Tử vi

Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: thái âm tinh

   Thái âm tinh

Thái âm tinh đấy ngũ hành thuộc âm trầm quý thủy, là chỉ cá tính trên có âm trầm cập ổn chặt chẽ không muốn nhân biết một mặt, tuy nói hóa khí vi “Phú quý” cập “Thanh minh “, nhưng tới “Phú quý” tắc thuộc “Vãn thành “, vậy thì là đối ứng sao thái dương đấy “Sớm phát” mà lập luận, tuy rằng cùng phá quân đồng chúc quý thủy, nhưng Thái Âm thủy tựa như thâm thúy hồ nước, mây mù vùng núi, hơi nước, sương mù mơ hồ đấy bao lại u nhã bình hòa mặt hồ, mà làm cho người suy tư, bắt đầu sinh lãng mạn tưởng tượng cũng vậy thoạt nhìn trong suốt kì thực sâu không lường được hồ thế giới dưới đất; mà phá quân thủy giống như là dưới nền đất hốt đông hốt tây, kẻ khác không đoán được chảy xiết nước suối, sở lấy quá âm nữ đứa bé có mềm mại dịu dàng ít nói khí chất, mà phá quân cô gái tắc đủ có khó có thể dùng “Nắm trong tay” đấy cá tính, nhưng cũng có một loại “Dã tính đẹp” !

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: thái âm tinh

Thái âm tinh tọa mệnh người xử thế thái độ là thuộc bị động hình thái, cho dù là Thái Âm hóa lộc nhân biểu tượng cũng là như thế, nhưng Thái Âm cùng Thái Âm hóa lộc nhân tối khác nhiều chỗ, ở chỗ người sau lòng mang nhiệt tình, chỉ cần động tới dĩ thành cập tình, chẳng những không biết cự người ngoài ngàn dặm, thả có thể biết có xuất nhân ý biểu đấy đáp lại, nhưng mà không thể đã bị tứ hóa năng lượng lấy thừa bù thiếu đấy quá hại người, là thuộc loại hay là ai da nhãn hiệu, không biết đối không thích đấy, không có hứng thú nhân sự vật gia dĩ kịch liệt bài xích, cho dù là mặt mang ý cười, cũng không khả năng có “Hỗ động “, mà làm cho người ta có lạnh lùng, trầm trầm cảm giác.

Nhưng mà thái âm tinh hóa quyền người cũng có thể hóa bị động thành chủ động người, Thái Âm thủy vừa gặp tượng trưng hỏa năng lượng “Hóa quyền “, tắc sẽ cải biến thái âm tinh đấy bản tính hình phú, lớn nhất đặc sắc còn lại là tích cực nhưng không nóng nảy tiến, là vì vận trù duy ác cao thủ. Bình thường tinh diệu bị hóa quyền lấy thừa bù thiếu năng lượng lúc, sẽ chủ động “Tỏa sáng “, là có thể “Không chịu cô đơn” đấy lấy các loại biểu hiện đến đột hiển chính mình, hơn nữa cử chỉ đạo hành lý “Mình” cũng là có thể một cái nhìn ra đấy, nhưng mà hóa quyền đấy thái âm tinh tuy là “Kịch lực vạn quân “, lại còn có thể duy trì được mặt ngoài bình tĩnh. Nam mệnh Thái Âm hóa quyền là đẹp trai, mà không phải chính là thái âm tinh hoặc Thái Âm hóa lộc hoặc Thái Âm hóa khoa đấy ôn nhu khí chất hoặc xưng son phấn vị. Thái Âm hóa khoa người tương đương lý trí, tuy rằng thiện cảm, lại hiếm thấy ưu nhu do dự đấy hiện tượng, này tích cực độ mặc dù không bằng Thái Âm hóa quyền, cũng không giống Thái Âm hóa lộc nhân hung ủng không muốn nhân biết nhiệt tình, nhưng “Tướng mạo” sẽ hiện ra phong độ của người trí thức cập có nội hàm khí chất, cũng bởi vì Thái Âm thủy đạt được hóa khoa gỗ năng lượng, khiến cho thủy có hợp lý dẫn đường ống dẫn, sở lấy thái âm tinh hóa khoa nhân còn lại là đủ có trí khôn bản tính.

Tằng xem qua có người lấy “Cừu” để hình dung thái âm tinh, cá nhân có phần không cho là đúng, trừ cái này đùa giỡn, rất phim hoạt hoạ, rất không rõ ràng ngoại, bắt người đến bằng được “Động vật “, như vậy tử vi đấu sổ không phải thành công “Súc sinh đạo” ? Trần thủy biển tiên sinh của cung phu thê ở thìn, là vì thất huy đấy thái âm tinh cố thủ, dẹp tẩu so với trần thủy biển tiên sinh là vì “Cừu” sao? Trần tiên sinh “Sợ vợ” đấy “Tin tức” ở báo chí trên truyền thông thường bị vô tình hay cố ý công bố trứ, cho dù dẹp tẩu ở không xảy ra ngoài ý muốn trước, Trần tiên sinh đối kỳ thê đã là có tương đương trình độ “Kính sợ” – a biển sẽ “Sợ” “Cừu” sao? Thái âm tinh ở “Quy tắc chung thông luận” đấy hình phú là “Cá tính ôn thuần “, lại không thể bởi vậy liền hướng ôn thuần viết văn chương, nếu ngài đi làm phát bực rồi Thái Âm hóa kị lại phùng tự hóa quyền nhân, cho dù là nữ mệnh, là có thể nhường ngài chống đỡ không được, mà nếu lại có dương, đà, hỏa, linh tinh gì nhất tinh đồng cung, hung lúc, giống như thiên lôi đánh xuống, chỉ có bị chửi mà không bị tạp, bị duệ đã là rất may mắn.

Cá nhân thường đang dạy học trong văn chương cầu miễn các vị nghiêm cẩn nghiên cứu học vấn thái độ, nếu ngài thật muốn kiệt xuất xuất từ đây học, nếu như muốn có được tinh tính toán năng lực, trừ cái này xác thật lý luận trụ cột ngoại, còn cần phải có biện chứng “Nguyên lý” thật giả năng lực ( kỳ thật, chỉ cần đem lý luận ứng dụng ở thực tế mệnh bàn là lấy được nghiệm chứng lúc, liền có thể nghi ngờ này lập luận có chính xác hay không ), mà có thể học theo tập cước bộ đến tận đây lĩnh vực các vị, đã không còn là tử vi đấu sổ học ngây thơ lớp! Thái âm tinh hóa kị người, thì có thể có thể lưu vu “Bất công” đấy trong vực sâu, “Hóa kị” là thuộc loại “Hóa thủy” đấy năng lượng, nếu ánh sáng thái âm tinh quy tắc chung thông luận đấy hình phú là vì sự yên lặng, trọng hình tượng, vui mừng làm sạch, như vậy thái âm tinh hóa kị tuy rằng cũng là có thể duy trì được cái đồng hồ này tượng, sở lấy quá hại người đấy mặc thể, đoan trang, thoát tục, nhưng thái âm tinh ở dần, mão, thìn, tị, ngọ tọa mệnh phục hóa kị lúc, nếu ngài đột nhiên bái phỏng nó ở hoặc phòng ngủ hoặc thư phòng, ngài sẽ hoài nghi hay không đã từng có “Đất đá lưu” !

Thái Âm thủy phục hóa kị, hội kiến âm trầm thả là lạnh như băng giống, người như thế cho dù là tọa mệnh tại tí, hợi, tuất, dậu, cung thân, cũng chỉ sẽ gia tăng biểu tượng điềm đẹp tĩnh duy khí, mà không thể vi thâm thúy nội tại gia phân, do đó trừ cái này “Hóa kị” ở cung mệnh đấy quy tắc chung thông luận ngoại, thái âm tinh hóa kị người tâm tình u buồn không rộng rãi, bất cận nhân tình, hay ghen tị, phức cảm tự ti, sẽ có cấp tính cập tha lôi kéo mình mâu thuẫn, cũng dễ dàng bởi vì bất công đấy định kiến, mà làm nhân sinh cập người quanh mình sự vật xoa khác thường sắc thái, vô luận nam nữ cảm tình vận đều không phải là trôi chảy bình thản, bởi vì cực cần nhiệt năng, do đó hội nghị thường kỳ có “Không đủ” cảm giác, thậm chí là cảm giác cô tịch, mà người như thế lại dễ dàng vi thiệt xán liên hoa đấy “Nhân tính” người làm ảo thuật sở lừa dối, mà lầm đạo cảm tình hoặc làm phán đoán sai lầm đấy đầu tư, do đó dễ dàng có phản đối thả có thể là tuần hoàn ác tính phía sau giải thích. Ta thường cổ vũ đủ đây mệnh cách cục người, đầu nhập chính tin tôn giáo tín ngưỡng, cũng chỉ có tôn giáo đấy nhiệt lực cập vĩnh hằng pháp vui mừng năng lượng, tài cán vì thái âm tinh hóa kị nhân chỉ vĩnh cửu tính tăng nhiệt độ!

Ngày khác, chúng ta sẽ lại trở lại thái âm tinh cùng với những cái khác chủ tinh đấy tổ hợp chỉ cặn kẽ trình bày và phân tích, cũng đều vì Thái Âm gặp văn xương cập sao Văn Khúc lúc dị đồng chỗ chỉ phân tích, mà lần thứ hai cường điệu, chỉ từ chủ tinh cung mệnh cỡi cấu nhân tính chỉ giống là ở xem một góc băng sơn ba phải cảnh tượng, đều không phải là một góc băng sơn toàn cảnh, huống chi là cả tòa đấy băng sơn. Cá nhân chỗ dạy bảo cho các vị đấy trình bày và phân tích đều là duyên từ xưa triết tiên hiền trí tuệ kết tinh, mà ngài khi có hấp thu kiến thức của ta lúc sau có thể siêu việt ta đấy ý đồ tâm, nhưng phán không phải qua mặt kẻ nịnh bợ đấy giả sáng ý, mọi người cố lên!

Thái âm tinh – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: thái âm tinh ngũ hành thuần âm thủy, ở trên thiên là thủy tới tinh, cùng thái dương vi xứng, Thái Âm chủ phú nhiều quý. Tại trong mệnh bàn mà khi thành mẫu thân, thê tử, nữ nhân. Nhân vật đại biểu vi cổ phu nhân, cổ phu nhân là trụ vương trong triều trung thần hoàng phi hổ vợ.

Tính chất: thái âm tinh tọa mệnh, cá tính hướng nội, thông minh tuấn tú, sức tưởng tượng phong phú, tâm tư cẩn thận, ôn và uyển ước, thái độ đoan trang, thái độ làm người lãng mạn, trọng cảm tình, đủ tình thơ ý hoạ.

Đặc điểm:

1. Thái Âm tức là nguyệt lượng, ánh trăng có âm tình tròn khuyết, ý vị tọa mệnh của người, cảm xúc phập phồng không chừng. Nam mệnh phá lệ ôn nhu, thêm cùng khác phái có tiếp xúc cơ hội; nữ mệnh đoan trang tú lệ, cảm tình phong phú, thiện ở quản lý gia vụ.

2. Thái âm tinh đại biểu mẫu thân, vô luận nam nữ mệnh, mẫu thân tồn tại lúc, cung mệnh đấy Thái Âm khả đại biểu mẫu thân, mẫu thân không còn lúc, nữ mệnh tắc đại biểu chính mình, nam mệnh đại biểu thê tử, mà thê tử không tồn tại lúc, đại biểu nữ nhân.

3. Thái âm tinh ở nông lịch mùng một là mồng một vi thất huy, mà 8 ngày vi thượng huyền nguyệt, 15 ngày vi nguyệt viên chi vọng nguyệt, từ trên dây tới trăng tròn, nhân sinh có theo đuổi lý tưởng mãnh liệt ý đồ, nhưng cũng không hình so với mầu, 22 ngày vi trăng hạ huyền, theo trăng hạ huyền tới mồng một còn lại là trăng sáng sáng ngời độ nhật biến mất dần nhị là lúc.

Hình thái:

1. Tròn dài hoặc thoáng phương mặt hình, có văn nhã thân thể, vẻ ngoài làm sạch cảm giác.

2. Đại biểu thân thể bộ vị vi làn da, can, thận, nữ tính ngành sinh thực thống.

Vị trí địa lý: chỗ trũng nước, điền viên, khách sạn, tinh xảo nhà ăn, miếu thờ, biệt thự ngoại ô.

Thành lập quan niệm

Thái Âm chính là ánh trăng, ánh trăng có thượng huyền nguyệt, trăng hạ huyền, trăng tròn, thậm chí cũng có mây đen tế nguyệt là lúc, mà tử vi đấu sổ trên mệnh bàn, còn lại là lấy “Canh giờ” vi suy tính mà phân ra thái âm tinh đấy độ sáng, sở lấy thái âm tinh theo dần đến chưa cung vi hãm cung, cũng chính là vô huy, bởi vì ở giữa ban ngày là không thấy được ánh trăng ( cầm đây quan niệm, mới dễ dàng nhận thái âm tinh đấy độ mạnh yếu ).

Thái âm tinh đấy sáng ngời độ phản xạ từ ánh sáng của mặt trời cùng nóng, từ loại đặc chất này, là được hiểu biết thái âm tinh bị động tính. Thái âm tinh làm ruộng chủ nhà, hóa khí vi phú, mà kỳ tài vi tích thiểu thành đa mà không phải phát tài một đêm làm giàu. Nam mệnh Thái Âm, giữa cử chỉ có đàn bà bộ dáng, lạc hãm thất huy lúc tắc dũ rõ ràng, nhưng có phần có khác phái duyến; nữ mệnh Thái Âm lạc hãm, cho dù đối với người khác phái có điều vừa khát cầu, cũng không dám thổ lộ, đúng cảm tình không nhìn ra, vô luận nam nữ mệnh, ở nguyệt minh lúc, ý tưởng đấy quy tắc chung là vui sướng, thông minh, có độ lượng, có kiên nhẫn, tốt hưởng thụ, áo cơm chú ý, nhân duyên tốt, khác phái duyến tốt, có nghệ thuật màu sắc đẹp đẽ phương diện thiên phú, vui mừng la Mandy ca ra không khí, có điểm tố chất thần kinh ( mặc dù sáng sủa, nhưng nội tâm vẫn sẽ có kín đáo một mặt, bởi vì cả thái âm tinh cũng có không bị ánh mặt trời chiếu nơi đến ).

Chú thích một, miếu vượng ─ tinh diệu bị vây trạng thái tốt nhất.

Chú thích hai, lạc hãm ─ tinh diệu bị vây tối không thích hợp đấy hoàn cảnh, đến nỗi ngôi sao may mắn vô lực, hung tinh tăng hung, khuyết điểm dễ dàng hiện ra.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: thái âm tinh

   Thái âm tinh

Thái âm tinh đấy ngũ hành thuộc âm trầm quý thủy, là chỉ cá tính trên có âm trầm cập ổn chặt chẽ không muốn nhân biết một mặt, tuy nói hóa khí vi “Phú quý” cập “Thanh minh “, nhưng tới “Phú quý” tắc thuộc “Vãn thành “, vậy thì là đối ứng sao thái dương đấy “Sớm phát” mà lập luận, tuy rằng cùng phá quân đồng chúc quý thủy, nhưng Thái Âm thủy tựa như thâm thúy hồ nước, mây mù vùng núi, hơi nước, sương mù mơ hồ đấy bao lại u nhã bình hòa mặt hồ, mà làm cho người suy tư, bắt đầu sinh lãng mạn tưởng tượng cũng vậy thoạt nhìn trong suốt kì thực sâu không lường được hồ thế giới dưới đất; mà phá quân thủy giống như là dưới nền đất hốt đông hốt tây, kẻ khác không đoán được chảy xiết nước suối, sở lấy quá âm nữ đứa bé có mềm mại dịu dàng ít nói khí chất, mà phá quân cô gái tắc đủ có khó có thể dùng “Nắm trong tay” đấy cá tính, nhưng cũng có một loại “Dã tính đẹp” !

Thái âm tinh tọa mệnh người xử thế thái độ là thuộc bị động hình thái, cho dù là Thái Âm hóa lộc nhân biểu tượng cũng là như thế, nhưng Thái Âm cùng Thái Âm hóa lộc nhân tối khác nhiều chỗ, ở chỗ người sau lòng mang nhiệt tình, chỉ cần động tới dĩ thành cập tình, chẳng những không biết cự người ngoài ngàn dặm, thả có thể biết có xuất nhân ý biểu đấy đáp lại, nhưng mà không thể đã bị tứ hóa năng lượng lấy thừa bù thiếu đấy quá hại người, là thuộc loại hay là ai da nhãn hiệu, không biết đối không thích đấy, không có hứng thú nhân sự vật gia dĩ kịch liệt bài xích, cho dù là mặt mang ý cười, cũng không khả năng có “Hỗ động “, mà làm cho người ta có lạnh lùng, trầm trầm cảm giác.

Nhưng mà thái âm tinh hóa quyền người cũng có thể hóa bị động thành chủ động người, Thái Âm thủy vừa gặp tượng trưng hỏa năng lượng “Hóa quyền “, tắc sẽ cải biến thái âm tinh đấy bản tính hình phú, lớn nhất đặc sắc còn lại là tích cực nhưng không nóng nảy tiến, là vì vận trù duy ác cao thủ. Bình thường tinh diệu bị hóa quyền lấy thừa bù thiếu năng lượng lúc, sẽ chủ động “Tỏa sáng “, là có thể “Không chịu cô đơn” đấy lấy các loại biểu hiện đến đột hiển chính mình, hơn nữa cử chỉ đạo hành lý “Mình” cũng là có thể một cái nhìn ra đấy, nhưng mà hóa quyền đấy thái âm tinh tuy là “Kịch lực vạn quân “, lại còn có thể duy trì được mặt ngoài bình tĩnh. Nam mệnh Thái Âm hóa quyền là đẹp trai, mà không phải chính là thái âm tinh hoặc Thái Âm hóa lộc hoặc Thái Âm hóa khoa đấy ôn nhu khí chất hoặc xưng son phấn vị. Thái Âm hóa khoa người tương đương lý trí, tuy rằng thiện cảm, lại hiếm thấy ưu nhu do dự đấy hiện tượng, này tích cực độ mặc dù không bằng Thái Âm hóa quyền, cũng không giống Thái Âm hóa lộc nhân hung ủng không muốn nhân biết nhiệt tình, nhưng “Tướng mạo” sẽ hiện ra phong độ của người trí thức cập có nội hàm khí chất, cũng bởi vì Thái Âm thủy đạt được hóa khoa gỗ năng lượng, khiến cho thủy có hợp lý dẫn đường ống dẫn, sở lấy thái âm tinh hóa khoa nhân còn lại là đủ có trí khôn bản tính.

Tằng xem qua có người lấy “Cừu” để hình dung thái âm tinh, cá nhân có phần không cho là đúng, trừ cái này đùa giỡn, rất phim hoạt hoạ, rất không rõ ràng ngoại, bắt người đến bằng được “Động vật “, như vậy tử vi đấu sổ không phải thành công “Súc sinh đạo” ? Trần thủy biển tiên sinh của cung phu thê ở thìn, là vì thất huy đấy thái âm tinh cố thủ, dẹp tẩu so với trần thủy biển tiên sinh là vì “Cừu” sao? Trần tiên sinh “Sợ vợ” đấy “Tin tức” ở báo chí trên truyền thông thường bị vô tình hay cố ý công bố trứ, cho dù dẹp tẩu ở không xảy ra ngoài ý muốn trước, Trần tiên sinh đối kỳ thê đã là có tương đương trình độ “Kính sợ” – a biển sẽ “Sợ” “Cừu” sao? Thái âm tinh ở “Quy tắc chung thông luận” đấy hình phú là “Cá tính ôn thuần “, lại không thể bởi vậy liền hướng ôn thuần viết văn chương, nếu ngài đi làm phát bực rồi Thái Âm hóa kị lại phùng tự hóa quyền nhân, cho dù là nữ mệnh, là có thể nhường ngài chống đỡ không được, mà nếu lại có dương, đà, hỏa, linh tinh gì nhất tinh đồng cung, hung lúc, giống như thiên lôi đánh xuống, chỉ có bị chửi mà không bị tạp, bị duệ đã là rất may mắn.

Cá nhân thường đang dạy học trong văn chương cầu miễn các vị nghiêm cẩn nghiên cứu học vấn thái độ, nếu ngài thật muốn kiệt xuất xuất từ đây học, nếu như muốn có được tinh tính toán năng lực, trừ cái này xác thật lý luận trụ cột ngoại, còn cần phải có biện chứng “Nguyên lý” thật giả năng lực ( kỳ thật, chỉ cần đem lý luận ứng dụng ở thực tế mệnh bàn là lấy được nghiệm chứng lúc, liền có thể nghi ngờ này lập luận có chính xác hay không ), mà có thể học theo tập cước bộ đến tận đây lĩnh vực các vị, đã không còn là tử vi đấu sổ học ngây thơ lớp! Thái âm tinh hóa kị người, thì có thể có thể lưu vu “Bất công” đấy trong vực sâu, “Hóa kị” là thuộc loại “Hóa thủy” đấy năng lượng, nếu ánh sáng thái âm tinh quy tắc chung thông luận đấy hình phú là vì sự yên lặng, trọng hình tượng, vui mừng làm sạch, như vậy thái âm tinh hóa kị tuy rằng cũng là có thể duy trì được cái đồng hồ này tượng, sở lấy quá hại người đấy mặc thể, đoan trang, thoát tục, nhưng thái âm tinh ở dần, mão, thìn, tị, ngọ tọa mệnh phục hóa kị lúc, nếu ngài đột nhiên bái phỏng nó ở hoặc phòng ngủ hoặc thư phòng, ngài sẽ hoài nghi hay không đã từng có “Đất đá lưu” !

Thái Âm thủy phục hóa kị, hội kiến âm trầm thả là lạnh như băng giống, người như thế cho dù là tọa mệnh tại tí, hợi, tuất, dậu, cung thân, cũng chỉ sẽ gia tăng biểu tượng điềm đẹp tĩnh duy khí, mà không thể vi thâm thúy nội tại gia phân, do đó trừ cái này “Hóa kị” ở cung mệnh đấy quy tắc chung thông luận ngoại, thái âm tinh hóa kị người tâm tình u buồn không rộng rãi, bất cận nhân tình, hay ghen tị, phức cảm tự ti, sẽ có cấp tính cập tha lôi kéo mình mâu thuẫn, cũng dễ dàng bởi vì bất công đấy định kiến, mà làm nhân sinh cập người quanh mình sự vật xoa khác thường sắc thái, vô luận nam nữ cảm tình vận đều không phải là trôi chảy bình thản, bởi vì cực cần nhiệt năng, do đó hội nghị thường kỳ có “Không đủ” cảm giác, thậm chí là cảm giác cô tịch, mà người như thế lại dễ dàng vi thiệt xán liên hoa đấy “Nhân tính” người làm ảo thuật sở lừa dối, mà lầm đạo cảm tình hoặc làm phán đoán sai lầm đấy đầu tư, do đó dễ dàng có phản đối thả có thể là tuần hoàn ác tính phía sau giải thích. Ta thường cổ vũ đủ đây mệnh cách cục người, đầu nhập chính tin tôn giáo tín ngưỡng, cũng chỉ có tôn giáo đấy nhiệt lực cập vĩnh hằng pháp vui mừng năng lượng, tài cán vì thái âm tinh hóa kị nhân chỉ vĩnh cửu tính tăng nhiệt độ!

Ngày khác, chúng ta sẽ lại trở lại thái âm tinh cùng với những cái khác chủ tinh đấy tổ hợp chỉ cặn kẽ trình bày và phân tích, cũng đều vì Thái Âm gặp văn xương cập sao Văn Khúc lúc dị đồng chỗ chỉ phân tích, mà lần thứ hai cường điệu, chỉ từ chủ tinh cung mệnh cỡi cấu nhân tính chỉ giống là ở xem một góc băng sơn ba phải cảnh tượng, đều không phải là một góc băng sơn toàn cảnh, huống chi là cả tòa đấy băng sơn. Cá nhân chỗ dạy bảo cho các vị đấy trình bày và phân tích đều là duyên từ xưa triết tiên hiền trí tuệ kết tinh, mà ngài khi có hấp thu kiến thức của ta lúc sau có thể siêu việt ta đấy ý đồ tâm, nhưng phán không phải qua mặt kẻ nịnh bợ đấy giả sáng ý, mọi người cố lên!

Thái âm tinh – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: thái âm tinh ngũ hành thuần âm thủy, ở trên thiên là thủy tới tinh, cùng thái dương vi xứng, Thái Âm chủ phú nhiều quý. Tại trong mệnh bàn mà khi thành mẫu thân, thê tử, nữ nhân. Nhân vật đại biểu vi cổ phu nhân, cổ phu nhân là trụ vương trong triều trung thần hoàng phi hổ vợ.

Tính chất: thái âm tinh tọa mệnh, cá tính hướng nội, thông minh tuấn tú, sức tưởng tượng phong phú, tâm tư cẩn thận, ôn và uyển ước, thái độ đoan trang, thái độ làm người lãng mạn, trọng cảm tình, đủ tình thơ ý hoạ.

Đặc điểm:

1. Thái Âm tức là nguyệt lượng, ánh trăng có âm tình tròn khuyết, ý vị tọa mệnh của người, cảm xúc phập phồng không chừng. Nam mệnh phá lệ ôn nhu, thêm cùng khác phái có tiếp xúc cơ hội; nữ mệnh đoan trang tú lệ, cảm tình phong phú, thiện ở quản lý gia vụ.

2. Thái âm tinh đại biểu mẫu thân, vô luận nam nữ mệnh, mẫu thân tồn tại lúc, cung mệnh đấy Thái Âm khả đại biểu mẫu thân, mẫu thân không còn lúc, nữ mệnh tắc đại biểu chính mình, nam mệnh đại biểu thê tử, mà thê tử không tồn tại lúc, đại biểu nữ nhân.

3. Thái âm tinh ở nông lịch mùng một là mồng một vi thất huy, mà 8 ngày vi thượng huyền nguyệt, 15 ngày vi nguyệt viên chi vọng nguyệt, từ trên dây tới trăng tròn, nhân sinh có theo đuổi lý tưởng mãnh liệt ý đồ, nhưng cũng không hình so với mầu, 22 ngày vi trăng hạ huyền, theo trăng hạ huyền tới mồng một còn lại là trăng sáng sáng ngời độ nhật biến mất dần nhị là lúc.

Hình thái:

1. Tròn dài hoặc thoáng phương mặt hình, có văn nhã thân thể, vẻ ngoài làm sạch cảm giác.

2. Đại biểu thân thể bộ vị vi làn da, can, thận, nữ tính ngành sinh thực thống.

Vị trí địa lý: chỗ trũng nước, điền viên, khách sạn, tinh xảo nhà ăn, miếu thờ, biệt thự ngoại ô.

Thành lập quan niệm

Thái Âm chính là ánh trăng, ánh trăng có thượng huyền nguyệt, trăng hạ huyền, trăng tròn, thậm chí cũng có mây đen tế nguyệt là lúc, mà tử vi đấu sổ trên mệnh bàn, còn lại là lấy “Canh giờ” vi suy tính mà phân ra thái âm tinh đấy độ sáng, sở lấy thái âm tinh theo dần đến chưa cung vi hãm cung, cũng chính là vô huy, bởi vì ở giữa ban ngày là không thấy được ánh trăng ( cầm đây quan niệm, mới dễ dàng nhận thái âm tinh đấy độ mạnh yếu ).

Thái âm tinh đấy sáng ngời độ phản xạ từ ánh sáng của mặt trời cùng nóng, từ loại đặc chất này, là được hiểu biết thái âm tinh bị động tính. Thái âm tinh làm ruộng chủ nhà, hóa khí vi phú, mà kỳ tài vi tích thiểu thành đa mà không phải phát tài một đêm làm giàu. Nam mệnh Thái Âm, giữa cử chỉ có đàn bà bộ dáng, lạc hãm thất huy lúc tắc dũ rõ ràng, nhưng có phần có khác phái duyến; nữ mệnh Thái Âm lạc hãm, cho dù đối với người khác phái có điều vừa khát cầu, cũng không dám thổ lộ, đúng cảm tình không nhìn ra, vô luận nam nữ mệnh, ở nguyệt minh lúc, ý tưởng đấy quy tắc chung là vui sướng, thông minh, có độ lượng, có kiên nhẫn, tốt hưởng thụ, áo cơm chú ý, nhân duyên tốt, khác phái duyến tốt, có nghệ thuật màu sắc đẹp đẽ phương diện thiên phú, vui mừng la Mandy ca ra không khí, có điểm tố chất thần kinh ( mặc dù sáng sủa, nhưng nội tâm vẫn sẽ có kín đáo một mặt, bởi vì cả thái âm tinh cũng có không bị ánh mặt trời chiếu nơi đến ).

Chú thích một, miếu vượng ─ tinh diệu bị vây trạng thái tốt nhất.

Chú thích hai, lạc hãm ─ tinh diệu bị vây tối không thích hợp đấy hoàn cảnh, đến nỗi ngôi sao may mắn vô lực, hung tinh tăng hung, khuyết điểm dễ dàng hiện ra.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button