Tử vi

Thái Dương gặp Thái Âm đi cùng Cự Môn : Hai phương trời cách biệt!

Thứ tự câu trả lời: Tom Ryan, Nam Phương, Ng Hữu Thắng, Hoang Le Huy, Tấu Hùng, Tran Tien Dung, Tran Quang Hoan, Nhiếp Hải Anh, Thuỷ Nguyễn,

Các bạn được vinh danh là Nam Phương, Hoàng Lê Huy, Trần Quang Hoan, Nhiếp Hải Anh các bạn được từ 8 điểm đến 8,5 điểm.

CÂU HỎI 1:

Bạn đang xem: Thái Dương gặp Thái Âm đi cùng Cự Môn : Hai phương trời cách biệt!

Bạn nghĩ gì về tựa đề Hai Phương Trời Cách Biệt. Và bạn suy nghĩ tiếp chung trời mà cách biệt. Hai bờ cách biệt, cách biệt sơn khê, âm dương cách biệt… Sau khi lướt qua các cụm từ kể trên. Hỏi bạn rằng: Hai phương trời cách biệt là bộ chính tinh gì, kể ra.

ĐÁP ÁN:

Đó là bộ Âm Dương Cự.

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Không ai trả lời đúng.

Nói đến 2 phương trời phải hình dung đó là kẻ Thái Âm, người Thái Dương. Kẻ ở bên ấy là ngày, bên này là đêm. Kẻ dương gian người âm cảnh. Kẻ như mặt trăng người như mặt trời không muốn gặp nhau. Nhẹ nhàng, là kẻ đi làm ca đêm người đi làm ca ngày, 2 vợ chồng tôi không gặp nhau cả tuần, anh à. Hoặc là. Anh ấy hồi này đi xa làm ăn xa ít về nhà lắm. Đến xấu nhất là âm dương cách biệt, tháng ngày xa cách, tháng ngày vĩnh biệt… những cụm từ này gieo hãi hùng, lo sợ cho các bạn nhưng chính các bàng tinh tụ tập quanh đấy cho ta phép ta luận đoán theo chiều hướng nào.

Cách Cự Đông có thêm Cơ là cách bất mãn… Từ đó ta có những mẫu người bất mãn chung trời mà cách biệt, trong gia đình, đoàn thể, đến bất mãn với xã hội, bất đồng chính kiến dù chế độ nào cũng vậy thôi. Một chế độ mà không có người bất đồng chính kiến là…. quá lạ. Vì trên đời luôn luôn có những người sinh ra để bất mãn, bất đồng… Từ bất đồng rồi quay lưng phản bội từ bộ sao này mà ra.

Sự phối hợp các bộ CỰ ĐỒNG CƠ + ÂM DƯƠNG CỰ càng đưa đến nhiều phức tạp. Nhẹ nhàng nhất là không có việc gì cũng đem ra bàn luận sinh chuyện, rồi nghe lời bói toán quàng xiên…

CÂU HỎI 2:

Bạn có thể chỉ rõ, như sau.

Trong trường hợp Tử Vi cư Tý (hay cư Sửu) ta thấy bộ này tại cung…

Ví dụ: Trường hợp Tử Vi cư Sửu, bộ sao này xuất hiện tại cung Hợi.

Đây chỉ là bộ sao có khuynh hướng (Tức là mới nghiêng nghiêng qua, chao đảo. Chưa phải là xu hướng nghiêng hẳn nhé). Từ bộ sao căn bản như thế, đi với các sao phụ rẩy mới đưa đến quyết đoán. Cái gì cũng có mức độ của nó. Hai phương trời cách biệt có khi chỉ là em ở nhà dưới, anh ở nhà trên. Nói qua nói lại sinh chuyện. Đến ra toà đường ai nấy đi. Cũng có thể người ấy đã vĩnh biệt. Hai phương trời cách biệt chỉ là dạng thức, các ẩn số tuỳ thuộc vào các sao khác quyết định.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Không ai trả lời đúng. Vì chưa học qua VCD, chưa học THÁI DƯƠNG Thìn Tuất…

Ví dụ trường hợp TỬ VI cư Tý. Ta thấy bộ sao đó tại cung Sửu. Tử Vi cư Ngọ ta thấy bộ sao đó tại cung Mùi. Tử Vi cư Sửu Mùi là vị trí sao THÁI DƯƠNG. Tử Vi cư Mão vị trí ấy là cung Thân.

CÂU HỎI 3:

Hoàng hôn buông xuống… đêm về. Một nửa quả địa cầu có màn đêm buông xuống. Đêm nay có nhiều nơi rất là vui. Nhưng vẫn có những nơi đêm này không vui. Có người đêm này là hãi hùng, đêm than khóc… và có những người đang phục kich rình rập bắn giết nhau tại dãi Gaza hay ở Iraq. Từ hoàng hôn buông xuống gợi nhớ thương, đến số phận gặp hoạ khi đêm về… Muốn đoán được những ý xa xôi như thế. Bắt đầu từ khi hoàng hôn buông xuống. Nếu hoàng hôn buông xuống, đêm về gợi nhớ thương còn may mắn quá.

Hoàng hôn buông xuống là bộ sao gì? Gồm 1 chính tinh + bàng tinh.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Tom Ryan

THÁI DƯƠNG ĐÀ mô tả mặt trời đang xuống, Hoàng hôn còn có thể là ÂM DƯƠNG tại Mùi, vì sắp sửa qua cung Thân thuộc về đêm. Đêm đến là Thái Âm ngộ Kình, đêm tàn là THÁI ÂM ngộ Đà. Hoàng hôn có gì đâu để bận tâm. Có thể đúng đấy. Nhưng Tử Vi bậc cao có thể đoán đúng thời điểm tai hoạ của anh có thể xảy ra lúc chạng vạng đấy. Không thể leo lên bậc thang cao khi không biết đâu là bậc thang thấp.

Chẳng có con đường đi tắt nào để giỏi Tử Vi cả. Không có thần đồng trong Tử Vi đâu ạ.

CÂU HỎI 4:

Dặn lòng đừng ước mơ mà xao xuyến cho người mong chờ…

Đừng ước mơ là bộ sao gì? Chỉ 2 sao là đủ nghĩa. Với Hoàng Trọng là ước mơ gặp lại người xưa. Với tôi, với bạn có thể khác.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Hoang le huy

Đó là THAM TRIỆT xoá bỏ ham muốn. Một khi Tham ngộ Triệt, Thiên Đồng cũng thấy được TRIỆT, ngôi sao này cũng xoá bỏ luôn. Ví dụ ta thường nghe. Chẳng lòng dạ nào mà ham. Chính là cách này. Với các văn sĩ là “:Dặn lòng đừng ước mơ”…

Khác hẵn cách THAM KỴ: Lòng ham muốn bị nghi ngờ. “À! nó nói như vậy là chờ trẫm chết để thao túng đấy. Nó tham vọng nhỉ ”.

CÂU HỎI 5:

Dĩ vãng giờ đã xa rồi…

Dĩ vãng + Xa rồi cho ta 1 bộ sao gì?

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Nam Phuong

CỰ KHÔI. THIÊN KHÔI chủ quá khứ, dĩ vãng, cũ (chuyện cũ…)… CỰ MÔN chủ xa xôi. Chuyện đã xưa quá rồi… Tro tàn dĩ vãng… cách Khôi Hoả. Một đám cháy lớn chỉ còn chút tro tàn… Trong đám tang người ta hay tổ chức đốt vàng mã, đồ cũ, đốt hương, đốt sớ… nhìn đám tro tàn ngao ngán lắm.

Cho nên bộ lưu KHÔI VIỆT đi với SÁT PHÁ, CỰ MÔN dễ sinh chuyện không hay, vì có thể thêm lưu Kỵ, Kình… lưu Đào. Đào bới câu chuyện cũ cãi nhau chí choé.

KHÔI TRIỆT: Giống như “đường xưa lối cũ”, Lối cũ ta về” nếu thấy thêm PHỤC BINH.

CÂU HỎI 6:

Hoàng hôn khơi thương nhớ xa xôi.

Mang ý, hoàng hôn xuống khơi dậy trong tôi nỗi nhớ thương. Ngôi sao tình cảm bỗng dạt dào.

Ta có hình ảnh khơi + dậy + tình cảm.

Cẩn thận nhé. “khơi”, khác với “dậy”, khác với “tạo”… Khơi lại thêm dậy dễ nổi lên chuyện gì đó.

Em à, có khơi cũng không dậy đâu… Chuyện cũ rồi, bỏ qua đi, khơi lại sinh chuyện đấy.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Tom Ryan

Khơi + dậy là bộ Kình Việt. KÌNH DƯƠNG chủ giương lên, nó mạnh hơn khi có Việt, càng mạnh hơn 1 cấp nữa khi có Đào tạo ra.. Bộ Việt Kình Đào năm Giáp Ngọ gặp tại 3 cung Hợi Mão Mùi gây ra nhiều thứ chuyện so với các năm khác. Có thể do 1 số nhà lãnh đạo có Mệnh, đại hạn đóng tại các nơi này. Cũng Mệnh hay đại hạn đóng tại đó, có người lại “gợi bao thương nhớ trong tôi”. Nhớ đến người thân yêu không còn, hay xa cách bởi phương trời. Vì thế, tác động mỗi bộ sao lên chính tinh khác nhau. Do đi với THIÊN TƯỚNG mang ý nghĩa khơi dậy bao thương nhớ. Nhưng đi với CỰ MÔN, PHÁ QUÂN, TỬ VI… mang những ý nghĩa khác nhau. Đó là điều vi diệu của Tử Vi.

Cũng 1 cách Kình Việt mà thôi. Với mỗi trường hợp ta đoán mỗi khác tuỳ theo chính tinh. Bọn nổi dâm, bọn nổi loạn, kháng chiến… đến biển Đông dậy sóng ba đào là do bộ Kình Việt Đào. Người viết: Ta có hình ảnh khơi + dậy + tình cảm. Viết cho thuận câu mà thôi. Chứ không có Hình ảnh + Khơi dậy… Nếu có THIÊN HÌNH trong đó, thấy hình dáng này gợi nhớ thương đến hình bóng khác. Cũng có chứ không phải là không. Thương đó qua hình dáng thân quen.

CÂU HỎI 7:

Trả lại cho nhau lúc chia ly.

Bộ căn bản là 2 sao: 1 chính tinh + bàng tinh

Từ đó, sẽ không lúng túng khi trả tiền là cách gì, trả lại cái đã thuê, vay mượn, trả lại ân tình… Trả lại cho nhau lúc chia ly có phần hồi hộp. Cho nên đi với sao này ý khác, đi với sao kia ý khác. Cần biết có hằng vạn ý để đoán. Người viết không đủ sức để mô tả cho hết.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Hoang le huy

Trả lại là PHỤC BINH. Chia ly là CỰ MÔN, đã nói đến “ly” là CỰ MÔN. Chia ly là Cự Phi. Tức là CỰ MÔN đi với nhóm PHI PHỤC. Trong đó có cả chia ly, chia ra để trả.

Bây giờ bạn đi xa, tôi trả lại số tiền đã mượn vì sẽ không có cơ hội trả. Bây giờ 2 đứa chia tay nhé. Trả lại em yêu khung trời kỷ niệm. Trả lại em những thư tình, những lời thề thốt giả dối, tôi không muốn giữ lại làm gì… Đó là chuyện đời thường. Trong quân sự cách khởi binh lại lần nữa… Trận vừa rồi chưa đạt yêu cầu, chơi trận nữa. Lại tổ chức hành quân trả … thù. Trong kinh tế lại tổ chức khuyến mãi nhân dịp 1 ngày lễ nào đó. Một năm làm không biết bao nhiêu lần…

PHÁ PHỤC lại bỏ nhau 1 lần nữa, lại ra đi 1 lần nữa.

Đến đây, các bạn chịu khó suy nghĩ 1 tí thôi. Vì sao cách Đồng Binh lại hay. Là vì trả phúc lại cho đời. Và đừng bao giờ nghĩ rằng: Khi nào, tôi trở thành tỉ phú tôi sẽ làm việc phúc thiện. Cái đó rất đáng nghi ngờ, vì tỉ phú tiền Việt lại nghĩ đến tỉ phú tiền đô… Đừng nói hãy làm đi. Không giàu làm mới đáng phục.

CÂU HỎI 8:

Chợt xao xuyến thương tình xưa. Đó là câu chữ của Hoàng Trọng. Giá như, hương tình xưa còn chết người hơn.

Hương tình xưa.

Để tránh hiểu lầm:

Hương tinh: Tình yêu có mùi hương.

So với: Tình gì mà thúi thế, nghe mà phát chán. Yêu thương kiểu gì lạ thế. Cho dù hoàng hôn xao động hết cấp cũng không buồn nghĩ đến.

Vậy, hương + tình + xưa là bộ sao gì?

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Tien Dung Tran (Phi liêm + Đào hoa + Thiên tướng + Thiên khôi) Tom Ryan (Khôi Thiên Tướng Đào), Tấu Hùng (PHI TƯỚNG KHÔI).

Đó là bộ 4 sao mới mô tả được hương tình xưa. Phi Đào THIÊN TƯỚNG KHÔI.

Nếu chỉ có ĐÀO HOA thôi đi với THIÊN TƯỚNG chỉ là tình vui, tình đẹp… Nếu có thêm KHÔI coi chừng cái hoạ tình cũ không rủ cũng đến.

Nói đến hương hoa tức mùi thơm ấy từ hoa toả ra. Tức bộ Đào Phi, Đào tức là hoa, PHI LIÊM chủ tan ra, bay ra… Mùi hương từ hoa bay ra. Đi với tình xưa ta có THIÊN TƯỚNG KHÔI. Bộ sao này còn mang ý tình rất đẹp (Đào Khôi đẹp nhất) Câu chuyện tình yêu đẹp nhất lan toả ngoài xã hội. Nhưng do PHI LIÊM là sao chủ tan rã. Bên ngoài có PHÁ QUÂN xung. Vô tình thành cách Cát xứ tàng hung.

Bộ Đào Phi Khôi ví như thành ngữ hữu xạ tự nhiên hương. Bộ sao này chỉ có thể gặp ở can Kỷ. Nếu không có KHÔI có thể gặp can Đinh Quý. Do bộ này có PHI LIÊM nên kỵ Cự Phá, dù gặp các bộ có tính êm đềm như CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG cũng có nguy cơ tan rã, vì còn kỵ HOẢ LINH, THIÊN HÌNH, KHÔNG KIẾP. Cho nên, chỉ còn chút hương tình ngày xưa mà thôi. Đó là những mối tình đẹp, nghe thôi đà thích.

Chuyện tình, toàn là tiền bạc, vật chất nhà cửa, xe cộ, vú lớn, chân dài… Bây giờ lại đem Tử Vi người yêu ra so đo từng sao lại càng không phải tình yêu nữa.

CÂU HỎI 9: Đọc báo:

Giả danh….Chủ tịch UBND… để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sao nào chủ giả danh? Từ sao này sinh ra giả mạo hình dáng, giả mạo giấy tờ, giả mạo tiền của… Nghe từ “giả” ta phải nghĩ đến nó.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Tom Ryan.

Các trường hợp trả lời Thiên Hư đều đúng. Đó là sao cơ bản giả bộ, giả đò, giả dối… Đi thêm THIÊN KHÔNG lại càng khủng khiếp hơn.

CÂU HỎI 10 + Câu thưởng 2 điểm.

Bạn lập lá số có ngày giờ sau đây.

Nữ, sinh ngày 24 tháng 6 Quý Mùi, giờ Mão. Cũng như vậy nhưng với lá số giờ Dần.

Dữ liệu cho biết. Người này năm Mậu Tuất 16 tuổi (ta) đã phạm tội giết 1 người đàn ông.

Được luật pháp đánh giá là hành động tự vệ nên án phạt cũng nhẹ. Về sau, năm 1969 Kỷ Dậu còn bị bắt 1 lần nữa do tàng trữ cần sa.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Tom Ryan

Lá số 1 sát thủ, hung thủ, kẻ giết người… dù là giết người trong hoàn cảnh cho phép, bất khả kháng. Không phải vô cớ người ta gọi là sát thủ, kẻ giết người.

Sát thủ là kẻ giết người bằng tay. Hung thủ là tay này làm việc hung bạo, việc ác.

Vậy giết người bằng miệng được không? Được quá. Chỉ cần ừ hử là cả 1 đống người bị giết. Cái ngôn ngữ độc ác ấy có chứ không phải là không. Giết sạch, có khi vài sư đoàn tù binh bị đem ra bắn.

Sát thủ, nghĩa chữ Hán bàn tay giết người. Ngắn gọn tay giết người. Cách THẤT SÁT THIÊN MÃ. Tất nhiên đây chỉ là bộ sao cơ bản. Đi thêm sát tinh (HOẢ LINH, KHÔNG KIẾP) kết thành bộ toàn là sát tinh hung tinh Bộ sao này hỗ trợ lẫn nhau, từ chính tinh đến bàng tinh. Lá số người này phạm phải bố cục kể trên nguy cơ giết người tăng cao. Còn cao hơn 1 bậc là có KỴ hình thành bộ Kỵ Kiếp, nên ghét bỏ tìm cách giết bằng được. Có nghĩa là ta ghét ngươi sẽ có cơ hội hợp lý là giết. Cao thêm 1 bậc nữa là có Tam Không, không làm chủ bản thân mình. Không hiểu đâu đúng sai. Người này có tất cả các sao kể trên.

Việc giết người này được nhiều người thông cảm vì nhỏ tuổi, lại là nữ nhi, vì bảo vệ mẹ mình (cách Phủ Tướng vì đại hạn ở đấy). Xảy ra trong trường hợp liên quan đến chuyện thị phi (PHI LIÊM) của mẹ với nhân tình. Kẻ bị giết cũng xấu xa. Việc làm trái luật (Phi HÌNH) nhưng không vi phạm pháp luật (Kỵ Hình). Không tìm thấy bộ sao này trên lá số góp 1 phần cực kỳ quan trọng để được tha thứ. Thực ra đại hạn và tiểu hạn không xấu nhưng do bản tính côn đồ, hung thủ vốn có tại Mệnh. Có thể gieo tai hoạ bất cứ khi nào.

Người viết cung cấp dữ liệu thứ 2 là sử dụng ma tuý. Tức có Hoả Hao hội họp tại Mệnh đi với Sát Phá Tham.

Tuy nhiên 1 số các bạn hiểu lầm cách Cơ Lương. Cũng đừng hiểu lầm cách này không giết người

“Cơ Lương Tứ Sát TƯỚNG QUÂN xung. Vũ khách, tăng lưu Mệnh sở phùng”.

Tức Mệnh Cơ Lương PHỤC BINH + HOẢ LINH KHÔNG KIẾP. Họ là người phục thiện (vũ khách giỏi võ do cách Cơ Lương thân thể khéo léo, hoặc tăng nhân bản thân hiền). Nhưng do sát tinh xâm phạm buộc lòng động thủ, giết người để cứu mình, hoặc cứu nhiều người tại sao không giết. Không thể van xin quân đich, quân thù dừng tay lại. Quân xâm lược bị đánh bật trở lui chứ nó không tự ý đi lui bao giờ. Dù cái tâm có tốt đi mấy nữa khi cần thiết phải động thủ.

Lá số này lui lại giờ sinh (16 phút) mới đúng với thực tế. Giờ thực trong tài liệu của nó là giờ Mão. Đồng thời phù hợp vối lá số người mẹ, Mệnh tại Thân cung Tử Tức tại Tị có bộ sao hầu như y hệt với lá số của hung thủ. Và đại hạn tại Điền cung tức có cung Tử xung, cũng chuyện tình yêu Phủ Tướng mà sinh tai hoạ cho con.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Thái Dương gặp Thái Âm đi cùng Cự Môn : Hai phương trời cách biệt!

Thứ tự câu trả lời: Tom Ryan, Nam Phương, Ng Hữu Thắng, Hoang Le Huy, Tấu Hùng, Tran Tien Dung, Tran Quang Hoan, Nhiếp Hải Anh, Thuỷ Nguyễn,

Các bạn được vinh danh là Nam Phương, Hoàng Lê Huy, Trần Quang Hoan, Nhiếp Hải Anh các bạn được từ 8 điểm đến 8,5 điểm.

CÂU HỎI 1:

Bạn nghĩ gì về tựa đề Hai Phương Trời Cách Biệt. Và bạn suy nghĩ tiếp chung trời mà cách biệt. Hai bờ cách biệt, cách biệt sơn khê, âm dương cách biệt… Sau khi lướt qua các cụm từ kể trên. Hỏi bạn rằng: Hai phương trời cách biệt là bộ chính tinh gì, kể ra.

ĐÁP ÁN:

Đó là bộ Âm Dương Cự.

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Không ai trả lời đúng.

Nói đến 2 phương trời phải hình dung đó là kẻ Thái Âm, người Thái Dương. Kẻ ở bên ấy là ngày, bên này là đêm. Kẻ dương gian người âm cảnh. Kẻ như mặt trăng người như mặt trời không muốn gặp nhau. Nhẹ nhàng, là kẻ đi làm ca đêm người đi làm ca ngày, 2 vợ chồng tôi không gặp nhau cả tuần, anh à. Hoặc là. Anh ấy hồi này đi xa làm ăn xa ít về nhà lắm. Đến xấu nhất là âm dương cách biệt, tháng ngày xa cách, tháng ngày vĩnh biệt… những cụm từ này gieo hãi hùng, lo sợ cho các bạn nhưng chính các bàng tinh tụ tập quanh đấy cho ta phép ta luận đoán theo chiều hướng nào.

Cách Cự Đông có thêm Cơ là cách bất mãn… Từ đó ta có những mẫu người bất mãn chung trời mà cách biệt, trong gia đình, đoàn thể, đến bất mãn với xã hội, bất đồng chính kiến dù chế độ nào cũng vậy thôi. Một chế độ mà không có người bất đồng chính kiến là…. quá lạ. Vì trên đời luôn luôn có những người sinh ra để bất mãn, bất đồng… Từ bất đồng rồi quay lưng phản bội từ bộ sao này mà ra.

Sự phối hợp các bộ CỰ ĐỒNG CƠ + ÂM DƯƠNG CỰ càng đưa đến nhiều phức tạp. Nhẹ nhàng nhất là không có việc gì cũng đem ra bàn luận sinh chuyện, rồi nghe lời bói toán quàng xiên…

CÂU HỎI 2:

Bạn có thể chỉ rõ, như sau.

Trong trường hợp Tử Vi cư Tý (hay cư Sửu) ta thấy bộ này tại cung…

Ví dụ: Trường hợp Tử Vi cư Sửu, bộ sao này xuất hiện tại cung Hợi.

Đây chỉ là bộ sao có khuynh hướng (Tức là mới nghiêng nghiêng qua, chao đảo. Chưa phải là xu hướng nghiêng hẳn nhé). Từ bộ sao căn bản như thế, đi với các sao phụ rẩy mới đưa đến quyết đoán. Cái gì cũng có mức độ của nó. Hai phương trời cách biệt có khi chỉ là em ở nhà dưới, anh ở nhà trên. Nói qua nói lại sinh chuyện. Đến ra toà đường ai nấy đi. Cũng có thể người ấy đã vĩnh biệt. Hai phương trời cách biệt chỉ là dạng thức, các ẩn số tuỳ thuộc vào các sao khác quyết định.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Không ai trả lời đúng. Vì chưa học qua VCD, chưa học THÁI DƯƠNG Thìn Tuất…

Ví dụ trường hợp TỬ VI cư Tý. Ta thấy bộ sao đó tại cung Sửu. Tử Vi cư Ngọ ta thấy bộ sao đó tại cung Mùi. Tử Vi cư Sửu Mùi là vị trí sao THÁI DƯƠNG. Tử Vi cư Mão vị trí ấy là cung Thân.

CÂU HỎI 3:

Hoàng hôn buông xuống… đêm về. Một nửa quả địa cầu có màn đêm buông xuống. Đêm nay có nhiều nơi rất là vui. Nhưng vẫn có những nơi đêm này không vui. Có người đêm này là hãi hùng, đêm than khóc… và có những người đang phục kich rình rập bắn giết nhau tại dãi Gaza hay ở Iraq. Từ hoàng hôn buông xuống gợi nhớ thương, đến số phận gặp hoạ khi đêm về… Muốn đoán được những ý xa xôi như thế. Bắt đầu từ khi hoàng hôn buông xuống. Nếu hoàng hôn buông xuống, đêm về gợi nhớ thương còn may mắn quá.

Hoàng hôn buông xuống là bộ sao gì? Gồm 1 chính tinh + bàng tinh.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Tom Ryan

THÁI DƯƠNG ĐÀ mô tả mặt trời đang xuống, Hoàng hôn còn có thể là ÂM DƯƠNG tại Mùi, vì sắp sửa qua cung Thân thuộc về đêm. Đêm đến là Thái Âm ngộ Kình, đêm tàn là THÁI ÂM ngộ Đà. Hoàng hôn có gì đâu để bận tâm. Có thể đúng đấy. Nhưng Tử Vi bậc cao có thể đoán đúng thời điểm tai hoạ của anh có thể xảy ra lúc chạng vạng đấy. Không thể leo lên bậc thang cao khi không biết đâu là bậc thang thấp.

Chẳng có con đường đi tắt nào để giỏi Tử Vi cả. Không có thần đồng trong Tử Vi đâu ạ.

CÂU HỎI 4:

Dặn lòng đừng ước mơ mà xao xuyến cho người mong chờ…

Đừng ước mơ là bộ sao gì? Chỉ 2 sao là đủ nghĩa. Với Hoàng Trọng là ước mơ gặp lại người xưa. Với tôi, với bạn có thể khác.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Hoang le huy

Đó là THAM TRIỆT xoá bỏ ham muốn. Một khi Tham ngộ Triệt, Thiên Đồng cũng thấy được TRIỆT, ngôi sao này cũng xoá bỏ luôn. Ví dụ ta thường nghe. Chẳng lòng dạ nào mà ham. Chính là cách này. Với các văn sĩ là “:Dặn lòng đừng ước mơ”…

Khác hẵn cách THAM KỴ: Lòng ham muốn bị nghi ngờ. “À! nó nói như vậy là chờ trẫm chết để thao túng đấy. Nó tham vọng nhỉ ”.

CÂU HỎI 5:

Dĩ vãng giờ đã xa rồi…

Dĩ vãng + Xa rồi cho ta 1 bộ sao gì?

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Nam Phuong

CỰ KHÔI. THIÊN KHÔI chủ quá khứ, dĩ vãng, cũ (chuyện cũ…)… CỰ MÔN chủ xa xôi. Chuyện đã xưa quá rồi… Tro tàn dĩ vãng… cách Khôi Hoả. Một đám cháy lớn chỉ còn chút tro tàn… Trong đám tang người ta hay tổ chức đốt vàng mã, đồ cũ, đốt hương, đốt sớ… nhìn đám tro tàn ngao ngán lắm.

Cho nên bộ lưu KHÔI VIỆT đi với SÁT PHÁ, CỰ MÔN dễ sinh chuyện không hay, vì có thể thêm lưu Kỵ, Kình… lưu Đào. Đào bới câu chuyện cũ cãi nhau chí choé.

KHÔI TRIỆT: Giống như “đường xưa lối cũ”, Lối cũ ta về” nếu thấy thêm PHỤC BINH.

CÂU HỎI 6:

Hoàng hôn khơi thương nhớ xa xôi.

Mang ý, hoàng hôn xuống khơi dậy trong tôi nỗi nhớ thương. Ngôi sao tình cảm bỗng dạt dào.

Ta có hình ảnh khơi + dậy + tình cảm.

Cẩn thận nhé. “khơi”, khác với “dậy”, khác với “tạo”… Khơi lại thêm dậy dễ nổi lên chuyện gì đó.

Em à, có khơi cũng không dậy đâu… Chuyện cũ rồi, bỏ qua đi, khơi lại sinh chuyện đấy.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Tom Ryan

Khơi + dậy là bộ Kình Việt. KÌNH DƯƠNG chủ giương lên, nó mạnh hơn khi có Việt, càng mạnh hơn 1 cấp nữa khi có Đào tạo ra.. Bộ Việt Kình Đào năm Giáp Ngọ gặp tại 3 cung Hợi Mão Mùi gây ra nhiều thứ chuyện so với các năm khác. Có thể do 1 số nhà lãnh đạo có Mệnh, đại hạn đóng tại các nơi này. Cũng Mệnh hay đại hạn đóng tại đó, có người lại “gợi bao thương nhớ trong tôi”. Nhớ đến người thân yêu không còn, hay xa cách bởi phương trời. Vì thế, tác động mỗi bộ sao lên chính tinh khác nhau. Do đi với THIÊN TƯỚNG mang ý nghĩa khơi dậy bao thương nhớ. Nhưng đi với CỰ MÔN, PHÁ QUÂN, TỬ VI… mang những ý nghĩa khác nhau. Đó là điều vi diệu của Tử Vi.

Cũng 1 cách Kình Việt mà thôi. Với mỗi trường hợp ta đoán mỗi khác tuỳ theo chính tinh. Bọn nổi dâm, bọn nổi loạn, kháng chiến… đến biển Đông dậy sóng ba đào là do bộ Kình Việt Đào. Người viết: Ta có hình ảnh khơi + dậy + tình cảm. Viết cho thuận câu mà thôi. Chứ không có Hình ảnh + Khơi dậy… Nếu có THIÊN HÌNH trong đó, thấy hình dáng này gợi nhớ thương đến hình bóng khác. Cũng có chứ không phải là không. Thương đó qua hình dáng thân quen.

CÂU HỎI 7:

Trả lại cho nhau lúc chia ly.

Bộ căn bản là 2 sao: 1 chính tinh + bàng tinh

Từ đó, sẽ không lúng túng khi trả tiền là cách gì, trả lại cái đã thuê, vay mượn, trả lại ân tình… Trả lại cho nhau lúc chia ly có phần hồi hộp. Cho nên đi với sao này ý khác, đi với sao kia ý khác. Cần biết có hằng vạn ý để đoán. Người viết không đủ sức để mô tả cho hết.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Hoang le huy

Trả lại là PHỤC BINH. Chia ly là CỰ MÔN, đã nói đến “ly” là CỰ MÔN. Chia ly là Cự Phi. Tức là CỰ MÔN đi với nhóm PHI PHỤC. Trong đó có cả chia ly, chia ra để trả.

Bây giờ bạn đi xa, tôi trả lại số tiền đã mượn vì sẽ không có cơ hội trả. Bây giờ 2 đứa chia tay nhé. Trả lại em yêu khung trời kỷ niệm. Trả lại em những thư tình, những lời thề thốt giả dối, tôi không muốn giữ lại làm gì… Đó là chuyện đời thường. Trong quân sự cách khởi binh lại lần nữa… Trận vừa rồi chưa đạt yêu cầu, chơi trận nữa. Lại tổ chức hành quân trả … thù. Trong kinh tế lại tổ chức khuyến mãi nhân dịp 1 ngày lễ nào đó. Một năm làm không biết bao nhiêu lần…

PHÁ PHỤC lại bỏ nhau 1 lần nữa, lại ra đi 1 lần nữa.

Đến đây, các bạn chịu khó suy nghĩ 1 tí thôi. Vì sao cách Đồng Binh lại hay. Là vì trả phúc lại cho đời. Và đừng bao giờ nghĩ rằng: Khi nào, tôi trở thành tỉ phú tôi sẽ làm việc phúc thiện. Cái đó rất đáng nghi ngờ, vì tỉ phú tiền Việt lại nghĩ đến tỉ phú tiền đô… Đừng nói hãy làm đi. Không giàu làm mới đáng phục.

CÂU HỎI 8:

Chợt xao xuyến thương tình xưa. Đó là câu chữ của Hoàng Trọng. Giá như, hương tình xưa còn chết người hơn.

Hương tình xưa.

Để tránh hiểu lầm:

Hương tinh: Tình yêu có mùi hương.

So với: Tình gì mà thúi thế, nghe mà phát chán. Yêu thương kiểu gì lạ thế. Cho dù hoàng hôn xao động hết cấp cũng không buồn nghĩ đến.

Vậy, hương + tình + xưa là bộ sao gì?

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Tien Dung Tran (Phi liêm + Đào hoa + Thiên tướng + Thiên khôi) Tom Ryan (Khôi Thiên Tướng Đào), Tấu Hùng (PHI TƯỚNG KHÔI).

Đó là bộ 4 sao mới mô tả được hương tình xưa. Phi Đào THIÊN TƯỚNG KHÔI.

Nếu chỉ có ĐÀO HOA thôi đi với THIÊN TƯỚNG chỉ là tình vui, tình đẹp… Nếu có thêm KHÔI coi chừng cái hoạ tình cũ không rủ cũng đến.

Nói đến hương hoa tức mùi thơm ấy từ hoa toả ra. Tức bộ Đào Phi, Đào tức là hoa, PHI LIÊM chủ tan ra, bay ra… Mùi hương từ hoa bay ra. Đi với tình xưa ta có THIÊN TƯỚNG KHÔI. Bộ sao này còn mang ý tình rất đẹp (Đào Khôi đẹp nhất) Câu chuyện tình yêu đẹp nhất lan toả ngoài xã hội. Nhưng do PHI LIÊM là sao chủ tan rã. Bên ngoài có PHÁ QUÂN xung. Vô tình thành cách Cát xứ tàng hung.

Bộ Đào Phi Khôi ví như thành ngữ hữu xạ tự nhiên hương. Bộ sao này chỉ có thể gặp ở can Kỷ. Nếu không có KHÔI có thể gặp can Đinh Quý. Do bộ này có PHI LIÊM nên kỵ Cự Phá, dù gặp các bộ có tính êm đềm như CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG cũng có nguy cơ tan rã, vì còn kỵ HOẢ LINH, THIÊN HÌNH, KHÔNG KIẾP. Cho nên, chỉ còn chút hương tình ngày xưa mà thôi. Đó là những mối tình đẹp, nghe thôi đà thích.

Chuyện tình, toàn là tiền bạc, vật chất nhà cửa, xe cộ, vú lớn, chân dài… Bây giờ lại đem Tử Vi người yêu ra so đo từng sao lại càng không phải tình yêu nữa.

CÂU HỎI 9: Đọc báo:

Giả danh….Chủ tịch UBND… để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sao nào chủ giả danh? Từ sao này sinh ra giả mạo hình dáng, giả mạo giấy tờ, giả mạo tiền của… Nghe từ “giả” ta phải nghĩ đến nó.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên:Tom Ryan.

Các trường hợp trả lời Thiên Hư đều đúng. Đó là sao cơ bản giả bộ, giả đò, giả dối… Đi thêm THIÊN KHÔNG lại càng khủng khiếp hơn.

CÂU HỎI 10 + Câu thưởng 2 điểm.

Bạn lập lá số có ngày giờ sau đây.

Nữ, sinh ngày 24 tháng 6 Quý Mùi, giờ Mão. Cũng như vậy nhưng với lá số giờ Dần.

Dữ liệu cho biết. Người này năm Mậu Tuất 16 tuổi (ta) đã phạm tội giết 1 người đàn ông.

Được luật pháp đánh giá là hành động tự vệ nên án phạt cũng nhẹ. Về sau, năm 1969 Kỷ Dậu còn bị bắt 1 lần nữa do tàng trữ cần sa.

ĐÁP ÁN:

Người trả lời đúng nhất và trước tiên: Tom Ryan

Lá số 1 sát thủ, hung thủ, kẻ giết người… dù là giết người trong hoàn cảnh cho phép, bất khả kháng. Không phải vô cớ người ta gọi là sát thủ, kẻ giết người.

Sát thủ là kẻ giết người bằng tay. Hung thủ là tay này làm việc hung bạo, việc ác.

Vậy giết người bằng miệng được không? Được quá. Chỉ cần ừ hử là cả 1 đống người bị giết. Cái ngôn ngữ độc ác ấy có chứ không phải là không. Giết sạch, có khi vài sư đoàn tù binh bị đem ra bắn.

Sát thủ, nghĩa chữ Hán bàn tay giết người. Ngắn gọn tay giết người. Cách THẤT SÁT THIÊN MÃ. Tất nhiên đây chỉ là bộ sao cơ bản. Đi thêm sát tinh (HOẢ LINH, KHÔNG KIẾP) kết thành bộ toàn là sát tinh hung tinh Bộ sao này hỗ trợ lẫn nhau, từ chính tinh đến bàng tinh. Lá số người này phạm phải bố cục kể trên nguy cơ giết người tăng cao. Còn cao hơn 1 bậc là có KỴ hình thành bộ Kỵ Kiếp, nên ghét bỏ tìm cách giết bằng được. Có nghĩa là ta ghét ngươi sẽ có cơ hội hợp lý là giết. Cao thêm 1 bậc nữa là có Tam Không, không làm chủ bản thân mình. Không hiểu đâu đúng sai. Người này có tất cả các sao kể trên.

Việc giết người này được nhiều người thông cảm vì nhỏ tuổi, lại là nữ nhi, vì bảo vệ mẹ mình (cách Phủ Tướng vì đại hạn ở đấy). Xảy ra trong trường hợp liên quan đến chuyện thị phi (PHI LIÊM) của mẹ với nhân tình. Kẻ bị giết cũng xấu xa. Việc làm trái luật (Phi HÌNH) nhưng không vi phạm pháp luật (Kỵ Hình). Không tìm thấy bộ sao này trên lá số góp 1 phần cực kỳ quan trọng để được tha thứ. Thực ra đại hạn và tiểu hạn không xấu nhưng do bản tính côn đồ, hung thủ vốn có tại Mệnh. Có thể gieo tai hoạ bất cứ khi nào.

Người viết cung cấp dữ liệu thứ 2 là sử dụng ma tuý. Tức có Hoả Hao hội họp tại Mệnh đi với Sát Phá Tham.

Tuy nhiên 1 số các bạn hiểu lầm cách Cơ Lương. Cũng đừng hiểu lầm cách này không giết người

“Cơ Lương Tứ Sát TƯỚNG QUÂN xung. Vũ khách, tăng lưu Mệnh sở phùng”.

Tức Mệnh Cơ Lương PHỤC BINH + HOẢ LINH KHÔNG KIẾP. Họ là người phục thiện (vũ khách giỏi võ do cách Cơ Lương thân thể khéo léo, hoặc tăng nhân bản thân hiền). Nhưng do sát tinh xâm phạm buộc lòng động thủ, giết người để cứu mình, hoặc cứu nhiều người tại sao không giết. Không thể van xin quân đich, quân thù dừng tay lại. Quân xâm lược bị đánh bật trở lui chứ nó không tự ý đi lui bao giờ. Dù cái tâm có tốt đi mấy nữa khi cần thiết phải động thủ.

Lá số này lui lại giờ sinh (16 phút) mới đúng với thực tế. Giờ thực trong tài liệu của nó là giờ Mão. Đồng thời phù hợp vối lá số người mẹ, Mệnh tại Thân cung Tử Tức tại Tị có bộ sao hầu như y hệt với lá số của hung thủ. Và đại hạn tại Điền cung tức có cung Tử xung, cũng chuyện tình yêu Phủ Tướng mà sinh tai hoạ cho con.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button