Tử vi

Học dịch nhất định phải vận khí càng học càng tốt

Ta suy nghĩ rất lâu, hẳn là lấy một cái dạng gì đấy tiêu đề bắt đầu.

Học dịch, hẳn là việt học, nội tâm càng hiểu rõ, vận khí càng tốt hơn , càng thành thục hơn, càng hiền hoà, càng từ bi.

Ngẫm lại, chỉ có vận khí tốt nhất có sức hấp dẫn nhất.

Bạn đang xem: Học dịch nhất định phải vận khí càng học càng tốt

Bị là trí tuệ. Bị nhường chúng ta biết lí lẽ.

Khả là rất nhiều học dịch đấy bằng hữu, rất thông minh, rất lợi hại. Nhưng dễ dàng lâm vào một cái lầm lẫn, chính là dễ dàng càng học càng hẹp, lòng dạ học được càng nhỏ hơn, trở nên mẫn cảm, yếu ớt, vận khí cũng càng ngày càng không tốt. Trả mỹ danh kỳ viết tiết lộ thiên cơ nguyên nhân.

Học dịch là vì để cho chúng ta bị cho là chuẩn, có thể bộc lộ tài năng, khoe khoang một chút? Hay là thôi được chuẩn, liền có thể dùng mánh khóe lừa gạt?

Hay là thôi không chính xác, lừa mình dối người? Nhất định phải trên chủ quan cho là mình rất lợi hại?

Nếu như là loại tâm lý này, tâm sẽ vặn vẹo. Tâm vặn vẹo lời nói, vận khí thì sẽ không tốt, lòng chỉ biết hẹp, không thể đem bởi vì mình ích kỷ, dục vọng hòa ngu xuẩn mang đến hậu quả xấu, trách tội đang học bị bên trên.

Ta một mực thực chú ý mình ngữ khí, rất lo lắng thành một loại thuyết giáo. Bởi vì ta tính cách một mực là ngạo mạn, ta phi thường hiểu được khuyết điểm này.

Ta hy vọng hòa học dịch đấy các bằng hữu giao lưu trao đổi lời trong lòng, thẳng thắn trao đổi. Nếu có trong lời nói đấy một ít cảm thấy được khó chịu địa phương, thỉnh nhất định bao hàm.

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy rất nhiều dịch học diễn đàn thị phi không ngừng, công kích lẫn nhau, đánh tới mắng đi. Đây nhất định không đúng.

Học dịch đấy người không thể dung không được người khác. Tâm phải càng học càng khoan, càng ngày càng hiểu rõ.

Trên thực tế, ta nói lời này, cũng không phải là nói ta có nhiều siêu thoát, nhiều tài trí hơn người, học có bao nhiêu tốt mà ở trong này chỉ điểm mọi người. Không phải như vậy, thỉnh nhất định không nên hiểu lầm.

Này đó, đúng lúc là ta phát hiện khuyết điểm của mình.

Hơn nữa vẻn vẹn ở ngày hôm qua, ta mới hoàn toàn tỉnh ngộ. Này là không đúng.

Ta là học dịch đấy, ngươi cũng thế học dịch đấy. Vì vậy, ta hy vọng ngươi cũng có thể quá tốt.

Tất cả mọi người là học dịch đấy, hẳn là phải trợ giúp lẫn nhau. Học giỏi bị, tái đi trợ giúp càng nhiều người.

Ta học được hơn mười năm bị. Rất nhiều con người mới trải qua những tâm lý kia lộ trình, ta đều lý giải.

Có thể ta bây giờ cảm thụ, rất nhiều tiền bối, cũng có thể hội.

Tất cả mọi người là học dịch đấy, thuộc về cũng không hề có sự khác biệt.

Ngươi học bị, là thẳng đứng viết nhật nguyệt. Ta học bị, cũng thế thẳng đứng viết nhật nguyệt, điều này cũng không có gì chỗ khác biệt.

Ngay tại ngày hôm qua. Ta đột nhiên chú ý tới một việc.

Ta là học đẩu số đấy, đẩu số giới rất hỗn loạn. Trên thực tế tại trung quốc, chỉ cần là muốn làm học thuật, không nơi nào là không hỗn loạn.

Ta bởi vì mình hiểu một vài thứ. Hơn nữa ở chứng minh thực tế ở bên trong, dạy học ở bên trong, đẩu số càng học càng rõ ràng thời điểm. Ta phát hiện, này từng cũng hiểu được là cao nhân đại sư, Trên thực tế hoàn toàn là thường dân.

Nếu như mình không rõ, như vậy cũng không biết người khác có hiểu hay không. Nếu như mình hiểu, tự nhiên biết nói người khác có phải là hay không hiểu được.

Hiện tại ta biết, bọn họ lại là không hiểu.

Điều này làm cho ta vô cùng chán ghét bọn họ. Cứ việc, ta cũng vậy từng từ bọn họ nơi đó, học tập rất nhiều vật hữu dụng, trợ giúp tiến bộ của ta.

Liền ở loại ý nghĩ này càng ngày càng mãnh liệt thời điểm, ta cảm giác được mệt chết đi.

Ta không biết nên làm sao bây giờ, đi nói cho mặt khác học đẩu số người, ta là đúng. Trên đời này chỉ tốt ở bề ngoài đấy quá nhiều thứ. Đoán ra nhất kiện hai chuyện, hòa thật sự hiểu đẩu số, hoàn toàn không phải cùng một cái khái niệm. Ta không biết nên nói như thế nào. Ta nghĩ tới rất nhiều, sửa sang lại ra chính xác hệ thống, có lẽ là được rồi. Công bố bây giờ kỹ xảo, có lẽ là được rồi, hoặc là trực tiếp lấy ví dụ thực tế xác minh, là được rồi. Ta tất cả đều thử qua. Duyến là như thế này một loại đồ vật này nọ, đương hai người hay không công nhận giống nhau đồ vật này nọ lúc, sẽ không có duyên phận. Nói cái gì đều là không tốt đấy.

Ta chỉ là hạng người vô danh. Ta không phải là MBA, cũng không phải giáo thụ học giả, cũng không phải quốc học đại sư. Ta chỉ là vì mình gia đình suốt ngày bận rộn bình thường nam nhân.

Không có bất kỳ cái gì quang hoàn. Không có người sẽ nghe ta.

Mà khi thấy những người khác tiếp tục đuổi phủng những đại sư này nhóm, ta đã cảm thấy rất cần phải có đến thanh minh một chút. Nhưng tất cả những thứ này chính là phí công. Thậm chí, ta ngay cả này đó những người mới cũng vẫn đáng ghét. Đương nhiên, phương diện này không đơn thuần là con người mới, có chút học đẩu số đấy thời gian so với ta còn rất dài, nhưng bọn hắn đúng là không rõ thấy thế nào a.

Một người nếu lặp đi lặp lại làm nhất kiện phí công sự, nhất định sẽ rất mệt mỏi.

Ta liền mệt chết đi.

Ở ta thực lúc mệt mỏi, ta chú ý tới một việc.

Ta phát hiện, này là không đúng. Ta vốn là muốn trợ giúp người khác, vì cái gì lại thành công chán ghét người khác. Ta luôn mồm ở hy vọng nói cho người khác biết, học dịch là có thể vui vẻ hơn, chính mình lại đang phiền não ở bên trong.

Lúc này, ta nghĩ tới rồi hai câu kinh văn.

Một câu là, bất cấu bất tịnh.

Một câu là, vô trí cũng không được.

Ta cho là chính mình tịnh thời điểm, thì sẽ sinh xuất đối cấu đấy bài xích. Đây là một sanh hai. Khi có đúng cấu đấy bài xích, liền sẽ sinh lòng bất mãn, sinh ra tự dưng phiền não, đây là nhị sanh tam. Vô tận phiền não, chính là tam sinh vạn vật.

Ta cho là mình có trí, hiểu được thời điểm. Trên thực tế liền không thể siêu thoát, không thể hiểu rõ.

Như vậy ta bị liền uổng công học.

Hiểu được điểm này thời điểm, trong lòng đăng đấy hạ xuống, cảm thấy được một trận chua xót hiện ra, như tràn ngập nước mắt.

Sẽ không lại so đo.

Xen cho phép ta giải thích một chút, ta thật không phải là bi quan, ta cũng vậy từ đầu đến cuối không có buông tha cho đúng mục tiêu của chính mình đấy theo đuổi. Do đó hy vọng ta có thể tiếp tục truyền bá chính xác đẩu số lý niệm các học sinh không cần lo lắng, ta vĩnh viễn vĩnh viễn cũng sẽ không buông bỏ.

Trên thực tế, viết bản này đồ vật này nọ là cần cực đại dũng khí. Trước kia ta vẫn nghĩ viết, mỗi lần vừa nhìn thấy học dịch người, ta chỉ muốn viết. Vừa nhìn thấy, ta chỉ muốn viết.

Ta vẫn không dám viết, ta sợ cái gì đâu.

Ta sợ người khác dùng tim của mình để cân nhắc lòng, kết quả hiểu lầm ta. Hiểu lầm thành bộ dáng gì nữa đâu, ta sợ, nói không chừng sẽ bị hiểu lầm thành tiểu nhân, bị hiểu lầm thành trang đại sư, bị hiểu lầm thành mưu đồ danh lợi hạng người. Nói không chừng có người sẽ mắng ta. Nếu có nhân mắng ta, ta đây liền phải tức giận.

Như vậy hiện tại ta vì cái gì viết đâu. Bởi vì, có lẽ ta vẫn sẽ sinh khí, nhưng ta tin tưởng ta có thể khai đạo tự ta, trong lòng cuối cùng có thể giữ vững bình tĩnh.

Bởi vì ta lúc đầu phát tâm là tốt a, ta là muốn chia xẻ. Không hơn.

Thường xuyên quay đầu lại xem, ta lúc ban đầu mong muốn là cái gì, liền sẽ không tái bị lạc chính mình. Như vậy thì tính sinh khí, cũng đã biết tha thứ người khác, đồng thời, tha thứ chính mình.

Tuyết thiên tái nói một chút tự ta học dịch tâm đắc.

Như thế nào bảo trì học dịch đi thẳng ở chính đạo bên trên, như thế nào xác định chính mình có hay không thật sự có tiến bộ.

Thỉnh nhất định không nên bị mặt ngoài có đúng hay không làm cho mê hoặc. Rất nhiều cầu suy đoán đấy nhân tư chất tâm lý so với ngươi còn chưa lấy được tốt, ngươi muốn là nói dễ nghe chính hắn nên cái gì đều là chuẩn, ngươi phải nói không tốt nên cái gì đều là không chính xác đấy. Đương nhiên cũng không phải nói không thấy kết quả.

Vấn đề là, ngươi muốn trong lòng mình là thật hiểu được.

Thỉnh, chân thật đối mặt với nội tâm của bản thân.

Thực sự cầu thị, tắc chư pháp như lai.

Lời này nói làm sao đây?

Nói như vậy đi, ta dùng một cái đẩu số đấy ví dụ tới nói, không học qua đẩu số đấy cũng không quan hệ, ta tận lực nói được kể lại rõ ràng, tin tưởng ngươi cũng nghe được rõ ràng.

Tỉ như nói đẩu số lý, nếu không chịu thực sự cầu thị, một mặt được toản ở lành dữ trên kết quả, tắc dễ dàng lâm vào tam hợp phái một cái lớn nhất chỗ nhầm lẫn. Chính là vì cát hung, làm ra rất hơn món phân chia, tỉ như nói tam phương tứ chính a linh tinh các loại, nếu như không chuẩn, liền cho rằng là đúng những điều kiện này lý giải còn chưa đủ.

Trên thực tế, mệnh bàn lý đấy cát hung, cũng không phải thực tế cát hung. Nếu cái vòng này không vòng qua được đi, thì không luận lại nhiều lý luận, cuối cùng cũng chỉ có thể trở thành một hữu danh vô thực đấy đại sư mà thôi. Chúng ta học dịch, có làm hay không đại sư không trọng yếu, thỉnh nhất định phải chính mình hiểu được a.

Bởi vì mình nếu không rõ, chính là ra vẻ hiểu biết, ra vẻ hiểu biết, chính là lừa gạt mình, chính là cùng mình không qua được.

Cần gì phải cùng mình không qua được đâu.

Như vậy, đẩu số đấy cát hung muốn thế nào thấy thế nào? Chính là cây sao, đặt ở cung vị lý xem. Này tuyết thiên chuyên môn sửa sang lại một cá thể hệ, kêu cung vị hệ thống. Đốm nhỏ cát hung, ở chuyện bất đồng bên trên, có thể biểu hiện không giống với.

Tỉ như nói, quyền lực ngôi sao, tỏ vẻ khống chế, áp chế, lớn, cố gắng. Vốn đặt ở cung sự nghiệp bên trên, liền tỏ vẻ quyền lực, sự nghiệp tốt lắm.

Nếu như là đặt ở cảm tình cung vị đâu? Vậy có phải hay không cát đâu?

Nếu là lúc sinh con xuất hiện một quyền lực ngôi sao đâu, có phải là hay không cát đâu?

Về tình cảm nếu nhu phải khống chế, cố gắng, áp lực, sẽ nói chuyện mệt chết đi, có phải là hay không?

Sanh con lúc, quyền lực ngôi sao tỏ vẻ dùng sức, lớn. Tỏ vẻ đứa nhỏ to con, rất mới mệt.

Như vậy, cát không lành đâu?

Kỳ thật nếu ngươi thật thấy rõ rồi, cát không lành, đã muốn không trọng yếu. Toàn bộ đều biết, thấy nhất thanh nhị sở, làm gì chỉ cầu một cái cát hung đâu?

Ta từ tiểu học chính là bát tự, ta mặt sau không học được, là cảm thấy thật giống như bát tự phân tích tới phân tích lui, tốt nhất chính là vì cho ra cái cát, hoặc hung. Ta thấy không rõ chân tướng. Ít nhất ta gia truyền đấy, chỉ có thể đến nước này. Ta biết bát tự giới rất bao lớn sư, ta hy vọng ngôn ngữ của ta hay không mạo phạm các ngươi.

Ta rất cẩn thận chú ý tới điểm ấy, nhưng tính cách của ta là rất xấu, thực bá đạo, vô lý, thực tự đại, tự phụ. Tại trung quốc mọi người thích khiêm tốn nhân, ta không trông mong mọi người thích ta, ta con hy vọng mọi người không muốn chọc giận ta.

Nếu không nhìn cát hung, nhìn cái gì đấy?

Xem chân tướng, thật sự, toàn phương vị, toàn diện, lý lý ngoại ngoại chân tướng.

Xem hết chân tướng về sau dùng làm gì đâu?

Hôm nay ta cấp quan tinh điện đấy cùng học gởi một cái giáo trình, hòa đổi vận có liên quan. Bên trong có một đoạn văn, ta dán ra đến cho mọi người cũng nhìn xem.

Nhân sinh a.

Còn sống giống như là lạc đường sơn dương.

Được tôn sùng đến đông, đổ lên tây. Trùng hợp được tôn sùng đến thanh trong đống cỏ, liền cho rằng nhân định thắng thiên. Trùng hợp được tôn sùng đến trong đống rác, liền oán trời trách đất.

Kỳ thật, nhân sinh là có thể mình chọn.

Rất nhiều người đối kháng vận mệnh không có kết quả, đã nói vận mệnh không thể thay đổi.

Kỳ thật không phải.

Lạc đường lời nói, chính là cần một tấm bản đồ.

Chân tướng là cái gì? Chân tướng chính là địa bức tranh.

Thấy không rõ, mò chàng đương nhiên là không có kết quả. Thấy rõ, mới phải kiếm chỗ trốn chi đạo.

Có thể rất nhiều đại sư trong mắt ta điểm nho nhỏ này có lòng có điểm buồn cười. Tuyết thiên ngu dại a, học được mười mấy năm mới hiểu được như vậy một chút xíu đồ vật này nọ. Bất quá bởi vì cảm thấy được vật này phi thường hữu dụng, hy vọng có thể hòa mọi người chia xẻ.

Cho dù là tự ta tự mình đa tình, mời xem được đi vào nhân, không nên khách khí, ta nguyện ý chia xẻ.

Tỉ như nói, tuyết thiên biết mình tính cách thực tự phụ, loại tính cách này là đáng sợ. Như vậy chân chính đáng sợ là cái gì đây? Là không có tự phụ điều kiện, chính ở chỗ này tự phụ.

Giải quyết như thế nào vấn đề này chứ? Cái này tính cách là không có khả năng thay đổi, trực tiếp đối kháng vận mệnh là không có kết quả.

Như vậy phải làm sao đây?

Sau lại ta đột nhiên hiểu, ta là sợ hãi người khác không thừa nhận ta à, cho nên mới đặc biệt muốn hiển lộ rõ ràng chính mình.

Sau lại ta đã biết, kỳ thật, ta chân chính hy vọng có được, không phải là của người khác thừa nhận, là của mình thừa nhận.

Tâm ở ngoài, không có vật gì khác nữa. Nhân không nên cùng chính mình không qua được.

Như vậy ta liền chân chân thực thực đối mặt chính mình, nhất định phải thuyết phục chính mình, chứng minh chính mình cho mình xem.

Sau lại cảm thấy được tính cách tự phụ cũng cải biến rất nhiều.

Mặc dù vẫn là có khuyết điểm này, nhưng so với trước kia muốn tốt rất nhiều rồi.

Bị chính là âm dương, âm dương chính là quy luật, quy luật chính là địa bức tranh.

Y theo quy luật làm việc, liền sẽ thành công.

Học dịch xin đừng nên mê tín, không cần mù quáng theo, không cần lừa gạt mình.

Thật sự, sống khỏe mạnh.

Hy vọng mọi người đều có thể càng ngày càng tốt, có thể làm cho mình học, chân chính có thể trợ giúp chính mình, trợ giúp người khác, mà không phải nhường sở học thành vì mình chướng ngại.

Ăn cơm đi, đến nơi này rồi.

: )(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Học dịch nhất định phải vận khí càng học càng tốt

Ta suy nghĩ rất lâu, hẳn là lấy một cái dạng gì đấy tiêu đề bắt đầu.

Học dịch, hẳn là việt học, nội tâm càng hiểu rõ, vận khí càng tốt hơn , càng thành thục hơn, càng hiền hoà, càng từ bi.

Ngẫm lại, chỉ có vận khí tốt nhất có sức hấp dẫn nhất.

Bị là trí tuệ. Bị nhường chúng ta biết lí lẽ.

Khả là rất nhiều học dịch đấy bằng hữu, rất thông minh, rất lợi hại. Nhưng dễ dàng lâm vào một cái lầm lẫn, chính là dễ dàng càng học càng hẹp, lòng dạ học được càng nhỏ hơn, trở nên mẫn cảm, yếu ớt, vận khí cũng càng ngày càng không tốt. Trả mỹ danh kỳ viết tiết lộ thiên cơ nguyên nhân.

Học dịch là vì để cho chúng ta bị cho là chuẩn, có thể bộc lộ tài năng, khoe khoang một chút? Hay là thôi được chuẩn, liền có thể dùng mánh khóe lừa gạt?

Hay là thôi không chính xác, lừa mình dối người? Nhất định phải trên chủ quan cho là mình rất lợi hại?

Nếu như là loại tâm lý này, tâm sẽ vặn vẹo. Tâm vặn vẹo lời nói, vận khí thì sẽ không tốt, lòng chỉ biết hẹp, không thể đem bởi vì mình ích kỷ, dục vọng hòa ngu xuẩn mang đến hậu quả xấu, trách tội đang học bị bên trên.

Ta một mực thực chú ý mình ngữ khí, rất lo lắng thành một loại thuyết giáo. Bởi vì ta tính cách một mực là ngạo mạn, ta phi thường hiểu được khuyết điểm này.

Ta hy vọng hòa học dịch đấy các bằng hữu giao lưu trao đổi lời trong lòng, thẳng thắn trao đổi. Nếu có trong lời nói đấy một ít cảm thấy được khó chịu địa phương, thỉnh nhất định bao hàm.

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy rất nhiều dịch học diễn đàn thị phi không ngừng, công kích lẫn nhau, đánh tới mắng đi. Đây nhất định không đúng.

Học dịch đấy người không thể dung không được người khác. Tâm phải càng học càng khoan, càng ngày càng hiểu rõ.

Trên thực tế, ta nói lời này, cũng không phải là nói ta có nhiều siêu thoát, nhiều tài trí hơn người, học có bao nhiêu tốt mà ở trong này chỉ điểm mọi người. Không phải như vậy, thỉnh nhất định không nên hiểu lầm.

Này đó, đúng lúc là ta phát hiện khuyết điểm của mình.

Hơn nữa vẻn vẹn ở ngày hôm qua, ta mới hoàn toàn tỉnh ngộ. Này là không đúng.

Ta là học dịch đấy, ngươi cũng thế học dịch đấy. Vì vậy, ta hy vọng ngươi cũng có thể quá tốt.

Tất cả mọi người là học dịch đấy, hẳn là phải trợ giúp lẫn nhau. Học giỏi bị, tái đi trợ giúp càng nhiều người.

Ta học được hơn mười năm bị. Rất nhiều con người mới trải qua những tâm lý kia lộ trình, ta đều lý giải.

Có thể ta bây giờ cảm thụ, rất nhiều tiền bối, cũng có thể hội.

Tất cả mọi người là học dịch đấy, thuộc về cũng không hề có sự khác biệt.

Ngươi học bị, là thẳng đứng viết nhật nguyệt. Ta học bị, cũng thế thẳng đứng viết nhật nguyệt, điều này cũng không có gì chỗ khác biệt.

Ngay tại ngày hôm qua. Ta đột nhiên chú ý tới một việc.

Ta là học đẩu số đấy, đẩu số giới rất hỗn loạn. Trên thực tế tại trung quốc, chỉ cần là muốn làm học thuật, không nơi nào là không hỗn loạn.

Ta bởi vì mình hiểu một vài thứ. Hơn nữa ở chứng minh thực tế ở bên trong, dạy học ở bên trong, đẩu số càng học càng rõ ràng thời điểm. Ta phát hiện, này từng cũng hiểu được là cao nhân đại sư, Trên thực tế hoàn toàn là thường dân.

Nếu như mình không rõ, như vậy cũng không biết người khác có hiểu hay không. Nếu như mình hiểu, tự nhiên biết nói người khác có phải là hay không hiểu được.

Hiện tại ta biết, bọn họ lại là không hiểu.

Điều này làm cho ta vô cùng chán ghét bọn họ. Cứ việc, ta cũng vậy từng từ bọn họ nơi đó, học tập rất nhiều vật hữu dụng, trợ giúp tiến bộ của ta.

Liền ở loại ý nghĩ này càng ngày càng mãnh liệt thời điểm, ta cảm giác được mệt chết đi.

Ta không biết nên làm sao bây giờ, đi nói cho mặt khác học đẩu số người, ta là đúng. Trên đời này chỉ tốt ở bề ngoài đấy quá nhiều thứ. Đoán ra nhất kiện hai chuyện, hòa thật sự hiểu đẩu số, hoàn toàn không phải cùng một cái khái niệm. Ta không biết nên nói như thế nào. Ta nghĩ tới rất nhiều, sửa sang lại ra chính xác hệ thống, có lẽ là được rồi. Công bố bây giờ kỹ xảo, có lẽ là được rồi, hoặc là trực tiếp lấy ví dụ thực tế xác minh, là được rồi. Ta tất cả đều thử qua. Duyến là như thế này một loại đồ vật này nọ, đương hai người hay không công nhận giống nhau đồ vật này nọ lúc, sẽ không có duyên phận. Nói cái gì đều là không tốt đấy.

Ta chỉ là hạng người vô danh. Ta không phải là MBA, cũng không phải giáo thụ học giả, cũng không phải quốc học đại sư. Ta chỉ là vì mình gia đình suốt ngày bận rộn bình thường nam nhân.

Không có bất kỳ cái gì quang hoàn. Không có người sẽ nghe ta.

Mà khi thấy những người khác tiếp tục đuổi phủng những đại sư này nhóm, ta đã cảm thấy rất cần phải có đến thanh minh một chút. Nhưng tất cả những thứ này chính là phí công. Thậm chí, ta ngay cả này đó những người mới cũng vẫn đáng ghét. Đương nhiên, phương diện này không đơn thuần là con người mới, có chút học đẩu số đấy thời gian so với ta còn rất dài, nhưng bọn hắn đúng là không rõ thấy thế nào a.

Một người nếu lặp đi lặp lại làm nhất kiện phí công sự, nhất định sẽ rất mệt mỏi.

Ta liền mệt chết đi.

Ở ta thực lúc mệt mỏi, ta chú ý tới một việc.

Ta phát hiện, này là không đúng. Ta vốn là muốn trợ giúp người khác, vì cái gì lại thành công chán ghét người khác. Ta luôn mồm ở hy vọng nói cho người khác biết, học dịch là có thể vui vẻ hơn, chính mình lại đang phiền não ở bên trong.

Lúc này, ta nghĩ tới rồi hai câu kinh văn.

Một câu là, bất cấu bất tịnh.

Một câu là, vô trí cũng không được.

Ta cho là chính mình tịnh thời điểm, thì sẽ sinh xuất đối cấu đấy bài xích. Đây là một sanh hai. Khi có đúng cấu đấy bài xích, liền sẽ sinh lòng bất mãn, sinh ra tự dưng phiền não, đây là nhị sanh tam. Vô tận phiền não, chính là tam sinh vạn vật.

Ta cho là mình có trí, hiểu được thời điểm. Trên thực tế liền không thể siêu thoát, không thể hiểu rõ.

Như vậy ta bị liền uổng công học.

Hiểu được điểm này thời điểm, trong lòng đăng đấy hạ xuống, cảm thấy được một trận chua xót hiện ra, như tràn ngập nước mắt.

Sẽ không lại so đo.

Xen cho phép ta giải thích một chút, ta thật không phải là bi quan, ta cũng vậy từ đầu đến cuối không có buông tha cho đúng mục tiêu của chính mình đấy theo đuổi. Do đó hy vọng ta có thể tiếp tục truyền bá chính xác đẩu số lý niệm các học sinh không cần lo lắng, ta vĩnh viễn vĩnh viễn cũng sẽ không buông bỏ.

Trên thực tế, viết bản này đồ vật này nọ là cần cực đại dũng khí. Trước kia ta vẫn nghĩ viết, mỗi lần vừa nhìn thấy học dịch người, ta chỉ muốn viết. Vừa nhìn thấy, ta chỉ muốn viết.

Ta vẫn không dám viết, ta sợ cái gì đâu.

Ta sợ người khác dùng tim của mình để cân nhắc lòng, kết quả hiểu lầm ta. Hiểu lầm thành bộ dáng gì nữa đâu, ta sợ, nói không chừng sẽ bị hiểu lầm thành tiểu nhân, bị hiểu lầm thành trang đại sư, bị hiểu lầm thành mưu đồ danh lợi hạng người. Nói không chừng có người sẽ mắng ta. Nếu có nhân mắng ta, ta đây liền phải tức giận.

Như vậy hiện tại ta vì cái gì viết đâu. Bởi vì, có lẽ ta vẫn sẽ sinh khí, nhưng ta tin tưởng ta có thể khai đạo tự ta, trong lòng cuối cùng có thể giữ vững bình tĩnh.

Bởi vì ta lúc đầu phát tâm là tốt a, ta là muốn chia xẻ. Không hơn.

Thường xuyên quay đầu lại xem, ta lúc ban đầu mong muốn là cái gì, liền sẽ không tái bị lạc chính mình. Như vậy thì tính sinh khí, cũng đã biết tha thứ người khác, đồng thời, tha thứ chính mình.

Tuyết thiên tái nói một chút tự ta học dịch tâm đắc.

Như thế nào bảo trì học dịch đi thẳng ở chính đạo bên trên, như thế nào xác định chính mình có hay không thật sự có tiến bộ.

Thỉnh nhất định không nên bị mặt ngoài có đúng hay không làm cho mê hoặc. Rất nhiều cầu suy đoán đấy nhân tư chất tâm lý so với ngươi còn chưa lấy được tốt, ngươi muốn là nói dễ nghe chính hắn nên cái gì đều là chuẩn, ngươi phải nói không tốt nên cái gì đều là không chính xác đấy. Đương nhiên cũng không phải nói không thấy kết quả.

Vấn đề là, ngươi muốn trong lòng mình là thật hiểu được.

Thỉnh, chân thật đối mặt với nội tâm của bản thân.

Thực sự cầu thị, tắc chư pháp như lai.

Lời này nói làm sao đây?

Nói như vậy đi, ta dùng một cái đẩu số đấy ví dụ tới nói, không học qua đẩu số đấy cũng không quan hệ, ta tận lực nói được kể lại rõ ràng, tin tưởng ngươi cũng nghe được rõ ràng.

Tỉ như nói đẩu số lý, nếu không chịu thực sự cầu thị, một mặt được toản ở lành dữ trên kết quả, tắc dễ dàng lâm vào tam hợp phái một cái lớn nhất chỗ nhầm lẫn. Chính là vì cát hung, làm ra rất hơn món phân chia, tỉ như nói tam phương tứ chính a linh tinh các loại, nếu như không chuẩn, liền cho rằng là đúng những điều kiện này lý giải còn chưa đủ.

Trên thực tế, mệnh bàn lý đấy cát hung, cũng không phải thực tế cát hung. Nếu cái vòng này không vòng qua được đi, thì không luận lại nhiều lý luận, cuối cùng cũng chỉ có thể trở thành một hữu danh vô thực đấy đại sư mà thôi. Chúng ta học dịch, có làm hay không đại sư không trọng yếu, thỉnh nhất định phải chính mình hiểu được a.

Bởi vì mình nếu không rõ, chính là ra vẻ hiểu biết, ra vẻ hiểu biết, chính là lừa gạt mình, chính là cùng mình không qua được.

Cần gì phải cùng mình không qua được đâu.

Như vậy, đẩu số đấy cát hung muốn thế nào thấy thế nào? Chính là cây sao, đặt ở cung vị lý xem. Này tuyết thiên chuyên môn sửa sang lại một cá thể hệ, kêu cung vị hệ thống. Đốm nhỏ cát hung, ở chuyện bất đồng bên trên, có thể biểu hiện không giống với.

Tỉ như nói, quyền lực ngôi sao, tỏ vẻ khống chế, áp chế, lớn, cố gắng. Vốn đặt ở cung sự nghiệp bên trên, liền tỏ vẻ quyền lực, sự nghiệp tốt lắm.

Nếu như là đặt ở cảm tình cung vị đâu? Vậy có phải hay không cát đâu?

Nếu là lúc sinh con xuất hiện một quyền lực ngôi sao đâu, có phải là hay không cát đâu?

Về tình cảm nếu nhu phải khống chế, cố gắng, áp lực, sẽ nói chuyện mệt chết đi, có phải là hay không?

Sanh con lúc, quyền lực ngôi sao tỏ vẻ dùng sức, lớn. Tỏ vẻ đứa nhỏ to con, rất mới mệt.

Như vậy, cát không lành đâu?

Kỳ thật nếu ngươi thật thấy rõ rồi, cát không lành, đã muốn không trọng yếu. Toàn bộ đều biết, thấy nhất thanh nhị sở, làm gì chỉ cầu một cái cát hung đâu?

Ta từ tiểu học chính là bát tự, ta mặt sau không học được, là cảm thấy thật giống như bát tự phân tích tới phân tích lui, tốt nhất chính là vì cho ra cái cát, hoặc hung. Ta thấy không rõ chân tướng. Ít nhất ta gia truyền đấy, chỉ có thể đến nước này. Ta biết bát tự giới rất bao lớn sư, ta hy vọng ngôn ngữ của ta hay không mạo phạm các ngươi.

Ta rất cẩn thận chú ý tới điểm ấy, nhưng tính cách của ta là rất xấu, thực bá đạo, vô lý, thực tự đại, tự phụ. Tại trung quốc mọi người thích khiêm tốn nhân, ta không trông mong mọi người thích ta, ta con hy vọng mọi người không muốn chọc giận ta.

Nếu không nhìn cát hung, nhìn cái gì đấy?

Xem chân tướng, thật sự, toàn phương vị, toàn diện, lý lý ngoại ngoại chân tướng.

Xem hết chân tướng về sau dùng làm gì đâu?

Hôm nay ta cấp quan tinh điện đấy cùng học gởi một cái giáo trình, hòa đổi vận có liên quan. Bên trong có một đoạn văn, ta dán ra đến cho mọi người cũng nhìn xem.

Nhân sinh a.

Còn sống giống như là lạc đường sơn dương.

Được tôn sùng đến đông, đổ lên tây. Trùng hợp được tôn sùng đến thanh trong đống cỏ, liền cho rằng nhân định thắng thiên. Trùng hợp được tôn sùng đến trong đống rác, liền oán trời trách đất.

Kỳ thật, nhân sinh là có thể mình chọn.

Rất nhiều người đối kháng vận mệnh không có kết quả, đã nói vận mệnh không thể thay đổi.

Kỳ thật không phải.

Lạc đường lời nói, chính là cần một tấm bản đồ.

Chân tướng là cái gì? Chân tướng chính là địa bức tranh.

Thấy không rõ, mò chàng đương nhiên là không có kết quả. Thấy rõ, mới phải kiếm chỗ trốn chi đạo.

Có thể rất nhiều đại sư trong mắt ta điểm nho nhỏ này có lòng có điểm buồn cười. Tuyết thiên ngu dại a, học được mười mấy năm mới hiểu được như vậy một chút xíu đồ vật này nọ. Bất quá bởi vì cảm thấy được vật này phi thường hữu dụng, hy vọng có thể hòa mọi người chia xẻ.

Cho dù là tự ta tự mình đa tình, mời xem được đi vào nhân, không nên khách khí, ta nguyện ý chia xẻ.

Tỉ như nói, tuyết thiên biết mình tính cách thực tự phụ, loại tính cách này là đáng sợ. Như vậy chân chính đáng sợ là cái gì đây? Là không có tự phụ điều kiện, chính ở chỗ này tự phụ.

Giải quyết như thế nào vấn đề này chứ? Cái này tính cách là không có khả năng thay đổi, trực tiếp đối kháng vận mệnh là không có kết quả.

Như vậy phải làm sao đây?

Sau lại ta đột nhiên hiểu, ta là sợ hãi người khác không thừa nhận ta à, cho nên mới đặc biệt muốn hiển lộ rõ ràng chính mình.

Sau lại ta đã biết, kỳ thật, ta chân chính hy vọng có được, không phải là của người khác thừa nhận, là của mình thừa nhận.

Tâm ở ngoài, không có vật gì khác nữa. Nhân không nên cùng chính mình không qua được.

Như vậy ta liền chân chân thực thực đối mặt chính mình, nhất định phải thuyết phục chính mình, chứng minh chính mình cho mình xem.

Sau lại cảm thấy được tính cách tự phụ cũng cải biến rất nhiều.

Mặc dù vẫn là có khuyết điểm này, nhưng so với trước kia muốn tốt rất nhiều rồi.

Bị chính là âm dương, âm dương chính là quy luật, quy luật chính là địa bức tranh.

Y theo quy luật làm việc, liền sẽ thành công.

Học dịch xin đừng nên mê tín, không cần mù quáng theo, không cần lừa gạt mình.

Thật sự, sống khỏe mạnh.

Hy vọng mọi người đều có thể càng ngày càng tốt, có thể làm cho mình học, chân chính có thể trợ giúp chính mình, trợ giúp người khác, mà không phải nhường sở học thành vì mình chướng ngại.

Ăn cơm đi, đến nơi này rồi.

: )(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button