Tử vi

Tử vi đấu sổ tinh thành: phần 7 trọng yếu quan niệm

   Phần 7 trọng yếu quan niệm

1, đẩu số cùng bát tự nguyên bản đồng căn đồng nguyên, bát tự là ứng dụng năm sinh ra, nguyệt, ngày, lúc xếp thành thiên can địa chi cộng tám chữ, lại căn cứ ngũ hành sinh khắc chế hóa, cầm ra hỉ kị dụng thần lấy đẩy người mệnh. Mà đẩu số là ứng dụng tinh thần thuộc tính cập mệnh, cung thân tam hợp, ba sẽ, thiên can địa chi mạnh yếu lấy hay bỏ hỉ kị dụng thần. Theo như người viết luận mệnh kinh nghiệm, bát tự cùng đẩu số lấy ra hỉ kị dụng thần cơ hồ nhất trí.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ tinh thành: phần 7 trọng yếu quan niệm

2, bát tự sắp xếp mệnh phổ lúc, nhu tra lịch vạn niên, rất là phiền toái, mà đẩu số lại có thể ở trong vòng mười giây làm bàn tay bài bàn, vì sao? Nhân đẩu số này đây nông lịch làm chuẩn, bát tự muốn xem tiết.

3, chức nghiệp đẩu số đại sư đúng vận mệnh cực kỳ trọng thị, vận mệnh thật trọng yếu như vậy sao? Đáp án đều không phải là như thế, trên thực tế vận mệnh phải phối hợp hỉ kị thần cung khí lý luận pháp tài năng thành lập, nếu không sẽ xuất sai lầm.

4, thiên tả toàn, địa phải toàn, nghịch an mệnh, thuận an thân, mệnh không cũng biết, biết người tới nghịch, thân cũng biết sổ, hướng người như ý, đôi tám đổi chỗ, dần vi tam dương, xứng cấn sanh môn, nhân sinh vu dần, cho nên theo dần lên.

5, thiên thương, thiên sứ: là hắc bạch vô thường này sở giáp tới cung, tức cung mệnh đối trùng đấy cung thiên di, đó là 62 tới 75 tuổi đại nạn cung, mà thương sử chỗ, nơi cung là 52 tới 62 cập 72 tới 85 tuổi đại nạn cung, nói cách khác 52 tới 85 tuổi là tử vong dẫn cao nhất tuổi, cho nên sách cổ xưng là người gian ác, vị đây nhị tinh hạn bên trong phùng tới, tất chủ hung tai họa, như vô cát thần tướng hiểu, hẳn phải chết, thái tuế đại nạn tiểu hạn phùng thiên thương thiên sứ, hoặc thương sử cùng giáp tới cung, nếu gặp Kình Đà hỏa linh hóa kị, cánh cửa cực lớn thiên cơ, này năm tất chủ tai nạn bệnh tật, thương vong, rủi ro, thiên thương thêm ác diệu ( tham lang liêm trinh phá quân ) trọng ni tuyệt lương đặng thông vong. Thiên thương xấu dậu tuất cung, họa nhẹ, tử mão thìn ngọ chưa, họa nhanh. Thiên sứ tí ngọ chưa cung, họa nhẹ, xấu mão thìn dậu tuất, họa nhanh. Người sinh năm giáp kị ở dần cung, canh sinh ra kị ở cung thân, bính sinh ra kị ở cung tị, nhâm sinh ra kị ở cung hợi.

6, mệnh chủ thân chủ cách dùng: ở đẩu số là thất truyền bí quyết. Y theo nông lịch ngày tháng năm ra đời lúc, bài xuất mệnh thân thập nhị cung an ngôi sao sau mệnh bàn, là vì thiên bàn, ngoài ra còn có địa bàn cùng người bàn đích lên pháp luôn luôn được coi là bí mật bất truyền, quá khứ lịch đại tổ sư giai trở thành tuyệt đại bí mật, gần truyền cấp người thừa kế của mình, đối ngoại nhân tuyệt không lộ ra, địa bàn dùng cho mỗi một giờ trước mười lăm phút sinh ra người, nhân bàn dùng cho mỗi một giờ về sau mười lăm phút sinh ra người, thời gian còn lại sinh ra người dùng thiên bàn, nhớ kỹ, đồng hồ thời gian phải đi qua tiết sai giờ hòa nơi sinh kinh độ sai giờ đấy tu chỉnh, mới thật sự là sinh ra thái dương lúc.

1864 năm lập xuân về sau tới nhất cửu hai bốn năm lập xuân trước sinh ra người, vi thượng Nguyên Sinh nhân, lấy địa bàn làm căn cơ.

Nhất cửu hai bốn năm lập xuân về sau tới 1984 lập xuân trước sinh ra người, vi trung nguyên sinh ra, lấy thiên bàn làm căn cơ.

1984 lập xuân về sau tới hai o tứ tứ năm lập xuân trước sinh ra người, vi dưới Nguyên Sinh nhân, lấy người bàn làm căn cơ.

Nếu là trung nguyên sinh ra, thiên bàn đấy tính chất cực mạnh, nếu là thượng nguyên sinh ra, cho dù dùng thiên bàn suy tính, cũng muốn tham khảo nhân bàn các cung là tinh diệu, như thế so sánh tài năng phán đoán thiên bàn là tinh diệu có hay không có cái, địa bàn, nhân bàn sanh thiên bàn, hoặc cùng trời bàn so với hòa, là vì có cái, nhưng nếu địa bàn, nhân bàn là tinh diệu sẽ sát kị thật mạnh lúc, mặc dù có cái, cũng tốt cái, ngoài ra còn có tổ đức vấn đề, tổ đức người tốt, tuy rằng sanh ở không tốt thiên bàn múi giờ bên trong, nhưng là người của hắn bàn có thể tốt lắm, được đến phong thủy tốt bao che, mà thành nhân nó đất bàn mệnh so với thiên bàn mệnh vi tốt.

Địa bàn, tướng thiên bàn đấy cung thân làm như cung mệnh, cũng lấy thân cung đấy can chi nạp âm lấy ra ngũ hành cục an ngôi sao.

Nhân bàn, tướng thiên bàn đấy cung phúc đức làm như cung mệnh, cũng lấy cung phúc đức đấy can chi nạp âm lấy ra ngũ hành cục an ngôi sao.

Địa bàn, quan sát một người thiên tính hòa tiên thiên căn nguyên, trên xã hội có rất nhiều cao quý chính là thân sĩ, nhưng là bọn hắn có rất nhiều hạ lưu mờ ám, đây cũng là thiên bàn cung mệnh là tinh diệu tuy rằng tốt lắm, thế nhưng hắn trước thiên địa trên bàn là tinh diệu cũng không cao lắm còn, mà có rất nhiều bần cùng, hoặc là hay không nhận qua giáo dục tốt đấy, nhưng là bọn hắn lại có rất nhiều thanh cao tư tưởng, hòa hào phóng động tác, đây cũng là thiên bàn cung mệnh là tinh diệu mặc dù nhiều bại hao tổn là tinh diệu, thế nhưng ở trên địa bàn bọn họ đã có rất cao siêu là tinh diệu gửi thông điệp cùng một chỗ, ở trên địa bàn là tinh diệu, như chúng ta phải chú ý nó vào miếu hòa lạc hãm sinh vượng, hoặc tử mộ, đến khác nhau bọn chúng cao thấp.

7, bản cung cùng đối cung: là nhân cùng quả đấy quan hệ, bản cung cùng tam hợp cung là duyến sẽ quan hệ, tinh tông triết xem có phật giáo quan niệm về số mệnh tư tưởng, cái gì mệnh có nhiều vợ chồng, đứa con, dạng gì gặp gỡ là thiên định đấy, đẩu số triết xem có lý học người bản tư tưởng, và vân vân tài năng có nhiều phát triển, tiền lợi nhuận gì, làm chuyện gì, cho rằng nhân lực có thể lo liệu, động tĩnh tranh thủ hợp vu bản thân năng lực có thể đạt được tài sản địa vị, đưa ra nhân tồn tại giá trị, đẩu số cho rằng, có một số sự vật là người có thể nắm giữ hoặc thay đổi, như:

(1) cung tử nữ cùng cung điền trạch tương hỗ là nhân quả, nếu cung tử nữ không tốt, có thể lợi dụng nơi ở mộ tổ tiên phong thuỷ đến bổ cứu, cung điền trạch cùng huynh đệ cung tật ách tam hợp, do đó phong thuỷ cũng ảnh hưởng huynh đệ hòa khỏe mạnh họa phúc.

(2) cung phu thê cùng cung quan lộc tương hỗ là nhân quả, nếu như phu thê cung không tốt, giải pháp là muộn hôn, cổ đại xã hội lấy nam nhân là việc chính, kết hôn muộn đấy nam nhân, bình thường là phương diện sự nghiệp so sánh có thành tựu đấy, cung quan lộc tốt tất có rất tốt thành tựu địa vị xã hội, hoặc cơ sở kinh tế, tư tưởng cũng so sánh thành thục, đang chọn một nửa khác lúc, tất nhiên so sánh thận trọng chuyện lạ, sau khi cưới vì duy trì thân phận địa vị, cũng không bạng châu xem thường ly hôn, nữ mệnh phu cung không tốt, nhưng làm ký thác tinh thần ở trên sự nghiệp, làm cái quý tộc độc thân, hoặc nữ cường nhân, không cần đem mình làm chỉ tự trói ở hôn nhân tới trong lưới một giòi nhộng.

(3) cung tật ách cùng cha mẹ cung tương hỗ là nhân quả, khỏe mạnh là cha mẹ thể chất di truyền, tai ách là cha mẹ thiện hạnh làm ác báo ứng, cung phụ mẫu cùng cung tử nữ tam hợp do đó lại sẽ ảnh hưởng đời sau, cung tật ách cùng cung điền trạch cung huynh đệ tam hợp, nếu thân thể không tốt, có thể theo điền trạch ( vệ sinh môi trường bệnh viện ), huynh đệ ( bằng hữu có thể chia sẻ công tác, cung cấp thiên phương thầy thuốc chữa bệnh ) các phương diện đến tiến hành cải thiện.

8, về hóa kị: vi quản nhiều chi thần, thủ thân mệnh cả đời không như ý, tuyển thị phi, tiểu hạn phùng tới, một năm không đủ, đại nạn gặp nhau, mười năm hối lận, hai hạn cũng thái tuế giao lâm, quả quyết lận đận, văn nhân không bền, quân nhân dù có Quan tai họa võ mồm không ngại, mặc dù thương nhân tài nghệ nhân, đều không lợi nhuận. Như sẽ tử phủ xương khúc tả hữu khoa quyền lộc cùng kị đồng cung, lại kiêm tứ sát chung sống, tức phát tài cũng không tốt, công danh cũng không thành tựu, như đan phùng tứ sát hao tổn sứ kiếp không, chủ bôn ba, mang tật, tăng đạo lưu dời hoàn tục, nữ nhân một đời người bần yểu ( cổ bản cách nói ). Hóa kị thuộc thủy, tức kế đô tinh, ở thất chính hơn bốn tinh pháp ở bên trong là hơn bốn một trong, Thiên can xứng nhâm, được gọi là thiên đuôi, nãi nguyệt quỹ tới giáng giao điểm, tức âm lịch miệng, nguyệt phùng tới mà hao mòn, này tính ác độc, chủ gió lao huyết khí tai họa tội, hành tinh hao phí trải qua, nam nữ giá trị năm tinh thần, nam 16 25 34 43 52 61 70 79 88 97 tuổi, nữ nhân 19 28 37 46 55 64 73 82 91 tuổi, vi kế đô tinh giá trị năm, đại nhân bất lợi, lục súc bất lợi, phụ nữ chủ võ mồm thị phi, nên xuất nhập đi xa có tài, ở nhà có ám muội không rõ việc, trở lên nạn năm nếu gặp hóa kị, mới là thật hóa kị năm. Hóa kị ở cung thiên di, tỏ vẻ khiếm xuất ngoại tới trái, nhất định là làm ra ngoại nhân mệnh, hóa kị ở cung tài bạch, tỏ vẻ nợ tiền trái, nhất định là vì tiền đổ sinh mạng mệnh, nếu ở cung phu thê, càng ứng vợ chồng là kiếp trước thù oán, cùng thiếu nợ cách nói, phú tôn giáo nhân quả báo ứng triết lý, là một loại nghiệp chướng. Hóa kị cũng không phải hoàn toàn hung, thậm chí còn có không tưởng tượng nổi diệu dụng, như nam mệnh tham lang hóa kị ở dần cung thủ mệnh, như không thay đổi kị trong lời nói, nhất định là một ham mê rất nhiều nhân, có sát tinh cùng triền, tắc cá cược chơi gái uống thổi có thể nói không chỗ nào không tốt, bình thường tham lang tinh hóa kị thủ mệnh của người, cũng sẽ có ham mê, chính là loại ham mê này sẽ thiên hướng phương diện vận động, vậy cùng không thay đổi kị cực khác kỳ thú rồi, lại như nữ mệnh Thái Âm hóa kị ở cung hợi thủ mệnh, Thái Âm ở cung hợi, nguyệt lãng thiên môn, là vượng nhất vị trí, hóa kị đối với nó ảnh hưởng không lớn, cũng vẫn có thể xem là một cái ngôi sao may mắn củng chiếu đấy vận mệnh.

Hóa kị chư lệ:

Hóa kị ở mệnh thân cung, chủ cả đời không như ý, như mặt trời ngọ cung, Thái Âm chưa cung, sợ nhất hóa kị, nhật nguyệt phùng mà tính tắc hao mòn cũng. Chư tinh ở miếu vượng địa, hóa kị bất kị. Mạng thủy nhân phùng hóa kị, bất kị, năm sinh nạp âm là thủy giả, bất kị. Thiên đồng ở thú hóa kị, đinh nhân gặp cát, đại tiểu hạn cập năm xưa thiên đồng hóa kị lúc, tráng nhiên sinh ra nãi có quý nhân tương trợ. Cánh cửa cực lớn ở thìn hóa kị, tân nhân trái lại tốt. Nhật nguyệt miếu vượng hóa kị thành phúc, nhật nguyệt hãm địa hóa kị, đại hung. Chư tinh ở hãm địa hóa kị, quá mức kị, liêm trinh ở hãm địa hóa kị càng kị, sao liêm trinh ở hợi hóa kị, là vì hỏa vào nước hương, mạng thủy nhân mặc dù kị, không vì hại, liêm trinh ở cung Tị Hợi lạc hãm sẽ tham lang, không thuần khiết, thả hồi Quan hình, nhưng là bính năm lộc tồn đến tị, thiên việt đến hợi hóa kị, ngược lại lợi nhuận, liêm trinh thất sát tại sửu chưa đồng cung, sẽ Kình Đà hỏa linh hóa kị, chủ huyết tai hình giết thảm họa.

9, cung điền trạch ( vi giấu tài chi sở ) cung điền trạch có dương nhận, không thể đầu tư bất động sản.

Phòng ở hướng phương nào hướng mới tốt? Hoặc hướng phương nào hướng đi phát triển?

Căn cứ cung điền trạch tinh tú đến quyết định. Lấy nơi sinh làm cơ chuẩn, lại dùng phương hướng phương đến chỉ lựa chọn.

Có người mặc dù ở cao cấp nơi ở, khoản tiền gửi ở ngân hàng cũng trống trơn, cổ gọi phú phòng bần nhân. Nguyên nhân là cung điền trạch tuy đẹp, nhưng cung mệnh tinh tú không được tốt. Như điền trạch Quan thái dương gia sát, nhất định không thể tiền trả phân kỳ, hoặc ngân hàng cho vay mua phòng ốc, sẽ sử dụng ngươi mỗi kỳ tiền trả mà đau đầu không thôi. Như cung điền trạch thiên phủ cố thủ gia sát, lại có tiễn không cần nóng lòng mua phòng ốc, có thể mua chút hoàng kim hoặc tích trữ ở ngân hàng tốt hơn. Như cung điền trạch có Thái Âm, lại thêm xương khúc, tắc chẳng những có nơi ở văn phòng, còn có cao cấp biệt thự. Cung điền trạch thiên đồng Thái Âm tại tí ngồi người thủ, đều ở tại rất cao cấp phòng ở, thả thê hiền tử quý, một nhà hòa hợp, khoái hoạt vô cùng. Nếu cung thân ở cung điền trạch, chắc có thái dương Thái Âm củng chiếu cung điền trạch, hoặc thái dương Thái Âm tọa cung điền trạch, hoặc Thái Âm tọa cung điền trạch, tắc phải là giàu có, hoặc nói danh vọng người. Cung điền trạch tốt, cũng đại biểu kỳ thê tử lớn nhỏ cùng tốt. Một người nếu cung phúc đức, cung điền trạch hòa cung tài bạch tinh tú không tốt, tắc phúc khí hoặc phúc trạch không được tốt, cả đời hay không hưởng thụ, lao lực số khổ người. Cung điền trạch có sát người, nhất định sẽ sản nghiệp tổ tiên bán tẫn.

Cung điền trạch tinh tú phương hướng

Tử vi nam bắc

Thiên cơ đông

Thái dương nam

Vũ khúc tây

Thiên đồng bắc

Liêm trinh nam

Thiên phủ nam

Thái Âm bắc

Tham lang đông

Cánh cửa cực lớn nam

Thiên tướng nam bắc

Thiên lương bắc

Thất sát tây

Phá quân bắc

Văn xương tây

Văn khúc bắc

Khôi Việt tứ phương

Tả hữu tứ phương

Lộc tồn tứ phương

Kình Đà tứ phương không lành

10, cung thiên di ( hay không thích hợp đến nước ngoài đi )

Thiên mã lộc tồn đồng cung ( bất luận ở cung nào đất, chỗ nào )

Có thái dương hoặc Thái Âm, đều là miếu vượng địa, chủ bên ngoài may mắn

Thái dương Thái Âm phản bối, góc lao lực.

Có tử vi thiên tướng.

Có thiên cơ, hoặc thiên cơ cánh cửa cực lớn đồng cung.

Hữu thiên lương ( thêm thất cát càng hay, có thể trở thành đại sự nghiệp gia ).

Có liêm trinh thất sát, tại ngoại địa phát tài, thêm lục sát đồng cung, sẽ chết bởi tai nạn xe cộ.

Thiên đồng Thái Âm tại tí ngồi di chuyển, thêm thất cát, được cả danh và lợi, bên ngoài có quý nhân, thêm lục sát, thất bại.

Phá quân tại tí ngọ thìn tuất mới cát, mặt khác các nơi khiếm an.

Phàm dưới đây tinh tú ở cung thiên di, chủ bên ngoài lao khổ:

Thái dương, thái dương phản bối,

Thiên đồng Thái Âm ở ngọ địa, đều là lạc hãm, lao khổ, nếu có chút dương đồng cung vi mã đầu đái tiễn, có thể lập công biên cương.

Thất sát gia sát, lúc tuổi già cô độc,

Thiên tướng gia sát, chú ý phạm tiểu nhân, bị bị lừa, hoặc mất tiền, hoặc cảm tình tranh cãi, hoặc tiền tài tranh cãi.

Tham lang gia sát, tại ngoại địa có ngoài ý muốn mất tiền mà lo lắng.

Hữu Không Kiếp người, chủ lưu sóng lớn tha hương, không có thể tuỳ tiện đến chưa quen cuộc sống nơi đây đấy địa phương, sẽ có phiền toái.

11, muốn coi bói, sẽ tính cả nhà mệnh, xem thứ sáu thân trạng huống, quan hệ nhân mạch tốt xấu, còn muốn tham khảo tổ tiên phong thuỷ vân vân.

12, hạn đến thiên cơ ấn kiểm chứng, hạn đến thiên cơ tâm nhiều phiền, hạn đến thiên cơ tình hải sinh ba, hạn đến thiên cơ đi hoa đào, gia sự ngoại sự hỗn loạn không yên. Sẽ có như là đồ tang, thất lạc, ly biệt các loại, hoặc là chuyển nhà, đổi công ty, đổi chức nghiệp, âm điệu kém, thay đổi, như trời cơ thêm đà, nhân án ngồi tù. Vô luận năm xưa hoặc tiểu hạn gặp là, chú ý sự hạng như sau, không làm trái pháp luật sự, không tham ô, không cần chi phiếu, lấy việc nhường nhịn, không cậy mạnh, không tranh lợi.

13, thiên tướng hóa kị xác minh, hóa kị dấu tay không có hiệu quả, công văn hợp đồng các loại không có hiệu quả, chi phiếu lui về, con dấu không có hiệu quả.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ tinh thành: phần 7 trọng yếu quan niệm

   Phần 7 trọng yếu quan niệm

1, đẩu số cùng bát tự nguyên bản đồng căn đồng nguyên, bát tự là ứng dụng năm sinh ra, nguyệt, ngày, lúc xếp thành thiên can địa chi cộng tám chữ, lại căn cứ ngũ hành sinh khắc chế hóa, cầm ra hỉ kị dụng thần lấy đẩy người mệnh. Mà đẩu số là ứng dụng tinh thần thuộc tính cập mệnh, cung thân tam hợp, ba sẽ, thiên can địa chi mạnh yếu lấy hay bỏ hỉ kị dụng thần. Theo như người viết luận mệnh kinh nghiệm, bát tự cùng đẩu số lấy ra hỉ kị dụng thần cơ hồ nhất trí.

2, bát tự sắp xếp mệnh phổ lúc, nhu tra lịch vạn niên, rất là phiền toái, mà đẩu số lại có thể ở trong vòng mười giây làm bàn tay bài bàn, vì sao? Nhân đẩu số này đây nông lịch làm chuẩn, bát tự muốn xem tiết.

3, chức nghiệp đẩu số đại sư đúng vận mệnh cực kỳ trọng thị, vận mệnh thật trọng yếu như vậy sao? Đáp án đều không phải là như thế, trên thực tế vận mệnh phải phối hợp hỉ kị thần cung khí lý luận pháp tài năng thành lập, nếu không sẽ xuất sai lầm.

4, thiên tả toàn, địa phải toàn, nghịch an mệnh, thuận an thân, mệnh không cũng biết, biết người tới nghịch, thân cũng biết sổ, hướng người như ý, đôi tám đổi chỗ, dần vi tam dương, xứng cấn sanh môn, nhân sinh vu dần, cho nên theo dần lên.

5, thiên thương, thiên sứ: là hắc bạch vô thường này sở giáp tới cung, tức cung mệnh đối trùng đấy cung thiên di, đó là 62 tới 75 tuổi đại nạn cung, mà thương sử chỗ, nơi cung là 52 tới 62 cập 72 tới 85 tuổi đại nạn cung, nói cách khác 52 tới 85 tuổi là tử vong dẫn cao nhất tuổi, cho nên sách cổ xưng là người gian ác, vị đây nhị tinh hạn bên trong phùng tới, tất chủ hung tai họa, như vô cát thần tướng hiểu, hẳn phải chết, thái tuế đại nạn tiểu hạn phùng thiên thương thiên sứ, hoặc thương sử cùng giáp tới cung, nếu gặp Kình Đà hỏa linh hóa kị, cánh cửa cực lớn thiên cơ, này năm tất chủ tai nạn bệnh tật, thương vong, rủi ro, thiên thương thêm ác diệu ( tham lang liêm trinh phá quân ) trọng ni tuyệt lương đặng thông vong. Thiên thương xấu dậu tuất cung, họa nhẹ, tử mão thìn ngọ chưa, họa nhanh. Thiên sứ tí ngọ chưa cung, họa nhẹ, xấu mão thìn dậu tuất, họa nhanh. Người sinh năm giáp kị ở dần cung, canh sinh ra kị ở cung thân, bính sinh ra kị ở cung tị, nhâm sinh ra kị ở cung hợi.

6, mệnh chủ thân chủ cách dùng: ở đẩu số là thất truyền bí quyết. Y theo nông lịch ngày tháng năm ra đời lúc, bài xuất mệnh thân thập nhị cung an ngôi sao sau mệnh bàn, là vì thiên bàn, ngoài ra còn có địa bàn cùng người bàn đích lên pháp luôn luôn được coi là bí mật bất truyền, quá khứ lịch đại tổ sư giai trở thành tuyệt đại bí mật, gần truyền cấp người thừa kế của mình, đối ngoại nhân tuyệt không lộ ra, địa bàn dùng cho mỗi một giờ trước mười lăm phút sinh ra người, nhân bàn dùng cho mỗi một giờ về sau mười lăm phút sinh ra người, thời gian còn lại sinh ra người dùng thiên bàn, nhớ kỹ, đồng hồ thời gian phải đi qua tiết sai giờ hòa nơi sinh kinh độ sai giờ đấy tu chỉnh, mới thật sự là sinh ra thái dương lúc.

1864 năm lập xuân về sau tới nhất cửu hai bốn năm lập xuân trước sinh ra người, vi thượng Nguyên Sinh nhân, lấy địa bàn làm căn cơ.

Nhất cửu hai bốn năm lập xuân về sau tới 1984 lập xuân trước sinh ra người, vi trung nguyên sinh ra, lấy thiên bàn làm căn cơ.

1984 lập xuân về sau tới hai o tứ tứ năm lập xuân trước sinh ra người, vi dưới Nguyên Sinh nhân, lấy người bàn làm căn cơ.

Nếu là trung nguyên sinh ra, thiên bàn đấy tính chất cực mạnh, nếu là thượng nguyên sinh ra, cho dù dùng thiên bàn suy tính, cũng muốn tham khảo nhân bàn các cung là tinh diệu, như thế so sánh tài năng phán đoán thiên bàn là tinh diệu có hay không có cái, địa bàn, nhân bàn sanh thiên bàn, hoặc cùng trời bàn so với hòa, là vì có cái, nhưng nếu địa bàn, nhân bàn là tinh diệu sẽ sát kị thật mạnh lúc, mặc dù có cái, cũng tốt cái, ngoài ra còn có tổ đức vấn đề, tổ đức người tốt, tuy rằng sanh ở không tốt thiên bàn múi giờ bên trong, nhưng là người của hắn bàn có thể tốt lắm, được đến phong thủy tốt bao che, mà thành nhân nó đất bàn mệnh so với thiên bàn mệnh vi tốt.

Địa bàn, tướng thiên bàn đấy cung thân làm như cung mệnh, cũng lấy thân cung đấy can chi nạp âm lấy ra ngũ hành cục an ngôi sao.

Nhân bàn, tướng thiên bàn đấy cung phúc đức làm như cung mệnh, cũng lấy cung phúc đức đấy can chi nạp âm lấy ra ngũ hành cục an ngôi sao.

Địa bàn, quan sát một người thiên tính hòa tiên thiên căn nguyên, trên xã hội có rất nhiều cao quý chính là thân sĩ, nhưng là bọn hắn có rất nhiều hạ lưu mờ ám, đây cũng là thiên bàn cung mệnh là tinh diệu tuy rằng tốt lắm, thế nhưng hắn trước thiên địa trên bàn là tinh diệu cũng không cao lắm còn, mà có rất nhiều bần cùng, hoặc là hay không nhận qua giáo dục tốt đấy, nhưng là bọn hắn lại có rất nhiều thanh cao tư tưởng, hòa hào phóng động tác, đây cũng là thiên bàn cung mệnh là tinh diệu mặc dù nhiều bại hao tổn là tinh diệu, thế nhưng ở trên địa bàn bọn họ đã có rất cao siêu là tinh diệu gửi thông điệp cùng một chỗ, ở trên địa bàn là tinh diệu, như chúng ta phải chú ý nó vào miếu hòa lạc hãm sinh vượng, hoặc tử mộ, đến khác nhau bọn chúng cao thấp.

7, bản cung cùng đối cung: là nhân cùng quả đấy quan hệ, bản cung cùng tam hợp cung là duyến sẽ quan hệ, tinh tông triết xem có phật giáo quan niệm về số mệnh tư tưởng, cái gì mệnh có nhiều vợ chồng, đứa con, dạng gì gặp gỡ là thiên định đấy, đẩu số triết xem có lý học người bản tư tưởng, và vân vân tài năng có nhiều phát triển, tiền lợi nhuận gì, làm chuyện gì, cho rằng nhân lực có thể lo liệu, động tĩnh tranh thủ hợp vu bản thân năng lực có thể đạt được tài sản địa vị, đưa ra nhân tồn tại giá trị, đẩu số cho rằng, có một số sự vật là người có thể nắm giữ hoặc thay đổi, như:

(1) cung tử nữ cùng cung điền trạch tương hỗ là nhân quả, nếu cung tử nữ không tốt, có thể lợi dụng nơi ở mộ tổ tiên phong thuỷ đến bổ cứu, cung điền trạch cùng huynh đệ cung tật ách tam hợp, do đó phong thuỷ cũng ảnh hưởng huynh đệ hòa khỏe mạnh họa phúc.

(2) cung phu thê cùng cung quan lộc tương hỗ là nhân quả, nếu như phu thê cung không tốt, giải pháp là muộn hôn, cổ đại xã hội lấy nam nhân là việc chính, kết hôn muộn đấy nam nhân, bình thường là phương diện sự nghiệp so sánh có thành tựu đấy, cung quan lộc tốt tất có rất tốt thành tựu địa vị xã hội, hoặc cơ sở kinh tế, tư tưởng cũng so sánh thành thục, đang chọn một nửa khác lúc, tất nhiên so sánh thận trọng chuyện lạ, sau khi cưới vì duy trì thân phận địa vị, cũng không bạng châu xem thường ly hôn, nữ mệnh phu cung không tốt, nhưng làm ký thác tinh thần ở trên sự nghiệp, làm cái quý tộc độc thân, hoặc nữ cường nhân, không cần đem mình làm chỉ tự trói ở hôn nhân tới trong lưới một giòi nhộng.

(3) cung tật ách cùng cha mẹ cung tương hỗ là nhân quả, khỏe mạnh là cha mẹ thể chất di truyền, tai ách là cha mẹ thiện hạnh làm ác báo ứng, cung phụ mẫu cùng cung tử nữ tam hợp do đó lại sẽ ảnh hưởng đời sau, cung tật ách cùng cung điền trạch cung huynh đệ tam hợp, nếu thân thể không tốt, có thể theo điền trạch ( vệ sinh môi trường bệnh viện ), huynh đệ ( bằng hữu có thể chia sẻ công tác, cung cấp thiên phương thầy thuốc chữa bệnh ) các phương diện đến tiến hành cải thiện.

8, về hóa kị: vi quản nhiều chi thần, thủ thân mệnh cả đời không như ý, tuyển thị phi, tiểu hạn phùng tới, một năm không đủ, đại nạn gặp nhau, mười năm hối lận, hai hạn cũng thái tuế giao lâm, quả quyết lận đận, văn nhân không bền, quân nhân dù có Quan tai họa võ mồm không ngại, mặc dù thương nhân tài nghệ nhân, đều không lợi nhuận. Như sẽ tử phủ xương khúc tả hữu khoa quyền lộc cùng kị đồng cung, lại kiêm tứ sát chung sống, tức phát tài cũng không tốt, công danh cũng không thành tựu, như đan phùng tứ sát hao tổn sứ kiếp không, chủ bôn ba, mang tật, tăng đạo lưu dời hoàn tục, nữ nhân một đời người bần yểu ( cổ bản cách nói ). Hóa kị thuộc thủy, tức kế đô tinh, ở thất chính hơn bốn tinh pháp ở bên trong là hơn bốn một trong, Thiên can xứng nhâm, được gọi là thiên đuôi, nãi nguyệt quỹ tới giáng giao điểm, tức âm lịch miệng, nguyệt phùng tới mà hao mòn, này tính ác độc, chủ gió lao huyết khí tai họa tội, hành tinh hao phí trải qua, nam nữ giá trị năm tinh thần, nam 16 25 34 43 52 61 70 79 88 97 tuổi, nữ nhân 19 28 37 46 55 64 73 82 91 tuổi, vi kế đô tinh giá trị năm, đại nhân bất lợi, lục súc bất lợi, phụ nữ chủ võ mồm thị phi, nên xuất nhập đi xa có tài, ở nhà có ám muội không rõ việc, trở lên nạn năm nếu gặp hóa kị, mới là thật hóa kị năm. Hóa kị ở cung thiên di, tỏ vẻ khiếm xuất ngoại tới trái, nhất định là làm ra ngoại nhân mệnh, hóa kị ở cung tài bạch, tỏ vẻ nợ tiền trái, nhất định là vì tiền đổ sinh mạng mệnh, nếu ở cung phu thê, càng ứng vợ chồng là kiếp trước thù oán, cùng thiếu nợ cách nói, phú tôn giáo nhân quả báo ứng triết lý, là một loại nghiệp chướng. Hóa kị cũng không phải hoàn toàn hung, thậm chí còn có không tưởng tượng nổi diệu dụng, như nam mệnh tham lang hóa kị ở dần cung thủ mệnh, như không thay đổi kị trong lời nói, nhất định là một ham mê rất nhiều nhân, có sát tinh cùng triền, tắc cá cược chơi gái uống thổi có thể nói không chỗ nào không tốt, bình thường tham lang tinh hóa kị thủ mệnh của người, cũng sẽ có ham mê, chính là loại ham mê này sẽ thiên hướng phương diện vận động, vậy cùng không thay đổi kị cực khác kỳ thú rồi, lại như nữ mệnh Thái Âm hóa kị ở cung hợi thủ mệnh, Thái Âm ở cung hợi, nguyệt lãng thiên môn, là vượng nhất vị trí, hóa kị đối với nó ảnh hưởng không lớn, cũng vẫn có thể xem là một cái ngôi sao may mắn củng chiếu đấy vận mệnh.

Hóa kị chư lệ:

Hóa kị ở mệnh thân cung, chủ cả đời không như ý, như mặt trời ngọ cung, Thái Âm chưa cung, sợ nhất hóa kị, nhật nguyệt phùng mà tính tắc hao mòn cũng. Chư tinh ở miếu vượng địa, hóa kị bất kị. Mạng thủy nhân phùng hóa kị, bất kị, năm sinh nạp âm là thủy giả, bất kị. Thiên đồng ở thú hóa kị, đinh nhân gặp cát, đại tiểu hạn cập năm xưa thiên đồng hóa kị lúc, tráng nhiên sinh ra nãi có quý nhân tương trợ. Cánh cửa cực lớn ở thìn hóa kị, tân nhân trái lại tốt. Nhật nguyệt miếu vượng hóa kị thành phúc, nhật nguyệt hãm địa hóa kị, đại hung. Chư tinh ở hãm địa hóa kị, quá mức kị, liêm trinh ở hãm địa hóa kị càng kị, sao liêm trinh ở hợi hóa kị, là vì hỏa vào nước hương, mạng thủy nhân mặc dù kị, không vì hại, liêm trinh ở cung Tị Hợi lạc hãm sẽ tham lang, không thuần khiết, thả hồi Quan hình, nhưng là bính năm lộc tồn đến tị, thiên việt đến hợi hóa kị, ngược lại lợi nhuận, liêm trinh thất sát tại sửu chưa đồng cung, sẽ Kình Đà hỏa linh hóa kị, chủ huyết tai hình giết thảm họa.

9, cung điền trạch ( vi giấu tài chi sở ) cung điền trạch có dương nhận, không thể đầu tư bất động sản.

Phòng ở hướng phương nào hướng mới tốt? Hoặc hướng phương nào hướng đi phát triển?

Căn cứ cung điền trạch tinh tú đến quyết định. Lấy nơi sinh làm cơ chuẩn, lại dùng phương hướng phương đến chỉ lựa chọn.

Có người mặc dù ở cao cấp nơi ở, khoản tiền gửi ở ngân hàng cũng trống trơn, cổ gọi phú phòng bần nhân. Nguyên nhân là cung điền trạch tuy đẹp, nhưng cung mệnh tinh tú không được tốt. Như điền trạch Quan thái dương gia sát, nhất định không thể tiền trả phân kỳ, hoặc ngân hàng cho vay mua phòng ốc, sẽ sử dụng ngươi mỗi kỳ tiền trả mà đau đầu không thôi. Như cung điền trạch thiên phủ cố thủ gia sát, lại có tiễn không cần nóng lòng mua phòng ốc, có thể mua chút hoàng kim hoặc tích trữ ở ngân hàng tốt hơn. Như cung điền trạch có Thái Âm, lại thêm xương khúc, tắc chẳng những có nơi ở văn phòng, còn có cao cấp biệt thự. Cung điền trạch thiên đồng Thái Âm tại tí ngồi người thủ, đều ở tại rất cao cấp phòng ở, thả thê hiền tử quý, một nhà hòa hợp, khoái hoạt vô cùng. Nếu cung thân ở cung điền trạch, chắc có thái dương Thái Âm củng chiếu cung điền trạch, hoặc thái dương Thái Âm tọa cung điền trạch, hoặc Thái Âm tọa cung điền trạch, tắc phải là giàu có, hoặc nói danh vọng người. Cung điền trạch tốt, cũng đại biểu kỳ thê tử lớn nhỏ cùng tốt. Một người nếu cung phúc đức, cung điền trạch hòa cung tài bạch tinh tú không tốt, tắc phúc khí hoặc phúc trạch không được tốt, cả đời hay không hưởng thụ, lao lực số khổ người. Cung điền trạch có sát người, nhất định sẽ sản nghiệp tổ tiên bán tẫn.

Cung điền trạch tinh tú phương hướng

Tử vi nam bắc

Thiên cơ đông

Thái dương nam

Vũ khúc tây

Thiên đồng bắc

Liêm trinh nam

Thiên phủ nam

Thái Âm bắc

Tham lang đông

Cánh cửa cực lớn nam

Thiên tướng nam bắc

Thiên lương bắc

Thất sát tây

Phá quân bắc

Văn xương tây

Văn khúc bắc

Khôi Việt tứ phương

Tả hữu tứ phương

Lộc tồn tứ phương

Kình Đà tứ phương không lành

10, cung thiên di ( hay không thích hợp đến nước ngoài đi )

Thiên mã lộc tồn đồng cung ( bất luận ở cung nào đất, chỗ nào )

Có thái dương hoặc Thái Âm, đều là miếu vượng địa, chủ bên ngoài may mắn

Thái dương Thái Âm phản bối, góc lao lực.

Có tử vi thiên tướng.

Có thiên cơ, hoặc thiên cơ cánh cửa cực lớn đồng cung.

Hữu thiên lương ( thêm thất cát càng hay, có thể trở thành đại sự nghiệp gia ).

Có liêm trinh thất sát, tại ngoại địa phát tài, thêm lục sát đồng cung, sẽ chết bởi tai nạn xe cộ.

Thiên đồng Thái Âm tại tí ngồi di chuyển, thêm thất cát, được cả danh và lợi, bên ngoài có quý nhân, thêm lục sát, thất bại.

Phá quân tại tí ngọ thìn tuất mới cát, mặt khác các nơi khiếm an.

Phàm dưới đây tinh tú ở cung thiên di, chủ bên ngoài lao khổ:

Thái dương, thái dương phản bối,

Thiên đồng Thái Âm ở ngọ địa, đều là lạc hãm, lao khổ, nếu có chút dương đồng cung vi mã đầu đái tiễn, có thể lập công biên cương.

Thất sát gia sát, lúc tuổi già cô độc,

Thiên tướng gia sát, chú ý phạm tiểu nhân, bị bị lừa, hoặc mất tiền, hoặc cảm tình tranh cãi, hoặc tiền tài tranh cãi.

Tham lang gia sát, tại ngoại địa có ngoài ý muốn mất tiền mà lo lắng.

Hữu Không Kiếp người, chủ lưu sóng lớn tha hương, không có thể tuỳ tiện đến chưa quen cuộc sống nơi đây đấy địa phương, sẽ có phiền toái.

11, muốn coi bói, sẽ tính cả nhà mệnh, xem thứ sáu thân trạng huống, quan hệ nhân mạch tốt xấu, còn muốn tham khảo tổ tiên phong thuỷ vân vân.

12, hạn đến thiên cơ ấn kiểm chứng, hạn đến thiên cơ tâm nhiều phiền, hạn đến thiên cơ tình hải sinh ba, hạn đến thiên cơ đi hoa đào, gia sự ngoại sự hỗn loạn không yên. Sẽ có như là đồ tang, thất lạc, ly biệt các loại, hoặc là chuyển nhà, đổi công ty, đổi chức nghiệp, âm điệu kém, thay đổi, như trời cơ thêm đà, nhân án ngồi tù. Vô luận năm xưa hoặc tiểu hạn gặp là, chú ý sự hạng như sau, không làm trái pháp luật sự, không tham ô, không cần chi phiếu, lấy việc nhường nhịn, không cậy mạnh, không tranh lợi.

13, thiên tướng hóa kị xác minh, hóa kị dấu tay không có hiệu quả, công văn hợp đồng các loại không có hiệu quả, chi phiếu lui về, con dấu không có hiệu quả.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button