Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 001, tử vi đơn sơ tri thức yếu lĩnh

   001, tử vi đơn sơ tri thức yếu lĩnh

Một, an ngôi sao

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 001, tử vi đơn sơ tri thức yếu lĩnh

Học tập an tinh chi pháp, tuy rằng phần mềm bàn sắp xếp thực phương tiện, nhưng vẫn là muốn hiểu biết tinh diệu đấy sắp xếp pháp, như xấu giờ sinh thiên diêu ở cung mệnh. ( loại đa tình Tý nhất cái, tham gia chủ tinh là thật chất ) nếu an mệnh ở chưa, ba tháng cập tháng năm sinh ra, tả hữu ngọ cung thân cùng giáp cung mệnh chưa.

Thiên mã dùng nguyệt mã, can canh hóa kị là trời cùng.

Hai, tinh tình

Đúng mười bốn chủ tinh phải thập phần hiểu biết, đúng các vận mệnh tổ hợp phải đọc thuộc làu, vi tinh tình cơ bản chi dụng pháp, nắm giữ chủ tinh về sau, thuần thục nắm giữ phó tinh cập tạp diệu hiểu rõ hợp tham gia tác dụng. ( trở xuống gần cử sổ lệ )( xem kỹ hội viên cao cấp khu tinh tình giải thích ( độ dài quá lớn ))

1. Thiên cơ tị hợi thiên hạ đi

2. Cơ lương thủ chiếu, thân mệnh khoảng không, biến nên tăng đạo

3. Thiên cơ thiên lương dương nhận sẽ, sớm có hình khắc muộn lại cô

Cơ lương ở thìn tuất hai cung, mà có dương nhận đồng cung phá tan, chủ người năm mới cha mẹ không được đầy đủ, trung niên hoặc tảo hôn mà ly biệt, hoặc trễ thú, lúc tuổi già cho dù có con, cũng không có thể tụ hợp, thậm chí không con, loại này vận mệnh,

Tuất cung lập mệnh, kị tân sinh năm nhân, là nhất bất lợi,

Thìn cung lập mệnh, kị ất sinh năm nhân,

Thìn cung lập mệnh, tân sinh năm nhân, dương nhận đối cung đến phá tan, cũng nhiều gió ba, hình khắc rất nặng, nhưng góc bản mạng có dương nhận người nhẹ.

4. Tham xương cách ( thường nói: chính sự điên đảo ) dùng phi sở học, sự tình vừa mới chấp hành, bộc lộ liền thay đổi lề lối, nghề phụ thắng nghề chính, ( đơm đó ngọn tre hoặc chó ngáp phải ruồi ). Về phần có thể ở khi nào phát sinh ở đâu một số chuyện bên trên, tắc thỉnh tham khảo hành vận tới tuế vận nội dung.

5. Thái dương tại tí, cùng sửu cung thiên diêu âm hợp, thái dương hãm phùng sát diệu, đối cung có hàm trì, hóa kị, tức là hoa đào vận mệnh. Lại cung thân ở thìn tuất cánh cửa cực lớn phản bối, đối chiếu hồng loan lại là hoa đào vận mệnh. Lại thấy cung phu thê có hữu bật, chủ bên thứ ba tham gia. Đoạn vì bản thân dễ có gặp ở ngoài.

6. Mệnh, cung thân, không biết sát diệu nhân sinh tính ôn hòa.

7. Kỳ thật gì một tổ tinh diệu, đều thiết yếu phải băn khoăn đến âm dương cân bằng, tính chất điều hòa, mới phải tốt đẹp chính là vận mệnh, cũng không phải cát diệu toàn bộ cát, hung diệu toàn bộ hung, chỉ cần tinh diệu ở giữa có thể cho nhau điều hòa đặc tính của nó, liền có thể cây sát diệu đấy hung thần lực chuyển hóa làm kích phát mệnh cách đấy lực lượng, đây cũng là cái gọi là hóa sát vì quyền đạo lý.

8. Thiên mã độc ở cung mệnh, “Lên xe trước mua vé sau. . . Khi nào mua vé bổ sung? Hiện nay tình dục tràn ra, quan hệ hôn nhân chỉ có thể thôi diễn tâm tính. . . )

9. Lục cát sẽ không bản mạng, như làm học thuật các loại có dốc lòng tài năng sự nghiệp, tự nhiên sẽ có thể phục vụ vu nhân mà có thu hoạch. ( cũng có nhân thê thành giàu sụ ví dụ, cũng có bởi vì cha mẫu tới mà giàu sụ )

Ba, cung vị

Cung vị chi dụng pháp, thập nhị cung tượng ý rất có linh hoạt sử dụng, cung vị đấy mạnh yếu ( cung cùng tinh tam phương tứ chính, giáp cung, sao hóa đều phải cân nhắc )

Bản mạng bàn thập nhị cung chính là biểu hiện đúng các cung tâm tính, ( lệ, tử vi tại tí ngọ, thiên cơ ở tị hợi đấy cung huynh đệ, là bản nhân cùng huynh đệ cách xa tính chất, thiên cơ hóa lộc vì huynh đệ ở bên trong tất có học thuật cao cường nhân ). Các cung phân tích biết ngay nhân toàn bộ, đều cần các cung hợp tham gia.

Nêu ví dụ 1. Cung tử nữ vị trí tượng ý chuyển hoán:

Đứa con đấy diện mạo, trạng huống sức khỏe, năng lực tốt xấu. Tính.

Người thứ ba huynh đệ tỷ muội.

Bản thân tài hoa như làm nghệ thuật muốn nặng xem cung này, vi tư tưởng trạng thái.

Vi tai nạn xe cộ nguyên. Ở đại môn phương. Vi phòng ngủ phòng.

Bằng hữu của sự nghiệp cung, xem kết phường đầu tư sinh ý tình huống.

Xem giao hữu đấy công tác.

Xem nam nữ giao tế quan hệ hoa đào tuyến, xem năng lực sinh sản sinh thực khí.

Năng lực tình dục đấy mạnh yếu. Người thứ hai lão bà. Huynh đệ phối ngẫu.

Phụ thân tiền tài. Hoa đào

Nêu ví dụ 2. Cung mệnh vị trí tượng ý chuyển hoán:

Cá tính. Tiên thiên vận thế, cả đời vận mệnh mấu chốt cung vị.

Một sinh cơ gặp, vận mệnh cập phát triển trạng huống, cả đời lịch trình, quyết định nhân tiền đồ, là cá nhân cát hung mấu chốt của thành bại, là ý thức.

Tinh thần sinh mệnh, cuộc sống nghịch hòa tinh thần đau khổ vui vẻ, thân thể, dung mạo, phong độ, tính cách, tính tình, cá tính, sống lâu, xem tài năng, năng lực, thành tựu, công tác, xem sự nghiệp, sự nghiệp phát triển.

Coi chừng trạch lựa chọn. Giữ nhà trạch hành lang.

Xem tổ mẫu . Phối ngẫu đấy phúc đức . Đứa con đấy điền trạch .

Bằng hữu tật ách . Sự nghiệp tài chính

Cung mệnh, quan tài: xem kiếm loại số tiền nào tài.

( chú ý, cung mệnh là tất cả cung vị chi cơ sở, chính là đại nạn năm xưa, tại đối đãi trong quan hệ do nó coi trọng: ta cùng với tài đấy quan hệ, ta cùng với điền trạch đấy quan hệ. . . )

Bốn, tứ hóa

Tứ hóa cách nhìn, phải không khả độc lập đến xem, nhất định phải dung nhập chỉnh thể tinh hệ bên trong phân tích, nhân mỗ ta cung vị nhìn như cát hóa, nhưng ở tinh diệu liên quan lẫn nhau dưới, có thể cát hung có chuyển hóa. Tỷ như: thiên cơ Thái Âm, thiên đồng cánh cửa cực lớn, thiên đồng thiên lương các loại tinh hệ nếu gặp lộc, quyền, khoa các loại liền không đổi đạo cát rồi, nhân vì chúng nó dễ dàng tăng mạnh này hỗn loạn tính chất, suy yếu tinh hệ tính ổn định.

Tức là tinh tình luận cát hung, tứ hóa đoạn cơ hội, cung vị định nhân sự để ý tắc.

Đại nạn tam phương tinh tình đại biểu giai đoạn này đấy hoàn cảnh trạng huống, quan trọng hơn là một loại tình trạng tâm lý. Đại nạn tứ hóa, mới phải thúc sứ lòng người trạng huống phát huy ra được lực lượng. Hoàn cảnh giống nhau, tâm tính bất đồng, tắc biểu hiện không giống với.

Bí quyết 1: cung tật ách vi thân thể ta hoặc phát tài tới tràng phòng. Cung nào hóa kị hướng nó, ai chính là ta sát tinh. Lệ cung quan lộc, nhâm vũ khúc tài sao hóa kỵ nhập cung phụ mẫu hướng cung tật ách, là sự nghiệp để cho ta tổn thất tài tiền biểu hiện huy, hành hạn quan sát khi nào dẫn phát.

Bí quyết 2: tứ hóa năm sinh vĩnh viễn dừng lại đâu cung liền ở đó cung, ai cũng kinh ngạc không được nó. Tự hóa chính là ở bên trong.

Bí quyết 3. Bản mạng cung hóa kị hoặc kị hướng: nhập đại nạn phụ tật tuyến: hướng cung nhập lưu niên đấy điền, tài ứng với tới.

Bí quyết 4. Gì cung vị đấy tự hóa kị đều có chứa bất lợi nhân tố, đây là thiết khẩu.

Năm, phương vị

Tị đông nam tốn ngọ phía nam ly mạt tây nam khôn thân tây nam khôn

Thần đông nam tốn dậu phương Tây đổi

Mão phương đông chấn động thú tây bắc càn

Dần đông bắc cấn xấu đông bắc cấn tử phương bắc Khảm hợi tây bắc càn

Thanh long, mộc: dần mão ( nhân quý, vui sướng )

Chu tước, hỏa: tị ngọ ( văn vẻ, lời nói )

Câu trần, thổ: thìn tuất ( ổn trọng, bảo thủ )

Đằng xà, thổ: xấu chưa ( giảo hoạt, ngờ vực vô căn cứ )

Bạch hổ, kim: thân dậu ( hung dũng, hào sảng )

Huyền vũ, thủy: hợi tí ( phong lưu, âm mưu )

Phong thuỷ đồng loạt: mỗ xưởng trưởng, bản hạn ở ngọ, tử cung liêm trinh hóa kị, tài cùng tù thù tới hung cách, tức ở trong xưởng bắc phương sinh sản phân xưởng thường xuyên ra máy móc trục trặc ( liêm trinh vi đồ điện ).

Sáu, tâm tính

Tử vi đấu sổ là nặng như tâm tính ăn khớp đoán trước thuật, thôi diễn trước cần phải nhận rõ các cung tinh bản chất, ở đại nạn phân tích ở bên trong sẽ không sai lầm, phi lấy bói toán, nhanh chiếm cùng loại. Tâm lý học lý luận: đương một người đụng tới đối với mình có lợi hại chuyện liên quan tình về sau, sẽ trực giác nghĩ đến tuyển sự kiện tướng sẽ ảnh hưởng đến chính mình trình độ gì, mà trình độ lớn nhỏ sẽ sinh ra một loại phán đoán. Sau đó lại căn cứ điều phán đoán này để cân nhắc xử lý như thế nào chuyện này.

Tam phương tứ chính, xem xét hai lân, trọng xem vận mệnh, nhìn kỹ cung mệnh, kiêm thị phúc đức, tìm ra mạnh yếu, mượn cung an ngôi sao, tứ hóa hỗ hướng, nhược cung mất đất, đối tinh đều nghe theo, cân bằng trung dung.

Như trời bàn tử vi ở ngọ, bản thiên là tham lang, như tham lang hoặc phiếm thủy đào hoa cách người, đúng cung mệnh ảnh hưởng thâm hậu, cho nên hành vận đấy hoàn cảnh tương tự, nhưng nhân thực hiện lại không giống với.

Bảy, bổ sung

Tử vi đấu sổ nặng như huy nghiệm, tiền nhân chi tâm huyết kinh nghiệm, tức tinh tình tổ hợp tứ hóa cơ hội chi tâm được, ở mức độ nhất định, có thể làm cho học giả, giống như kim dung tiểu thuyết” Cửu âm chân kinh “, có được có thể coi đánh đấm giang hồ. Đương nhiên bí quyết con thích hợp với tri kỳ đạo chi nhân.

Người sống một đời, lớn bán thời gian là dùng để tăng hiểu biết, nhưng phần lớn là theo như dựa vào người khác biết, sự tình một khi truyền lại tất nhiên trộn truyền lại người cảm xúc hòa lý giải. Cho nên phải biết nói người khác đấy rắp tâm hòa toan tính. Rất nhiều người cố lộng huyền hư, khiến người nghĩ nhập phong vân biến hóa ở bên trong không để sở vân, tử vi đấu sổ dễ hiểu nan tinh, các vị chí sĩ, cũng cần đời sau thăm dò, chớ tự cao tự đại. Tại quen thuộc tử vi đấu sổ về sau, mới có thể tự do phát huy, có thể thấy được các chúng đại sư đều là độc thành nhất phái, bắt nguồn từ nhiều năm vô số thất bại kinh nghiệm. Sẽ này thuật giả, hữu duyên vì hắn bài ưu giải nạn, ứng với lấy quang minh lỗi lạc chi tâm, sứ thất ý giả nảy sinh cái mới tinh thần, dũng cảm và tràn ngập tin tưởng cùng đối mặt tương lai.

Căn cứ tứ hóa đấy nguyên lý, tứ hóa năm sinh bẩm sinh, cung mệnh can cung tứ hóa vi ý thức của chính mình sinh ra tác dụng lực, năm sinh đấy tứ hóa tác dụng lực cực mạnh, nhưng là đối với hành vận mà nói tứ hóa lần lượt thay đổi cát hung thêm giảm, sẽ tới một mức độ nào đó có thể thay đổi, tỉ như nói hóa khoa có thể giải hóa kị. Loại này tính chất, tỷ như giơ ví dụ, người thứ nhất đại nạn, cung mệnh phát ra tứ hóa, có thể ảnh hưởng bản cung, nhưng ở tinh diệu đấy trên tác dụng tiên thiên hóa kị vẫn sẽ tồn tại tác dụng của nó.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 001, tử vi đơn sơ tri thức yếu lĩnh

   001, tử vi đơn sơ tri thức yếu lĩnh

Một, an ngôi sao

Học tập an tinh chi pháp, tuy rằng phần mềm bàn sắp xếp thực phương tiện, nhưng vẫn là muốn hiểu biết tinh diệu đấy sắp xếp pháp, như xấu giờ sinh thiên diêu ở cung mệnh. ( loại đa tình Tý nhất cái, tham gia chủ tinh là thật chất ) nếu an mệnh ở chưa, ba tháng cập tháng năm sinh ra, tả hữu ngọ cung thân cùng giáp cung mệnh chưa.

Thiên mã dùng nguyệt mã, can canh hóa kị là trời cùng.

Hai, tinh tình

Đúng mười bốn chủ tinh phải thập phần hiểu biết, đúng các vận mệnh tổ hợp phải đọc thuộc làu, vi tinh tình cơ bản chi dụng pháp, nắm giữ chủ tinh về sau, thuần thục nắm giữ phó tinh cập tạp diệu hiểu rõ hợp tham gia tác dụng. ( trở xuống gần cử sổ lệ )( xem kỹ hội viên cao cấp khu tinh tình giải thích ( độ dài quá lớn ))

1. Thiên cơ tị hợi thiên hạ đi

2. Cơ lương thủ chiếu, thân mệnh khoảng không, biến nên tăng đạo

3. Thiên cơ thiên lương dương nhận sẽ, sớm có hình khắc muộn lại cô

Cơ lương ở thìn tuất hai cung, mà có dương nhận đồng cung phá tan, chủ người năm mới cha mẹ không được đầy đủ, trung niên hoặc tảo hôn mà ly biệt, hoặc trễ thú, lúc tuổi già cho dù có con, cũng không có thể tụ hợp, thậm chí không con, loại này vận mệnh,

Tuất cung lập mệnh, kị tân sinh năm nhân, là nhất bất lợi,

Thìn cung lập mệnh, kị ất sinh năm nhân,

Thìn cung lập mệnh, tân sinh năm nhân, dương nhận đối cung đến phá tan, cũng nhiều gió ba, hình khắc rất nặng, nhưng góc bản mạng có dương nhận người nhẹ.

4. Tham xương cách ( thường nói: chính sự điên đảo ) dùng phi sở học, sự tình vừa mới chấp hành, bộc lộ liền thay đổi lề lối, nghề phụ thắng nghề chính, ( đơm đó ngọn tre hoặc chó ngáp phải ruồi ). Về phần có thể ở khi nào phát sinh ở đâu một số chuyện bên trên, tắc thỉnh tham khảo hành vận tới tuế vận nội dung.

5. Thái dương tại tí, cùng sửu cung thiên diêu âm hợp, thái dương hãm phùng sát diệu, đối cung có hàm trì, hóa kị, tức là hoa đào vận mệnh. Lại cung thân ở thìn tuất cánh cửa cực lớn phản bối, đối chiếu hồng loan lại là hoa đào vận mệnh. Lại thấy cung phu thê có hữu bật, chủ bên thứ ba tham gia. Đoạn vì bản thân dễ có gặp ở ngoài.

6. Mệnh, cung thân, không biết sát diệu nhân sinh tính ôn hòa.

7. Kỳ thật gì một tổ tinh diệu, đều thiết yếu phải băn khoăn đến âm dương cân bằng, tính chất điều hòa, mới phải tốt đẹp chính là vận mệnh, cũng không phải cát diệu toàn bộ cát, hung diệu toàn bộ hung, chỉ cần tinh diệu ở giữa có thể cho nhau điều hòa đặc tính của nó, liền có thể cây sát diệu đấy hung thần lực chuyển hóa làm kích phát mệnh cách đấy lực lượng, đây cũng là cái gọi là hóa sát vì quyền đạo lý.

8. Thiên mã độc ở cung mệnh, “Lên xe trước mua vé sau. . . Khi nào mua vé bổ sung? Hiện nay tình dục tràn ra, quan hệ hôn nhân chỉ có thể thôi diễn tâm tính. . . )

9. Lục cát sẽ không bản mạng, như làm học thuật các loại có dốc lòng tài năng sự nghiệp, tự nhiên sẽ có thể phục vụ vu nhân mà có thu hoạch. ( cũng có nhân thê thành giàu sụ ví dụ, cũng có bởi vì cha mẫu tới mà giàu sụ )

Ba, cung vị

Cung vị chi dụng pháp, thập nhị cung tượng ý rất có linh hoạt sử dụng, cung vị đấy mạnh yếu ( cung cùng tinh tam phương tứ chính, giáp cung, sao hóa đều phải cân nhắc )

Bản mạng bàn thập nhị cung chính là biểu hiện đúng các cung tâm tính, ( lệ, tử vi tại tí ngọ, thiên cơ ở tị hợi đấy cung huynh đệ, là bản nhân cùng huynh đệ cách xa tính chất, thiên cơ hóa lộc vì huynh đệ ở bên trong tất có học thuật cao cường nhân ). Các cung phân tích biết ngay nhân toàn bộ, đều cần các cung hợp tham gia.

Nêu ví dụ 1. Cung tử nữ vị trí tượng ý chuyển hoán:

Đứa con đấy diện mạo, trạng huống sức khỏe, năng lực tốt xấu. Tính.

Người thứ ba huynh đệ tỷ muội.

Bản thân tài hoa như làm nghệ thuật muốn nặng xem cung này, vi tư tưởng trạng thái.

Vi tai nạn xe cộ nguyên. Ở đại môn phương. Vi phòng ngủ phòng.

Bằng hữu của sự nghiệp cung, xem kết phường đầu tư sinh ý tình huống.

Xem giao hữu đấy công tác.

Xem nam nữ giao tế quan hệ hoa đào tuyến, xem năng lực sinh sản sinh thực khí.

Năng lực tình dục đấy mạnh yếu. Người thứ hai lão bà. Huynh đệ phối ngẫu.

Phụ thân tiền tài. Hoa đào

Nêu ví dụ 2. Cung mệnh vị trí tượng ý chuyển hoán:

Cá tính. Tiên thiên vận thế, cả đời vận mệnh mấu chốt cung vị.

Một sinh cơ gặp, vận mệnh cập phát triển trạng huống, cả đời lịch trình, quyết định nhân tiền đồ, là cá nhân cát hung mấu chốt của thành bại, là ý thức.

Tinh thần sinh mệnh, cuộc sống nghịch hòa tinh thần đau khổ vui vẻ, thân thể, dung mạo, phong độ, tính cách, tính tình, cá tính, sống lâu, xem tài năng, năng lực, thành tựu, công tác, xem sự nghiệp, sự nghiệp phát triển.

Coi chừng trạch lựa chọn. Giữ nhà trạch hành lang.

Xem tổ mẫu . Phối ngẫu đấy phúc đức . Đứa con đấy điền trạch .

Bằng hữu tật ách . Sự nghiệp tài chính

Cung mệnh, quan tài: xem kiếm loại số tiền nào tài.

( chú ý, cung mệnh là tất cả cung vị chi cơ sở, chính là đại nạn năm xưa, tại đối đãi trong quan hệ do nó coi trọng: ta cùng với tài đấy quan hệ, ta cùng với điền trạch đấy quan hệ. . . )

Bốn, tứ hóa

Tứ hóa cách nhìn, phải không khả độc lập đến xem, nhất định phải dung nhập chỉnh thể tinh hệ bên trong phân tích, nhân mỗ ta cung vị nhìn như cát hóa, nhưng ở tinh diệu liên quan lẫn nhau dưới, có thể cát hung có chuyển hóa. Tỷ như: thiên cơ Thái Âm, thiên đồng cánh cửa cực lớn, thiên đồng thiên lương các loại tinh hệ nếu gặp lộc, quyền, khoa các loại liền không đổi đạo cát rồi, nhân vì chúng nó dễ dàng tăng mạnh này hỗn loạn tính chất, suy yếu tinh hệ tính ổn định.

Tức là tinh tình luận cát hung, tứ hóa đoạn cơ hội, cung vị định nhân sự để ý tắc.

Đại nạn tam phương tinh tình đại biểu giai đoạn này đấy hoàn cảnh trạng huống, quan trọng hơn là một loại tình trạng tâm lý. Đại nạn tứ hóa, mới phải thúc sứ lòng người trạng huống phát huy ra được lực lượng. Hoàn cảnh giống nhau, tâm tính bất đồng, tắc biểu hiện không giống với.

Bí quyết 1: cung tật ách vi thân thể ta hoặc phát tài tới tràng phòng. Cung nào hóa kị hướng nó, ai chính là ta sát tinh. Lệ cung quan lộc, nhâm vũ khúc tài sao hóa kỵ nhập cung phụ mẫu hướng cung tật ách, là sự nghiệp để cho ta tổn thất tài tiền biểu hiện huy, hành hạn quan sát khi nào dẫn phát.

Bí quyết 2: tứ hóa năm sinh vĩnh viễn dừng lại đâu cung liền ở đó cung, ai cũng kinh ngạc không được nó. Tự hóa chính là ở bên trong.

Bí quyết 3. Bản mạng cung hóa kị hoặc kị hướng: nhập đại nạn phụ tật tuyến: hướng cung nhập lưu niên đấy điền, tài ứng với tới.

Bí quyết 4. Gì cung vị đấy tự hóa kị đều có chứa bất lợi nhân tố, đây là thiết khẩu.

Năm, phương vị

Tị đông nam tốn ngọ phía nam ly mạt tây nam khôn thân tây nam khôn

Thần đông nam tốn dậu phương Tây đổi

Mão phương đông chấn động thú tây bắc càn

Dần đông bắc cấn xấu đông bắc cấn tử phương bắc Khảm hợi tây bắc càn

Thanh long, mộc: dần mão ( nhân quý, vui sướng )

Chu tước, hỏa: tị ngọ ( văn vẻ, lời nói )

Câu trần, thổ: thìn tuất ( ổn trọng, bảo thủ )

Đằng xà, thổ: xấu chưa ( giảo hoạt, ngờ vực vô căn cứ )

Bạch hổ, kim: thân dậu ( hung dũng, hào sảng )

Huyền vũ, thủy: hợi tí ( phong lưu, âm mưu )

Phong thuỷ đồng loạt: mỗ xưởng trưởng, bản hạn ở ngọ, tử cung liêm trinh hóa kị, tài cùng tù thù tới hung cách, tức ở trong xưởng bắc phương sinh sản phân xưởng thường xuyên ra máy móc trục trặc ( liêm trinh vi đồ điện ).

Sáu, tâm tính

Tử vi đấu sổ là nặng như tâm tính ăn khớp đoán trước thuật, thôi diễn trước cần phải nhận rõ các cung tinh bản chất, ở đại nạn phân tích ở bên trong sẽ không sai lầm, phi lấy bói toán, nhanh chiếm cùng loại. Tâm lý học lý luận: đương một người đụng tới đối với mình có lợi hại chuyện liên quan tình về sau, sẽ trực giác nghĩ đến tuyển sự kiện tướng sẽ ảnh hưởng đến chính mình trình độ gì, mà trình độ lớn nhỏ sẽ sinh ra một loại phán đoán. Sau đó lại căn cứ điều phán đoán này để cân nhắc xử lý như thế nào chuyện này.

Tam phương tứ chính, xem xét hai lân, trọng xem vận mệnh, nhìn kỹ cung mệnh, kiêm thị phúc đức, tìm ra mạnh yếu, mượn cung an ngôi sao, tứ hóa hỗ hướng, nhược cung mất đất, đối tinh đều nghe theo, cân bằng trung dung.

Như trời bàn tử vi ở ngọ, bản thiên là tham lang, như tham lang hoặc phiếm thủy đào hoa cách người, đúng cung mệnh ảnh hưởng thâm hậu, cho nên hành vận đấy hoàn cảnh tương tự, nhưng nhân thực hiện lại không giống với.

Bảy, bổ sung

Tử vi đấu sổ nặng như huy nghiệm, tiền nhân chi tâm huyết kinh nghiệm, tức tinh tình tổ hợp tứ hóa cơ hội chi tâm được, ở mức độ nhất định, có thể làm cho học giả, giống như kim dung tiểu thuyết” Cửu âm chân kinh “, có được có thể coi đánh đấm giang hồ. Đương nhiên bí quyết con thích hợp với tri kỳ đạo chi nhân.

Người sống một đời, lớn bán thời gian là dùng để tăng hiểu biết, nhưng phần lớn là theo như dựa vào người khác biết, sự tình một khi truyền lại tất nhiên trộn truyền lại người cảm xúc hòa lý giải. Cho nên phải biết nói người khác đấy rắp tâm hòa toan tính. Rất nhiều người cố lộng huyền hư, khiến người nghĩ nhập phong vân biến hóa ở bên trong không để sở vân, tử vi đấu sổ dễ hiểu nan tinh, các vị chí sĩ, cũng cần đời sau thăm dò, chớ tự cao tự đại. Tại quen thuộc tử vi đấu sổ về sau, mới có thể tự do phát huy, có thể thấy được các chúng đại sư đều là độc thành nhất phái, bắt nguồn từ nhiều năm vô số thất bại kinh nghiệm. Sẽ này thuật giả, hữu duyên vì hắn bài ưu giải nạn, ứng với lấy quang minh lỗi lạc chi tâm, sứ thất ý giả nảy sinh cái mới tinh thần, dũng cảm và tràn ngập tin tưởng cùng đối mặt tương lai.

Căn cứ tứ hóa đấy nguyên lý, tứ hóa năm sinh bẩm sinh, cung mệnh can cung tứ hóa vi ý thức của chính mình sinh ra tác dụng lực, năm sinh đấy tứ hóa tác dụng lực cực mạnh, nhưng là đối với hành vận mà nói tứ hóa lần lượt thay đổi cát hung thêm giảm, sẽ tới một mức độ nào đó có thể thay đổi, tỉ như nói hóa khoa có thể giải hóa kị. Loại này tính chất, tỷ như giơ ví dụ, người thứ nhất đại nạn, cung mệnh phát ra tứ hóa, có thể ảnh hưởng bản cung, nhưng ở tinh diệu đấy trên tác dụng tiên thiên hóa kị vẫn sẽ tồn tại tác dụng của nó.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button