Tử vi

Viêm một: tử vi đấu sổ cung phu thê nhìn ngươi thích nhân loại hình

Cảm tình là một vĩnh hằng nan đề. Ở thế giới tình cảm ở bên trong có người thích được yêu, có người thích chủ động. Bất kể là chủ động đi yêu, vẫn là bị động đi yêu, người như vậy đối đãi tình cảm thái độ hoặc là ngươi thích gì tốt loại hình nhân, kỳ thật ở của ngươi tử vi đấu sổ trong mệnh bàn đều sẽ có sở hiện ra. Do đó, hôm nay viêm từ lúc cung phu thê cắt vào, nhìn ngươi một chút trong lòng cái kia Ta là như thế nào, hy vọng ngươi mỗi lần luyến ái, đều có thể càng đến gần mình lý tưởng hình.

Đàm cảm tình là chuyện của hai người, cho nên phải xem tình cảm đối đãi đầu tiên phải tìm ra xác định địa điểm đấy cung vị, chủ yếu nhất cung vị kỳ thật chính là cung mệnh hòa cung phu thê. Đơn giản tới nói, cung mệnh đại biểu mệnh tạo bản nhân, cung phu thê sẽ là của ngươi một nửa khác, cũng thế người như vậy đối đãi tình cảm một loại thái độ, kết hợp hai cái trong cung vị ngồi tinh diệu đó có thể thấy được trạng thái tĩnh cơ bản cá tính, tái làm tứ hóa là có thể càng thêm sáng tỏ ngươi ở đây phương diện tình cảm đối đãi quan hệ, nhưng đây là một phức tạp quá trình, hắn liên lụy đến rất nhiều đẩu số đấy điểm kiến thức, chúng ta hôm nay liền riêng lấy cung phu thê đấy tọa ngôi sao đến đơn giản nói một chút có quan hệ phương diện tình cảm một loại trạng thái tĩnh tình huống.

Của ngươi một nửa khác sẽ cho người có một loại cao lãnh cảm thụ, hắn lòng tự trọng mạnh lại sĩ diện, bởi vậy ở lẫn nhau đối đãi thường xuyên thường không quen biểu đạt, cấp một loại người cao cao tại thượng cảm giác, thế nhưng ngươi liền thích Ta cái loại này có một chút cao cao tại thượng, ngẫu nhiên đối với ngươi tốt đấy cảm giác. Ta đấy năng lực không thể nghi ngờ, sẽ có không tệ đấy địa vị xã hội cùng năng lực lãnh đạo, ở hắn trong vòng luẩn quẩn thường thường cũng thế nhân vật trọng yếu, do đó ở các ngươi đúng ở chung bên trong ngươi lúc cần phải thường cho hắn một ít mặt mũi, thường xuyên khoa khoa hắn, như vậy tình cảm của các ngươi mới có thể càng mỹ mãn. Đương nhiên, cũng phải cấp đối phương tương đối độc lập không gian, tôn trọng đối phương sự nghiệp hòa quan điểm, như vậy hắn sẽ đối với ngươi càng thêm tôn trọng mà buông hắn xuống vậy tôn quý đấy lòng tự trọng.

 
Cung phu thê có thiên cơ

Của ngươi một nửa khác là một rất thông minh người thiện lương, đầu óc xoay chuyển rất nhanh, thông minh thông minh, suy nghĩ nhiều, nhưng yêu để tâm vào chuyện vụn vặt, hơn phân nửa vóc dáng rất khá lại rất biết chăm sóc người khác. Đang làm việc hòa trong cuộc sống quy hoạch năng lực không tệ, nhưng cá tính dễ dàng mạnh mẽ, thay đổi khá lớn, thích động không mừng tĩnh, … này tính dã quyết định hắn là một tương đối lãng mạn nhân. Ngươi cùng một nửa khác cùng một chỗ lúc không phải biểu hiện so với hắn thông minh, có chuyện gì nhiều khiến hắn đi quy hoạch, nhường Ta tận tình bày ra hắn chó sữa nhỏ đấy một mặt, như vậy các ngươi sẽ càng thêm hạnh phúc.

 
Cung phu thê có thái dương

Của ngươi một nửa khác là thứ ánh mặt trời hào phóng hơn nữa tích cực chủ động nhân. Ta cá tính sáng sủa, yêu biểu hiện, có kính dâng tinh thần, thường thường là trong đám người một cái có thể nhìn đến hắn. Bởi vì hắn là thái dương, do đó có thể biết có bác ái đấy một mặt, điểm này có đôi khi sẽ làm cho ngươi bắt cuồng. Nhưng nói tóm lại, đối phương sự nghiệp tâm trọng, nguyện ý vì ngươi quan tâm, hơn nữa bình thường thực khẳng khái, do đó là thứ khá vô cùng đối tượng. Hòa ta cùng một chỗ, đừng quá cường thế, phải chú ý hắn đại nam tử ( con gái lớn (con gái đầu) tử ) chủ nghĩa, điểm ấy có thể là khác ngươi so góc bất đắc dĩ.

 
Cung phu thê có vũ khúc

Vũ khúc là một viên cương ngôi sao, của ngươi một nửa khác tính cách so sánh thực, nói chuyện sẽ không quá chú ý phương thức, có thể ngay cả nói hơn hai câu lời ngon tiếng ngọt tâm tư đều không có. Nhưng là ngàn vạn lần không nên bởi vì đối phương không hiểu lãng mạn liền phủ định Ta, bởi vì vũ khúc nhưng là một cái tương đương phải cụ thể, tinh thần trách nhiệm bạo biểu nhân! Cá tính trên có chút trực lai trực vãng, thực thích nắm trong tay. Trong công việc đấy kiếm tiền năng lực hòa lực chấp hành là rất mạnh, hòa Ta cùng một chỗ không biết khuyết thiếu cảm giác an toàn, nhưng nếu có thể thâm thụ Ta lãnh ngạnh cá tính, có đôi khi sẽ cảm thấy Ta chính là một tòa băng sơn.

 
Cung phu thê có ngày cùng

Của ngươi một nửa khác sẽ có chút đứa nhỏ, thích hưởng thụ chậm tiết tấu cuộc sống, nhưng Ta nhất định là một cái ôn nhu người thiện lương. Bởi vì loại này tính tình, do đó có thể biết cho ngươi cảm thấy được khuyết thiếu chủ kiến sự nghiệp tâm. Lớn lên nữ đồng học so sánh thiên hướng mặt em bé, có chút ít thiếu bụ bẩm, tràn đầy kute, nam đồng học thoạt nhìn sẽ tương đối tuổi trẻ, thoạt nhìn cùng tuổi thật không phù hợp, là tiêu chuẩn tiểu tiên nhục. Nhưng bởi vì thiên đồng bản thân cá tính thiên mềm, do đó ở trên sự nghiệp là không sẽ cố chấp như vậy, sẽ để cho ngươi cảm tình khuyết thiếu bốc đồng, nếu riêng lấy tình cảm góc độ tới nói, như vậy lại có cái gì không tốt đâu?

 
Cung phu thê có liêm trinh

Của ngươi một nửa khác đa tài đa nghệ, tâm tư cẩn thận, có nguyên tắc, làm việc nguyên tắc tính mạnh. Năng lực làm việc mạnh, tái phức tạp công tác cũng đã biết xử lý gọn gàng ngăn nắp, năng lực giao tế mặc dù không nhiệt liệt nhưng rất có giao tế cổ tay. Người như vậy đối đãi cảm tình thực chú trọng tâm linh tầng thứ trao đổi, theo đuổi độ cao tinh thần độ phù hợp. Cần chú ý là, đối phương ý thức của chính mình rất mạnh, hơn nữa rất có lòng ham chiếm hữu, bởi vậy đối đãi về tình cảm Ta sẽ rất mẫn cảm, do đó ngươi phải đặc biệt chú ý cùng với những cái khác bằng hữu khác phái đấy quan hệ, miễn cho nhường Ta sinh ra lòng nghi ngờ.

 
Cung phu thê có ngày phủ

Của ngươi một nửa khác thoạt nhìn rất ổn trọng thả có khí chất, nhưng dễ dàng nội tâm vội vàng xao động, trong tính cách phải cụ thể thả có trách nhiệm, đồng thời cũng không thiếu khuyết lãng mạn cùng tình cảm mãnh liệt. Đối phương nếu mập mạp sẽ tương đối có tiền, làm việc năng lực mạnh, có thể đồng thời xử lý mấy thứ sự tình hoặc công tác. Nếu ngươi có thể ở ở chung bên trong thường xuyên khích lệ Ta, đúng giữa các ngươi quan hệ là lương phát triển tốt.

 
Cung phu thê có Thái Âm

Của ngươi một nửa khác ôn nhu đa tình lại lãng mạn, ngươi thích phú gợi cảm đời sống tình cảm, đúng cảm tình yêu cầu tuyệt đối trung thành, trong mắt không chấp nhận được hạt cát. Nếu ngươi là nam sinh, như vậy ngươi thích loại nào so sánh truyền thống, ôn nhu hiền huệ nữ sinh; nếu ngươi là nữ sinh, như vậy ngươi đấy Ta còn lại là đúng việc nhà xử lý rất một bộ, tâm tư kín đáo, băn khoăn nhiều lại trọng cảm tình, đối với ngươi cũng thế quan ái có thừa, chính là nhiều một chút âm nhu hơi thở. Vô luận nam nữ, của ngươi Ta đều biết ngẫu nhiên có điểm tố chất thần kinh, thích tự tìm phiền não, ở sống chung bên trên phải chú ý tâm tình của đối phương biến hóa, nhiều bồi dưỡng cuộc sống tình thú, mới sẽ không phát sinh tình biến.

 
Cung phu thê có tham lang

Của ngươi Ta sẽ có đặc thù tài hoa, có tốt nghệ thuật tế bào, năng lực giao tế cũng thế nhất lưu. Đồng thời ngươi thích lãng mạn nhiều màu đời sống tình cảm, tuyệt đối sẽ không nhận đối phương không hiểu lãng mạn, bởi vì ngươi cảm thấy được cuộc sống nên nhiều màu sắc, do đó ngươi đối với phương diện tình cảm yêu cầu sẽ rất cao. Nhưng bởi vì tham lang tinh là tử vi đấu sổ lý đệ nhất hoa đào ngôi sao, do đó tình cảm của ngươi cũng đồng dạng muôn màu muôn vẻ. Đồng thời phải chú ý tình cảm của ngươi con đường của sẽ không quá thuận lợi, bởi vì người ngươi thích thường thường hoa đào cũng đã biết thực vượng.

 
Cung phu thê có cánh cửa cực lớn

Của ngươi một nửa khác tài ăn nói không tệ, rất nhiều chuyện cùng người thường có bất đồng quan điểm, rất có sức quan sát, nói chuyện luôn có thể gãi đúng chỗ ngứa giảng đến điểm chính. Bởi vậy các ngươi chung đụng trình trung ngươi có thể nói chuyện phương diện là phải thua thiệt, đồng thời cánh cửa cực lớn ngôi sao này là không đặc biệt nhiều, cũng đại biểu ngăn cách hàm nghĩa, do đó tình cảm của ngươi con đường của cũng nhất định không thể thuận buồm xuôi gió, thường xuyên sẽ có chút võ mồm thị phi.

 
Cung phu thê có ngày cùng

Ta dáng vẻ đường đường, khéo hiểu lòng người, có lãng mạn tư tưởng, đúng ăn mặc rất là chú ý, nơi nào có ăn ngon nhất Ta nhất định biết. Chính là Ta ở có chuyện thời điểm thường thường sẽ làm hòa sự lão, người hiền lành, sẽ cho nhân khuyết thiếu chủ kiến cảm tình, cũng bởi vì loại này cá tính dễ dàng đưa tới một ít không cần thiết hoa đào, cũng là bởi vì loại tính cách này, thường thường không hiểu như thế nào cự tuyệt nhân, do đó có đôi khi sẽ để cho ngươi khuyết thiếu cảm giác an toàn. Đồng thời ngươi là không hơn không kém bên ngoài hiệp hội, sẽ truy cầu bên ngoài hoặc khí chất xuất chúng chọn người đương đối tượng.

 
Cung phu thê hữu thiên lương

Ngươi thích thành thục ổn trọng, sự nghiệp thành công, có năng lực làm việc người, của ngươi Ta cũng rất sẽ chiếu cố nhân, làm việc trên có già gió to loại, thường lại bởi vì quá mức nhiệt tâm quản người khác nhàn sự mà mang đến cho ngươi nhất định phiền não. Nhưng Ta ở đời sống tình cảm ở bên trong sẽ rất có nguyên tắc, cá tính bên trên cũng thiên hướng về bảo thủ. Mặc dù không phải là cái loại này có thể cho ngươi nhiệt liệt tình cảm lưu luyến người, nhưng là có thể cho ngươi tràn đầy cảm giác an toàn nhân.

 
Cung phu thê có thất sát

Của ngươi một nửa khác làm việc có bốc đồng, trên sự nghiệp có thể một mình đảm đương một phía, về tình cảm ngược lại hơi có vẻ trì độn, khuyết thiếu lãng mạn tế bào. Ngươi đối với tình cảm yêu cầu rất mãnh liệt, yêu cái trước nhân lúc có thể biết đặc hơn đến làm cho đối phương chịu không nổi, tình cảm lưu luyến đến nhanh đi cũng nhanh, nhiều thuộc nhất kiến chung tình, cũng có thiểm hôn đấy có thể.

 
Cung phu thê có phá quân

Ngươi đối với tình cảm trả giá là bất kể phí tổn, đương thích một người thời điểm là không giữ lại chút nào trả giá, nếu chia tay hướng sẽ vì yêu sinh hận, là một yêu ghét rõ ràng nhân. Sao phá quân có trước phá về sau thành ý, do đó ngôi sao này ở cung phu thê đấy ngươi thích hợp kết hôn muộn, trải qua một ít tình cảm suy sụp đối với ngươi mà nói không nhất định là chuyện xấu, có thể cho ngươi tâm trí càng thêm thành thục. Của ngươi một nửa khác tràn ngập khai sáng tinh thần, cũng thế yêu ghét rõ ràng nhân, trên sự nghiệp am hiểu khai sáng mà không quen gìn giữ cái đã có. Bởi vậy ngươi không cần đối với hắn từng có mạnh nắm trong tay dục, như vậy mới có thể chung đụng càng tốt hơn .

 
PS: kỳ thật cung phu thê chủ tinh đấy tính chất đặc biệt hơn phân nửa là lý tưởng của ngươi kiểu tính chất đặc biệt, nhưng nếu sát tinh nhiều lắm, như hóa kị, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp, đốm lửa, linh tinh ở cung phu thê, đều ý nghĩa cảm tình không như ý độ sẽ tăng lên, vậy càng cần ngươi hơn vận dụng tình của mình thương lượng hòa bao dung đi hóa giải tình kiếp a.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Viêm một: tử vi đấu sổ cung phu thê nhìn ngươi thích nhân loại hình

Cảm tình là một vĩnh hằng nan đề. Ở thế giới tình cảm ở bên trong có người thích được yêu, có người thích chủ động. Bất kể là chủ động đi yêu, vẫn là bị động đi yêu, người như vậy đối đãi tình cảm thái độ hoặc là ngươi thích gì tốt loại hình nhân, kỳ thật ở của ngươi tử vi đấu sổ trong mệnh bàn đều sẽ có sở hiện ra. Do đó, hôm nay viêm từ lúc cung phu thê cắt vào, nhìn ngươi một chút trong lòng cái kia Ta là như thế nào, hy vọng ngươi mỗi lần luyến ái, đều có thể càng đến gần mình lý tưởng hình.

Đàm cảm tình là chuyện của hai người, cho nên phải xem tình cảm đối đãi đầu tiên phải tìm ra xác định địa điểm đấy cung vị, chủ yếu nhất cung vị kỳ thật chính là cung mệnh hòa cung phu thê. Đơn giản tới nói, cung mệnh đại biểu mệnh tạo bản nhân, cung phu thê sẽ là của ngươi một nửa khác, cũng thế người như vậy đối đãi tình cảm một loại thái độ, kết hợp hai cái trong cung vị ngồi tinh diệu đó có thể thấy được trạng thái tĩnh cơ bản cá tính, tái làm tứ hóa là có thể càng thêm sáng tỏ ngươi ở đây phương diện tình cảm đối đãi quan hệ, nhưng đây là một phức tạp quá trình, hắn liên lụy đến rất nhiều đẩu số đấy điểm kiến thức, chúng ta hôm nay liền riêng lấy cung phu thê đấy tọa ngôi sao đến đơn giản nói một chút có quan hệ phương diện tình cảm một loại trạng thái tĩnh tình huống.

Cung phu thê có tử vi

Của ngươi một nửa khác sẽ cho người có một loại cao lãnh cảm thụ, hắn lòng tự trọng mạnh lại sĩ diện, bởi vậy ở lẫn nhau đối đãi thường xuyên thường không quen biểu đạt, cấp một loại người cao cao tại thượng cảm giác, thế nhưng ngươi liền thích Ta cái loại này có một chút cao cao tại thượng, ngẫu nhiên đối với ngươi tốt đấy cảm giác. Ta đấy năng lực không thể nghi ngờ, sẽ có không tệ đấy địa vị xã hội cùng năng lực lãnh đạo, ở hắn trong vòng luẩn quẩn thường thường cũng thế nhân vật trọng yếu, do đó ở các ngươi đúng ở chung bên trong ngươi lúc cần phải thường cho hắn một ít mặt mũi, thường xuyên khoa khoa hắn, như vậy tình cảm của các ngươi mới có thể càng mỹ mãn. Đương nhiên, cũng phải cấp đối phương tương đối độc lập không gian, tôn trọng đối phương sự nghiệp hòa quan điểm, như vậy hắn sẽ đối với ngươi càng thêm tôn trọng mà buông hắn xuống vậy tôn quý đấy lòng tự trọng.

 
Cung phu thê có thiên cơ

Của ngươi một nửa khác là một rất thông minh người thiện lương, đầu óc xoay chuyển rất nhanh, thông minh thông minh, suy nghĩ nhiều, nhưng yêu để tâm vào chuyện vụn vặt, hơn phân nửa vóc dáng rất khá lại rất biết chăm sóc người khác. Đang làm việc hòa trong cuộc sống quy hoạch năng lực không tệ, nhưng cá tính dễ dàng mạnh mẽ, thay đổi khá lớn, thích động không mừng tĩnh, … này tính dã quyết định hắn là một tương đối lãng mạn nhân. Ngươi cùng một nửa khác cùng một chỗ lúc không phải biểu hiện so với hắn thông minh, có chuyện gì nhiều khiến hắn đi quy hoạch, nhường Ta tận tình bày ra hắn chó sữa nhỏ đấy một mặt, như vậy các ngươi sẽ càng thêm hạnh phúc.

 
Cung phu thê có thái dương

Của ngươi một nửa khác là thứ ánh mặt trời hào phóng hơn nữa tích cực chủ động nhân. Ta cá tính sáng sủa, yêu biểu hiện, có kính dâng tinh thần, thường thường là trong đám người một cái có thể nhìn đến hắn. Bởi vì hắn là thái dương, do đó có thể biết có bác ái đấy một mặt, điểm này có đôi khi sẽ làm cho ngươi bắt cuồng. Nhưng nói tóm lại, đối phương sự nghiệp tâm trọng, nguyện ý vì ngươi quan tâm, hơn nữa bình thường thực khẳng khái, do đó là thứ khá vô cùng đối tượng. Hòa ta cùng một chỗ, đừng quá cường thế, phải chú ý hắn đại nam tử ( con gái lớn (con gái đầu) tử ) chủ nghĩa, điểm ấy có thể là khác ngươi so góc bất đắc dĩ.

 
Cung phu thê có vũ khúc

Vũ khúc là một viên cương ngôi sao, của ngươi một nửa khác tính cách so sánh thực, nói chuyện sẽ không quá chú ý phương thức, có thể ngay cả nói hơn hai câu lời ngon tiếng ngọt tâm tư đều không có. Nhưng là ngàn vạn lần không nên bởi vì đối phương không hiểu lãng mạn liền phủ định Ta, bởi vì vũ khúc nhưng là một cái tương đương phải cụ thể, tinh thần trách nhiệm bạo biểu nhân! Cá tính trên có chút trực lai trực vãng, thực thích nắm trong tay. Trong công việc đấy kiếm tiền năng lực hòa lực chấp hành là rất mạnh, hòa Ta cùng một chỗ không biết khuyết thiếu cảm giác an toàn, nhưng nếu có thể thâm thụ Ta lãnh ngạnh cá tính, có đôi khi sẽ cảm thấy Ta chính là một tòa băng sơn.

 
Cung phu thê có ngày cùng

Của ngươi một nửa khác sẽ có chút đứa nhỏ, thích hưởng thụ chậm tiết tấu cuộc sống, nhưng Ta nhất định là một cái ôn nhu người thiện lương. Bởi vì loại này tính tình, do đó có thể biết cho ngươi cảm thấy được khuyết thiếu chủ kiến sự nghiệp tâm. Lớn lên nữ đồng học so sánh thiên hướng mặt em bé, có chút ít thiếu bụ bẩm, tràn đầy kute, nam đồng học thoạt nhìn sẽ tương đối tuổi trẻ, thoạt nhìn cùng tuổi thật không phù hợp, là tiêu chuẩn tiểu tiên nhục. Nhưng bởi vì thiên đồng bản thân cá tính thiên mềm, do đó ở trên sự nghiệp là không sẽ cố chấp như vậy, sẽ để cho ngươi cảm tình khuyết thiếu bốc đồng, nếu riêng lấy tình cảm góc độ tới nói, như vậy lại có cái gì không tốt đâu?

 
Cung phu thê có liêm trinh

Của ngươi một nửa khác đa tài đa nghệ, tâm tư cẩn thận, có nguyên tắc, làm việc nguyên tắc tính mạnh. Năng lực làm việc mạnh, tái phức tạp công tác cũng đã biết xử lý gọn gàng ngăn nắp, năng lực giao tế mặc dù không nhiệt liệt nhưng rất có giao tế cổ tay. Người như vậy đối đãi cảm tình thực chú trọng tâm linh tầng thứ trao đổi, theo đuổi độ cao tinh thần độ phù hợp. Cần chú ý là, đối phương ý thức của chính mình rất mạnh, hơn nữa rất có lòng ham chiếm hữu, bởi vậy đối đãi về tình cảm Ta sẽ rất mẫn cảm, do đó ngươi phải đặc biệt chú ý cùng với những cái khác bằng hữu khác phái đấy quan hệ, miễn cho nhường Ta sinh ra lòng nghi ngờ.

 
Cung phu thê có ngày phủ

Của ngươi một nửa khác thoạt nhìn rất ổn trọng thả có khí chất, nhưng dễ dàng nội tâm vội vàng xao động, trong tính cách phải cụ thể thả có trách nhiệm, đồng thời cũng không thiếu khuyết lãng mạn cùng tình cảm mãnh liệt. Đối phương nếu mập mạp sẽ tương đối có tiền, làm việc năng lực mạnh, có thể đồng thời xử lý mấy thứ sự tình hoặc công tác. Nếu ngươi có thể ở ở chung bên trong thường xuyên khích lệ Ta, đúng giữa các ngươi quan hệ là lương phát triển tốt.

 
Cung phu thê có Thái Âm

Của ngươi một nửa khác ôn nhu đa tình lại lãng mạn, ngươi thích phú gợi cảm đời sống tình cảm, đúng cảm tình yêu cầu tuyệt đối trung thành, trong mắt không chấp nhận được hạt cát. Nếu ngươi là nam sinh, như vậy ngươi thích loại nào so sánh truyền thống, ôn nhu hiền huệ nữ sinh; nếu ngươi là nữ sinh, như vậy ngươi đấy Ta còn lại là đúng việc nhà xử lý rất một bộ, tâm tư kín đáo, băn khoăn nhiều lại trọng cảm tình, đối với ngươi cũng thế quan ái có thừa, chính là nhiều một chút âm nhu hơi thở. Vô luận nam nữ, của ngươi Ta đều biết ngẫu nhiên có điểm tố chất thần kinh, thích tự tìm phiền não, ở sống chung bên trên phải chú ý tâm tình của đối phương biến hóa, nhiều bồi dưỡng cuộc sống tình thú, mới sẽ không phát sinh tình biến.

 
Cung phu thê có tham lang

Của ngươi Ta sẽ có đặc thù tài hoa, có tốt nghệ thuật tế bào, năng lực giao tế cũng thế nhất lưu. Đồng thời ngươi thích lãng mạn nhiều màu đời sống tình cảm, tuyệt đối sẽ không nhận đối phương không hiểu lãng mạn, bởi vì ngươi cảm thấy được cuộc sống nên nhiều màu sắc, do đó ngươi đối với phương diện tình cảm yêu cầu sẽ rất cao. Nhưng bởi vì tham lang tinh là tử vi đấu sổ lý đệ nhất hoa đào ngôi sao, do đó tình cảm của ngươi cũng đồng dạng muôn màu muôn vẻ. Đồng thời phải chú ý tình cảm của ngươi con đường của sẽ không quá thuận lợi, bởi vì người ngươi thích thường thường hoa đào cũng đã biết thực vượng.

 
Cung phu thê có cánh cửa cực lớn

Của ngươi một nửa khác tài ăn nói không tệ, rất nhiều chuyện cùng người thường có bất đồng quan điểm, rất có sức quan sát, nói chuyện luôn có thể gãi đúng chỗ ngứa giảng đến điểm chính. Bởi vậy các ngươi chung đụng trình trung ngươi có thể nói chuyện phương diện là phải thua thiệt, đồng thời cánh cửa cực lớn ngôi sao này là không đặc biệt nhiều, cũng đại biểu ngăn cách hàm nghĩa, do đó tình cảm của ngươi con đường của cũng nhất định không thể thuận buồm xuôi gió, thường xuyên sẽ có chút võ mồm thị phi.

 
Cung phu thê có ngày cùng

Ta dáng vẻ đường đường, khéo hiểu lòng người, có lãng mạn tư tưởng, đúng ăn mặc rất là chú ý, nơi nào có ăn ngon nhất Ta nhất định biết. Chính là Ta ở có chuyện thời điểm thường thường sẽ làm hòa sự lão, người hiền lành, sẽ cho nhân khuyết thiếu chủ kiến cảm tình, cũng bởi vì loại này cá tính dễ dàng đưa tới một ít không cần thiết hoa đào, cũng là bởi vì loại tính cách này, thường thường không hiểu như thế nào cự tuyệt nhân, do đó có đôi khi sẽ để cho ngươi khuyết thiếu cảm giác an toàn. Đồng thời ngươi là không hơn không kém bên ngoài hiệp hội, sẽ truy cầu bên ngoài hoặc khí chất xuất chúng chọn người đương đối tượng.

 
Cung phu thê hữu thiên lương

Ngươi thích thành thục ổn trọng, sự nghiệp thành công, có năng lực làm việc người, của ngươi Ta cũng rất sẽ chiếu cố nhân, làm việc trên có già gió to loại, thường lại bởi vì quá mức nhiệt tâm quản người khác nhàn sự mà mang đến cho ngươi nhất định phiền não. Nhưng Ta ở đời sống tình cảm ở bên trong sẽ rất có nguyên tắc, cá tính bên trên cũng thiên hướng về bảo thủ. Mặc dù không phải là cái loại này có thể cho ngươi nhiệt liệt tình cảm lưu luyến người, nhưng là có thể cho ngươi tràn đầy cảm giác an toàn nhân.

 
Cung phu thê có thất sát

Của ngươi một nửa khác làm việc có bốc đồng, trên sự nghiệp có thể một mình đảm đương một phía, về tình cảm ngược lại hơi có vẻ trì độn, khuyết thiếu lãng mạn tế bào. Ngươi đối với tình cảm yêu cầu rất mãnh liệt, yêu cái trước nhân lúc có thể biết đặc hơn đến làm cho đối phương chịu không nổi, tình cảm lưu luyến đến nhanh đi cũng nhanh, nhiều thuộc nhất kiến chung tình, cũng có thiểm hôn đấy có thể.

 
Cung phu thê có phá quân

Ngươi đối với tình cảm trả giá là bất kể phí tổn, đương thích một người thời điểm là không giữ lại chút nào trả giá, nếu chia tay hướng sẽ vì yêu sinh hận, là một yêu ghét rõ ràng nhân. Sao phá quân có trước phá về sau thành ý, do đó ngôi sao này ở cung phu thê đấy ngươi thích hợp kết hôn muộn, trải qua một ít tình cảm suy sụp đối với ngươi mà nói không nhất định là chuyện xấu, có thể cho ngươi tâm trí càng thêm thành thục. Của ngươi một nửa khác tràn ngập khai sáng tinh thần, cũng thế yêu ghét rõ ràng nhân, trên sự nghiệp am hiểu khai sáng mà không quen gìn giữ cái đã có. Bởi vậy ngươi không cần đối với hắn từng có mạnh nắm trong tay dục, như vậy mới có thể chung đụng càng tốt hơn .

 
PS: kỳ thật cung phu thê chủ tinh đấy tính chất đặc biệt hơn phân nửa là lý tưởng của ngươi kiểu tính chất đặc biệt, nhưng nếu sát tinh nhiều lắm, như hóa kị, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp, đốm lửa, linh tinh ở cung phu thê, đều ý nghĩa cảm tình không như ý độ sẽ tăng lên, vậy càng cần ngươi hơn vận dụng tình của mình thương lượng hòa bao dung đi hóa giải tình kiếp a.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button