Tử vi

Tinh tình tường giải tới sao thái dươngThái dương thuộc hỏa, bính hỏa, giữa bầu trời tinh chủ. Dương, hóa khí vì quyền quý. Làm quan lộc chủ. Họ Chủ Phụ. Nam vi phụ, vì mình. Nữ nhân vi phụ, phu, cũng có thể tỏ vẻ tử. Nói đơn giản chính là tỏ vẻ nam nhân.


Hình tính phú thảo luận kim ô viên mãn. Đại khái là nói mặt trời mặt người viên. Bất quá giới hạn trong thái dương độc tọa, những thứ khác không nhất định. Giống Dương Lương khuôn mặt nhỏ lại, nhật nguyệt khuôn mặt hơi dài đấy. Thái dương lại tỏ vẻ ánh mắt, do đó hãm địa thái dương hoặc sao hóa kỵ thái dương, thường thường chủ thị lực không tốt.


Quá dương tính cách vi thông minh từ ái, khoan dung độ lượng hào sảng, lấy giúp người làm niềm vui, thích sĩ diện, vui mừng làm náo động. Làm việc không câu nệ tiểu tiết; hãm địa thuyết pháp là, làm việc trước cần về sau nọa, đầu voi đuôi chuột. Nhanh mồm nhanh miệng, bị đắc tội với người, cũng chính là trên sách nói đấy tuyển báng. Thái dương có vô tư tính chất, do đó cũng cùng nhà nước có quan hệ.


Thái dương có phát tán đấy tính chất, sở trung châu phái nói quá rõ dương, không mặt tốt vi gánh vác nặng. Bởi vì phát tán quá nhiều ý tứ. Thái dương tọa mệnh, người bình thường tốt lắm, người ngoài tốt lắm. Lấy giúp người làm niềm vui, nguyện ý giúp giúp người. Cũng thường thường biến thành gánh vác nặng, đặc biệt cho tượng là trong nhà các huynh đệ khác không hăng hái, cả nhà đều phải một người gánh nặng. . Thái dương hãm địa, nếu lại thêm chỉ bối, rất dễ dàng bỏ ra trả không lấy lòng.


Thái dương vu nhân tỏ vẻ phụ, tỏ vẻ phu, tử, công gia nhân, nhà từ thiện, quan ngoại giao, chính trị gia. ( thái dương cũng có thiện biện ý tứ. )


Thái dương tại mặt đất thị sáng ngời địa phương, khu náo nhiệt, cơ quan từ thiện.


Thái dương vu vật tỏ vẻ đèn điện, nhà máy điện, nguồn sinh lực, môtơ, máy phát điện, tín hiệu.


Thái dương vu thân tỏ vẻ đầu, trái tim, ánh mắt.


Vu bệnh tỏ vẻ mới có thể được bệnh tim, cao huyết áp, nhanh mắt, tràng ruột tật, chứng viêm.


Với thiên tỏ vẻ trời nắng. Ánh nắng chiếu rọi.


Mặt trời tinh tình trên cơ bản chính là chỗ này chút, bác ái, công chính, quang minh, quyền quý, phát tán, kính dâng, trả giá. Miếu mà tỏ vẻ nhiệt tình tích cực, tinh lực tốt, hùng biện. Hãm mà tỏ vẻ vất vả, mệt mỏi. Gánh vác nặng. Tiêu xài lớn. Thái dương nhân là có phát tán đấy tính chất, do đó đặc biệt sợ ở hãm địa.


Chúng ta luận mệnh, kỳ thật trên cơ bản có thể chia làm, thập nhị cung nhập các ngôi sao, các tổ hợp đoạn pháp, các ngôi sao lại phân miếu hãm, sau đó lại phân nam nữ đều có bất đồng tình huống. Chúng ta ở trong sách thấy, phần lớn chỉ có thập nhị cung nhập các ngôi sao thuyết pháp. Nhưng thực tế miếu hãm nam nữ đều đều có bất đồng.


Mặt trời vận mệnh có nhật chiếu lôi môn; Dương Lương xương lộc; nhật nguyệt tịnh minh; cự nhật đồng cung vân vân. Kỳ thật vận mệnh thứ này, nhìn xem, có cái ấn tượng không tệ. Kỳ thật đại để đều là, miếu vượng, có cát củng thành lành. Bị chiếm đóng gặp sát kị, khá hơn nữa vận mệnh cũng thế vất vả. Chúng ta xem vận mệnh lấy lý hiểu tinh tình là việc chính. Vận dụng là đoạn không chính xác đồ vật, cổ nhân thích lộng những thứ đồ ngổn ngang này đến thấu tự lưu danh. Chân chính vật hữu dụng một câu cũng không nói.


Tương đối khá, như mặt trời văn xương miếu địa ở cung sự nghiệp, trong sách xưa kêu hoàng triều điện tiểu đội, tỏ vẻ có thể làm đại quan. Thủ này miếu vượng cát chỗ. Dương Lương xương lộc là tương đối đặc thù đấy vận mệnh, tỏ vẻ có nghiên cứu tinh thần, sẽ đọc sách. Ở cổ đại thật là cát đấy, sẽ đọc sách, cuộc thi tốt liền tỏ vẻ có thể làm Quan. Nhưng bây giờ tới nói, vận mệnh chánh tông lời nói, tỏ vẻ rất biết đọc sách. Bằng cấp cao. Công tác hẳn là cũng có khỏe không, nhưng so với làm quan hòa phát tài tới nói, không tính là cái gì. Cho nên bây giờ không phải đặc biệt lợi hại vận mệnh, nhiều nhất là mới trước đây sẽ đọc sách, nhường cha mẹ so sánh có mặt mũi thôi. Bất quá làm nghiên cứu, có thể có thể có tiền đồ, hoặc ở chuyên nghiệp nội năng có danh tiếng. Này cũng chưa chắc nhất định phải Dương Lương xương lộc rồi, nhưng thật ra là Dương Lương đấy tính cách. Chỉ cần là Dương Lương, nếu làm chuyên nghiệp nghiên cứu, hành vận gặp hóa khoa lúc rất dễ dàng tại hành nghiệp nội nổi danh, thậm chí trở thành quyền uy. Không hóa khoa có thể cũng tỏ vẻ chính mình nghiên cứu so sánh có tâm đắc đi.


“Nhật chiếu lôi môn, vinh hoa phú quý “, lôi môn chính là mão, chỉ cũng thế Dương Lương tọa mệnh. Còn muốn ban ngày sinh ra.


“Thái dương hóa kị, thị phi ngày có, mắt trả tổn thương “, thật đáng thương, thái dương hóa kị tỏ vẻ thị phi, tuyển báng. Thị phi ngày có, mắt trả tổn thương. Bất quá miếu địa còn tốt, hãm địa so sánh nghiêm trọng.


“Cự nhật đồng cung, Quan trang bìa ba đại “, kỳ thật cũng không phải cự nhật thân mình tốt bao nhiêu, cũng là muốn thêm cát mới khá. Chủ yếu cũng thế cự nhật ở dần, cũng thế miếu vượng. Ngày phát tán quá nhiều, mà cánh cửa cực lớn ám tinh, có thể cân bằng mặt trời phát tán tính chất, cho nên thành lành. Thái dương phát tán lên rất là làm cho người ta không chịu được. Nữ mệnh thái dương miếu địa hóa lộc, rất dễ dàng bị người lừa, tâm không đề phòng. Trả cả ngày vui vẻ đưa tới cửa làm cho người ta lừa. Chính mình còn không biết. Do đó cánh cửa cực lớn đồng cung là không sai.


Thái dương hãm đất vận mệnh cũng vô cùng xấu, như, “Thái dương tuất hợi tí, cả đời nhật phi lao lực mắt trả tổn thương.”

Cả đời thị phi lao lực mắt trả tổn thương. Nhưng thái dương hãm địa nếu hóa lộc hóa quyền, cũng rất hung. Bởi vì thái dương phát tán đấy tính chất đã qua, nếu lại hóa lộc, đúng phụ thân rất bất lợi. Nếu thái dương tọa quyền lộc, đi canh vận đi thêm canh năm, rất có thể là phụ vong. Thái dương hãm địa chủ yếu chính là giảng, vất vả, không chịu nổi gánh nặng, biểu hiện ra ngoài chính là thái dương chuyện liên quan tình rất không cát.


Thái dương nhập tài cung cũng chủ chi tiêu lớn, bởi vì có phát tán đấy tính chất. Kỳ thật thái dương miếu địa, hóa kị vô ngại. Có đôi khi so với hóa lộc tốt. Có điểm thị phi thôi, nhưng phát tán quá mức, ngược lại chủ không nhân duyên, người khác đều sợ hắn. Thái dương cung dậu, kêu quý là hiển, nảy mầm mà chẳng ra hoa, bởi vì đã muốn mặt trời lặn phía tây, có tia sáng, không còn khí lực.


Nhật nguyệt đồng cung, nhật nguyệt gặp gỡ, cũng thế tương đối khá vận mệnh. Nhưng nhật nguyệt miếu địa tướng lại so với đồng cung tốt. Bởi vì Thái Âm thái dương, chủ hốt âm hốt dương, âm tình bất định. Cũng không tốt, ở nhân chính là hỉ nộ vô thường, tùy hứng.


“Nhật nguyệt giáp mệnh là đắt cách” . Nhật nguyệt vui mừng gặp xương khúc, vui mừng gặp tam thai bát tọa.


“Nhật nguyệt hãm địa phùng ác sát, lao lực bôn ba” .


“Nhật nguyệt Kình Đà đa khắc thân” .


“Ngày là nguyệt càng cần tham sát sẽ, nam nhiều gian trộm nữ nhân đa dâm.”

Cách cục này hảo hảo nói một chút, nơi này tham, là chỉ hoa đào ngôi sao, không phải tham lang. Thái dương, hoa đào gia sát đồng cung, là nổi danh gặp mặt không nhận người cách. Kỳ thật cổ nhân nói cái gì gian trộm nha, dâm đãng nha, là có thành kiến. Hiện tại tới nói, kêu dũng cảm theo đuổi tình yêu. Con là vấn đề là, gặp mặt không nhận người thời điểm ngươi tái dũng cảm theo đuổi tình yêu, kết quả là rất thê thảm đấy. Cổ nhân khinh thường người như thế, không hiểu được, cho rằng là thiên tính dâm đãng, gieo gió gặt bảo. Hiện tại tới nói, nhưng thật ra là một so sánh đáng buồn tình yêu vận mệnh. Bởi vì thái dương chủ phát tán, thêm hoa đào lại thêm sát, tỏ vẻ yêu đều kính dâng đi ra ngoài, đối với người không giữ lại. Nếu thêm sát lại tỏ vẻ gặp mặt không nhận người. Chỉ có thể nói là yêu lầm người.


“Nhật nguyệt cung Tật cung mệnh khoảng không, eo đà mắt cổ “, câu này bí quyết có ý tứ là, nhật nguyệt ở tật hoặc ở mệnh gặp không vong, chủ lưng còng, mắt không tốt.


Nhật nguyệt còn nữa nhật nguyệt bức tường hòa nhật nguyệt phản bối đấy vận mệnh. Nhật nguyệt phản bối chính là hãm địa.”Nhật nguyệt tối ngại phản bối” . Cổ nhân nói như vậy. Tối ngại. Xem ra là thật không tốt.


Đại khái chúng ta nhìn một chút, thái dương đâu, thích miếu địa, chủ phát tán, quyền quý. Hãm địa chủ vất vả. Thái dương phúc cung hãm địa chủ đáy lòng nhìn không thấy hy vọng, không ánh sáng. Lần trước chúng ta xem một cái bàn, ba kị liên đả đến tuất cung đấy thái dương ngập tại năm xưa phúc cung. Đại vận cung mệnh, mất mạng chủ mệnh.


Thái dương thủ tượng, có thể lấy kỳ quang lượng, vi đèn điện các loại, thủ này viên, lượng, nhưng vì thủy tinh, gương. Đây là tử chiếm mà ứng dụng.


Thái dương ở cung sự nghiệp, nếu ngôi sao may mắn nhiều. Sẽ xương khúc chủ quan quý, cổ đại loại này vận mệnh, thường thường quyền cao chức trọng, trả cửa chính sinh trọng nhiều. Thái dương cánh cửa cực lớn có cá tính chất, vi hòa người ngoại quốc có quan hệ. Có thể là thái dương hòa cánh cửa cực lớn đều cùng ngôn ngữ có quan hệ nguyên nhân. Thái dương vi hình, thái dương thiên hình có tư pháp giới ý tứ của. Sao thái dương, đại khái chính là mấy thứ này.


(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tinh tình tường giải tới sao thái dương


3

, thái dương


Thái dương thuộc hỏa, bính hỏa, giữa bầu trời tinh chủ. Dương, hóa khí vì quyền quý. Làm quan lộc chủ. Họ Chủ Phụ. Nam vi phụ, vì mình. Nữ nhân vi phụ, phu, cũng có thể tỏ vẻ tử. Nói đơn giản chính là tỏ vẻ nam nhân.


Hình tính phú thảo luận kim ô viên mãn. Đại khái là nói mặt trời mặt người viên. Bất quá giới hạn trong thái dương độc tọa, những thứ khác không nhất định. Giống Dương Lương khuôn mặt nhỏ lại, nhật nguyệt khuôn mặt hơi dài đấy. Thái dương lại tỏ vẻ ánh mắt, do đó hãm địa thái dương hoặc sao hóa kỵ thái dương, thường thường chủ thị lực không tốt.


Quá dương tính cách vi thông minh từ ái, khoan dung độ lượng hào sảng, lấy giúp người làm niềm vui, thích sĩ diện, vui mừng làm náo động. Làm việc không câu nệ tiểu tiết; hãm địa thuyết pháp là, làm việc trước cần về sau nọa, đầu voi đuôi chuột. Nhanh mồm nhanh miệng, bị đắc tội với người, cũng chính là trên sách nói đấy tuyển báng. Thái dương có vô tư tính chất, do đó cũng cùng nhà nước có quan hệ.


Thái dương có phát tán đấy tính chất, sở trung châu phái nói quá rõ dương, không mặt tốt vi gánh vác nặng. Bởi vì phát tán quá nhiều ý tứ. Thái dương tọa mệnh, người bình thường tốt lắm, người ngoài tốt lắm. Lấy giúp người làm niềm vui, nguyện ý giúp giúp người. Cũng thường thường biến thành gánh vác nặng, đặc biệt cho tượng là trong nhà các huynh đệ khác không hăng hái, cả nhà đều phải một người gánh nặng. . Thái dương hãm địa, nếu lại thêm chỉ bối, rất dễ dàng bỏ ra trả không lấy lòng.


Thái dương vu nhân tỏ vẻ phụ, tỏ vẻ phu, tử, công gia nhân, nhà từ thiện, quan ngoại giao, chính trị gia. ( thái dương cũng có thiện biện ý tứ. )


Thái dương tại mặt đất thị sáng ngời địa phương, khu náo nhiệt, cơ quan từ thiện.


Thái dương vu vật tỏ vẻ đèn điện, nhà máy điện, nguồn sinh lực, môtơ, máy phát điện, tín hiệu.


Thái dương vu thân tỏ vẻ đầu, trái tim, ánh mắt.


Vu bệnh tỏ vẻ mới có thể được bệnh tim, cao huyết áp, nhanh mắt, tràng ruột tật, chứng viêm.


Với thiên tỏ vẻ trời nắng. Ánh nắng chiếu rọi.


Mặt trời tinh tình trên cơ bản chính là chỗ này chút, bác ái, công chính, quang minh, quyền quý, phát tán, kính dâng, trả giá. Miếu mà tỏ vẻ nhiệt tình tích cực, tinh lực tốt, hùng biện. Hãm mà tỏ vẻ vất vả, mệt mỏi. Gánh vác nặng. Tiêu xài lớn. Thái dương nhân là có phát tán đấy tính chất, do đó đặc biệt sợ ở hãm địa.


Chúng ta luận mệnh, kỳ thật trên cơ bản có thể chia làm, thập nhị cung nhập các ngôi sao, các tổ hợp đoạn pháp, các ngôi sao lại phân miếu hãm, sau đó lại phân nam nữ đều có bất đồng tình huống. Chúng ta ở trong sách thấy, phần lớn chỉ có thập nhị cung nhập các ngôi sao thuyết pháp. Nhưng thực tế miếu hãm nam nữ đều đều có bất đồng.


Mặt trời vận mệnh có nhật chiếu lôi môn; Dương Lương xương lộc; nhật nguyệt tịnh minh; cự nhật đồng cung vân vân. Kỳ thật vận mệnh thứ này, nhìn xem, có cái ấn tượng không tệ. Kỳ thật đại để đều là, miếu vượng, có cát củng thành lành. Bị chiếm đóng gặp sát kị, khá hơn nữa vận mệnh cũng thế vất vả. Chúng ta xem vận mệnh lấy lý hiểu tinh tình là việc chính. Vận dụng là đoạn không chính xác đồ vật, cổ nhân thích lộng những thứ đồ ngổn ngang này đến thấu tự lưu danh. Chân chính vật hữu dụng một câu cũng không nói.


Tương đối khá, như mặt trời văn xương miếu địa ở cung sự nghiệp, trong sách xưa kêu hoàng triều điện tiểu đội, tỏ vẻ có thể làm đại quan. Thủ này miếu vượng cát chỗ. Dương Lương xương lộc là tương đối đặc thù đấy vận mệnh, tỏ vẻ có nghiên cứu tinh thần, sẽ đọc sách. Ở cổ đại thật là cát đấy, sẽ đọc sách, cuộc thi tốt liền tỏ vẻ có thể làm Quan. Nhưng bây giờ tới nói, vận mệnh chánh tông lời nói, tỏ vẻ rất biết đọc sách. Bằng cấp cao. Công tác hẳn là cũng có khỏe không, nhưng so với làm quan hòa phát tài tới nói, không tính là cái gì. Cho nên bây giờ không phải đặc biệt lợi hại vận mệnh, nhiều nhất là mới trước đây sẽ đọc sách, nhường cha mẹ so sánh có mặt mũi thôi. Bất quá làm nghiên cứu, có thể có thể có tiền đồ, hoặc ở chuyên nghiệp nội năng có danh tiếng. Này cũng chưa chắc nhất định phải Dương Lương xương lộc rồi, nhưng thật ra là Dương Lương đấy tính cách. Chỉ cần là Dương Lương, nếu làm chuyên nghiệp nghiên cứu, hành vận gặp hóa khoa lúc rất dễ dàng tại hành nghiệp nội nổi danh, thậm chí trở thành quyền uy. Không hóa khoa có thể cũng tỏ vẻ chính mình nghiên cứu so sánh có tâm đắc đi.


“Nhật chiếu lôi môn, vinh hoa phú quý “, lôi môn chính là mão, chỉ cũng thế Dương Lương tọa mệnh. Còn muốn ban ngày sinh ra.


“Thái dương hóa kị, thị phi ngày có, mắt trả tổn thương “, thật đáng thương, thái dương hóa kị tỏ vẻ thị phi, tuyển báng. Thị phi ngày có, mắt trả tổn thương. Bất quá miếu địa còn tốt, hãm địa so sánh nghiêm trọng.


“Cự nhật đồng cung, Quan trang bìa ba đại “, kỳ thật cũng không phải cự nhật thân mình tốt bao nhiêu, cũng là muốn thêm cát mới khá. Chủ yếu cũng thế cự nhật ở dần, cũng thế miếu vượng. Ngày phát tán quá nhiều, mà cánh cửa cực lớn ám tinh, có thể cân bằng mặt trời phát tán tính chất, cho nên thành lành. Thái dương phát tán lên rất là làm cho người ta không chịu được. Nữ mệnh thái dương miếu địa hóa lộc, rất dễ dàng bị người lừa, tâm không đề phòng. Trả cả ngày vui vẻ đưa tới cửa làm cho người ta lừa. Chính mình còn không biết. Do đó cánh cửa cực lớn đồng cung là không sai.


Thái dương hãm đất vận mệnh cũng vô cùng xấu, như, “Thái dương tuất hợi tí, cả đời nhật phi lao lực mắt trả tổn thương.”

Cả đời thị phi lao lực mắt trả tổn thương. Nhưng thái dương hãm địa nếu hóa lộc hóa quyền, cũng rất hung. Bởi vì thái dương phát tán đấy tính chất đã qua, nếu lại hóa lộc, đúng phụ thân rất bất lợi. Nếu thái dương tọa quyền lộc, đi canh vận đi thêm canh năm, rất có thể là phụ vong. Thái dương hãm địa chủ yếu chính là giảng, vất vả, không chịu nổi gánh nặng, biểu hiện ra ngoài chính là thái dương chuyện liên quan tình rất không cát.


Thái dương nhập tài cung cũng chủ chi tiêu lớn, bởi vì có phát tán đấy tính chất. Kỳ thật thái dương miếu địa, hóa kị vô ngại. Có đôi khi so với hóa lộc tốt. Có điểm thị phi thôi, nhưng phát tán quá mức, ngược lại chủ không nhân duyên, người khác đều sợ hắn. Thái dương cung dậu, kêu quý là hiển, nảy mầm mà chẳng ra hoa, bởi vì đã muốn mặt trời lặn phía tây, có tia sáng, không còn khí lực.


Nhật nguyệt đồng cung, nhật nguyệt gặp gỡ, cũng thế tương đối khá vận mệnh. Nhưng nhật nguyệt miếu địa tướng lại so với đồng cung tốt. Bởi vì Thái Âm thái dương, chủ hốt âm hốt dương, âm tình bất định. Cũng không tốt, ở nhân chính là hỉ nộ vô thường, tùy hứng.


“Nhật nguyệt giáp mệnh là đắt cách” . Nhật nguyệt vui mừng gặp xương khúc, vui mừng gặp tam thai bát tọa.


“Nhật nguyệt hãm địa phùng ác sát, lao lực bôn ba” .


“Nhật nguyệt Kình Đà đa khắc thân” .


“Ngày là nguyệt càng cần tham sát sẽ, nam nhiều gian trộm nữ nhân đa dâm.”

Cách cục này hảo hảo nói một chút, nơi này tham, là chỉ hoa đào ngôi sao, không phải tham lang. Thái dương, hoa đào gia sát đồng cung, là nổi danh gặp mặt không nhận người cách. Kỳ thật cổ nhân nói cái gì gian trộm nha, dâm đãng nha, là có thành kiến. Hiện tại tới nói, kêu dũng cảm theo đuổi tình yêu. Con là vấn đề là, gặp mặt không nhận người thời điểm ngươi tái dũng cảm theo đuổi tình yêu, kết quả là rất thê thảm đấy. Cổ nhân khinh thường người như thế, không hiểu được, cho rằng là thiên tính dâm đãng, gieo gió gặt bảo. Hiện tại tới nói, nhưng thật ra là một so sánh đáng buồn tình yêu vận mệnh. Bởi vì thái dương chủ phát tán, thêm hoa đào lại thêm sát, tỏ vẻ yêu đều kính dâng đi ra ngoài, đối với người không giữ lại. Nếu thêm sát lại tỏ vẻ gặp mặt không nhận người. Chỉ có thể nói là yêu lầm người.


“Nhật nguyệt cung Tật cung mệnh khoảng không, eo đà mắt cổ “, câu này bí quyết có ý tứ là, nhật nguyệt ở tật hoặc ở mệnh gặp không vong, chủ lưng còng, mắt không tốt.


Nhật nguyệt còn nữa nhật nguyệt bức tường hòa nhật nguyệt phản bối đấy vận mệnh. Nhật nguyệt phản bối chính là hãm địa.”Nhật nguyệt tối ngại phản bối” . Cổ nhân nói như vậy. Tối ngại. Xem ra là thật không tốt.


Đại khái chúng ta nhìn một chút, thái dương đâu, thích miếu địa, chủ phát tán, quyền quý. Hãm địa chủ vất vả. Thái dương phúc cung hãm địa chủ đáy lòng nhìn không thấy hy vọng, không ánh sáng. Lần trước chúng ta xem một cái bàn, ba kị liên đả đến tuất cung đấy thái dương ngập tại năm xưa phúc cung. Đại vận cung mệnh, mất mạng chủ mệnh.


Thái dương thủ tượng, có thể lấy kỳ quang lượng, vi đèn điện các loại, thủ này viên, lượng, nhưng vì thủy tinh, gương. Đây là tử chiếm mà ứng dụng.


Thái dương ở cung sự nghiệp, nếu ngôi sao may mắn nhiều. Sẽ xương khúc chủ quan quý, cổ đại loại này vận mệnh, thường thường quyền cao chức trọng, trả cửa chính sinh trọng nhiều. Thái dương cánh cửa cực lớn có cá tính chất, vi hòa người ngoại quốc có quan hệ. Có thể là thái dương hòa cánh cửa cực lớn đều cùng ngôn ngữ có quan hệ nguyên nhân. Thái dương vi hình, thái dương thiên hình có tư pháp giới ý tứ của. Sao thái dương, đại khái chính là mấy thứ này.


(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button