫu cãi nhau, vậy sẽ mang lại cho mình ở bên ngoài vận rủi. . . . Đám dân mạng khi nhìn đến đây vừa phân tích lúc, là có thể đủ đổng! Cung thiên di tinh diệu đại biểu là bên ngoài tình cảnh trạng huống, nếu như là địa kiếp, địa không giúp đỡ lúc, vậy thì tỏ vẻ đi xa thành hàng đấy độ khó khăn, mới có thể bởi vì lâm thời thay đổi, mà không thể thành hàng; như làm lửa linh sở giáp, còn lại là ở đi xa mục đích bên trên, sẽ tao ngộ không đãi ngộ tốt cập tình cảnh, nếu cung thiên di bên trong cũng có hung tinh đóng ở lúc, vậy thì ý vị sứ mệnh đạt thành độ khó khăn gia tăng, mặc dù là như thế, nếu cung phu thê ngôi sao may mắn tập hợp, vậy thì là nói rõ, mặc dù buồn ngủ nan thật mạnh, đúng là vẫn còn có thể hoàn thành sứ mệnh, mà vất vả không khỏi còn lại là đương nhiên!

Nếu cung thiên di bên trên ngôi sao may mắn bày ra, nhưng cung phu thê lý cũng hung tinh tập hợp, vậy thì là người đến đất khách, chủ và khách đều vui vẻ, sống phóng túng, hoặc lòng có không chuyên tâm hoặc đắm chìm vùng khác nắng phong cảnh, mà đã quên chuyện nên làm, nó kết quả có thể theo cung phu thê tinh diệu thấy rõ; nếu cung phu thê lý tái kiến hóa kị, tắc sẽ thẳng hướng cung quan lộc, như vậy rất có thể ở vui sướng khách lữ hành lúc sau bị cuốn gói! ( loại này hình dung có điểm khuyếch đại, cũng nên lấy đó mà làm gương chuyện! )

Không hiểu rõ khí số vị đấy chức năng vận mệnh lão sư, tuyệt khó làm ra chính xác suy luận! Ý chí khiêm tốn đám dân mạng, đúng không đổng hoặc tính không chính xác chuyện, sẽ hoài nghi mình đấy đẩu số học vấn và tu dưỡng, có lẽ không đủ khả năng chỗ, sẽ trăm phương ngàn kế đấy đi tìm tương đối nguyên lý, đây là đáng giá xưng mừng sự, cũng thế nghiên cứu học thuật khi có đấy thái độ, nhưng là, còn có “Tử vi thiên binh” đi “Bài” “Tính không chính xác nguyên lý” đến chỉ thực lực chưa đủ từ chối, vận mệnh người là không cần cụ bị cái loại này “Da dày” điều kiện!

Nếu cung thiên di gặp năm sinh hóa kị đấy năng lượng, mà cung mệnh vi không cung lúc, dạng này kết cấu tới tương đương bất đắc dĩ, bởi vì hóa kị sẽ thẳng hướng cung mệnh mà đến, mà đúng mệnh tạo người trong cuộc mang đến tai nạn tổn thương. Bởi vì đại đa số dân mạng đối với cung thiên di đấy định vị, chỉ là chưa hiểu rõ hết, vậy gì có thể đúng phức tạp mệnh bàn làm ra tinh chuẩn phán đọc? ! Cung mệnh vi không cung người, nó bản vị vẫn là canh giữ ở cung tật ách, nhưng mà người như vậy rất dễ dàng chịu ra ngoại giới đấy ảnh hưởng, mà ấn tượng đầu tiên đúng người trong cuộc đấy lực ảnh hưởng càng lớn. Cung mệnh vi không cung người thiện ở trầm tư, nó cách tự hỏi này đây cung tật ách tinh diệu ánh sao tính chỉ có lối suy nghĩ, cũng bởi vì cung mệnh vô chính diệu, do đó sẽ không ở không hoàn cảnh quen thuộc lý đi đột hiển chính mình, đây là cung mệnh vi không cung người “Quy tắc chung thông luận “, nhưng đừng cho là bọn họ là không có chủ kiến người, mà là chấp nhất vu ý kiến mình, thả là khó có thể thay đổi.

Đương cung thiên di xuất hiện tứ hóa năng lượng, mà cung mệnh vi không cung người, vô luận là hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, hóa kị, nhất là hóa kị cập hóa quyền, nhất định có thể đủ dắt mệnh tạo người trong cuộc sinh ra dịch động, do đó đủ đây kết cấu người, được có cơ hội phụ tráp tha hương, hoặc bởi vì công tác cần mà ngàn dậm bôn ba. Đương cung mệnh vi không cung mà cần đối mặt cung thiên di đấy hóa kị người, thường sẽ cảm thấy áp lực nặng trĩu hoành ở phía trước, đúng tiền đồ tràn ngập màu xám; mà nhắc lại các vị một khác thường có thể bị ứng nghiệm nguyên lý: lần đầu tiên tình cảm lưu luyến nhất định thất bại, thả sẽ mang đến khắc cốt minh tâm đau đớn ( cung thiên di là vi phu thê cung đấy tiền tài vị trí, cũng chính là đến từ phối ngẫu hoặc người yêu thân ái là không đương lời nói và việc làm hành động mà làm cho chia tay ). Các vị cũng được bộ lấy lúc trước nói ở cung thiên di có hung tinh tọa đúng giờ ra ngoài tình cảnh cũng không để ý nghĩ, còn sẽ phát sinh thủy thổ không quen loại tình cảm huống, mà “Nỗi nhớ quê” càng có thể có thể để cho kín người tâm phiền muộn!

Nhường dân mạng chia xẻ cá nhân nghiên cứu đấy tử vi đấu sổ có lòng, là cá nhân chỗ tốt, đồng thời cũng gồm cả nhường đẩu số đấy kém lừa đảo tự giác hình uế mà có điều thu liễm, vậy thì là đẩu số người yêu thích tốt nhất giáo lý Phúc Âm, bởi vì đến từ mọi người giám sát lực lượng, làm cho này nhân không thể không buông tha ở network phát biểu lời lẽ sai trái. Các vị có thể nhìn đến rất nhiều “Vận mệnh đại sư” toàn bộ “Tị cư” tới TV truyền thông vận mệnh tống nghệ tiết mục cập từ cấu thời gian tiết mục lý. Kỳ thật, này xuất hiện ở tiết mục ti vi đấy tất cả vận mệnh chúng đại sư, bọn họ cũng không cần thiết cụ bị so với ngài còn mạnh hơn mệnh toán thực lực! Hư danh nhẹ lợi nhẹ củng sớm hay muộn sẽ khiến bọn hắn từ giữa không trung ngã xuống, hơn nữa là đối với những… này cao cầm từ bi, nhân nghĩa đạo đức, tế thế giúp người cờ xí, mà đi âm thầm cố gắng lừa tiền liễm tài chi nhân!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button