Tử vi

Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao thiên đồng

   Sao thiên đồng

Hóa kị đều không phải là hoàn toàn chuyện xấu, đương hóa lộc, hóa kị phân biệt tiến vào ngã cung lúc, đại biểu chính là tu thành chánh quả vẻ đẹp tràn đầy kết cục; dương, đà, hỏa, linh đều không phải là hoàn toàn hung sự, trong đó cũng có ngay mặt ý nghĩa quyết đoán, tích cực, huống hồ, cho dù ở năm xưa cung vị thấy kình dương, sao đà la lúc, nếu cung vị bên trong mặt khác tinh diệu không thể bản mạng tứ hóa, đại nạn tứ hóa, thậm chí là năm xưa tứ hóa lan đến, như vậy, này “Hung tinh” cũng không có chút nào có thể có tác dụng. Học vận mệnh sở cầu là thật biết thực giác, nếu như chỉ là chưa hiểu rõ hết, vậy chẳng những sẽ lừa dối người khác, cũng đã biết dọa sợ chính mình. Mỗi ngôi sao diệu đấy thuộc tính ngũ hành cũng không giống nhau, do đó ở thuộc tính khác nhau đấy địa lý trên cung vị, nhất định sẽ nhân vi tương sinh tương dung mà gia tăng năng lượng tình huống, cũng nhất định sẽ có tướng hỗ hiệt khiêng bài xích mà tiêu giảm năng lượng tình hình, do đó tinh diệu hình phú đấy quy tắc chung thông luận cũng được căn cứ sở đặt đấy cung vị mà làm tương đương trình độ điều chỉnh.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao thiên đồng

Sao thiên đồng cùng giết, phá, sắc tọa mệnh người giống nhau, phần lớn sẽ có tự chủ tính ra tổ rời nhà, tự lập môn hộ vận thế phát triển, chỗ khác biệt người, thiên đồng nhân thái độ là nhu tính đấy chuyển biến, có chứa bị người nhà tán đồng cập chúc phúc hàm ý, giết, phá, sắc ở mệnh người, còn lại là cương tính đấy, có phải người nhà thỏa hiệp giọng tồn tại. ( thỉnh các vị ở xem tất cả tử vi đấu sổ giảng giải lúc, tùy thời xem thêm tử vi đấu sổ tinh diệu chủ tinh bố trí bức tranh, trừ cái này không biết đúng giải tỏa kết cấu nội dung cảm thấy mờ mịt ngoại, cũng so với bị tiến vào trạng huống! )

Sao thiên đồng đấy thuộc tính ngũ hành là dương nước nhâm thủy, do đó thiên đồng nhân so sánh với âm thủy thuộc tính phá quân nhân, cánh cửa cực lớn nhân, quá hại người tới ánh mặt trời, ở cá tính bên trên có thể có tương đối đang hướng về nhân sinh quan, nói cách khác, góc không dễ dàng mất đi bất công. Hiện tại lấy sao thiên đồng tọa mệnh mão cung vi người sinh năm đinh đấy kim tứ cục làm thí dụ, đó là sao thiên đồng hóa quyền. Hóa quyền đấy năng lượng sẽ sử dụng thiên đồng nhân tích cực lên, nhưng mà cũng bởi vì là sao thiên đồng đấy thiên phú tao nhã, do đó cũng không cần thiết sẽ từ phía trên đồng hóa quyền nhân khuôn mặt thấy trang nghiêm hình tượng, nhưng thiên đồng nhân không quả quyết khuyết điểm, lại có thể chuyển biến thành xúc động cập quyết đoán lực. Đã kim tứ cục, vậy thì là lá vàng kim tứ cục, vậy thì có học đòi văn vẻ đấy hành vi ở, các vị cũng được tưởng tượng, đương tướng lá vàng dán ở phật tượng bên trên lúc, tắc sẽ có vẻ trang nghiêm, nói cách khác sẽ nhân nhân mà hướng phú quý, hoặc nhân nhân mà chuyện xấu mà lâm vào khốn cảnh loại tình cảm hình.

Các vị có thể đem tầm mắt chuyển tới cung nô bộc đấy tòa ngôi sao là tử vi, thiên phủ tác tưởng giống, như thế chi thiên đồng lên quật khởi nhiều ít cùng nhân nhân mà quý du quan. Sách cổ nói có chút thiên đồng nhân đến già còn khả năng xuất hiện ngoan đồng đấy tính trẻ con biểu hiện, kỳ thật, đều không phải là tất cả thiên đồng mọi người yêu a a hay nói giỡn, nhưng mão, cung dậu tọa mệnh đích thiên đồng nghiệp tại phương này trước mặt hưng trí nhưng thật ra vô cùng cao, đó là bởi vì cung tật ách mà tham lang tinh cho phép, mà ngồi ở kỷ hợi cung đích thiên đồng nghiệp ở phần lớn thời gian lại không biết đùa giỡn.

Lúc này lại lấy lệ chỉ hôn nhân tham thảo, giả thiết mệnh tạo người trong cuộc là vì tọa mệnh mão cung sao thiên đồng cố thủ, mà hắn là giờ Dậu sinh ra, như vậy ngồi ở sửu cung đấy vợ chồng tắc tất thấy thiên lương, văn xương, văn khúc đồng cung, như vậy có thể xiển vi nghiệm chứng hạng mục công việc liền xuất hiện.

( một ) mệnh tạo người trong cuộc khi có 2 lần kết hôn hiện ra, ở chính thức hôn nhân phía trước tất nhiên gặp gỡ một lần cảm giác thân mật tình phá công việc, cớ gì??

( hai ) lại nếu văn xương hoặc văn khúc gặp hóa kị, vậy thì ý vị sẽ lãnh có giấy chứng nhận ly hôn nhưng mà tái hôn, cớ gì??

( ba ) lại nếu mệnh tạo người trong cuộc là bính năm giờ Dậu sinh ra, như vậy mệnh tạo người trong cuộc đấy tình trạng hôn nhân tắc chính là ngoại tình, cớ gì??

Cũng là sao thiên đồng tọa mệnh mão cung, nó hôn cùng lại có thể bởi vì bất đồng năm bất đồng thời tiết và thời vụ, mà sinh ra không đồng dạng như vậy biến hóa, do đó chỉ từ chủ tinh cung mệnh sẽ làm “Bao sườn núi hải” đấy vận mệnh suy luận, là tương đương chuyện vượt qua lẽ thường, không phải sao?

Mà góc có tham thảo tính thì còn lại là cung mệnh tọa thìn, tuất đích thiên đồng nghiệp, nhất là tử, buổi trưa sinh ra, hoặc thiên đồng tọa thìn, chưa giờ sinh, hoặc nhâm năm tử giờ sinh, theo cá nhân sở sưu tập đấy công tác thống kê trong tư liệu, vô luận nam nữ xuất hiện đồng tính luyến ái khuynh hướng tỷ lệ khá cao, cớ gì?? Tất cả nghi vấn đấy đáp án ngay tại:

( một ) phụ tinh đúng chủ tinh đấy lực ảnh hưởng.

( hai ) tinh diệu tiến vào bất đồng địa lý cung vị sẽ nhân địa lý ngũ hành ảnh hưởng, mà sứ tính chất sao sản sinh biến hóa.

( ba ) phỏng đoán một cái mệnh bàn cần đồng thời xem xét cân nhắc trừ cái này cung mệnh ra ta trong cung tinh diệu bố trí tình hình, mà không thể chỉ dựa vào cung mệnh liền vọng tưởng ngắt lời, hơn nữa cần phải cẩn thận lo lắng tứ hóa đấy tác dụng lực làm càng thâm nhập đấy tham thảo. Kiên nhẫn tiến hành theo chất lượng tài năng xong toàn bộ tiêu hóa mỗi một chương tiết giảng bài nội dung, đa dụng công đi!

Sao thiên đồng – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: thiên đồng vi cung phúc đức chủ, chủ phúc lại chủ thọ. Nhân vật đại biểu vi chu văn vương.

Tính chất: thiên đồng tính cách ôn hòa, khiêm tốn hữu lễ, tâm địa thiện lương, từ ái thủ thẳng, tinh thông viết văn, nhiều thích văn nghệ, có sưu tập mới tốt, chú trọng cuộc sống tình thú, từng thích thoải mái, cuộc sống nhàn nhã, tâm tình góc thường nhân ổn định, sức tưởng tượng phong phú, kế hoạch rộng lớn, nhưng thực tiễn lực lại có đãi tăng mạnh.

Đặc điểm:

1. Học nhiều đa năng, nhưng bác là dốc lòng, thường nhân giới lâm điểm thỏa mãn mà sẽ không chỉ xâm nhập nghiên cứu, lấy việc lạc quan, đồng cung tinh diệu như ít hung tinh, sát tinh, như vậy làm việc sẽ không đủ tích cực. Có có lộc ăn, thường có cơ hội ăn mỹ thực.

2. Sao thiên đồng tuy là phúc tinh, này phúc cũng không phải từ lúc sinh ra đã có phúc phận, mà là trải qua vất vả cần cù lao khổ về sau có thể hưởng thụ được đấy phúc. Có khi cũng chỉ là lúc tuổi già đạt được cơ hội thở dốc đấy phúc khí mà thôi, lúc còn trẻ, sẽ có rời xa nơi chôn rau cắt rốn, tự lập môn hộ gặp gỡ.

Hình thái:

1. Mặt hình phạm vi, hình thể béo viên, mà baby face hoặc ngũ quan thanh tú người chiếm đa số.

2. Đại biểu thân thể bộ vị vi nhĩ, tỳ, bàng quang.

Vị trí địa lý: ở phụ cận khe nước, giếng suối, hố nước hoặc ẩm thực điếm.

Thành lập quan niệm

Sao thiên đồng vi sao Nam Đẩu đệ tứ ngôi sao, thuần dương thủy ( nhâm thủy ) là sao Nam Đẩu tinh hệ ở bên trong hòa khí nhất đấy một ngôi sao, đó là chỉ sao thiên đồng cũng sẽ không làm kịch liệt đấu tranh nguyên nhân, mà sao thiên đồng hóa khí thành phúc, này phúc cũng không phải bẩm sinh, hạ xuống từ trên trời, mà là trải qua một phen tôi luyện, suy sụp lúc sau mới yên ổn cùng hưởng thụ, cái này cùng người Trung Quốc già đến hưởng phúc truyền thống quan niệm cùng mưu hợp, cho nên mới có phúc tinh danh xưng vị. Thiên đồng tới phúc thường thường là tiên bần về sau phú, trước vô hậu có hiện tượng, do đó sao thiên đồng tọa mệnh người thường thường cũng tượng trưng cho ở sự nghiệp, tâm tình, tâm hồn sẽ trải qua một phen gây sức ép cập tôi luyện.

Sao thiên đồng là cảm xúc tinh hệ, cũng bị phân loại làm hưởng thụ tinh hệ, đó là bởi vì thiên đồng nhân thật có có lộc ăn, cũng vật nặng chất hưởng thụ, mà hưởng thụ tới giọng cùng liêm trinh, tham lang không giống với. Là phối hợp lãng mạn cập tư tưởng, mà trụ cột còn lại là xây dựng ở vật chất cơ cấu bên trên, cũng chính là chú trọng tình cảnh, sắp xếp tràng thượng “Tao nhã “, nhưng không phải sắc thái tiên minh, nồng nặc khẩu vị!

Thiên đồng người là thuộc loại “Thế yếu “, “Tố chất thần kinh” thêm “Lãng phí” đấy tống hợp thể, thiên đồng là vì cảm xúc ngôi sao, nếu không thể cấu trúc cuộc sống thoải mái đấy điểm dùng lực, liền dễ dàng xuất hiện cảm xúc tính cảm giác cô tịch; bởi vì thiên đồng đấy giá trị quan, thưởng thức, mỹ cảm kinh nghiệm cập cảm thụ lực cường, do đó ở nhân duyên trên đường dễ dàng gặp được nhấp nhô hoặc đi vào gập gềnh không bằng phẳng con đường của. Thiên đồng đấy một khác tính chất đặc biệt còn lại là tài năng ở trong nghịch cảnh tìm được tự giải trí phương pháp cập hứng thú, ham mê, có chỉ vạch, sao thiên đồng hóa lộc lúc, không sợ hung tinh, sát tinh xâm phạm, kỳ thật nên không quá kiêng kị bị hung tinh đánh sâu vào, mà không phải “Không sợ “, nhân “Hóa lộc” đấy tác dụng lực sẽ sử dụng sao thiên đồng càng lãng mạn đa tình, đương nhiên cũng đã biết gia tăng này màu sắc đẹp đẽ mị lực, dù sao, vậy có điểm nhẹ bỗng cùng thế giới hiện thật sinh ra mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, do đó thêm giờ sát tinh đấy kích phát tài bất trí quá độ đắm chìm vu mộng ảo phán đoán trong thế giới!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao thiên đồng

   Sao thiên đồng

Hóa kị đều không phải là hoàn toàn chuyện xấu, đương hóa lộc, hóa kị phân biệt tiến vào ngã cung lúc, đại biểu chính là tu thành chánh quả vẻ đẹp tràn đầy kết cục; dương, đà, hỏa, linh đều không phải là hoàn toàn hung sự, trong đó cũng có ngay mặt ý nghĩa quyết đoán, tích cực, huống hồ, cho dù ở năm xưa cung vị thấy kình dương, sao đà la lúc, nếu cung vị bên trong mặt khác tinh diệu không thể bản mạng tứ hóa, đại nạn tứ hóa, thậm chí là năm xưa tứ hóa lan đến, như vậy, này “Hung tinh” cũng không có chút nào có thể có tác dụng. Học vận mệnh sở cầu là thật biết thực giác, nếu như chỉ là chưa hiểu rõ hết, vậy chẳng những sẽ lừa dối người khác, cũng đã biết dọa sợ chính mình. Mỗi ngôi sao diệu đấy thuộc tính ngũ hành cũng không giống nhau, do đó ở thuộc tính khác nhau đấy địa lý trên cung vị, nhất định sẽ nhân vi tương sinh tương dung mà gia tăng năng lượng tình huống, cũng nhất định sẽ có tướng hỗ hiệt khiêng bài xích mà tiêu giảm năng lượng tình hình, do đó tinh diệu hình phú đấy quy tắc chung thông luận cũng được căn cứ sở đặt đấy cung vị mà làm tương đương trình độ điều chỉnh.

Sao thiên đồng cùng giết, phá, sắc tọa mệnh người giống nhau, phần lớn sẽ có tự chủ tính ra tổ rời nhà, tự lập môn hộ vận thế phát triển, chỗ khác biệt người, thiên đồng nhân thái độ là nhu tính đấy chuyển biến, có chứa bị người nhà tán đồng cập chúc phúc hàm ý, giết, phá, sắc ở mệnh người, còn lại là cương tính đấy, có phải người nhà thỏa hiệp giọng tồn tại. ( thỉnh các vị ở xem tất cả tử vi đấu sổ giảng giải lúc, tùy thời xem thêm tử vi đấu sổ tinh diệu chủ tinh bố trí bức tranh, trừ cái này không biết đúng giải tỏa kết cấu nội dung cảm thấy mờ mịt ngoại, cũng so với bị tiến vào trạng huống! )

Sao thiên đồng đấy thuộc tính ngũ hành là dương nước nhâm thủy, do đó thiên đồng nhân so sánh với âm thủy thuộc tính phá quân nhân, cánh cửa cực lớn nhân, quá hại người tới ánh mặt trời, ở cá tính bên trên có thể có tương đối đang hướng về nhân sinh quan, nói cách khác, góc không dễ dàng mất đi bất công. Hiện tại lấy sao thiên đồng tọa mệnh mão cung vi người sinh năm đinh đấy kim tứ cục làm thí dụ, đó là sao thiên đồng hóa quyền. Hóa quyền đấy năng lượng sẽ sử dụng thiên đồng nhân tích cực lên, nhưng mà cũng bởi vì là sao thiên đồng đấy thiên phú tao nhã, do đó cũng không cần thiết sẽ từ phía trên đồng hóa quyền nhân khuôn mặt thấy trang nghiêm hình tượng, nhưng thiên đồng nhân không quả quyết khuyết điểm, lại có thể chuyển biến thành xúc động cập quyết đoán lực. Đã kim tứ cục, vậy thì là lá vàng kim tứ cục, vậy thì có học đòi văn vẻ đấy hành vi ở, các vị cũng được tưởng tượng, đương tướng lá vàng dán ở phật tượng bên trên lúc, tắc sẽ có vẻ trang nghiêm, nói cách khác sẽ nhân nhân mà hướng phú quý, hoặc nhân nhân mà chuyện xấu mà lâm vào khốn cảnh loại tình cảm hình.

Các vị có thể đem tầm mắt chuyển tới cung nô bộc đấy tòa ngôi sao là tử vi, thiên phủ tác tưởng giống, như thế chi thiên đồng lên quật khởi nhiều ít cùng nhân nhân mà quý du quan. Sách cổ nói có chút thiên đồng nhân đến già còn khả năng xuất hiện ngoan đồng đấy tính trẻ con biểu hiện, kỳ thật, đều không phải là tất cả thiên đồng mọi người yêu a a hay nói giỡn, nhưng mão, cung dậu tọa mệnh đích thiên đồng nghiệp tại phương này trước mặt hưng trí nhưng thật ra vô cùng cao, đó là bởi vì cung tật ách mà tham lang tinh cho phép, mà ngồi ở kỷ hợi cung đích thiên đồng nghiệp ở phần lớn thời gian lại không biết đùa giỡn.

Lúc này lại lấy lệ chỉ hôn nhân tham thảo, giả thiết mệnh tạo người trong cuộc là vì tọa mệnh mão cung sao thiên đồng cố thủ, mà hắn là giờ Dậu sinh ra, như vậy ngồi ở sửu cung đấy vợ chồng tắc tất thấy thiên lương, văn xương, văn khúc đồng cung, như vậy có thể xiển vi nghiệm chứng hạng mục công việc liền xuất hiện.

( một ) mệnh tạo người trong cuộc khi có 2 lần kết hôn hiện ra, ở chính thức hôn nhân phía trước tất nhiên gặp gỡ một lần cảm giác thân mật tình phá công việc, cớ gì??

( hai ) lại nếu văn xương hoặc văn khúc gặp hóa kị, vậy thì ý vị sẽ lãnh có giấy chứng nhận ly hôn nhưng mà tái hôn, cớ gì??

( ba ) lại nếu mệnh tạo người trong cuộc là bính năm giờ Dậu sinh ra, như vậy mệnh tạo người trong cuộc đấy tình trạng hôn nhân tắc chính là ngoại tình, cớ gì??

Cũng là sao thiên đồng tọa mệnh mão cung, nó hôn cùng lại có thể bởi vì bất đồng năm bất đồng thời tiết và thời vụ, mà sinh ra không đồng dạng như vậy biến hóa, do đó chỉ từ chủ tinh cung mệnh sẽ làm “Bao sườn núi hải” đấy vận mệnh suy luận, là tương đương chuyện vượt qua lẽ thường, không phải sao?

Mà góc có tham thảo tính thì còn lại là cung mệnh tọa thìn, tuất đích thiên đồng nghiệp, nhất là tử, buổi trưa sinh ra, hoặc thiên đồng tọa thìn, chưa giờ sinh, hoặc nhâm năm tử giờ sinh, theo cá nhân sở sưu tập đấy công tác thống kê trong tư liệu, vô luận nam nữ xuất hiện đồng tính luyến ái khuynh hướng tỷ lệ khá cao, cớ gì?? Tất cả nghi vấn đấy đáp án ngay tại:

( một ) phụ tinh đúng chủ tinh đấy lực ảnh hưởng.

( hai ) tinh diệu tiến vào bất đồng địa lý cung vị sẽ nhân địa lý ngũ hành ảnh hưởng, mà sứ tính chất sao sản sinh biến hóa.

( ba ) phỏng đoán một cái mệnh bàn cần đồng thời xem xét cân nhắc trừ cái này cung mệnh ra ta trong cung tinh diệu bố trí tình hình, mà không thể chỉ dựa vào cung mệnh liền vọng tưởng ngắt lời, hơn nữa cần phải cẩn thận lo lắng tứ hóa đấy tác dụng lực làm càng thâm nhập đấy tham thảo. Kiên nhẫn tiến hành theo chất lượng tài năng xong toàn bộ tiêu hóa mỗi một chương tiết giảng bài nội dung, đa dụng công đi!

Sao thiên đồng – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: thiên đồng vi cung phúc đức chủ, chủ phúc lại chủ thọ. Nhân vật đại biểu vi chu văn vương.

Tính chất: thiên đồng tính cách ôn hòa, khiêm tốn hữu lễ, tâm địa thiện lương, từ ái thủ thẳng, tinh thông viết văn, nhiều thích văn nghệ, có sưu tập mới tốt, chú trọng cuộc sống tình thú, từng thích thoải mái, cuộc sống nhàn nhã, tâm tình góc thường nhân ổn định, sức tưởng tượng phong phú, kế hoạch rộng lớn, nhưng thực tiễn lực lại có đãi tăng mạnh.

Đặc điểm:

1. Học nhiều đa năng, nhưng bác là dốc lòng, thường nhân giới lâm điểm thỏa mãn mà sẽ không chỉ xâm nhập nghiên cứu, lấy việc lạc quan, đồng cung tinh diệu như ít hung tinh, sát tinh, như vậy làm việc sẽ không đủ tích cực. Có có lộc ăn, thường có cơ hội ăn mỹ thực.

2. Sao thiên đồng tuy là phúc tinh, này phúc cũng không phải từ lúc sinh ra đã có phúc phận, mà là trải qua vất vả cần cù lao khổ về sau có thể hưởng thụ được đấy phúc. Có khi cũng chỉ là lúc tuổi già đạt được cơ hội thở dốc đấy phúc khí mà thôi, lúc còn trẻ, sẽ có rời xa nơi chôn rau cắt rốn, tự lập môn hộ gặp gỡ.

Hình thái:

1. Mặt hình phạm vi, hình thể béo viên, mà baby face hoặc ngũ quan thanh tú người chiếm đa số.

2. Đại biểu thân thể bộ vị vi nhĩ, tỳ, bàng quang.

Vị trí địa lý: ở phụ cận khe nước, giếng suối, hố nước hoặc ẩm thực điếm.

Thành lập quan niệm

Sao thiên đồng vi sao Nam Đẩu đệ tứ ngôi sao, thuần dương thủy ( nhâm thủy ) là sao Nam Đẩu tinh hệ ở bên trong hòa khí nhất đấy một ngôi sao, đó là chỉ sao thiên đồng cũng sẽ không làm kịch liệt đấu tranh nguyên nhân, mà sao thiên đồng hóa khí thành phúc, này phúc cũng không phải bẩm sinh, hạ xuống từ trên trời, mà là trải qua một phen tôi luyện, suy sụp lúc sau mới yên ổn cùng hưởng thụ, cái này cùng người Trung Quốc già đến hưởng phúc truyền thống quan niệm cùng mưu hợp, cho nên mới có phúc tinh danh xưng vị. Thiên đồng tới phúc thường thường là tiên bần về sau phú, trước vô hậu có hiện tượng, do đó sao thiên đồng tọa mệnh người thường thường cũng tượng trưng cho ở sự nghiệp, tâm tình, tâm hồn sẽ trải qua một phen gây sức ép cập tôi luyện.

Sao thiên đồng là cảm xúc tinh hệ, cũng bị phân loại làm hưởng thụ tinh hệ, đó là bởi vì thiên đồng nhân thật có có lộc ăn, cũng vật nặng chất hưởng thụ, mà hưởng thụ tới giọng cùng liêm trinh, tham lang không giống với. Là phối hợp lãng mạn cập tư tưởng, mà trụ cột còn lại là xây dựng ở vật chất cơ cấu bên trên, cũng chính là chú trọng tình cảnh, sắp xếp tràng thượng “Tao nhã “, nhưng không phải sắc thái tiên minh, nồng nặc khẩu vị!

Thiên đồng người là thuộc loại “Thế yếu “, “Tố chất thần kinh” thêm “Lãng phí” đấy tống hợp thể, thiên đồng là vì cảm xúc ngôi sao, nếu không thể cấu trúc cuộc sống thoải mái đấy điểm dùng lực, liền dễ dàng xuất hiện cảm xúc tính cảm giác cô tịch; bởi vì thiên đồng đấy giá trị quan, thưởng thức, mỹ cảm kinh nghiệm cập cảm thụ lực cường, do đó ở nhân duyên trên đường dễ dàng gặp được nhấp nhô hoặc đi vào gập gềnh không bằng phẳng con đường của. Thiên đồng đấy một khác tính chất đặc biệt còn lại là tài năng ở trong nghịch cảnh tìm được tự giải trí phương pháp cập hứng thú, ham mê, có chỉ vạch, sao thiên đồng hóa lộc lúc, không sợ hung tinh, sát tinh xâm phạm, kỳ thật nên không quá kiêng kị bị hung tinh đánh sâu vào, mà không phải “Không sợ “, nhân “Hóa lộc” đấy tác dụng lực sẽ sử dụng sao thiên đồng càng lãng mạn đa tình, đương nhiên cũng đã biết gia tăng này màu sắc đẹp đẽ mị lực, dù sao, vậy có điểm nhẹ bỗng cùng thế giới hiện thật sinh ra mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, do đó thêm giờ sát tinh đấy kích phát tài bất trí quá độ đắm chìm vu mộng ảo phán đoán trong thế giới!

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button