Tử vi

Y đình: vận mệnh có thể hay không bị thay đổi?

Vận mệnh có thể hay không bị thay đổi?

 
 
Đáp án dĩ nhiên là có thể.

Như vậy cải biến vận mệnh có phải là hay không nội dung cốt truyện phía sau sẽ toàn bộ thay đổi? Không biết. Bởi vì vận mạng chuyện xưa rất rộng, có phần nhiều lắm cục, cũng không phải toàn bộ đều có nóc quan hệ, cùng xe linh kiện giống nhau, gần đổi rồi một cái cơ phận.

 
Như, ngươi vốn nên bất ly hôn, nhưng là ngươi ly hôn.

Ly hôn với ngươi khỏe mạnh có quan hệ sao? Hay không.

Cùng cha mẹ ngươi có quan hệ sao? Cũng không có.

Như vậy, với ngươi thăng chức có quan hệ sao? Cũng là không có.

Với ngươi xe phá hư, ngoài ý muốn, đồng sự mâu thuẫn có quan hệ sao? Hết thảy không quan hệ.

Như vậy, liền vẻn vẹn cải biến cục tình cảm bộ phận, lại thế nào thay đổi ngươi tất cả vận mệnh đâu?

 
Vũ trụ tuy rằng ảnh hưởng ngươi, bất quá ngươi vẫn là có năng lực suy tính hòa quyền lựa chọn.

Như thế nào thay đổi vận mệnh? Tin tưởng mình cảm thụ, cảm thụ có đôi khi là một loại phân biệt chỉ nam. Bằng không cảm thụ tồn tại dụng ý là cái gì?

Cảm thụ cho ngươi hiểu được, chuyện này ta thực không thoải mái, do đó, là có vấn đề.

Cảm thụ cho ngươi hiểu được, chuyện này ta sợ hãi, là ám chỉ ngươi nguy hiểm.

Cảm thụ cho ngươi học được nhận, khoái hoạt hòa tích cực sẽ để cho ngươi đạt được càng nhiều tốt hơn sự, là ám chỉ ngươi, “Ta còn có thêm nhiều, ta còn muốn càng tốt hơn .”

 
Giống như vì chính mình nhiệt tình sự nghiệp, dù sao cũng so vì chính mình ghét sự nghiệp tới thành tựu cao một chút.

Cũng như hoa tiền tiêu được vui vẻ nhân, dù sao cũng so tính toán chi li, sợ hãi hao tổn nhân kiếm càng nhiều hơn một chút.

Chỗ mấu chốt, ở chỗ “Tiếp nhận cảm giác” .

Nếu chuyện này cho ngươi rất vui vẻ, ngươi sẽ tiếp nhận càng nhiều.

Nếu chuyện này cho ngươi rất chán ghét, ngươi sẽ tự động bài xích.

Tâm tình tiêu cực cuối cùng sẽ nhường sự kiện tuần hoàn ác tính, mà phần lớn nhân cũng không biết.

 
Ngươi xem ngươi xứng ngẫu không vừa mắt, ngươi khẳng định sẽ tìm cơ hội cãi nhau, cái này rất tự nhiên sự. Mà ngươi khiến hắn khó chịu, hắn lần sau cũng thế tìm ngươi cãi nhau, ngu xuẩn nhất sự, không ai bằng không hiểu được tại chính mình thân yêu người nhà tranh cãi ở bên trong ngưng chiến, còn vui vẻ trả thù.

 
Tưởng tượng một chút ngươi đối với chính mình khách hàng tâm tình như thế nào, đoán một chút nữa nhìn ngươi khách hàng có thể hay không cảm giác được ngươi là đối với hắn hoan nghênh vẫn phiền não?

 
Vận mệnh gặp nhau thời gian ngừng

 
 
Ta đúng đệ tử nói: “Phần lớn hỏi mệnh người, đều chỉ sẽ hỏi, ta đời này tài phú cấp bậc ở đâu? Ta bình thường đều sẽ phụ gia một câu, ngươi nên nói rõ ràng, ngươi hỏi là người nào thời gian ngừng? Bởi vì, có người cũng thế sẽ 30 tuổi bùng nổ, nhưng là 60 tuổi phá sản. Ngươi muốn hỏi, là 30 tuổi loại này tiêu chuẩn cũng là ngươi lão niên cuối cùng tình huống?”

 
Ta nhớ được từng xem qua một cái bàn, đây mệnh chủ bị ta phê bình chú giải, ngươi sau khi về hưu, thời gian mười năm, ngươi cây chính mình sở hữu đấy tiền hưu dùng hết, đón lấy, sẽ cùng con của mình tranh đoạt sản nghiệp tổ tiên.

 
Lúc ấy, người này lập tức sửng sốt, hắn chưa bao giờ nghĩ, sau khi về hưu tình huống, chỉ cần ngươi không chết, nếu như ngươi không tiếp tục kiếm tiền, trên thực tế là tài phú sẽ như nước chảy xói mòn, trừ phi ngươi không cần tiêu phí. Đương nhiên, sau lại ta cũng vậy có cung cấp thích hợp về hưu quản lý tài sản đề nghị, đã ở trong quá trình nhường hắn hiểu được, trường kỳ ở cha mẹ có vì mình chuẩn bị dưới tình huống, thì sẽ mất đi sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy đấy bản năng. ( người này có khá là giàu có đấy gia đình, nhưng là chưa nói tới đánh gảy hai chân có thể ăn được chết già. )

 
Trở lại chuyện chính, ta tiếp tục hỏi đệ tử: “Hôm nay tổng ngạch gởi ngân hàng hòa ngày mai tổng ngạch gởi ngân hàng đều sẽ có biến hóa, phập phồng tính tài vụ tiêu chuẩn, là không có khả năng có thể cố định kế tiếp tài phú cấp bậc.”

 
Đón lấy, ta vẽ hé ra biểu đồ, nói: “Tử vi đấu sổ xem tài phú tình huống, kỳ thật rất dễ dàng. Chúng ta trước chủ yếu chia làm ba tài vị đến luận, tiền mặt lưu + gởi ngân hàng tài chính + tài sản cố định. Đừng tưởng rằng loại này kinh tế học danh, chỉ tồn tại ở kinh tế học, tử vi đấu sổ kỳ thật luận tài phú cũng là có chia làm bất đồng trong trương mục tài phú trạng huống.”

 
Sau đó, ta dấu hiệu thu vào hòa tiền gởi ngân hàng suy đoán công thức, hỏi: “Tình huống này, là thu vào rất cao, ngày thoải mái, nhưng là không có gởi ngân hàng, một năm có thể kiếm 100 vạn cũng đã biết hao phí 100 vạn, ngươi có thể định nghĩa thành phú sao?”

 
Đệ tử không xác định đáp lại: “Không thể đi.”

 
Ta tái dấu hiệu người công thức, nói: “Đây cách, là thua trái trả nợ bên trong, nhưng là danh hạ sản nghiệp giá trị rất cao, chính là sản nghiệp tổ tiên có thể có ngàn vạn lần, nhưng là tháng ở trả nợ, ngươi có thể định nghĩa thành phú sao?”

 
Đệ tử lại không xác định đáp lại: “Không thể đi, không có tiền gửi ngân hàng, còn cần tháng trả nợ, liền cùng bây giờ rất nhiều điền sản ngoạn gia giống nhau, mắc nợ đang đùa đầu tư.”

 
Sau đó ta nói: “Đã từng có một tiểu tử, nhường chúng đại sư bình chú của cải của hắn cấp bậc, mỗi người đều nói, hắn nghèo. Nhưng là hắn cuối cùng nói mình sản nghiệp tổ tiên đã vượt qua giá trị ngàn vạn lần, do đó hắn hẳn là trước mắt ít nhất cũng thế ngàn vạn lần tài sản cấp bậc. Ta nghĩ, kinh tế học tính toán, giống nhau là lấy tổng tư sản đấy tổng ngạch đến tiến hành đánh giá tài phú tình huống. Bất quá, đây tiểu tử, mình là không có tiền gửi ngân hàng, cũng thế nắm lấy tiền lương nhỏ nhoi, bộ phận thu vào liên tục là nhà đình sản nghiệp trả nợ ở bên trong, tình huống như vậy, các ngươi còn có thể định nghĩa thành “Nghèo” sao?”

 
Giờ phút này, đệ tử cũng hiểu được này bàn trướng thực phức tạp, đúng vậy, đến tột cùng giàu có định nghĩa là như thế nào thành lập? Có mấy người điểm mù.

 
1 phập phồng tính tài phú, là không có khả năng cố định tại bất luận cái gì cấp bậc, bởi vì ngươi tiền hưu đều có khả năng bị một hồi bệnh tiêu hết. Hoặc là gặp được tài chính hỏng mất mà một đêm thanh không. Do đó, ngươi nên hỏi, này đây đoạn thời gian nào làm tiêu chuẩn? Cao trào điểm, hoặc là sau khi về hưu đấy cuộc sống?

 
2 tài phú hệ thống, trong đó bao gồm tiền mặt lưu, tài chính, sản nghiệp, cũng không phải đơn thuần tinh khiết thu vào có thể định nghĩa thành phú. Như vậy, phần đông người giàu có sản nghiệp sau lưng nợ nần, có phải hay không là yêu cầu đã trừ đến tính toán? Cao thu vào tương đương giàu có, vẫn là sản nghiệp chờ lâu vu giàu có?

 
3 lạm phát nhân tố, hỏi mệnh người, nếu hỏi tới ba mươi năm sau đấy tài phú cấp bậc, thử hỏi, đương thời lạm phát xuống 100 vạn cùng hiện tại đấy 100 vạn giá trị là phủ giống nhau? Như vậy, ở đánh giá loại này tài phú thời điểm, là không phải là nên cây lạm phát cũng giả thiết đi vào?

4 gia đình đơn vị toàn bộ sản nghiệp, hay không có thể về một người tài phú để phán đoán? Như, cha mẹ sản nghiệp tổ tiên, thái thái danh hạ phòng ở, đứa nhỏ sau này sản nghiệp, hay không cũng thế thuộc loại một người tài phú tính toán? Nếu không thể, như vậy, sản nghiệp tổ tiên có không tính toán ở tư nhân tài phú định nghĩa?

Các loại kinh tế mê nghĩ, đều để cho chúng ta nháy mắt hiểu kinh tế phán đoán điểm mù. Do đó, lại trở về chủ đề vấn đề, tài phú cấp bậc là có thể duy nhất lấy một cái tiêu chuẩn cuối cùng để phán đoán sao? Tài phú cấp bậc, cần phân chia thành thu vào, gởi ngân hàng quản lý tài sản, thậm chí là cả nhà sản nghiệp sao?

 
Kỳ thật, trở lên toàn bộ đều có thể ở mệnh bàn bị nhìn đi ra. Vấn đề là, sau khi xem xong, trả lời như thế nào mệnh chủ đấy vấn đề này: “Mạng của ta, cuối cùng tài phú cấp bậc là nhiều ít? ”

 
Vận mạng quản lý học

Nếu phía trước văn vẻ, đã đem phú quý định nghĩa theo “Tốt số” đấy lý giải đi rõ ràng làm nhạt. Bỏ qua một bên tinh khiết dùng tài phú định nghĩa tốt số giá trị cảm giác, cũng như thế làm một loại phủ định truyền thống lý giải vận mạng hẹp chủ quan. Như vậy, vấn đề tới rồi, học coi bói dụng ý ở đâu, chỗ nào?

 
Trên thực tế, đây là một môn học, kêu “Vận mệnh học “, cũng không phải ngay từ đầu dùng cho coi bói môi giới, mà là vận dụng hợp lý công thức, tiến hành nhất cá nhân sinh trong số mệnh, các loại sự hưng suy đấy đánh giá, tiến tới từ giữa hiểu được, [ vận mệnh ], kỳ thật chính là [ vận mạng quản lý học ].

 
Ở còn chưa xâm nhập đàm như thế nào quản lý, chúng ta trước tìm hiểu một chút nhân sinh kịch tình một ít giả thiết.

1 hôm nay người nào đó đang vì một cái vợ chồng bất hoà đấy ly hôn việc trong thống khổ, nhưng là, vài năm sau, hắn gặp được càng bạn lữ thích hợp, chính mình thành thục kinh nghiệm cũng điện định kế tiếp hôn nhân hài hòa, như vậy, dạng này ly hôn, có phải là hay không một loại thất bại? Có cần phải “Hóa giải” sao?

2 hôm nay mỗ người ngày đêm vất vả, bôn ba lao khổ, sau đó, đối gia đình tẫn trách, nhưng là nhân quá cực khổ chết đột ngột sớm mất, sau đó để dành được tiễn, ở ngắn ngủn vài năm bị đứa nhỏ tiêu hết, bởi vì đứa nhỏ bị vây lâu dài không hiểu được tự lực cánh sinh. Xin hỏi, giờ phút này, dùng tánh mạng hòa khỏe mạnh đại giới đổi lấy tài phú, đáng giá không? Thật là vi đời sau tốt?

 
3 có một nữ nhân, hiền thê lương mẫu hơn nữa ưu việt kiếm tiền bổn sự, trị gia có đạo, cũng vì trượng phu, đứa nhỏ, tôn tử, mọi chuyện chuẩn bị chu toàn. Bất quá, lại đánh bại tam đại nam đinh, vì sao? Bởi vì hắn lão công lười biếng, đứa con yếu đuối, tôn tử phá sản, nàng hỏi, đời ta khắc khổ chịu được vất vả, tận thiện tận mỹ, ta làm sai chỗ nào a?

4 một người đã thất bại một trăm lần, tám mươi tuổi thành công một lần, giả thiết hắn hỏi, ta có thể ở phía trước tám mươi năm tránh đi thất bại, trực tiếp đợi cho tám mươi tuổi vận khí tốt mới giao tranh sao? Như vậy ta không đến mức lão thất bại? Vấn đề tới rồi, không có phương thức thất bại đấy kinh nghiệm, tại sao thành công phương thức tổng kết? Do đó, có thể nhảy qua thất bại đi thẳng đến thành công sao?

 
5 bày trận phát tài phong thủy cục, hoặc là hoa đào cục, có không tọa đợi cơ hội thì sẽ tự động tìm đến cửa? Học vận mệnh, là vì học như thế nào làm ảo thuật sao?

 
6 nếu như nói, một người chính duyến này đây kết hôn làm tiêu chuẩn, như vậy, đồng tính luyến ái ở chung, cả đời trở thành vô danh phận tiểu tam, người chủ nghĩa độc thân, không muốn kết hôn chứng thư, hoặc là, đời này luyến ái quá năm lần, nhưng là chưa kết hôn, xin hỏi, có phải là hay không trở lên cũng không thể tính “Chính duyến” ?

7 có người hỏi, ta thích hợp làm chuyện gì nghiệp? Bán sản phẩm gì? Nếu ta nói, ngươi thích hợp bán đồng hồ báo thức, ngươi là có hay không sẽ như trước nguyện ý ở không ai mua đồng hồ báo thức thời đại, tiếp tục cố chấp mê tín bầy bói? Thời đại tính nguyên tố, Trên thực tế ở cổ thư công thức căn bản không có, có phải hay không muốn lấy cổ đại bối cảnh tiêu chuẩn tiếp tục cố gắng?

Trở lên đều là một ít vận mệnh đầu đề lên đủ loại nghịch biện hòa nghi vấn, đương nhiên còn rất nhiều, tỷ như, mệnh có thể hay không bị thay đổi, nếu có thể thay đổi học mệnh tới làm gì đâu, học mệnh cải mệnh có thể hay không hiệu ứng hồ điệp thay đổi phía sau kịch bản đâu? Đây đều là thường hỏi, thường thường bị gặp phải hỏi mệnh nghi hoặc. Chúng ta hành động người nghiên cứu, tự nhiên cũng thế sẽ suy xét đến trở lên điểm mù.

 
Chúng ta có thể quan sát đi ra, rất nhiều kết luận đều là [ đường dài tính phát triển ], hôm nay thất bại có thể là tương lai mẹ của thành công, Tái ông mất ngựa hoạ phúc khôn lường? Nếu còn chưa rõ ràng sau này nội dung vở kịch, ngươi chẳng lẽ không sợ này hóa giải, cũng là tương đương cây tương lai cơ hội thành công cho xóa bỏ?

 
Tỷ như, mã vân nếu lúc tuổi còn trẻ tìm ta hỏi, mỗ đầu tư có thể được không? Ta giả thiết chính là thấy hắn lúc này đây sẽ thất bại, ta quên thấy hắn về sau sẽ thành công, ta nói: “Ngươi chính là ổn định đi làm đi.” Sau đó hắn nghe lời ổn định đi làm, hiện tại sẽ không có a lí vỗ tay tập đoàn.

 
Do đó, không ít người là cho rằng, này thấy hiện tại có vấn đề gì, động một chút lại đàm như thế nào “Hóa giải “, hơn nữa, ngay cả đúng bệnh hốt thuốc đều hoàn toàn không giảng cứu, trực tiếp hỏi: “Lão sư, ngươi cảm giác cho ta mặc cái gì màu sắc may mắn đấy quần áo, biển số xe số điện thoại nhiều ít, ta liền sẽ thành công?”

 
Biết sao? Các học giả, kỳ thật thay đổi một người không dễ dàng.

 
Có chút học mệnh hòa hỏi mệnh người, lý giải thành chỉ cần biết bãi phong thuỷ, mọi sự đều có thể giải quyết, kỳ thật, phong thuỷ chính là điều chỉnh hòa tác dụng phụ trợ, cũng không cách nào thay đổi bất luận kẻ nào, bởi vì nhân không phải con rối, đều có tự do ý thức.

 
Do đó, trở về vấn đề này, cái gì là [ vận mệnh đấy quản lý học ]? Đầu tiên, minh bạch, rất nhiều chuyện nên trải qua đấy cần kinh nghiệm, bởi vì đó là thuốc bổ. Sau đó, biết rõ ràng các loại tiền căn hậu quả, phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, lại đến, theo quy luật tự nhiên đấy bắt chước, thuận thế mà đi, như vậy thì thư thư phục phục, đi ngược dòng nước tất nhiên dày vò, vấn đề là, ngươi làm thế nào biết ngươi bây giờ là không phải ở đi ngược dòng nước? Vẫn còn cần phục vụ quên mình bàn đi trước bắt chước.

 
Mệnh bàn, kỳ thật tại tâm lý học có cái danh từ, kêu “Vũ trụ ý thức “, cũng chính là dùng quy luật tự nhiên tính toán cách, đem ngươi đấy phát triển bắt chước đi ra, nhưng có phải là hay không tương đương ngươi. Chỉ là một mô nghĩ khí.

 
Một loại khác ý thức, kêu “Ý thức tự chủ “, cũng chính là ngươi có thể phủ không bị các loại ngoại cục ảnh hưởng, lý tính làm ra chính xác hành vi, cũng hiểu rõ nếu không chính xác, sẽ thừa nhận hậu quả gì chứ? Làm ngươi hiểu, ngươi sẽ tự nhiên thay đổi. Như, ngươi bình thường đúng thái thái nói chuyện lớn nhỏ âm thanh, gầm loạn chửi loạn, nếu ngươi có biết, có một ngày nàng trong cơn tức giận sẽ nuôi con cả nhà đi tìm chết, ngươi nguyện ý thay đổi phương thức nói chuyện sao?

 
Cái này thật ra thì, chính là vận mạng quản lý học, là để cho chúng ta thông qua này mô nghĩ khí, đi đánh giá sự phát triển của tương lai, cũng không phải thiên thư. Do đó, cùng học mặt khác học thuật giống nhau, lý tính nhận thức lại vận mệnh.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Y đình: vận mệnh có thể hay không bị thay đổi?

Vận mệnh có thể hay không bị thay đổi?

 
 
Đáp án dĩ nhiên là có thể.

Nếu không thể, bây giờ nhân không có khả năng chấp hành hạn chế sinh đẻ.

Như vậy cải biến vận mệnh có phải là hay không nội dung cốt truyện phía sau sẽ toàn bộ thay đổi? Không biết. Bởi vì vận mạng chuyện xưa rất rộng, có phần nhiều lắm cục, cũng không phải toàn bộ đều có nóc quan hệ, cùng xe linh kiện giống nhau, gần đổi rồi một cái cơ phận.

 
Như, ngươi vốn nên bất ly hôn, nhưng là ngươi ly hôn.

Ly hôn với ngươi khỏe mạnh có quan hệ sao? Hay không.

Cùng cha mẹ ngươi có quan hệ sao? Cũng không có.

Như vậy, với ngươi thăng chức có quan hệ sao? Cũng là không có.

Với ngươi xe phá hư, ngoài ý muốn, đồng sự mâu thuẫn có quan hệ sao? Hết thảy không quan hệ.

Như vậy, liền vẻn vẹn cải biến cục tình cảm bộ phận, lại thế nào thay đổi ngươi tất cả vận mệnh đâu?

 
Vũ trụ tuy rằng ảnh hưởng ngươi, bất quá ngươi vẫn là có năng lực suy tính hòa quyền lựa chọn.

Như thế nào thay đổi vận mệnh? Tin tưởng mình cảm thụ, cảm thụ có đôi khi là một loại phân biệt chỉ nam. Bằng không cảm thụ tồn tại dụng ý là cái gì?

Cảm thụ cho ngươi hiểu được, chuyện này ta thực không thoải mái, do đó, là có vấn đề.

Cảm thụ cho ngươi hiểu được, chuyện này ta sợ hãi, là ám chỉ ngươi nguy hiểm.

Cảm thụ cho ngươi học được nhận, khoái hoạt hòa tích cực sẽ để cho ngươi đạt được càng nhiều tốt hơn sự, là ám chỉ ngươi, “Ta còn có thêm nhiều, ta còn muốn càng tốt hơn .”

 
Giống như vì chính mình nhiệt tình sự nghiệp, dù sao cũng so vì chính mình ghét sự nghiệp tới thành tựu cao một chút.

Cũng như hoa tiền tiêu được vui vẻ nhân, dù sao cũng so tính toán chi li, sợ hãi hao tổn nhân kiếm càng nhiều hơn một chút.

Chỗ mấu chốt, ở chỗ “Tiếp nhận cảm giác” .

Nếu chuyện này cho ngươi rất vui vẻ, ngươi sẽ tiếp nhận càng nhiều.

Nếu chuyện này cho ngươi rất chán ghét, ngươi sẽ tự động bài xích.

Tâm tình tiêu cực cuối cùng sẽ nhường sự kiện tuần hoàn ác tính, mà phần lớn nhân cũng không biết.

 
Ngươi xem ngươi xứng ngẫu không vừa mắt, ngươi khẳng định sẽ tìm cơ hội cãi nhau, cái này rất tự nhiên sự. Mà ngươi khiến hắn khó chịu, hắn lần sau cũng thế tìm ngươi cãi nhau, ngu xuẩn nhất sự, không ai bằng không hiểu được tại chính mình thân yêu người nhà tranh cãi ở bên trong ngưng chiến, còn vui vẻ trả thù.

 
Tưởng tượng một chút ngươi đối với chính mình khách hàng tâm tình như thế nào, đoán một chút nữa nhìn ngươi khách hàng có thể hay không cảm giác được ngươi là đối với hắn hoan nghênh vẫn phiền não?

 
Vận mệnh gặp nhau thời gian ngừng

 
 
Ta đúng đệ tử nói: “Phần lớn hỏi mệnh người, đều chỉ sẽ hỏi, ta đời này tài phú cấp bậc ở đâu? Ta bình thường đều sẽ phụ gia một câu, ngươi nên nói rõ ràng, ngươi hỏi là người nào thời gian ngừng? Bởi vì, có người cũng thế sẽ 30 tuổi bùng nổ, nhưng là 60 tuổi phá sản. Ngươi muốn hỏi, là 30 tuổi loại này tiêu chuẩn cũng là ngươi lão niên cuối cùng tình huống?”

 
Ta nhớ được từng xem qua một cái bàn, đây mệnh chủ bị ta phê bình chú giải, ngươi sau khi về hưu, thời gian mười năm, ngươi cây chính mình sở hữu đấy tiền hưu dùng hết, đón lấy, sẽ cùng con của mình tranh đoạt sản nghiệp tổ tiên.

 
Lúc ấy, người này lập tức sửng sốt, hắn chưa bao giờ nghĩ, sau khi về hưu tình huống, chỉ cần ngươi không chết, nếu như ngươi không tiếp tục kiếm tiền, trên thực tế là tài phú sẽ như nước chảy xói mòn, trừ phi ngươi không cần tiêu phí. Đương nhiên, sau lại ta cũng vậy có cung cấp thích hợp về hưu quản lý tài sản đề nghị, đã ở trong quá trình nhường hắn hiểu được, trường kỳ ở cha mẹ có vì mình chuẩn bị dưới tình huống, thì sẽ mất đi sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy đấy bản năng. ( người này có khá là giàu có đấy gia đình, nhưng là chưa nói tới đánh gảy hai chân có thể ăn được chết già. )

 
Trở lại chuyện chính, ta tiếp tục hỏi đệ tử: “Hôm nay tổng ngạch gởi ngân hàng hòa ngày mai tổng ngạch gởi ngân hàng đều sẽ có biến hóa, phập phồng tính tài vụ tiêu chuẩn, là không có khả năng có thể cố định kế tiếp tài phú cấp bậc.”

 
Đón lấy, ta vẽ hé ra biểu đồ, nói: “Tử vi đấu sổ xem tài phú tình huống, kỳ thật rất dễ dàng. Chúng ta trước chủ yếu chia làm ba tài vị đến luận, tiền mặt lưu + gởi ngân hàng tài chính + tài sản cố định. Đừng tưởng rằng loại này kinh tế học danh, chỉ tồn tại ở kinh tế học, tử vi đấu sổ kỳ thật luận tài phú cũng là có chia làm bất đồng trong trương mục tài phú trạng huống.”

 
Sau đó, ta dấu hiệu thu vào hòa tiền gởi ngân hàng suy đoán công thức, hỏi: “Tình huống này, là thu vào rất cao, ngày thoải mái, nhưng là không có gởi ngân hàng, một năm có thể kiếm 100 vạn cũng đã biết hao phí 100 vạn, ngươi có thể định nghĩa thành phú sao?”

 
Đệ tử không xác định đáp lại: “Không thể đi.”

 
Ta tái dấu hiệu người công thức, nói: “Đây cách, là thua trái trả nợ bên trong, nhưng là danh hạ sản nghiệp giá trị rất cao, chính là sản nghiệp tổ tiên có thể có ngàn vạn lần, nhưng là tháng ở trả nợ, ngươi có thể định nghĩa thành phú sao?”

 
Đệ tử lại không xác định đáp lại: “Không thể đi, không có tiền gửi ngân hàng, còn cần tháng trả nợ, liền cùng bây giờ rất nhiều điền sản ngoạn gia giống nhau, mắc nợ đang đùa đầu tư.”

 
Sau đó ta nói: “Đã từng có một tiểu tử, nhường chúng đại sư bình chú của cải của hắn cấp bậc, mỗi người đều nói, hắn nghèo. Nhưng là hắn cuối cùng nói mình sản nghiệp tổ tiên đã vượt qua giá trị ngàn vạn lần, do đó hắn hẳn là trước mắt ít nhất cũng thế ngàn vạn lần tài sản cấp bậc. Ta nghĩ, kinh tế học tính toán, giống nhau là lấy tổng tư sản đấy tổng ngạch đến tiến hành đánh giá tài phú tình huống. Bất quá, đây tiểu tử, mình là không có tiền gửi ngân hàng, cũng thế nắm lấy tiền lương nhỏ nhoi, bộ phận thu vào liên tục là nhà đình sản nghiệp trả nợ ở bên trong, tình huống như vậy, các ngươi còn có thể định nghĩa thành “Nghèo” sao?”

 
Giờ phút này, đệ tử cũng hiểu được này bàn trướng thực phức tạp, đúng vậy, đến tột cùng giàu có định nghĩa là như thế nào thành lập? Có mấy người điểm mù.

 
1 phập phồng tính tài phú, là không có khả năng cố định tại bất luận cái gì cấp bậc, bởi vì ngươi tiền hưu đều có khả năng bị một hồi bệnh tiêu hết. Hoặc là gặp được tài chính hỏng mất mà một đêm thanh không. Do đó, ngươi nên hỏi, này đây đoạn thời gian nào làm tiêu chuẩn? Cao trào điểm, hoặc là sau khi về hưu đấy cuộc sống?

 
2 tài phú hệ thống, trong đó bao gồm tiền mặt lưu, tài chính, sản nghiệp, cũng không phải đơn thuần tinh khiết thu vào có thể định nghĩa thành phú. Như vậy, phần đông người giàu có sản nghiệp sau lưng nợ nần, có phải hay không là yêu cầu đã trừ đến tính toán? Cao thu vào tương đương giàu có, vẫn là sản nghiệp chờ lâu vu giàu có?

 
3 lạm phát nhân tố, hỏi mệnh người, nếu hỏi tới ba mươi năm sau đấy tài phú cấp bậc, thử hỏi, đương thời lạm phát xuống 100 vạn cùng hiện tại đấy 100 vạn giá trị là phủ giống nhau? Như vậy, ở đánh giá loại này tài phú thời điểm, là không phải là nên cây lạm phát cũng giả thiết đi vào?

4 gia đình đơn vị toàn bộ sản nghiệp, hay không có thể về một người tài phú để phán đoán? Như, cha mẹ sản nghiệp tổ tiên, thái thái danh hạ phòng ở, đứa nhỏ sau này sản nghiệp, hay không cũng thế thuộc loại một người tài phú tính toán? Nếu không thể, như vậy, sản nghiệp tổ tiên có không tính toán ở tư nhân tài phú định nghĩa?

Các loại kinh tế mê nghĩ, đều để cho chúng ta nháy mắt hiểu kinh tế phán đoán điểm mù. Do đó, lại trở về chủ đề vấn đề, tài phú cấp bậc là có thể duy nhất lấy một cái tiêu chuẩn cuối cùng để phán đoán sao? Tài phú cấp bậc, cần phân chia thành thu vào, gởi ngân hàng quản lý tài sản, thậm chí là cả nhà sản nghiệp sao?

 
Kỳ thật, trở lên toàn bộ đều có thể ở mệnh bàn bị nhìn đi ra. Vấn đề là, sau khi xem xong, trả lời như thế nào mệnh chủ đấy vấn đề này: “Mạng của ta, cuối cùng tài phú cấp bậc là nhiều ít? ”

 
Vận mạng quản lý học

Nếu phía trước văn vẻ, đã đem phú quý định nghĩa theo “Tốt số” đấy lý giải đi rõ ràng làm nhạt. Bỏ qua một bên tinh khiết dùng tài phú định nghĩa tốt số giá trị cảm giác, cũng như thế làm một loại phủ định truyền thống lý giải vận mạng hẹp chủ quan. Như vậy, vấn đề tới rồi, học coi bói dụng ý ở đâu, chỗ nào?

 
Trên thực tế, đây là một môn học, kêu “Vận mệnh học “, cũng không phải ngay từ đầu dùng cho coi bói môi giới, mà là vận dụng hợp lý công thức, tiến hành nhất cá nhân sinh trong số mệnh, các loại sự hưng suy đấy đánh giá, tiến tới từ giữa hiểu được, [ vận mệnh ], kỳ thật chính là [ vận mạng quản lý học ].

 
Ở còn chưa xâm nhập đàm như thế nào quản lý, chúng ta trước tìm hiểu một chút nhân sinh kịch tình một ít giả thiết.

1 hôm nay người nào đó đang vì một cái vợ chồng bất hoà đấy ly hôn việc trong thống khổ, nhưng là, vài năm sau, hắn gặp được càng bạn lữ thích hợp, chính mình thành thục kinh nghiệm cũng điện định kế tiếp hôn nhân hài hòa, như vậy, dạng này ly hôn, có phải là hay không một loại thất bại? Có cần phải “Hóa giải” sao?

2 hôm nay mỗ người ngày đêm vất vả, bôn ba lao khổ, sau đó, đối gia đình tẫn trách, nhưng là nhân quá cực khổ chết đột ngột sớm mất, sau đó để dành được tiễn, ở ngắn ngủn vài năm bị đứa nhỏ tiêu hết, bởi vì đứa nhỏ bị vây lâu dài không hiểu được tự lực cánh sinh. Xin hỏi, giờ phút này, dùng tánh mạng hòa khỏe mạnh đại giới đổi lấy tài phú, đáng giá không? Thật là vi đời sau tốt?

 
3 có một nữ nhân, hiền thê lương mẫu hơn nữa ưu việt kiếm tiền bổn sự, trị gia có đạo, cũng vì trượng phu, đứa nhỏ, tôn tử, mọi chuyện chuẩn bị chu toàn. Bất quá, lại đánh bại tam đại nam đinh, vì sao? Bởi vì hắn lão công lười biếng, đứa con yếu đuối, tôn tử phá sản, nàng hỏi, đời ta khắc khổ chịu được vất vả, tận thiện tận mỹ, ta làm sai chỗ nào a?

4 một người đã thất bại một trăm lần, tám mươi tuổi thành công một lần, giả thiết hắn hỏi, ta có thể ở phía trước tám mươi năm tránh đi thất bại, trực tiếp đợi cho tám mươi tuổi vận khí tốt mới giao tranh sao? Như vậy ta không đến mức lão thất bại? Vấn đề tới rồi, không có phương thức thất bại đấy kinh nghiệm, tại sao thành công phương thức tổng kết? Do đó, có thể nhảy qua thất bại đi thẳng đến thành công sao?

 
5 bày trận phát tài phong thủy cục, hoặc là hoa đào cục, có không tọa đợi cơ hội thì sẽ tự động tìm đến cửa? Học vận mệnh, là vì học như thế nào làm ảo thuật sao?

 
6 nếu như nói, một người chính duyến này đây kết hôn làm tiêu chuẩn, như vậy, đồng tính luyến ái ở chung, cả đời trở thành vô danh phận tiểu tam, người chủ nghĩa độc thân, không muốn kết hôn chứng thư, hoặc là, đời này luyến ái quá năm lần, nhưng là chưa kết hôn, xin hỏi, có phải là hay không trở lên cũng không thể tính “Chính duyến” ?

7 có người hỏi, ta thích hợp làm chuyện gì nghiệp? Bán sản phẩm gì? Nếu ta nói, ngươi thích hợp bán đồng hồ báo thức, ngươi là có hay không sẽ như trước nguyện ý ở không ai mua đồng hồ báo thức thời đại, tiếp tục cố chấp mê tín bầy bói? Thời đại tính nguyên tố, Trên thực tế ở cổ thư công thức căn bản không có, có phải hay không muốn lấy cổ đại bối cảnh tiêu chuẩn tiếp tục cố gắng?

Trở lên đều là một ít vận mệnh đầu đề lên đủ loại nghịch biện hòa nghi vấn, đương nhiên còn rất nhiều, tỷ như, mệnh có thể hay không bị thay đổi, nếu có thể thay đổi học mệnh tới làm gì đâu, học mệnh cải mệnh có thể hay không hiệu ứng hồ điệp thay đổi phía sau kịch bản đâu? Đây đều là thường hỏi, thường thường bị gặp phải hỏi mệnh nghi hoặc. Chúng ta hành động người nghiên cứu, tự nhiên cũng thế sẽ suy xét đến trở lên điểm mù.

 
Chúng ta có thể quan sát đi ra, rất nhiều kết luận đều là [ đường dài tính phát triển ], hôm nay thất bại có thể là tương lai mẹ của thành công, Tái ông mất ngựa hoạ phúc khôn lường? Nếu còn chưa rõ ràng sau này nội dung vở kịch, ngươi chẳng lẽ không sợ này hóa giải, cũng là tương đương cây tương lai cơ hội thành công cho xóa bỏ?

 
Tỷ như, mã vân nếu lúc tuổi còn trẻ tìm ta hỏi, mỗ đầu tư có thể được không? Ta giả thiết chính là thấy hắn lúc này đây sẽ thất bại, ta quên thấy hắn về sau sẽ thành công, ta nói: “Ngươi chính là ổn định đi làm đi.” Sau đó hắn nghe lời ổn định đi làm, hiện tại sẽ không có a lí vỗ tay tập đoàn.

 
Do đó, không ít người là cho rằng, này thấy hiện tại có vấn đề gì, động một chút lại đàm như thế nào “Hóa giải “, hơn nữa, ngay cả đúng bệnh hốt thuốc đều hoàn toàn không giảng cứu, trực tiếp hỏi: “Lão sư, ngươi cảm giác cho ta mặc cái gì màu sắc may mắn đấy quần áo, biển số xe số điện thoại nhiều ít, ta liền sẽ thành công?”

 
Biết sao? Các học giả, kỳ thật thay đổi một người không dễ dàng.

 
Có chút học mệnh hòa hỏi mệnh người, lý giải thành chỉ cần biết bãi phong thuỷ, mọi sự đều có thể giải quyết, kỳ thật, phong thuỷ chính là điều chỉnh hòa tác dụng phụ trợ, cũng không cách nào thay đổi bất luận kẻ nào, bởi vì nhân không phải con rối, đều có tự do ý thức.

 
Do đó, trở về vấn đề này, cái gì là [ vận mệnh đấy quản lý học ]? Đầu tiên, minh bạch, rất nhiều chuyện nên trải qua đấy cần kinh nghiệm, bởi vì đó là thuốc bổ. Sau đó, biết rõ ràng các loại tiền căn hậu quả, phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, lại đến, theo quy luật tự nhiên đấy bắt chước, thuận thế mà đi, như vậy thì thư thư phục phục, đi ngược dòng nước tất nhiên dày vò, vấn đề là, ngươi làm thế nào biết ngươi bây giờ là không phải ở đi ngược dòng nước? Vẫn còn cần phục vụ quên mình bàn đi trước bắt chước.

 
Mệnh bàn, kỳ thật tại tâm lý học có cái danh từ, kêu “Vũ trụ ý thức “, cũng chính là dùng quy luật tự nhiên tính toán cách, đem ngươi đấy phát triển bắt chước đi ra, nhưng có phải là hay không tương đương ngươi. Chỉ là một mô nghĩ khí.

 
Một loại khác ý thức, kêu “Ý thức tự chủ “, cũng chính là ngươi có thể phủ không bị các loại ngoại cục ảnh hưởng, lý tính làm ra chính xác hành vi, cũng hiểu rõ nếu không chính xác, sẽ thừa nhận hậu quả gì chứ? Làm ngươi hiểu, ngươi sẽ tự nhiên thay đổi. Như, ngươi bình thường đúng thái thái nói chuyện lớn nhỏ âm thanh, gầm loạn chửi loạn, nếu ngươi có biết, có một ngày nàng trong cơn tức giận sẽ nuôi con cả nhà đi tìm chết, ngươi nguyện ý thay đổi phương thức nói chuyện sao?

 
Cái này thật ra thì, chính là vận mạng quản lý học, là để cho chúng ta thông qua này mô nghĩ khí, đi đánh giá sự phát triển của tương lai, cũng không phải thiên thư. Do đó, cùng học mặt khác học thuật giống nhau, lý tính nhận thức lại vận mệnh.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button